Cách thêm nhạc vào Instagram vào câu chuyện hoặc bài đăng trên Instagram

Một trong những tính năng phổ biến nhất của Instagram là tùy chọn thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram. Instagram cung cấp một loạt các giai điệu từ thư viện nhạc của nó, cũng như khả năng nhập các bài hát từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc khác, như Spotify, SoundCloud và Shazam.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách khác nhau để bạn có thể thêm nhạc vào Instagram của mình. Chúng tôi cũng sẽ giải quyết một số câu hỏi và quan niệm sai lầm phổ biến liên quan đến âm nhạc trên Instagram.

Làm thế nào để thêm nhạc vào Instagram?

Kể từ khi Instagram giới thiệu tùy chọn thêm nhạc vào câu chuyện của bạn – bây giờ thậm chí còn quay lại – mọi người đã sử dụng tính năng này. Trên thực tế, Instagram thêm các giai điệu mới vào thư viện nhạc của họ mỗi ngày.

Tuy nhiên, một số người dùng phải vật lộn với việc tải nhạc lên Instagram story của họ, trong khi những người khác không có quyền truy cập vào một số bài hát nhất định hoặc toàn bộ thư viện nhạc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các phương pháp thêm nhạc vào Instagram và giải thích lý do tại sao nó có thể không hiệu quả với bạn.

Làm cách nào để thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram?

Để bắt đầu, điều quan trọng cần biết là Instagram không thực sự cho phép bạn thêm nhạc trực tiếp vào các bài đăng trên Instagram của mình. Bạn chỉ có thể thêm nhạc vào câu chuyện và câu chuyện trên Instagram của mình.

Ngay cả khi bạn thêm nhạc vào video mà bạn đã tạo trên câu chuyện của mình và tải xuống, video đó sẽ được tải xuống mà không có bài hát.

Nếu bạn muốn đính kèm một bài hát vào video và tải nó lên Instagram dưới dạng một bài đăng, bạn sẽ phải chỉnh sửa video của mình trước đó. Có rất nhiều ứng dụng và chương trình chỉnh sửa video cho phép bạn thêm nhạc vào video của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải video lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Tuy nhiên, bạn không thể đính kèm bài hát vào ảnh rồi đăng lên Instagram – nó chỉ hoạt động với video.

Làm cách nào để thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram?

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét quá trình thêm nhạc trực tiếp từ Instagram. Không quan trọng bạn có iPhone hay Android, miễn là Instagram của bạn được cập nhật, quá trình thêm nhạc vào Instagram đều giống nhau. Đây là cách mà nó được hoàn thành:

 1. Mở Instagram và chuyển đến câu chuyện của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách vuốt màn hình sang phải hoặc chạm vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái của màn hình.
 2. Tiếp tục chụp một câu chuyện, cho dù đó là ảnh hay video.
 3. Nhấn vào biểu tượng hình dán ở đầu màn hình của bạn.
 4. Chuyển đến hình dán “Âm nhạc”.
 5. Tìm bài hát mà bạn muốn thêm và nhấn vào bài hát đó.

  Ghi chú: Instagram sẽ hiển thị cho bạn các bài hát được đề xuất, cũng như các danh mục khác nhau mà bạn có thể chọn (gia đình, nhạc pop, tươi sáng, tâm trạng, v.v.).
 6. Di chuyển thanh trượt để quyết định phần nào của bài hát sẽ được phát (nó chỉ có thể phát trong 15 giây).
 7. Nhấn vào hình thu nhỏ để thay đổi biểu tượng album hoặc thay thế bằng lời bài hát.
 8. Nhấn vào “Xong”.
 9. Di chuyển biểu tượng / lời bài hát đến bất kỳ đâu trên màn hình.
 10. Nhấn vào “Câu chuyện của bạn” ở góc dưới cùng bên trái để đăng nó lên Instagram của bạn.

Khi những người theo dõi bạn mở câu chuyện của bạn, bài hát bạn chọn sẽ tự động phát. Nếu họ muốn xem bài hát nào đang phát, họ có thể nhấn vào tiêu đề dưới tên của bạn và bài hát sẽ bật lên trong một tab khác.

Bạn cũng có thể thêm nhạc từ các nền tảng phát trực tuyến nhạc khác. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện với Spotify. Một lần nữa, phương pháp này giống hệt nhau cho cả iPhone và thiết bị Android. Đây là cách mà nó được hoàn thành:

 1. Mở ứng dụng Spotify của bạn.
 2. Phát bài hát bạn muốn thêm vào Instagram.
 3. Quay lại danh sách phát của bạn.
 4. Nhấn vào ba dấu chấm ở phía bên phải của tên bài hát.
 5. Cuộn xuống và nhấn vào “Chia sẻ”.
 6. Nhấn vào “Câu chuyện trên Instagram”.

Bài hát sẽ ngay lập tức được mở trong câu chuyện của bạn, nơi bạn có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh bổ sung nào. Sau khi bạn hoàn thành, hãy đăng nó lên câu chuyện của bạn. Nếu những người theo dõi của bạn có tài khoản Spotify, họ sẽ có thể mở bài hát trong Spotify.

Làm thế nào để thêm nhạc vào Instagram Đăng ‘Old Way’?

Thêm bài hát vào câu chuyện Instagram của bạn, ‘cách cũ’ đề cập đến cách mọi người sử dụng để thêm giai điệu trước khi tính năng âm nhạc được giới thiệu. Đây là cách mà nó được hoàn thành:

 1. Bắt đầu phát bài hát bạn muốn đăng. Đó có thể là bất kỳ bài hát nào trong thư viện trên điện thoại của bạn hoặc từ một ứng dụng phát nhạc trực tuyến.
 2. Truy cập Instagram và mở câu chuyện của bạn, trong khi bài hát vẫn đang phát trong nền.
 3. Bắt đầu quay câu chuyện của bạn bằng cách nhấn nút ghi.
 4. Thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào cho câu chuyện.
 5. Đăng nó bằng cách nhấn vào “Câu chuyện của bạn” ở góc dưới cùng bên trái.

Khi bạn phát câu chuyện của mình, bạn sẽ có thể nghe thấy bài hát trong nền. Điều tuyệt vời về phương pháp này là bạn không bị giới hạn thời gian 15 giây. Bạn có thể ghi lại bao nhiêu câu chuyện tùy thích.

Tìm nhạc cho video trên Instagram ở đâu?

Thêm nhạc vào video Instagram của bạn được thực hiện giống như cách bạn thêm bài hát vào ảnh của mình. Bạn có thể tìm nhạc trong thư viện nhạc Instagram hoặc có thể tải nhạc lên từ các nguồn bên ngoài. Tuy nhiên, khi bạn thêm nhạc vào video trên Instagram, bạn có nhiều lựa chọn hơn là với ảnh.

Ví dụ, thời lượng của một bài hát trên ảnh chỉ là 15 giây, nhưng khi bạn đính kèm bài hát vào video thì nó sẽ dài như video. Bạn cũng có thể ghim biểu tượng bài hát (hoặc lời bài hát) vào một người hoặc đối tượng nhất định trong video Instagram của mình.

Bạn thậm chí có thể chọn một bài hát trước khi quay video bằng cách vuốt tùy chọn “Nhạc” bên dưới nút quay. Bạn có thể chọn chính xác phần nào của bài hát bạn muốn phát và sau đó chỉ cần bắt đầu ghi âm. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được trên iPhone tại thời điểm này.

Làm thế nào để mở Spotify từ Instagram?

Khi bạn chia sẻ một bài hát cụ thể từ Spotify, bạn có tùy chọn mở bài hát đó từ Instagram của mình. Tùy chọn này cũng có sẵn cho những người theo dõi bạn, những người có thể quan tâm đến bài hát bạn vừa đăng.

Để mở Spotify từ Instagram, bạn chỉ cần:

 1. Mở câu chuyện của bạn.
 2. Nhấn vào tùy chọn “Phát trên Spotify” bên dưới tên của bạn.
 3. Nhấn vào “Mở Spotify”.

Bài hát sẽ được mở ngay lập tức trên Spotify của bạn. Hãy nhớ rằng bạn cần phải đăng nhập để tính năng này hoạt động.

Ghi chú: Người dùng Instagram không có tài khoản Spotify sẽ không thể thực hiện điều này.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Có những loại nhạc nào để lựa chọn?

Có hàng triệu bài hát để bạn lựa chọn trong thư viện nhạc Instagram. Khi nhấn vào Hình dán âm nhạc, bạn có thể tìm kiếm một bài hát cụ thể hoặc bạn có thể tìm một bài hát trong phần “Dành cho bạn”. Bạn cũng có thể đi tới phần “Duyệt qua” nơi bạn có các danh mục khác nhau:

• Thể loại – Rap, Hip Hop, R&B và Soul, Pop, Latin, v.v.

• Tâm trạng – Sáng sủa, Mơ mộng, Vui tươi, Bình yên, v.v.

• Chủ đề – Bữa tiệc Ả Rập, Tình yêu, Gia đình, Nhạc phim, Buổi sáng, v.v.

Nếu bạn không thể tìm thấy bài hát của mình trong thư viện nhạc Instagram, bạn có thể nhập bài hát đó từ các nguồn bên ngoài (chẳng hạn như Spotify, SoundCloud, Shazam, v.v.).

Bạn có thể tìm thấy hầu như bất kỳ loại nhạc nào cho các câu chuyện trên Instagram của mình.

Làm cách nào để bạn thêm nhạc vào Instagram Stories?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn trong phân đoạn trước. Tuy nhiên, người dùng đôi khi gặp phải vấn đề với âm nhạc trên Instagram.

Ví dụ: một số bài hát nhất định có thể không khả dụng hoặc tính năng âm nhạc của bạn có thể không hoạt động.

Dưới đây là một số yếu tố bạn cần lưu ý:

• Bạn có phiên bản Instagram mới nhất không? Truy cập App Store / Google Play của bạn và cập nhật Instagram nếu bạn chưa cập nhật.

• Bạn có tài khoản Doanh nghiệp không? Một số bài hát bị hạn chế đối với tài khoản Doanh nghiệp do các quy định về giới hạn. Nếu đúng như vậy, bạn chỉ có thể chuyển sang tài khoản thông thường.

• Bạn có thể đang sống ở một quốc gia chưa có nhạc trên Instagram. Thật không may, bạn không thể làm gì với nó. Tuy nhiên, có khả năng nhạc trên Instagram sẽ khả dụng ở khu vực của bạn trong tương lai.

• Bài hát bạn đang tìm có thể không có trong thư viện nhạc vì lý do pháp lý.

• Bạn có thể đang cố gắng đăng nội dung có thương hiệu.

Bạn chơi nhạc trên Instagram như thế nào?

Khi bạn thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram, câu chuyện đó sẽ tự động phát cho bất kỳ ai, ngoại trừ trường hợp bạn thêm bài hát từ một ứng dụng âm nhạc khác. Trong trường hợp đó, bạn sẽ chỉ có thể xem bìa của bài hát hoặc lời bài hát.

Làm cách nào để đăng bài hát trên Instagram?

Nếu bạn muốn đăng toàn bộ một bài hát, bạn có thể thực hiện bằng cách đính kèm nó vào tệp video trên câu chuyện của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không bị hạn chế về thời gian. Nếu bạn đăng một bức ảnh có bài hát, nó sẽ chỉ tồn tại trong 15 giây. Nếu bạn muốn đăng một bài hát trên nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn chỉ có thể thực hiện việc này bằng cách đăng video nhạc mà bạn sẽ phải tải xuống thiết bị của mình.

Thêm giai điệu yêu thích của bạn vào câu chuyện Instagram của bạn

Giờ bạn đã biết cách thêm nhạc vào ảnh và video trên Instagram story của mình. Khi bạn tính đến các ứng dụng âm nhạc khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thêm các giai điệu yêu thích của mình, bầu trời chính là giới hạn!

Bạn đã bao giờ thêm một bài hát vào Instagram của mình chưa? Bạn có sử dụng bất kỳ phương pháp nào được nêu trong hướng dẫn này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net