Cách thêm máy in và in tài liệu từ Kindle Fire

Với việc in là một chức năng cơ bản như vậy, bạn sẽ cho rằng nó sẽ khả dụng trên hầu hết mọi thiết bị mà bạn có thể đọc tài liệu. Tuy nhiên, có rất nhiều thiết bị khiến người dùng không thể kết nối chúng với máy in.

Cách thêm máy in và in tài liệu từ Kindle Fire

Máy tính bảng Amazon Kindle Reader chắc chắn đã được ghi nhớ. Ngoài nhiều sách điện tử có bảo vệ DRM, máy tính bảng Kindle thậm chí không thể kết nối với máy in. Đó là, ngoại trừ Kindle Fire. Sự kết hợp giữa máy tính bảng Amazon Fire và Máy đọc sách Kindle này linh hoạt hơn rất nhiều, mặc dù cũng đắt hơn.

Hãy bắt đầu thêm một máy in vào Kindle Fire của bạn.

Kết nối với Máy in từ Kindle Fire

Có hai cách để kết nối Kindle Fire của bạn với máy in. Bạn có thể sử dụng cáp USB để kết nối Kindle Fire với máy tính của bạn và in theo cách đó, hoặc kết nối với máy in qua Wi-Fi, nếu máy in có chức năng không dây.

 1. Vuốt xuống trên màn hình để hiển thị Cài đặt nhanh thực đơn.
 2. Nhấn vào Không dây biểu tượng.
 3. Giả sử nó chưa có, hãy di chuyển thanh trượt bên cạnh Wifi tùy chọn để Trên.
 4. Bây giờ, hãy tìm và kết nối với cùng một mạng mà máy in đang bật.
 5. Định vị máy in bằng cách mở tài liệu bạn muốn in và chọn Tệp> In.
 6. Sau đó, chọn Tất cả máy in…
 7. Bấm vào + và nhập địa chỉ IP máy in của bạn, địa chỉ này nằm trong hướng dẫn sử dụng nếu bạn chưa biết.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối Kindle Fire với máy tính, qua cáp USB và in từ PC. Máy in sẽ cần được kết nối trực tiếp với PC để in từ nó mà không cần bộ định tuyến.

Càng xa càng tốt. Bên phải? Đây là phần dễ dàng. Bây giờ cho những thứ khó.

máy đọc sách Kindle

Đối phó với Bảo vệ DRM

Lý do chính tại sao một trình đọc sách điện tử thông thường như máy tính bảng Kindle tiêu chuẩn sẽ không cho phép bạn in sách điện tử là vì người dùng sẽ không thể đăng sách điện tử trên các trang web torrent hoặc giao bản cứng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sách điện tử miễn phí, do đó, Amazon sẽ tốn kém và các tác giả của họ là một gia tài.

Không phải tất cả các sách điện tử đều có tính năng bảo vệ DRM, nhưng hầu hết chúng đều có. Tất cả các sách điện tử và tài liệu có phần mở rộng .azw hoặc sách điện tử do Kindle mua đều yêu cầu một số thao tác chỉnh sửa và chuyển đổi trước khi chúng có thể được in. Ngay cả khi bạn sở hữu sách điện tử, bạn vẫn phải chuyển đổi nó.

Làm thế nào để bạn làm điều này? Bạn chỉ có thể làm điều đó bằng cách cài đặt và sử dụng phần mềm loại bỏ DRM của bên thứ ba. Epubor là một sản phẩm phần mềm nổi tiếng có sẵn ở định dạng Kindle Fire và cũng dành cho người dùng PC và Mac.

Lưu ý rằng trên Kindle Fire, bạn không cần phải bẻ khóa thiết bị để cài đặt phần mềm của bên thứ ba. Điều này làm cho quá trình loại bỏ và chuyển đổi DRM thực tế khá đơn giản. Sau khi bạn đã cài đặt Epubor hoặc phần mềm khác mà bạn thích, hãy làm theo hướng dẫn của từng chương trình, vì chúng có hướng dẫn chi tiết về cách tiến hành từ đầu đến cuối.

Chuyển đổi sách điện tử không phải DRM

Chỉ vì bạn đã hoàn thành việc xóa bảo vệ DRM khỏi các tệp .azw của mình, điều đó không có nghĩa là chúng đã sẵn sàng để in. Cùng với ứng dụng loại bỏ DRM, bạn cũng sẽ phải cài đặt một trình chuyển đổi PDF. Một lần nữa, Epubor làm rất tốt việc cung cấp cho người dùng Kindle Fire bộ chương trình hoàn chỉnh cần thiết để in sách điện tử thông qua Epubor Kindle to PDF Converter của họ.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nhiều trình chuyển đổi .azw sang PDF có thể không hoạt động trên máy tính bảng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải di chuyển các tệp vào máy tính xách tay hoặc máy tính của mình, chuyển đổi chúng ở đó bằng chương trình Windows hoặc MacOS, sau đó chuyển chúng trở lại máy tính bảng của bạn.

In sách điện tử và các tệp khác

Bây giờ bạn đã có tài liệu và sách điện tử sẵn sàng để in, bạn cũng sẽ cần một ứng dụng in. Máy tính bảng Kindle Fire, mặc dù có khả năng giao tiếp với máy in, nhưng không thực hiện điều này một cách tự nhiên, như một số điện thoại thông minh và máy tính bảng thông thường.

kindle fire hdx

Một lần nữa, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng HP ePrint thường hoạt động tốt trên máy tính bảng Kindle Fire và Fire HD. Điều đó không có nghĩa là OfficeSuite cũng sẽ không hoạt động tốt.

 1. Mở ứng dụng in của bạn và tải tài liệu PDF bạn muốn in.
 2. Kiểm tra xem bạn có còn kết nối với cùng một mạng không dây với máy in hay không.
 3. Bây giờ, hãy nhấn In.
 4. Chọn máy in từ danh sách các thiết bị có sẵn hoặc nhấp vào Tất cả máy in để tìm kiếm những người ở gần.
 5. Thực hiện điều chỉnh cách bạn muốn in (một mặt, hai mặt, phông chữ, v.v.) rồi chạm In.

Mặc dù các giao diện ứng dụng in khác nhau có thể khác nhau, nhưng các bước liên quan đến việc vận hành chúng thường giống nhau. Nếu bạn đã sử dụng, bạn có thể sử dụng tất cả.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể kết nối với máy in trên Kindle Fire mà không có internet không?

Có, nếu bạn có một máy tính được kết nối trực tiếp với máy in, thì bạn là người may mắn.

Bạn có thể dễ dàng kết nối Kindle Fire với máy tính thông qua cáp USB, sau đó truy cập các tệp từ máy tính bảng để in bằng máy tính của bạn.

Nó có đáng để in sách điện tử và tài liệu DRM không?

Bây giờ bạn đã biết cách, bạn có nghĩ đây là điều bạn có thể làm không? Hãy nhớ rằng vi phạm bảo vệ DRM được coi là bất hợp pháp. Chúng ta cũng nên chỉ ra rằng bảo vệ DRM không ngừng phát triển. Không thể tưởng tượng được rằng một số phần mềm gỡ bỏ cuối cùng có thể ngừng hoạt động. Bạn cũng có thể làm hỏng bản sao của tài liệu bằng phần mềm xóa DRM.

Đồng thời, chúng tôi hiểu rằng có thể đọc một cuốn sách đen trắng trên giấy cũng tốt, và tiết kiệm được một vài đô la thì còn tốt hơn. Trên lưu ý đó, bạn có nghĩ rằng mình sẽ sử dụng lại máy đọc sách điện tử Kindle thông thường hay đang trả thêm một chút cho Kindle Fire HD xứng đáng với nó, với tất cả những gì bạn có thể làm với nó?

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply