Cách tìm Pháo đài Nether trong Minecraft

Bạn đã chinh phục lãnh thổ gần và xa, xây dựng một ngôi nhà và khám phá những ngôi làng xa xôi trong Overworld. Bạn đã bị choáng ngợp bởi phong cảnh đẹp như tranh vẽ và bị các loài động vật đáng yêu của Minecraft chinh phục. Tuy nhiên, có những lúc bạn tự hỏi liệu điều này có tốt đẹp như cuộc sống có được không?

Cách tìm Pháo đài Nether trong Minecraft

Bạn muốn có nhiều điều từ cuộc sống ảo của mình hơn là các dự án khai thác và chế tạo vô tận. Bạn đang tìm kiếm tia lửa đặc biệt đó, một lần nữa. Nguy hiểm đang gọi bạn. Bạn có dám trả lời cuộc gọi của nó?

Vào Nether và tìm hiểu xem bạn có những gì cần thiết để dũng cảm xông vào các hố lửa của Nether và xông vào các lâu đài của nó, hay còn gọi là “pháo đài”.

Tuy nhiên, trước khi bạn đi, hãy tiếp tục đọc để biết cách tìm Pháo đài Nether và những gì bạn cần làm để chuẩn bị cho một Pháo đài. Nether không phải là nơi dành cho những người yếu tim, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc phiêu lưu cuối cùng.

Làm thế nào để chuẩn bị cho việc vào Pháo đài Nether trong Minecraft?

Nhiều nhà thám hiểm gan dạ đã mạo hiểm đến Nether mà không có sự chuẩn bị trước và gặp phải cái chết của họ. Đừng để sự dũng cảm làm bạn thất vọng. Hãy xem danh sách dưới đây và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng chân phải:

1. Tạo cổng thông tin

Nether là một vương quốc tồn tại bên dưới khung cảnh bình dị và những ngọn đồi trập trùng trong bản đồ thông thường của Minecraft. Đến đó không đơn giản như đi du lịch nhanh hoặc cưỡi ngựa. Bạn sẽ cần phải làm một điều phi thường để đến thăm thế giới phi thường này.

Bạn sẽ cần một cổng thông tin.

May mắn thay, việc xây dựng một cổng thông tin tương đối đơn giản và chỉ yêu cầu obsidian – rất nhiều, và thép và đá lửa. Bạn có thể tìm thấy obsidian ở những nơi khác nhau trong Overworld, như:

 • Biệt thự trong rừng, bên trong những căn phòng bí mật trên 2nd hoặc 3rd tầng lầu
 • Các khe núi và hang động sâu, những nơi nước và dung nham gặp nhau. Để khai thác obsidian, bạn sẽ cần một cái cuốc kim cương.
 • Cổng thông tin điện tử

Bạn cũng có thể tìm thấy các khối obsidian trong khi cướp bóc hoặc bằng cách trao đổi với Piglins. Nếu bạn chọn con đường thứ hai, bạn có 8,71% cơ hội nhận được một khối obsidian.

Bất kể bạn thu thập tài nguyên obsidian của mình bằng cách nào, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần 10 khối để xây dựng một cổng thông tin cơ bản. Bạn cũng sẽ cần thép và đá lửa để đốt cháy nó.

Khi bạn đã có các khối obsidian, hãy tìm một vị trí đẹp để xây dựng khung cổng thông tin của bạn. Bạn có thể tìm kiếm trực tuyến để xem các thiết lập cổng ưa thích của những người chơi khác, nhưng bạn không cần một cái để đến được Nether. Đơn giản chỉ cần đặt hai khối ở trên cùng và dưới cùng và ba khối để tạo thành các cạnh. Nó sẽ trông giống như “hình cánh cửa” khi bạn hoàn thành.

Khi bạn đã sẵn sàng để kích hoạt nó, hãy lấy đá lửa và thép và châm lửa. Bạn sẽ biết mình đã sẵn sàng cho chuyến du hành xuyên không gian khi nhìn thấy một chất lỏng màu tím, trong suốt và mơ hồ lấp đầy ngưỡng cửa.

2. Thu thập / Chế tạo một số áo giáp và vũ khí

Trước khi bạn bước vào Nether, hãy đảm bảo rằng bạn có trang bị phù hợp để chiến đấu với môi trường thù địch của nó. Trang bị của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào cấp độ nhân vật và tài nguyên hiện có, nhưng bạn nên bao gồm:

· Một thanh kiếm

Chất liệu: sắt, kim cương, netherite

Phép thuật: Trừng phạt, Sắc bén, Cướp bóc (tùy chọn), Bẻ khóa (tùy chọn)

· Một cây cung

Chất liệu: bất kỳ

Phép thuật: Unbreak, Power, Infinity (tùy chọn)

· Mũi tên

Chất liệu: bất kỳ, mũi tên quang phổ (tùy chọn)

Mê hoặc: N / A

· Cuốc chim

Chất liệu: đá, kim cương / sắt (tùy chọn)

Enchantments: Unbreak and Efficiency (đối với rìu kim cương / sắt)

· Áo giáp

Chất liệu: kim cương hoặc vàng (nếu có thể)

Phép thuật: Bảo vệ, Chống cháy, Rơi lông (ủng), Bẻ khóa (áo giáp), Gai

· Tài nguyên khác

Bạn cũng nên mang theo các tài nguyên linh tinh như đá cuội để xây cầu thang, công cụ bằng đá hoặc lối đi chặn. Cố gắng mang theo ít nhất một vài bao đá cuội – nhiều hơn nếu bạn có.

Ngoài ra, bạn sẽ cần rất nhiều ngọn đuốc hoặc nguyên liệu chế tạo ngọn đuốc trong cuộc phiêu lưu ở Nether của mình. Bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều việc khác nhau như hạn chế đám đông sinh sản trong các khu vực bạn đã dọn sạch hoặc đánh dấu các khu vực đã khám phá.

Bạn nên bao gồm một số xô nước và một cái vạc trong hành trang của bạn nếu bạn có chúng. Chúng rất tốt để dọn sạch dung nham và tự giải thoát nếu bạn đang bị cháy.

3. Ăn trưa

Bạn có thể bao gồm “thức ăn” trong phần “tài nguyên khác” của danh sách kiểm tra, nhưng đó là một phần quan trọng của bất kỳ cuộc phiêu lưu nào và xứng đáng là phần riêng của nó.

Vì đó là vật phẩm chữa bệnh chính của bạn, nên bạn muốn bao gồm càng nhiều đồ ăn có giá trị dinh dưỡng cao càng tốt. Hãy suy nghĩ về việc bao gồm bít tết và sườn heo nấu chín trong kho vũ khí của bạn.

Táo vàng cũng có thể là một ý tưởng hay nếu bạn có chúng. Chúng không cần thiết, nhưng chúng có thể giúp bạn cứu nguy trong những trận chiến khó khăn.

4. Tạo một bộ cơ sở nhiệt độ

Tạo một căn cứ tạm thời ở Nether là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra nhiều tài nguyên quan trọng hơn nếu cần. Cân nhắc mang theo các thành phần quan trọng như lò, rương và thậm chí cả bàn chế tác trong chuyến đi của bạn. Mang theo một vài nhật ký bổ sung nếu bạn có chúng. Nether có gỗ, nhưng bạn không thể sử dụng nó làm nhiên liệu, và bạn không thể chế biến nó thành than.

Bạn cũng có thể mang theo nguồn cung cấp thêm để tạo ra một cổng khác, đặc biệt nếu bạn tình cờ ở trong một pháo đài xa căn cứ của bạn. Nguồn cung cấp để tạo cổng là tùy chọn, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm một chuyến đi dài trở lại để quay lại cổng ban đầu của bạn đến Overworld.

5. Mang theo một số loại thuốc kháng cháy

Bạn đã sẵn sàng để đốt cháy thế giới của mình chưa? Nếu không, bạn có thể cần một số lọ thuốc kháng lửa hoặc thuốc bắn tung tóe để chống lại tất cả các mối nguy hiểm bốc lửa mà bạn sẽ gặp phải ở Nether. Bạn có thể đổi lấy độc dược hoặc tự pha chế chúng.

Vì việc ủ những lọ thuốc này cần một nguyên liệu được tìm thấy ở Nether, nên có thể bạn sẽ không chế tạo chúng cho chuyến đi đầu tiên của mình. Tuy nhiên, bạn có thể mang theo tất cả các nguyên liệu cần thiết để ủ chúng khi bạn đã ở trong vương quốc.

Làm thế nào để tìm Pháo đài Nether trong Minecraft?

Tìm một Pháo đài Nether khó hơn âm thanh. You could walk for thousands of miles in different directions without ever seeing one. Thậm chí còn tệ hơn nếu bạn đang chơi Minecraft với Bản cập nhật Nether 1.16 vì các nhà phát triển đã làm cho khoảng cách rõ ràng giữa mỗi pháo đài thậm chí còn xa hơn.

Thật không may, trừ khi bạn sử dụng mã lệnh và đã bật gian lận, không có cách nào dễ dàng để tìm thấy một pháo đài ở Nether. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho việc tìm kiếm của mình dễ dàng hơn một chút với các mẹo được liệt kê bên dưới:

 • Tìm kiếm các cấu trúc nổi bật so với các khối màu thông thường. Pháo đài thường được làm bằng gạch đỏ sẫm.
 • Hãy tiết kiệm thời gian và cưỡi ngựa băng qua các vùng biển Nether để có cái nhìn sâu hơn về bờ bên kia.
 • Nếu bạn đã bật gian lận, hãy sử dụng lệnh / xác định vị trí pháo đài để biết tọa độ của pháo đài gần nhất.
 • Thay đổi cài đặt kết xuất của bạn để xem xa hơn ở khoảng cách xa.

Pháo đài ở Nether có thể khó tìm nhưng hãy để ý những dấu hiệu cho biết về một pháo đài gần đó. Những bộ xương khô héo, ngọn lửa và những viên gạch nhỏ hơn có thể là dấu hiệu của một pháo đài đằng sau netherrack.

Bên trong Pháo đài Nether trong Minecraft

Khi bạn tìm thấy Pháo đài Nether, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các nguồn cung cấp cần thiết để chiến đấu theo cách của bạn và thu thập tài nguyên một cách hiệu quả. Nếu bạn không có nguồn cung cấp cao, ít nhất hãy đảm bảo có một thanh kiếm sắt, cuốc đá và nhiều thức ăn.

Khám phá pháo đài kỹ lưỡng. Bạn có thể không tìm thấy nhiều ở một số pháo đài, nhưng đôi khi, bạn có thể may mắn và tìm thấy một đồn điền mụn cóc. Chúng thường ở phía sau lò sinh sản hoặc cầu thang.

Ngoài ra, hãy để ý những bộ xương khô héo.

Thoạt đầu chúng có thể đáng sợ nhưng hãy nhớ rằng chúng di chuyển cực kỳ chậm. Những kẻ thù xương xẩu này cũng không thể đi qua lối đi cao 2 khối, vì vậy rất dễ tạo thành rào cản.

Nếu bạn tìm thấy một pháo đài mà bạn muốn sử dụng để trồng trọt, hãy xem xét việc xây dựng một cổng thông tin trong khuôn viên. Có cổng trong pháo đài giúp bạn tiết kiệm thời gian khi muốn trang trại các tài nguyên ở Nether, đồng thời cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để quay trở lại Overworld.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Pháo đài Nether sâu đến mức nào?

Pháo đài Nether thường được tạo thành từ hai cấp độ: cầu và hành lang.

Những cây cầu có lối đi rộng năm khối và được bao quanh bởi một bức tường cao một khối. Nếu một pháo đài được nhúng trong netherrack, thay vào đó, các cây cầu sẽ xuất hiện dưới dạng đường hầm.

Mặt khác, các hành lang có lối đi 3 x 3 được bao quanh bởi gạch nether. Họ cũng có hàng rào gạch 2 x 1 gần hơn đóng vai trò như “cửa sổ” cho cấu trúc.

Những pháo đài này rất dễ bị bỏ qua nếu độ cao của bạn quá cao hoặc bạn đang ở mức dung nham bên dưới chúng. May mắn thay, trong cả hai trường hợp, bạn có thể tìm kiếm các chỉ số pháo đài khác như bộ xương khô héo và những viên gạch nhỏ hơn chỉ ra một cấu trúc gần đó.

Pháo đài Nether trong Minecraft đẻ trứng ở đâu?

Pháo đài Nether xuất hiện trong tất cả các quần xã sinh vật ở Nether. Bí quyết là tìm một lưới / khu vực có một lưới.

Nói chung, mỗi khu vực trong Nether chỉ có thể sinh ra một trong hai cấu trúc. Bạn sẽ tìm thấy một pháo đài hoặc tàn tích pháo đài. Nếu bạn bắt gặp tàn tích pháo đài trong chuyến lang thang của mình, bạn sẽ phải mạo hiểm đến một vùng khác để tìm một pháo đài.

Để giúp bạn hình dung các vùng này, hãy nghĩ về nó theo cách sau:

• Các vùng được tạo thành từ các khối 432 x 432 (Java) hoặc 480 x 480 khối (Bedrock).

• Mọi khu vực đều có 4 lô cốt ở phía đông và nam giáp với các công trình kiến ​​trúc.

Hãy ghi nhớ những số liệu này, bạn chỉ phải bao gồm phần 368 x 368 (Java) hoặc 416 x 416 (Bedrock) của khu vực trong đó các cấu trúc có thể tạo ra.

Một số người chơi nói rằng họ có thể tìm thấy pháo đài nếu đi theo trục Bắc / Nam của Nether. Họ phải tạo ra mỗi 200 đến 400 khối. Tuy nhiên, những người chơi khác thích tìm kiếm pháo đài một cách tự nhiên thông qua khám phá.

Kim ở Hà Lan

Hầu hết người chơi gặp khó khăn khi xác định vị trí pháo đài Nether, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên họ đến Nether. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân là kiên nhẫn. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã có đủ, tốt nhất là bạn nên mang theo nhiều hơn một chút vì bạn sẽ phải lang thang trong một thời gian.

Bạn đã mất bao lâu để tìm thấy một pháo đài ở Nether? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Cách đăng lại nội dung hấp dẫn lên Instagram Stories

Không thể bỏ qua sức mạnh của những câu chuyện trên Instagram. Hơn 500 triệu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net