Cách thêm người liên hệ hoặc người vào nhóm trong WhatsApp

Nhóm WhatsApp là một cách tuyệt vời để cập nhật tin tức, tìm hiểu về các sự kiện sắp tới và thậm chí chúng có thể giúp bạn tổ chức tốt hơn. Bạn có thể có một nhóm WhatsApp liên quan đến công việc, một nhóm gia đình và nhiều kết hợp với các nhóm bạn bè khác nhau.

Cách thêm người liên hệ hoặc người vào nhóm trong WhatsApp

Nhưng làm cách nào để thêm một người vào nhóm WhatsApp? Ai có tiếng nói và các nhóm WhatsApp bắt đầu bằng cách nào? Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về việc quản lý một nhóm WhatsApp và tất cả các cách bạn và những người khác có thể trở thành một phần của nhóm đó.

Chỉ quản trị viên mới có thể quyết định

Đây là vấn đề, có một quy tắc về việc ai có thể thêm mọi người vào nhóm WhatsApp – Quản trị viên của nhóm. Bạn trở thành quản trị viên nhóm trong WhatsApp bằng cách tạo cuộc trò chuyện nhóm. Hoặc bằng cách được thăng chức làm Quản trị viên bởi một Quản trị viên khác trong nhóm.

Đây là cách bạn tạo một nhóm WhatsApp và thêm địa chỉ liên hệ:

 1. Mở WhatsApp và sau đó chuyển sang tab “Trò chuyện”.
 2. Đi tới biểu tượng “Trò chuyện mới” và sau đó chọn “Nhóm mới”.
 3. Chọn tất cả liên hệ bạn muốn trong nhóm và sau đó nhấn vào mũi tên màu xanh lá cây.
 4. Chọn và nhập tên nhóm. Giới hạn là 25 ký tự, bao gồm cả biểu tượng cảm xúc.
 5. Nhấn vào dấu kiểm để xác nhận.

Nếu đó là một nhóm WhatsApp đã tồn tại, quá trình này cũng tương tự. Mở cuộc trò chuyện nhóm và nhấn vào tên của cuộc trò chuyện. Sau đó, Tùy chọn khác> Thông tin nhóm> Thêm người tham gia. Xác nhận lựa chọn, và đó là điều đó. Bạn có thể làm theo cùng một lộ trình nếu bạn muốn xóa một thành viên trong nhóm.

Điều quan trọng là chỉ ra rằng tất cả các Quản trị viên mới đều có thể bị miễn nhiệm khỏi vai trò của họ mà không cần rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm. Và có thể có nhiều Quản trị viên trong một nhóm cùng một lúc. Tuy nhiên, người tạo ra nhóm ban đầu không thể bị tước bỏ vai trò của họ.

WhatsApp Thêm người liên hệ hoặc người vào nhóm

Phải làm gì nếu bạn không phải là quản trị viên?

Nếu bạn là Quản trị viên của một nhóm WhatsApp, bạn nắm giữ hầu hết quyền lực. Chắc chắn, những người tham gia nhóm khác có thể thay đổi ảnh của nhóm chẳng hạn, nhưng đó là nơi các đặc quyền của một thành viên đơn thuần bắt đầu và kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ai đó cụ thể tham gia trò chuyện nhóm, bạn luôn có thể yêu cầu Quản trị viên WhatsApp làm điều đó cho bạn.

Trước tiên, họ phải thêm số của liên hệ vào sổ địa chỉ của điện thoại và tiến hành quá trình này. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu họ đưa bạn vào một trong những Quản trị viên. Đây là cách bạn đặt một thành viên khác của nhóm WhatsApp làm quản trị viên:

 1. Mở WhatsApp và chọn trò chuyện nhóm.
 2. Sau đó nhấp vào tên nhóm để mở thông tin nhóm.
 3. Nhấn vào người tham gia mà bạn muốn thăng chức.
 4. Từ menu bật lên, hãy chọn “Tạo quản trị viên nhóm”.

Nếu đây chỉ là nhiệm vụ được giao tạm thời, bạn có thể quay lại và xóa trạng thái Quản trị viên bằng cách làm theo các bước tương tự đến cuối cùng, tại đây bạn chọn “Bỏ qua với tư cách quản trị viên”.

WhatsApp một người liên hệ hoặc một người trong nhóm

Mời ai đó qua liên kết nhóm

Khi bạn là Quản trị viên của một nhóm WhatsApp, có một cách khác để bạn thêm nhiều người tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm. Liên kết chia sẻ là một công cụ hữu ích giúp nhanh chóng kết nối người liên hệ mới với nhóm. Đây là cách bạn làm điều đó:

 1. Mở cuộc trò chuyện nhóm WhatsApp.
 2. Đi tới “Thông tin nhóm” và sau đó chọn “Mời qua liên kết”.
 3. Bạn có thể chọn “Gửi liên kết qua WhatsApp” hoặc bạn có thể sao chép hoặc chia sẻ liên kết bằng một ứng dụng khác.
 4. Một tùy chọn khác là sử dụng mã QR để gửi lời mời qua liên kết.

Chỉ cần đảm bảo cẩn thận nếu bạn đang đi với những lời mời. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia nhóm, vì vậy điều quan trọng hơn cả là những người bạn có thể tin tưởng.

Khi bạn thực sự không muốn tham gia nhóm WhatsApp

Các nhóm WhatsApp rất thú vị, nhưng chúng có thể vượt quá tầm tay. Nếu bạn được thêm vào các nhóm khác nhau mỗi ngày mà bạn không thực sự muốn tham gia, bạn có thể làm gì đó để giải quyết vấn đề đó. Mặc dù WhatsApp vẫn không cho phép bạn chặn toàn bộ nhóm.

Thay vào đó, bạn có thể chặn Quản trị viên của nhóm liên hệ với bạn. Người đã thêm bạn vào tất cả các nhóm này có thể bị dừng lại. Và đôi khi, vậy là đủ. Đó là một quá trình đơn giản và dễ hiểu. Đây là cách để biến điều đó thành hiện thực:

 1. Mở cuộc trò chuyện nhóm mà bạn không muốn tham gia nữa.
 2. Chọn tên Quản trị viên mà bạn muốn chặn.
 3. Chọn “Gửi tin nhắn”.
 4. Khi một cuộc trò chuyện mới mở ra, hãy chọn số hoặc tên ở trên cùng.
 5. Chọn “Chặn”.

Điều này sẽ ngăn họ thêm bạn vào bất kỳ nhóm không mong muốn nào nữa. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chặn quản trị viên, họ vẫn có thể gửi cho bạn lời mời liên kết nhóm. Nhưng mặt trái của điều đó là bạn không cần phải chấp nhận nó. Và sau ba ngày, nó sẽ không còn giá trị nữa.

WhatsApp Cách thêm Liên hệ hoặc Người vào Nhóm

Nhóm WhatsApp nên trở thành một nơi hạnh phúc

Khi bạn có một số tin tức thú vị muốn chia sẻ, việc bắt đầu một nhóm WhatsApp chỉ với những người bạn thân là một điều may mắn. Tất cả họ có thể nghe về nó cùng một lúc. Và tất cả họ đều có thể lấy video đó về thú cưng của bạn đang làm điều gì đó vui nhộn và cùng xem. Không ai bị loại trừ. Và khi bạn đã sẵn sàng để thêm nhiều người hơn, chỉ cần yêu cầu Quản trị viên hoặc tốt hơn, hãy tự mình trở thành Quản trị viên.

Kinh nghiệm của bạn khi thêm người vào nhóm WhatsApp là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply