Cách thực hiện Cameos trong Snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng tốt nhất để giao tiếp vì nó rất sáng tạo và khác biệt so với tất cả các ứng dụng khác. Snapchat không ngừng cải tiến, với nhiều tính năng mới luôn được bổ sung. Một trong những điều được mong đợi nhất là tính năng Cameo mới.

Cách thực hiện Cameos trong Snapchat

Nếu bạn muốn biết cách làm khách mời trong Snapchat, bạn đang ở đúng nơi. Hãy tiếp tục đọc để nhận được một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời và học cách làm khách mời cùng với bạn bè của bạn.

Đúng vậy, khách mời hai người cũng là một chuyện!

Snapchat Cameos là gì?

Snapchat có cho phép người dùng đóng phim không? Không hẳn là chính xác lắm. Tính năng khách mời ở đó để truyền tải phản ứng video nhanh chóng đến bạn bè trên Snapchat của bạn. Có hơn một trăm video mẫu mà bạn có thể đính kèm khuôn mặt của mình.

Về cơ bản, một khách mời trên Snapchat giống như một bức ảnh tự sướng mà bạn chèn vào một clip vui nhộn. Khi tạo clip khách mời trên Snapchat, bạn có thể chia sẻ clip đó với bạn bè trên Snapchat qua trò chuyện. Bạn cũng có thể đóng vai chính trong Snapchat với bạn bè của mình.

Snapchat sẽ ghi nhớ ảnh tự chụp của bạn và cho phép bạn sử dụng nó với nhiều khách mời mà không cần phải tiếp tục chụp ảnh tự sướng mới. Tất nhiên, nếu bạn muốn thay đổi ảnh tự sướng và tạo một ảnh mới, bạn có thể tự do làm điều đó bất cứ khi nào bạn muốn.

Snapchat không phải là ứng dụng đầu tiên cho phép mọi người làm điều này. Một số ứng dụng của Trung Quốc như Zao đã làm điều gì đó tương tự. Tuy nhiên, đây là một tính năng thực sự thú vị và ngốc nghếch, và nó thực sự rất phù hợp với Snapchat.

Cách làm Cameos

Làm thế nào để thực hiện Snapchat Cameos?

Nếu bạn không thể kiềm chế sự phấn khích của mình lâu hơn nữa, đừng lo lắng. Làm theo hướng dẫn để tự tạo một khách mời trên Snapchat:

  1. Đảm bảo tải xuống phiên bản Snapchat mới nhất cho thiết bị của bạn. Liên kết được cung cấp sẽ cho phép bạn tải xuống ứng dụng thú vị này trên thiết bị Android hoặc iOS.
  2. Khởi chạy Snapchat trên thiết bị của bạn.
  3. Mở Trò chuyện và chọn nút mặt cười và chọn đường viền của khuôn mặt có biểu tượng dấu cộng.
  4. Chọn nền Cameo và căn chỉnh khuôn mặt của bạn với nó để nó phù hợp một cách tự nhiên. Khi đã sẵn sàng, hãy chụp ảnh tự sướng.
  5. Ở trong Trò chuyện và xem xét tất cả các tùy chọn Cameo. Chọn một và nhấn Gửi để chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn có thể gửi khách mời của mình cho nhiều người cùng một lúc.

Bây giờ bạn đã tạo phác thảo khách mời của mình, bạn có thể tiếp tục gửi các khách mời khác nhau từ cửa sổ trò chuyện trong khi nói chuyện với bạn bè của mình trên Snapchat. Bạn cũng có thể tạo nhanh khách mời từ tab Gần đây, vì ứng dụng sẽ ghi nhớ mẫu khách mời của bạn.

Bạn có thể thay đổi mẫu này bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách truy cập lại menu Cameo và chọn một lát Cameo khác. Sau đó, nhấn vào nút More và chọn New Selfie. Bạn cũng có thể xem trước ảnh tự chụp của mình tại đây.

Làm thế nào để thực hiện hai người Snapchat Cameos?

Mọi thứ trên Snapchat sẽ thú vị hơn khi bạn làm điều đó với bạn bè. Cameos cũng có thể là một nỗ lực chung. Khi bạn lần đầu tiên đóng vai khách mời, có một tùy chọn để bật vai khách mời hai người. Nhấn vào đó và cho phép tạo khách mời với bạn bè.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể tận hưởng việc đóng một vai khách mời hai tính năng và có rất nhiều niềm vui với những người bạn thân của mình. Hiện tại, chỉ có hai người có thể tham gia vào các vai khách mời của Snapchat, nhưng có lẽ con số đó sẽ tăng lên trong tương lai.

Ngoài ra, hãy đảm bảo cho phép bạn bè sử dụng Cameo Selfie của bạn. Nếu không, khách mời với bạn bè sẽ không hoạt động.

  1. Mở Snapchat và truy cập hồ sơ của bạn.
  2. Chọn Cài đặt và chọn Sử dụng Cameos Selfie của tôi.
  3. Chọn Mọi người hoặc Bạn bè của tôi. Nếu bạn chọn Chỉ tôi, bạn sẽ không thể nhận vai khách mời hai người trên Snapchat.
    Snapchat

Vui vẻ vơi bạn be nhe

Snapchat là một nền tảng thú vị không ngừng cải tiến. Camoes là một bổ sung mới tuyệt vời đã khiến nhiều người quan tâm trở lại Snapchat. Cách tốt nhất để kiểm tra khách mời là thực hiện càng nhiều khách mời càng tốt với bạn bè của mình.

Bạn chắc chắn sẽ chia sẻ một tiếng cười và một số thời gian vui vẻ. Gần đây, Snapchat nói rằng họ sẽ giới thiệu các sản phẩm khách mời mới trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi các bản cập nhật. Bạn yêu thích cameo nào trên Snapchat? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply