Cách theo dõi hiệu suất của các câu chuyện trên Instagram

Không có gì bí mật mà Câu chuyện trên Instagram phải là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội nào. Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn liệu Câu chuyện trên Instagram của bạn có đang hoạt động tốt như bình thường hay không?

Để tận dụng tối đa thời gian quản lý nội dung câu chuyện, bạn cần hiểu phân tích câu chuyện trên Instagram. Biết được những chỉ số nào quan trọng và tại sao có thể giúp bạn tập trung nỗ lực và ghi cho bạn tấm vé một chiều trở thành ngôi sao trên mạng xã hội.

Bạn hỏi, và Plann trả lời! Đây là hướng dẫn của chúng tôi về phân tích Câu chuyện trên Instagram và cách bạn có thể sử dụng chúng để đạt được sự tuyệt vời trên Insta.

Câu chuyện trên Instagram 101: Mọi thứ bạn cần biết

Trước khi bắt đầu theo dõi và đo lường hiệu suất của Instagram Story, hãy đảm bảo rằng bạn biết những kiến ​​thức cơ bản về đăng Instagram Story.

Câu chuyện trên Instagram là gì?

CÂU CHUYỆN INSTAGRAM CỦA KẾ HOẠCH

Câu chuyện trên Instagram là nơi hoàn hảo để thu hút khán giả và thậm chí giao tiếp trực tiếp với khách hàng của bạn.

Câu chuyện bao gồm ảnh hoặc video dọc và biến mất sau 24 giờ trừ khi bạn lưu chúng vào mục nổi bật của mình. Đừng lo lắng, bạn có thể truy cập những câu chuyện cũ trong kho lưu trữ của mình và tạo nội dung nổi bật bất cứ khi nào bạn muốn.

Câu chuyện trên Instagram hoàn toàn tách biệt với lưới chính của bạn. Mặc dù giữ cho thương hiệu nhất quán là một ý tưởng hay, nhưng bạn có thể chia sẻ nội dung không hoàn hảo lên Câu chuyện. Bằng cách sử dụng Câu chuyện, bạn có thể chia sẻ nội dung không chính thức mang lại cái nhìn thoáng qua về thương hiệu của bạn.

Bạn có thể chia sẻ những loại Câu chuyện trên Instagram nào?

Câu chuyện trên Instagram là nơi dành cho tất cả các loại nội dung, từ hình ảnh tĩnh đến ảnh GIF và thậm chí cả video có kích thước nhỏ.

Bạn có thể chia sẻ các bài đăng trong cuộc sống cho những người theo dõi của bạn thấy bạn hoạt động như thế nào. Bạn có thể sử dụng các câu chuyện để thông báo về một sự kiện hoặc buổi ra mắt thương hiệu mới thú vị.

Bạn cũng có thể sử dụng các câu chuyện để tương tác trực tiếp với những người theo dõi của mình. Thêm câu hỏi, câu đố và cuộc thăm dò dưới dạng hình dán, vì những công cụ này rất tốt cho sự tương tác và hoạt động như những lời kêu gọi hành động rõ ràng. Ngoài ra, họ có thể giúp bạn nghiên cứu thêm về thị trường để hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn.

Bạn có thể tìm số liệu phân tích về Instagram Stories ở đâu?

Để truy cập phân tích Instagram Story, bạn cần có tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo. Bạn có thể cập nhật loại tài khoản của mình trong cài đặt Instagram.

Tìm số liệu câu chuyện của bạn bằng cách truy cập trang chủ tài khoản của bạn. Nhấp vào nút ‘Thông tin chi tiết’ bên dưới tiểu sử của bạn.

Tìm phân tích các câu chuyện trên Instagram ở đâu

Ngoài ra, điều hướng đến ba dòng ở trên cùng bên phải màn hình của bạn và chọn ‘Thông tin chi tiết’ từ menu thả xuống.

Tìm Instagram Stories Analytics 1 ở đâu

Thoạt nhìn, thông tin chi tiết về tài khoản của bạn sẽ đưa bạn đến màn hình tổng quan, được đặt theo mặc định để phân tích hiệu suất tài khoản trong 7 ngày qua.

Tìm Instagram Stories Analytics 2 ở đâu

Bạn muốn tập trung vào phân tích câu chuyện, vì vậy hãy cuộn trang xuống cho đến khi bạn đến phần câu chuyện. Nhấp vào đó để bắt đầu.

Tìm Instagram Stories Analytics 3 ở đâu

Bạn có thể theo dõi những thông tin chi tiết nào về Instagram Story?

Có rất nhiều phân tích Instagram Story mà bạn có thể theo dõi. Bạn có thể chọn khu vực cần tập trung bằng cách sử dụng menu thả xuống ở trên cùng bên trái của màn hình.

Dưới đây là một số chỉ số quan trọng nhất mà bạn cần xem xét thường xuyên.

Ấn tượng câu chuyện

Số lần hiển thị câu chuyện của bạn đo lường tổng số lượt xem mà mỗi Câu chuyện trên Instagram nhận được. Điều này tính tổng số lần bài đăng của bạn đã được xem. Nó bao gồm mọi lượt xem, ngay cả khi cùng một người dùng Instagram xem câu chuyện của bạn nhiều lần.

Theo dõi số lần hiển thị câu chuyện

Câu chuyện tiếp cận

Thường bị nhầm lẫn với số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận của Instagram Story có một điểm khác biệt quan trọng. Chỉ số này nêu chi tiết số lần câu chuyện của bạn đã được người dùng Instagram duy nhất xem. Điều đó có nghĩa là nó chỉ tập trung vào những người xem mới và không tính lượt truy cập lặp lại.

Theo dõi tiếp cận câu chuyện

Câu chuyện trả lời

Nó lên tiếng cho chính mình! Chỉ số Instagram này đề cập đến số lượng phản hồi (qua tin nhắn trực tiếp) mà mỗi câu chuyện của bạn đã nhận được. Nếu bạn đã đăng một câu chuyện dẫn đến một loạt câu hỏi DM, các số liệu thống kê này sẽ hiển thị ở đây.

Theo dõi câu trả lời của câu chuyện

Lượt truy cập hồ sơ

Số liệu thống kê về lượt truy cập hồ sơ cho phép bạn xem có bao nhiêu người đã điều hướng từ câu chuyện của bạn để truy cập lưới Instagram của bạn. Số liệu này thường bị bỏ qua, nhưng nó là một số liệu quan trọng. Lượt truy cập hồ sơ có nghĩa là những câu chuyện của bạn đủ thú vị để người dùng Instagram muốn biết thêm.

Theo dõi

Cùng dòng là câu chuyện theo máy tính. Chỉ số này cho bạn biết có bao nhiêu người dùng mới đã tìm thấy và theo dõi tài khoản của bạn do kết quả trực tiếp từ câu chuyện trên Instagram của bạn. Đây là một chỉ số tốt để xem nếu thương hiệu của bạn hiện đang tập trung vào việc tạo ra khách hàng tiềm năng.

Theo dõi các câu chuyện theo dõi

Chạm vào chuyển tiếp, quay lại cũng như thoát và vuốt đi

Các thao tác chạm vào chuyển tiếp và quay lại cho phép bạn xem có bao nhiêu người dùng Instagram đã điều hướng tới hoặc lùi trong các câu chuyện của bạn, để xem thêm nội dung của bạn hoặc để tìm các bài đăng của người dùng tiếp theo. Những chỉ số này có thể giúp bạn xác định mức độ quan tâm của khán giả đến nội dung của bạn.

Theo dõi hành động câu chuyện

Các số liệu thống kê về câu chuyện khác

Các số liệu thống kê về câu chuyện khác bao gồm số lượt chia sẻ câu chuyện, số lần nhấp vào liên kết, số lần nhấn vào nút email và các tương tác tổng thể của câu chuyện. Những chỉ số này là những nơi tuyệt vời để bạn biết người dùng đang tương tác với nội dung câu chuyện của bạn như thế nào. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem các nhãn dán câu chuyện (câu hỏi, cuộc thăm dò và câu đố) đang hoạt động như thế nào.

Tại sao việc đo lường hiệu suất câu chuyện lại quan trọng như vậy?

Đo lường phân tích Instagram Story là một phần quan trọng trong việc xác định chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Bằng cách hiểu các chỉ số tài khoản của mình, bạn có thể xác định nội dung hoạt động tốt và lập kế hoạch cho câu chuyện thành công trong tương lai!

Khi bạn hiểu các câu chuyện trên Instagram và cách chúng hoạt động, bạn có thể biến khán giả trở thành một phần trọng tâm hơn nhiều trong chiến lược tiếp thị của mình.

Bằng cách theo dõi rõ ràng thông tin chi tiết về câu chuyện trên Instagram của mình, bạn có thể thấy điều gì hiệu quả, điều gì không và những gì bạn có thể làm tốt hơn trong tương lai. Điều này cho phép bạn phát triển tài khoản của mình và xoay vòng chiến lược truyền thông xã hội hàng tháng.

Bạn có thể cải thiện chiến lược Câu chuyện trên Instagram của mình bằng cách nào?

Có nhiều cách để cải thiện chiến lược câu chuyện của bạn. Giống như chúng tôi luôn nói, một trong những bí mật là kế hoạch trước!

Lập bản đồ lịch nội dung Câu chuyện trên Instagram của bạn trước thời hạn, bao gồm không gian để chia sẻ các lần ra mắt sản phẩm, thông điệp quan trọng và nội dung hàng ngày. Lên kế hoạch đăng lên Instagram Stories ít nhất một lần mỗi ngày.

Mặc dù trong các câu chuyện của bạn ít trang trọng hơn là trên mạng lưới, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên trung thực với tiếng nói và bản sắc thương hiệu của mình. Cố gắng sử dụng giọng nói nhất quán và kết hợp màu sắc thương hiệu của bạn khi bạn có thể.

Ngoài ra, hãy sử dụng phân tích Câu chuyện trên Instagram để hướng dẫn cách tiếp cận của bạn. Tất cả các chiến lược nội dung tốt đều bắt đầu với một số thử nghiệm và sai sót, vì vậy đừng ngại thử những điều mới. Tìm hiểu điều gì phù hợp với tài khoản và khán giả của bạn, đồng thời sử dụng kết quả của bạn để thông báo cho các bài đăng câu chuyện trong tương lai!

Lên trò chơi Instagram Story của bạn với Plann

Giờ bạn đã hiểu các câu chuyện trên Instagram và biết cách theo dõi hiệu suất của câu chuyện, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kết hợp các câu chuyện trong chiến lược truyền thông xã hội của mình!

Đi tiếp, đăng ký dùng thử Plann 7 ngày miễn phí ngay hôm nay và quản lý toàn bộ chiến lược Câu chuyện trên Instagram của bạn từ ý tưởng đăng bài đến xuất bản một cách dễ dàng.

Hướng dẫn kể chuyện miễn phí: 30 câu hỏi giúp bạn kể câu chuyện thương hiệu của mìnhAbout admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net