Cách thực hiện cuộc gọi từ PC

Công nghệ hiện đại đã cho phép chúng tôi giữ liên lạc với mọi người ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho ai đó đang sống trên một phần khác của hành tinh. Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình cho việc này hoặc bạn có thể sử dụng PC của mình. Nếu bạn đang băn khoăn về cách thực hiện cuộc gọi từ PC, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc hướng dẫn này.

Cách thực hiện cuộc gọi từ PC

Làm thế nào để Gọi điện từ PC?

Có nhiều ứng dụng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thực hiện cuộc gọi từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình. Tuy nhiên, có một số yêu cầu chung và thiết bị bạn sẽ cần để thực hiện điều này.

Trước hết, bạn cần có kết nối internet ổn định. Nếu kết nối của bạn không ổn định, bạn sẽ gặp sự cố khi cuộc gọi bị ngắt hoặc bạn sẽ không thể bắt đầu cuộc gọi.

Sau đó, bạn cũng sẽ cần tai nghe hoặc tai nghe. Hầu hết các máy tính xách tay đều có micrô tích hợp. Tuy nhiên, micrô đó thường không tốt bằng micrô trong tai nghe của bạn, vì micrô đó gần miệng bạn hơn. Đối với máy tính để bàn, chúng thường không có micrô tích hợp, vì vậy trong trường hợp này, tai nghe hoặc tai nghe là điều cần thiết.

Một số ứng dụng sẽ yêu cầu bạn có số điện thoại; những người khác sẽ chỉ định số điện thoại cho bạn sau khi bạn đăng nhập. Điều này phụ thuộc vào ứng dụng bạn chọn.

Thiết lập thiết bị của bạn

Trước khi truy cập các ứng dụng bạn có thể sử dụng để thực hiện cuộc gọi từ PC, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thiết bị và thiết lập tai nghe / tai nghe của mình. Kiểm tra kết nối internet của bạn và xem tai nghe / tai nghe của bạn có được kết nối đúng cách qua Bluetooth hoặc cáp hay không. Đảm bảo rằng “Micrô bên ngoài” (hoặc tên của tai nghe / tai nghe của bạn) được chọn trong cài đặt Âm thanh của bạn.

Nếu bạn muốn chắc chắn 100% rằng thiết bị của mình hoạt động tốt, bạn có thể kiểm tra micrô của mình trước khi thực hiện cuộc gọi.

Không phải là bạn đã thiết lập thiết bị của mình, chúng ta hãy xem một số ứng dụng phổ biến nhất để thực hiện cuộc gọi từ PC.

Ứng dụng để thực hiện cuộc gọi từ PC

FaceTime

Nếu bạn sở hữu máy Mac và iPhone, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ iPhone của mình thông qua thiết bị Mac. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng chỉ hoạt động với các thiết bị của Apple, vì vậy nếu bạn có Windows, Linux hoặc Android, bạn nên xem xét các tùy chọn khác.

Trước khi chuyển sang các bước thực hiện cuộc gọi điện thoại bên trong ứng dụng, hãy đảm bảo rằng cả iPhone và máy Mac của bạn đều được đăng nhập vào cùng một ID Apple và thiết lập các thiết bị của bạn để gọi điện. Nếu chúng không được thiết lập, bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi.

 1. Mở ứng dụng FaceTime trên máy Mac của bạn.
 2. Nhấn vào tab “Âm thanh”.
 3. Nhập số điện thoại bạn muốn gọi hoặc tìm người trong danh bạ của bạn.
 4. Nhấn vào biểu tượng điện thoại bên cạnh số hoặc tên. Bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn chọn giữa thực hiện cuộc gọi bằng FaceTime Audio hoặc iPhone của bạn. Chọn “Âm thanh FaceTime”.
 5. FaceTime bây giờ sẽ thực hiện cuộc gọi. Nó sẽ sử dụng Wi-Fi của bạn thay vì gói điện thoại của bạn.

Điện thoại của bạn

Nếu bạn là người dùng Windows, ứng dụng đi kèm với hệ điều hành Microsoft của bạn được gọi là YourPhone. Nó giống như FaceTime: nó thực hiện cuộc gọi từ PC của bạn nhưng thông qua một điện thoại Android được liên kết. Để có thể gọi điện qua Điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Cài đặt ứng dụng có tên “Your Phone Companion – Liên kết với Windows” trên điện thoại Android của bạn. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn kết nối điện thoại với máy tính. Bạn có thể tìm thấy nó trên Play Store.
 2. Mở menu Bắt đầu trên máy tính của bạn.
 3. Bắt đầu nhập “Điện thoại của bạn” và mở nó.
 4. Đăng nhập với Microsoft và thiết lập nó với điện thoại của bạn.
 5. Chọn tab “Cuộc gọi”.
 6. Chọn “Tìm kiếm danh bạ của bạn” nếu bạn muốn gọi cho ai đó từ danh sách liên hệ của mình. Nếu không, bạn có thể nhập số bạn muốn gọi.
 7. Chọn biểu tượng điện thoại để quay số.

Tiền boa: Luôn đảm bảo rằng Bluetooth của bạn đang bật. Nếu nó bị tắt, bạn sẽ không thể gọi điện bằng YourPhone.

Ứng dụng trò chuyện

Nếu bạn không muốn gọi điện bằng số điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng Skype. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để thực hiện cuộc gọi điện thoại và video trên các thiết bị khác nhau. Vì nó có sẵn trên các nền tảng khác nhau (Windows, Linux, macOS, iOS, Android) và trên các thiết bị khác nhau, bạn có thể gọi từ PC của mình đến PC khác, điện thoại di động hoặc ứng dụng.

Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi từ PC của mình bằng Skype, hãy đảm bảo bạn làm theo các bước sau:

 1. Nếu bạn chưa có, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt ứng dụng Skype. Bạn có thể tải về tại đây: https://www.skype.com/vi/get-skype/.
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc tạo một tài khoản nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Skype.
 3. Mở tab “Cuộc gọi”.
 4. Tìm tên, e-mail hoặc tên người dùng của một người để thêm họ vào danh bạ của bạn.
 5. Nhấn vào “Gọi”.

Tùy chọn này là miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gọi đến số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định từ ứng dụng Skype của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải mua đăng ký hoặc Tín dụng Skype vì tùy chọn này không miễn phí.

Keku

Keku là một ứng dụng rất giống với Skype, nhưng nó chạy bên trong trình duyệt của bạn. Nó sử dụng công nghệ Số địa phương. Nếu bạn muốn gọi cho bạn bè quốc tế của mình, bạn tạo một Số địa phương cho mỗi người trong số họ. Sau đó, bạn quay số này khi bạn muốn gọi cho họ.

Nếu bạn muốn sử dụng Keku từ máy tính của mình, hãy đảm bảo bạn làm theo các bước sau:

 1. Mở Google Chrome.
 2. Truy cập trang web Keku.
 3. Tạo tài khoản Keku nếu bạn chưa có.
 4. Truy cập trang “Gọi từ máy tính” hoặc theo liên kết này https://www.keku.com/controlpanel/dialpage.html.
 5. Chọn ID người gọi của bạn (số điện thoại của riêng bạn hoặc số ảo).

Keku có thể thực hiện cuộc gọi bằng internet, số phút nội hạt hoặc tùy chọn Số nội hạt. Nó cung cấp mức giá phải chăng cho các cuộc gọi quốc tế, điều này khiến nó trở nên phổ biến đối với những người thường xuyên liên lạc với bạn bè và gia đình ở nước ngoài.

TextNow

TextNow cung cấp một cách khác để gọi điện và nhắn tin miễn phí cho người khác từ máy tính của bạn. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một số điện thoại mà từ đó bạn có thể nhắn tin và gọi cho mọi người. Nó đơn giản và hoạt động tốt trong trình duyệt của bạn.

 1. Mở trình duyệt của bạn.
 2. Truy cập trang web TextNow: https://www.textnow.com/
 3. Đăng ký hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.
 4. Nhập số bạn muốn gọi.
 5. Nhấn “Gọi”.

TextNow lưu giữ lịch sử cuộc gọi của bạn và bạn có thể truy cập ứng dụng từ điện thoại / thiết bị khác. Bạn sẽ có tất cả các cuộc gọi và tin nhắn được lưu nếu đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng hộp thư thoại.

Google Duo

Google Duo là một ứng dụng miễn phí được thiết kế để thực hiện các cuộc gọi điện thoại hoặc video. Nó có thể được sử dụng từ trang web hoặc như một ứng dụng cho Android, iPhone và iPad. Giao diện của nó rất đơn giản: nó hoạt động dựa trên số điện thoại của bạn và nó kết nối với tài khoản Google của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách các liên hệ đã cài đặt Google Duo. Bạn cũng sẽ thấy tùy chọn mời bạn bè của mình tham gia Google Duo.

Nếu bạn muốn sử dụng nó từ PC của mình, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở trình duyệt của bạn.
 2. Mở trang web Google Duo hoặc theo liên kết sau: https://duo.google.com/about/.
 3. Chọn số liên lạc bạn muốn gọi.

Một trong những ưu điểm của Google Duo là nó sẽ hoạt động ngay cả khi không có Wi-Fi. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng gọi cho ai đó không có sẵn Wi-Fi, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Một trong những nhược điểm là, không giống như các ứng dụng tương tự, Google Duo không cung cấp tùy chọn nhắn tin. Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng này cho các cuộc gọi, vì vậy nếu bạn muốn nhắn tin cho ai đó, bạn sẽ phải thử một tùy chọn khác.

tin nhắn Facebook

Facebook Messenger là một ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng để gọi điện từ PC của mình. Bạn có thể sử dụng nó từ bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của mình và nó cũng hoạt động như một ứng dụng điện thoại di động. Để có thể gọi điện, người bạn đang gọi phải cài đặt Facebook Messenger trên thiết bị của họ.

Mặc dù ứng dụng này là một phần mở rộng của Facebook, nhưng bạn không cần phải có tài khoản Facebook để sử dụng Facebook Messenger. Đó là một ứng dụng độc lập mà mọi người đều có thể sử dụng.

Để gọi điện từ PC của bạn bằng Facebook Messenger, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở trình duyệt của bạn.
 2. Nhập “Facebook Messenger” vào thanh tìm kiếm và mở liên kết đầu tiên.
 3. Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc nếu bạn chưa có, hãy tạo nó.
 4. Chọn số liên lạc bạn muốn gọi.
 5. Nhấn nút gọi.

Mặc dù Facebook Messenger là một ứng dụng tuyệt vời để giữ liên lạc với những người cũng có tài khoản, nhưng bạn không thể gọi đến số điện thoại cố định hoặc bất kỳ số điện thoại “thực” nào thông qua ứng dụng.

Gọi từ PC thật dễ dàng!

Cho dù bạn không có quyền truy cập vào điện thoại của mình, bạn muốn gọi đến một số quốc tế, hoặc bạn chỉ đơn giản là muốn thử một cái gì đó mới, bạn có thể sử dụng PC của mình để gọi cho người khác. Các tùy chọn khác nhau có sẵn trên thị trường: bạn có thể sử dụng các ứng dụng yêu cầu bạn mở tài khoản, các ứng dụng cung cấp cho bạn số điện thoại mà bạn có thể sử dụng hoặc các ứng dụng yêu cầu bạn liên kết chúng với số điện thoại của mình. Hãy chắc chắn để chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn đã bao giờ thử gọi cho ai đó từ PC của mình chưa? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net