Cách thu hút khách hàng cho đại lý truyền thông xã hội của bạn

Với rất nhiều công cụ truyền thông xã hội mạnh mẽ hiện có, không bao giờ có thời điểm tốt hơn để xây dựng đại lý truyền thông xã hội của bạn. Cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp hay một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đã thành lập, thì việc xây dựng danh sách khách hàng nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn. Điều quan trọng là phải có kế hoạch thu hút khách hàng chất lượng ngay từ đầu.

Nhiều người ra quyết định tin rằng doanh nghiệp của họ có thể xử lý nội bộ tiếp thị truyền thông xã hội của họ. Điều này là do họ không thấy giá trị của phương tiện truyền thông xã hội trong việc tạo ra doanh nghiệp mới hoặc họ tin rằng việc họ đăng bài về bản thân sẽ có vẻ chân thực hơn.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết một bí mật nhỏ. Cuối cùng, sẽ đến lúc các chủ doanh nghiệp nhận ra rằng họ không có thời gian hoặc nguồn lực để chạy phương tiện truyền thông xã hội của mình một cách hiệu quả. Họ trở nên thất vọng với việc không thể thúc đẩy mức độ tương tác, lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng có ý nghĩa. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn vào.

Bạn tìm thấy những loại khách hàng tiềm năng này ở đâu? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Dưới đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi để tìm kiếm khách hàng chất lượng cho đại lý truyền thông xã hội của bạn.

8 ý tưởng để có được khách hàng mới cho đại lý truyền thông xã hội của bạn

1. Mạng của bạn là giá trị ròng của bạn. Nói chuyện với bạn bè, gia đình và những người trong mạng cá nhân của bạn.

Khi bạn đang tìm kiếm khách hàng cho đại lý tiếp thị kỹ thuật số của mình, mạng của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bắt đầu bằng cách cho bạn bè và gia đình của bạn biết rằng bạn đã quyết định thành lập đại lý truyền thông xã hội của riêng mình. Hãy nhớ rằng: truyền miệng có sức mạnh. Một số lời giới thiệu tốt nhất đến từ những người biết và tin tưởng bạn.

Tạo danh sách 10 địa chỉ liên hệ thân thiết nhất của bạn. Tiếp theo, thêm địa chỉ email, nơi họ làm việc, chức danh công việc và số điện thoại của họ vào bảng tính. Chuẩn bị sẵn một số nội dung để chia sẻ với họ, chẳng hạn như liên kết đến trang web và mạng xã hội của bạn hoặc danh thiếp có mã QR dẫn đến trang đích cơ bản trên trang web của bạn.

Bắt đầu bằng cách gửi cho mỗi người trong danh sách một email bao gồm thông tin đăng ký ngắn gọn và giải thích rằng bạn đã khởi chạy một dịch vụ truyền thông xã hội mới. Nó giúp định vị của bạn được quay số để bạn có thể thông báo cho họ về vấn đề bạn đang cố gắng giải quyết cho khách hàng tiềm năng của mình. Kết thúc email bằng một lời hỏi thăm lịch sự về các đề xuất từ ​​mạng của họ, những người có thể quan tâm đến dịch vụ của bạn. Nếu họ có thể cung cấp cho bạn từ hai đến ba cái tên, thì đó là bước khởi đầu vững chắc trong việc xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng của bạn.

2. Kết nối với chủ sở hữu đại lý khác / tìm các doanh nghiệp khác trong thị trường ngách của bạn

Nước lên thang máy tất cả các tàu thuyền. Tiếp thị kỹ thuật số là một ngành hợp tác và có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyên về một lĩnh vực. Một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng đến với đại lý truyền thông xã hội của bạn là hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ không cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn.

Hãy suy nghĩ thật lâu và thật kỹ xem khách hàng lý tưởng của bạn là ai. Tiếp theo, hãy nghĩ về những dịch vụ khác mà họ có thể muốn hoặc cần. Hãy nhớ rằng: đây cần phải là những dịch vụ mà bạn đừng phục vụ. Ví dụ: nếu đại lý của bạn tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội, hãy xem xét tiếp cận với các đối tác cung cấp dịch vụ như SEO hoặc phát triển trang web cho các doanh nghiệp trong thị trường ngách của bạn.

Đặt mục tiêu hàng tuần số người liên hệ làm việc trong các dịch vụ liên quan này và xem liệu có cơ hội kết nối hay không. Đặt một buổi hẹn hò cà phê hoặc buổi họp Zoom để tìm hiểu nhau và làm quen với công việc của họ. Bạn thậm chí có thể đồng ý cung cấp giới thiệu cho nhau (nếu bạn tin rằng họ làm công việc chất lượng tốt).

3. Tạo một giá trị cung cấp giống như một cuộc kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội miễn phí

Khách hàng sẽ không thuê bạn nếu họ không thấy có vấn đề với các nỗ lực tiếp thị trên mạng xã hội hiện tại của họ. Một trong những mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách thu hút khách hàng cho đại lý truyền thông xã hội của bạn là cung cấp kiểm tra truyền thông xã hội miễn phí.

Bắt đầu bằng cách đề nghị kiểm tra một nền tảng cho họ (chẳng hạn như Instagram của họ) miễn phí và cung cấp các mẹo nhanh để cải thiện. Điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn đề nghị thảo luận kết quả với họ qua điện thoại hoặc cuộc gọi điện video, nơi bạn có thể theo dõi các giải pháp chi tiết hơn cho các vấn đề mà bạn đã xác định và bao gồm quảng cáo chiêu hàng bán hàng của bạn ở cuối.

Bạn càng cung cấp nhiều hỗ trợ cho khách hàng tiềm năng, họ càng đánh giá cao kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Cuối cùng, khi họ sẵn sàng đầu tư vào một dịch vụ truyền thông xã hội, họ sẽ có nhiều khả năng nhớ và tin tưởng bạn hơn.

Các ví dụ khác về ưu đãi giá trị bao gồm:

 • Chia sẻ sách trắng có liên quan đến ngành của khách hàng của bạn
 • Tạo hướng dẫn truyền thông xã hội bắt đầu nhanh
 • Cung cấp mẫu lịch nội dung cho khách hàng của bạn sử dụng

Nếu bạn chia sẻ bất kỳ tài liệu nào được đề cập ở trên, hãy đảm bảo thêm tên, thương hiệu và danh sách mạng xã hội của bạn để họ nhớ nguồn gốc của tài liệu đó và làm thế nào để biết được bạn khi đúng thời điểm.

4. Mời khách hàng tiềm năng đến một hội thảo truyền thông xã hội miễn phí

Hầu hết các doanh nghiệp cần trợ giúp về tiếp thị truyền thông xã hội của họ ở một khía cạnh nào đó. Là một đại lý mới, thách thức của bạn là được xem như một chuyên gia. Tổ chức một hội thảo về truyền thông xã hội có thể giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng và xây dựng uy tín của bạn trong không gian tiếp thị kỹ thuật số.

Để tìm người tham dự, hãy tiến hành tìm kiếm nhanh trên Google để tìm các diễn đàn hoặc nhóm đang hỏi nơi học tiếp thị truyền thông xã hội cho doanh nghiệp. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể thử chạy quảng cáo Facebook hoặc Instagram để quảng bá sự kiện nhắm mục tiêu đến các chủ doanh nghiệp địa phương. Đảm bảo rằng bạn thiết lập trang Eventbrite để ghi lại tên và email của mọi người khi họ đăng ký sự kiện của bạn.

Sau hội thảo, hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi qua email hoặc điện thoại với những người đã tham dự phiên của bạn. Đối với những người đã bỏ lỡ hội thảo, hãy gửi một bản ghi âm với một số ghi chú về các chủ đề chính. Tiếp theo, bạn có thể hỏi những người đã tham dự khóa học lớn nhất của họ là gì hoặc liệu họ có đưa lời khuyên của bạn vào hành động hay không. Nếu nó làm việc cho họ, tuyệt vời! Nếu họ không có thời gian để sử dụng nó – thậm chí còn tốt hơn. Đây là thời gian cho một cuộc trò chuyện về việc thuê đại lý truyền thông xã hội của bạn để mua cho họ nhiều thời gian và tự do hơn.

Mẹo thưởng: Ghi lại hội thảo hoặc hội thảo trên web của bạn và sử dụng lại nội dung trên blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội của cơ quan bạn.

5. Kiểm tra ra ngoài làm việc hoặc Fiverr

Nếu bạn chưa quen với không gian tiếp thị kỹ thuật số, Upwork hoặc Fiverr có thể là một nơi tuyệt vời để tìm khách hàng mới cho đại lý truyền thông xã hội của bạn. Cả hai nền tảng đều cho phép bạn tạo tài khoản đại lý, vì vậy bạn có thể tìm khách hàng mới và thuê dịch giả tự do để hỗ trợ bạn khi khối lượng công việc của bạn tăng lên.

Sử dụng các chức năng tìm kiếm nâng cao để tìm các dự án trong thị trường ngách của bạn và gửi đề xuất cho các dự án mà bạn quan tâm. Những thị trường này là một cách tuyệt vời để tìm các dự án dài hạn hoặc đang thực hiện mà cuối cùng có thể phát triển thành khách hàng chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Đảm bảo tối ưu hóa hồ sơ của bạn với thông tin, trang web, dịch vụ của đại lý và bao gồm bất kỳ lời chứng thực nào từ quá trình làm việc của khách hàng trước đây. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật so với các đại lý cạnh tranh trên nền tảng.

6. Hãy để khách hàng của bạn xây dựng doanh nghiệp của bạn cho bạn thông qua giới thiệu

Truyền miệng là tất cả mọi thứ ngày nay. Bạn có thể đã tận mắt thấy nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp như thế nào.

Cách tốt nhất để để lại ấn tượng tích cực và lâu dài là đảm bảo bạn làm được những việc đáng kể cho khách hàng của mình. Mục tiêu là để họ xây dựng doanh nghiệp của bạn thông qua giới thiệu.

Khi khách hàng giới thiệu thành công cho bạn, hãy nhớ cảm ơn họ. Cho dù đó là một cái gì đó đơn giản như một tấm thiệp cảm ơn hoặc một tấm thẻ quà tặng đến quán cà phê yêu thích của họ, đó là một cử chỉ tốt đẹp và giữ cho các giới thiệu tiếp tục. Cuối cùng, bạn thậm chí có thể tiến xa bằng cách thiết lập một chương trình giới thiệu chính thức và giảm giá cho khách hàng trong tháng tiếp theo của dịch vụ khi sự giới thiệu của họ dẫn đến một khách hàng mới cho bạn.

7. Nhận ngoài của văn phòng và mạng

Là chủ sở hữu đại lý, sự hiện diện trực tuyến của bạn là rất quan trọng, nhưng hãy nhớ rằng không có gì thay thế cho việc bước ra thế giới thực và kết nối với mọi người.

Bắt đầu bằng cách tham dự các sự kiện địa phương, nơi bạn sẽ tìm thấy các chủ doanh nghiệp và những người ra quyết định khác. Chúng bao gồm các sự kiện kết nối, sự kiện giáo dục, triển lãm và triển lãm thương mại. Đây cũng không phải lúc nào cũng phải là những sự kiện trọng tâm của doanh nghiệp. Nếu bạn sống trong một cộng đồng nhỏ, hãy bắt chuyện với mọi người tại quán cà phê hoặc phòng tập thể dục ở địa phương của bạn. Mục tiêu là thiết lập sự hiện diện trong cộng đồng doanh nghiệp địa phương và làm quen với các chủ doanh nghiệp đồng nghiệp và khách hàng tiềm năng của bạn.

Khi bạn tham dự các sự kiện, hãy luôn nhớ mang theo một số loại thẻ thương hiệu hoặc danh thiếp có liên kết đến trang web của bạn. Một trong những thủ thuật yêu thích của chúng tôi là mang theo thẻ có mã QR kết nối ngay với trang web hoặc bot trò chuyện của bạn để làm cho trải nghiệm dễ dàng nhất có thể.

Khi bạn xây dựng rolodex của mình, hãy bắt đầu giới thiệu mọi người đến các doanh nghiệp mà bạn biết khi có cơ hội. Không nghi ngờ gì nữa, họ sẽ biết ơn và có nhiều khả năng trở thành khách hàng hơn, nhưng họ cũng sẽ có nhiều khả năng đáp lại sự ưu ái bằng những lời giới thiệu cho đại lý của bạn.

8. Tập trung vào việc cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng hiện tại của bạn bằng cách lập kế hoạch mở rộng quy mô sớm

Một trong những thách thức lớn nhất mà các chủ đại lý gặp phải là chất lượng công việc họ giao giảm sút khi doanh nghiệp của họ phát triển. Điều quan trọng là bạn phải duy trì tiêu chuẩn công việc cao nhất quán khi tiếp cận khách hàng mới.

Cách tốt nhất để làm điều này là lập kế hoạch mở rộng quy mô ngay khi bạn có được khách hàng lớn đầu tiên của mình. Để tiết kiệm thời gian và tối đa hóa hiệu quả của quy trình làm việc của bạn, bạn nên sử dụng các công cụ phù hợp. Điều này đảm bảo rằng khi bạn phát triển, khách hàng của bạn có thể mong đợi cùng một mức độ dịch vụ cao từ bạn.

Dành ít thời gian hơn cho các tác vụ quản trị như bảng tính và chuỗi email bất tận và tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất – tạo nội dung tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Hãy xem xét một công cụ như Sked Social cho phép nhóm của bạn cộng tác dễ dàng và giúp bạn tiết kiệm thời gian với các tính năng như tự động xuất bản.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian để có thể phục vụ khách hàng của mình tốt hơn?

Đặt lịch biểu xã hội của bạn trên chế độ lái tự động với công cụ lập lịch của chúng tôi. Sked cho phép nhóm của bạn cộng tác dễ dàng và giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức với các tính năng như tự động xuất bản. Hoàn thiện nguồn cấp dữ liệu Insta của bạn, lên lịch mọi thứ từ bài đăng đến Reels và IGTV, đồng thời đăng chéo lên các mạng xã hội khác của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Lên lịch cho nội dung hấp dẫn đáng giá trong một tháng trong một tuần miễn phí – Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net