Cách theo dõi sự tăng trưởng người theo dõi trên Instagram [+FREE FOLLOWER TRACKER]

Mặc dù số lượng người theo dõi chỉ là một thước đo viển vông hơn bất kỳ thứ gì khác trên Instagram, nhưng hầu hết mọi người vẫn muốn tăng lượng người theo dõi của họ. Tăng lượng người theo dõi là một dấu hiệu cho thấy mọi người thích bài đăng của bạn và sẵn sàng chia sẻ hình ảnh và video của bạn với bạn bè của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả sự tăng trưởng người theo dõi đều tốt. Quá nhiều người dùng Instagram sử dụng các tài khoản giả mạo hoặc vô dụng, và tốt hơn hết là không có những người này làm người theo dõi. Do đó, nó giúp theo dõi sự tăng trưởng người theo dõi trên Instagram của bạn, để đảm bảo rằng tài khoản của bạn đang hoạt động “bình thường”.


Xem thêm: Công cụ miễn phí để theo dõi sự phát triển của người theo dõi TikTok của bạn


Công cụ miễn phí để theo dõi sự tăng trưởng người theo dõi trên Instagram

Phân tích mức tăng trưởng người theo dõi của bất kỳ tài khoản Instagram nào

Bạn là người máy? Đánh dấu vào hộp kiểm nếu không.

Được cung cấp bởi


Theo dõi sự tăng trưởng người theo dõi trên Instagram:


Cách không thu hút người theo dõi trên Instagram

Nếu bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy nhiều tài liệu tham khảo về việc mua lượt theo dõi Instagram. Hãy cẩn thận – đó không phải là cách để xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn.

Những người theo dõi đã mua chưa chắc đã tương tác, những người theo dõi hữu ích. Thật vậy, khá thường xuyên, những người theo dõi đã mua hoàn toàn không phải là con người. Chúng chỉ đơn thuần là bot, giả dạng người thật.


Bạn chỉ muốn người theo dõi tương tác

Có rất ít điểm thu thập người theo dõi vì lợi ích của nó. Bạn chỉ muốn những người theo dõi tương tác với các bài đăng của bạn. Ít nhất, bạn muốn họ nhìn vào những gì bạn đăng. Bạn muốn họ nhận xét hoặc chia sẻ hình ảnh và video của bạn.

Tất nhiên, những người theo dõi bạn sẽ không tương tác với mỗi bài đăng của bạn. Thật vậy, thuật toán Instagram sẽ chỉ hiển thị bài đăng của bạn với tỷ lệ phần trăm người theo dõi, tùy thuộc vào mức độ tích cực của họ đối với bài đăng của bạn.

Dựa theo Nhaihướng dẫn tiêu chuẩn ngành về mức độ tương tác trên Instagram gợi ý rằng tỷ lệ tương tác:

 • Dưới 1% = tỷ lệ tương tác thấp
 • 1% – 3,5% = tỷ lệ tương tác trung bình / tốt
 • 3,5% – 6% = tỷ lệ tương tác cao
 • Trên 6% = tỷ lệ tương tác rất cao

Tuy nhiên, kích thước của tài khoản Instagram có tác động rất lớn đến tỷ lệ tương tác của bạn. Bạn càng có nhiều người theo dõi thì tỷ lệ tương tác của bạn càng thấp – ngay cả khi bạn nhắm mục tiêu đến những người theo dõi chất lượng.

Nguồn: blog.influence.co

Theo số liệu năm 2017 từ ảnh hưởng.co, những người có ảnh hưởng với ít hơn 2.000 người theo dõi có mức độ tương tác trung bình là 10,7%. Nhóm tiếp theo, 2.000 đến 5.000 người theo dõi, trung bình là 6,0%. Tỷ lệ tương tác tiếp tục giảm, với mỗi nhóm số lượng người theo dõi, cho đến khi đạt 2,4% cho các tài khoản có từ 150.000 đến 250.000 người theo dõi. Có một điểm sáng nhỏ từ 250.000 đến 500.000, với mức độ tương tác tăng lên đến 2,9% cho đến khi nó bắt đầu giảm trở lại. Mức độ tương tác cuối cùng đạt mức 1,5% đối với những người có hơn một triệu người theo dõi.


Các cách để có được người theo dõi

Bạn cần đảm bảo rằng bạn tìm kiếm những người theo dõi phù hợp cho tài khoản Instagram của mình. Trước đây chúng tôi đã xem xét khá nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm những người theo dõi phù hợp. Bạn có thể sử dụng một số thứ này song song với Công cụ theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram của chúng tôi để quản lý tài khoản Instagram của mình một cách cẩn thận.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm được rất nhiều điều khi sử dụng các công cụ này. Cuối cùng, bạn sẽ muốn chọn những người theo dõi tốt nhất có thể cho tài khoản của mình – những người sẽ quan tâm thực sự đến các loại bài đăng bạn thực hiện. Điều cần thiết là kết nối với những người phù hợp trên Instagram nếu bạn có tỷ lệ tương tác cao.

Cách tốt nhất để có được những người theo dõi chất lượng, những người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình là hoạt động tài khoản của bạn bình thường. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tuân theo tất cả các phương pháp hay để chạy tài khoản Instagram – giống hệt như cách mà những người có ảnh hưởng làm.


Đăng thường xuyên

Bạn cần đăng một cách nhất quán và cho mọi người lý do để muốn theo dõi bạn. Mặc dù thuật toán của Instagram có nghĩa là những người theo dõi của bạn không có khả năng xem tất cả các bài đăng của bạn, nhưng bạn càng đăng nhiều, thì Instagram sẽ càng có nhiều bài đăng cho những người theo dõi của bạn.

Tất nhiên, điều này giả định rằng bạn tạo ra những bài đăng có giá trị và không chỉ spam những người theo dõi của bạn để cố gắng đánh lừa hệ thống.


Chụp nhiều ảnh

Một trong những thẻ rút tiền lớn nhất của Instagram cũng có thể là sự sụp đổ của nó. Instagram là hình ảnh trực quan, có nghĩa là bạn cần phải có hình ảnh chất lượng cao, hấp dẫn để đăng. Vì vậy, bạn cần phải xây dựng một ngân hàng hình ảnh, để bạn có tư liệu đăng khi không muốn chụp những bức ảnh mới.

Chụp những bức ảnh thú vị và phù hợp bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Hơn nữa, trong khi bạn đang ở đó, hãy chụp ảnh bổ sung. Bạn có thể sử dụng chúng cho các bài đăng trong tương lai khi bạn đang thiếu tài liệu mới.

Tận dụng bất kỳ cơ hội nào xảy ra bất cứ khi nào bạn thấy mình trong tình huống chụp ảnh để bạn có thể tạo hình ảnh để chia sẻ với những người theo dõi của mình. Chuẩn bị sẵn máy ảnh (hoặc điện thoại) cho bất kỳ cảnh quay cơ hội nào (hoặc Ý tưởng câu chuyện).

Ngay cả khi bạn gặp khó khăn để chụp những bức ảnh gốc, hãy sử dụng một công cụ như Canva để tạo đồ họa mà bạn có thể chia sẻ với những người theo dõi của mình.


Thay đổi bài viết của bạn

Mọi người thích thấy sự đa dạng khi lướt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ. Bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn, đó là sự thật nếu bạn thay đổi các loại bài đăng mà bạn thực hiện. Điều này bao gồm việc sử dụng các tính năng khác của Instagram, chẳng hạn như Instagram Stories, Instagram Live và IGTV.

Mặc dù Câu chuyện trên Instagram của bạn sẽ biến mất sau 24 giờ, nhưng bạn có thể ghim những câu chuyện hay nhất của mình lên đầu nguồn cấp dữ liệu, như Câu chuyện nổi bật.

Điều quan trọng nhất là bạn không chỉ đăng bài cố gắng bán sản phẩm của mình. Nếu bạn là một doanh nghiệp, các bài đăng của bạn phải phản ánh tính cách thương hiệu của bạn. Hiển thị hậu trường của thương hiệu của bạn. Trên tài khoản cá nhân của bạn, hãy tận dụng cơ hội để xây dựng thương hiệu cá nhân và làm nổi bật cá tính của bạn.

Tải lên một loạt các hình ảnh và video; mặc dù chỉ đảm bảo rằng mọi bài đăng đều có chất lượng cao.


Đăng vào thời điểm tốt nhất cho người theo dõi của bạn

Nhiều nền tảng lập lịch giúp bạn đăng vào những thời điểm tốt nhất cho khán giả của mình. CoSchedule đã đối chiếu dữ liệu từ nhiều cuộc khảo sát và xác định thời gian đăng cho mỗi mạng xã hội. Họ phát hiện ra thời gian đăng bài tốt nhất cho một doanh nghiệp B2C là 8 giờ sáng, 1 giờ chiều và 9 giờ tối. Thời gian khác nhau đối với các công ty B2B – 12 giờ trưa-1 giờ chiều, 5 giờ chiều-6 giờ chiều, 8 giờ tối-9 giờ tối. Thứ sáu dường như là ngày Instagrammers hoạt động tích cực nhất.

Nguồn: coschedule.com

Nguồn: coschedule.com

Tất nhiên, đây chỉ là một mức trung bình (và hoàn toàn không bao gồm các doanh nghiệp không phải là doanh nghiệp). Cuối cùng, bạn cần thử nghiệm để xác định thời điểm tốt nhất cho khán giả của mình.

Bạn có thể sử dụng một công cụ lập lịch để giúp bạn đảm bảo rằng bạn đăng bài vào những thời điểm thích hợp mỗi tuần. Chúng tôi đã đề cập đến 20 công cụ như vậy trong Hướng dẫn cơ bản về các công cụ quản lý truyền thông xã hội tốt nhất (mặc dù không phải tất cả các công cụ này đều hoạt động với Instagram).


Vấn đề người theo dõi giả mạo

Chúng tôi đã xem xét vấn đề của những người theo dõi giả trước đây, bao gồm 8 lý do bạn không nên mua người theo dõi trên Instagram. Đừng coi thường vấn đề này. Trong gần đây của chúng tôi Influencer Marketing 2019: Báo cáo điểm chuẩnchúng tôi phát hiện ra rằng 64% nhà tiếp thị mà chúng tôi khảo sát cho rằng gian lận của người ảnh hưởng là một mối quan tâm lớn.

Như chúng tôi đã nói trước đó, đừng bị cám dỗ bởi những quảng cáo chào bán lượt theo dõi hoặc lượt thích trên Instagram cho bạn. Chúng sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích lâu dài nào và có thể gây hại cho trạng thái tài khoản của bạn.

Có 8 lý do chính khiến việc mua lượt theo dõi trên Instagram là một ý tưởng tồi là:

 1. Những người theo dõi Instagram giả mạo không tham gia vào tài khoản của bạn
 2. Bạn có tương tác không khớp so với tài khoản chính hãng
 3. Bạn có thể nhận được những nhận xét không phù hợp của bot trên các bài đăng
 4. Những người theo dõi đã mua mang theo thư rác
 5. Instagram nhận ra và loại bỏ những người theo dõi giả mạo
 6. Mua người theo dõi giả mạo là vi phạm điều khoản dịch vụ của Instagram
 7. Có những người theo dõi giả làm mất uy tín của bạn với tư cách là một người có ảnh hưởng
 8. Bạn sẽ không kiếm được tiền khi sử dụng những người theo dõi giả mạo

Nếu bạn lo lắng về việc có những người theo dõi giả mạo, bạn có thể sử dụng Người theo dõi giả mạo & Công cụ kiểm tra độ tin cậy của khán giả để xác định xem bạn có vấn đề hay không. Kết hợp điều này với Công cụ theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram mới của chúng tôi để cải thiện chất lượng người theo dõi của bạn.


Cách theo dõi người theo dõi của bạn

Việc theo dõi những người theo dõi bạn có thể là một thách thức. Bạn sẽ liên tục có một tài khoản sạch hơn, tốt hơn nếu bạn thường xuyên tham gia theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram.

Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng hiện đã phát hành Công cụ theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram của riêng mình, để giúp bạn theo dõi những người theo dõi của mình.

Nó cho bạn biết tổng số người theo dõi, tỷ lệ tương tác (xếp hạng) và tỷ lệ thích-nhận xét của bạn. Nó cũng mô tả bằng hình ảnh sự tăng trưởng người theo dõi của bạn trong bốn tuần qua (hoặc khoảng thời gian khác mà bạn đã đặt).

Lý tưởng nhất là bạn muốn xem một biểu đồ hiển thị một mô hình tăng trưởng nhất quán hợp lý theo thời gian, mặc dù bạn có thể có những đợt bùng nổ bất cứ khi nào bạn thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội hoặc người có ảnh hưởng.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập @handle của mình để vạch ra sự phát triển tài khoản Instagram của bạn.About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net