Cách thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram của bạn

Khi Instagram Stories tiếp tục duy trì sự phổ biến của họ, nhiều thương hiệu đã sử dụng các tính năng như liên kết vuốt lên như một phần của Chiến lược tiếp thị trên Instagram.

Thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram của bạn, vuốt lên cho phép bạn có chiến thuật hơn với Câu chuyện của mình, dẫn đến nhiều nhấp chuột và chuyển đổi hơn nữa.

Kể từ tháng 8 năm 2021, Instagram đã ngừng tính năng vuốt lên và thêm một nhãn liên kết mới cho Câu chuyện.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trạng thái hiện tại của liên kết trên Instagram Stories và cách sử dụng nó hiệu quả trong chiến lược của bạn:

Tính năng vuốt lên trên Instagram là gì?

Các tính năng của Instagram phát triển rất nhanh, vì vậy không có gì ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy mình thiếu một vài chi tiết khi nói đến cập nhật liên kết Câu chuyện. Vì Instagram không cung cấp nhiều cách thêm liên kết vào bài đăng và liên kết trong tiểu sử của bạn được sử dụng tốt nhất cho các trang đích hàng đầu, các liên kết vuốt lên trên Câu chuyện đã trở nên phổ biến như một cách để liên kết tự do hơn đến các trang riêng lẻ và các phần hợp thời hơn của nội dung.

Hầu hết người dùng IG có thể vẫn đang điều chỉnh sự khác biệt, nhưng khi một liên kết vuốt lên được thêm vào Câu chuyện, người xem có thể chỉ cần nhấn vào mũi tên ở cuối màn hình của họ hoặc vuốt lên trên Câu chuyện để truy cập liên kết ngay trong ứng dụng.

Đây là một ví dụ trước đây về liên kết vuốt lên từ Câu chuyện của Sprout Social:

vuốt lên trên instagram - ví dụ về câu chuyện trên instagram của mạng xã hội mầm với liên kết vuốt lên

Hình dán liên kết trong Câu chuyện trên Instagram bây giờ trông như thế nào

Với bản cập nhật thêm hình dán liên kết, bạn có thể quên chuyển động vuốt lên hoặc nhấn vào cuối màn hình và người sáng tạo giờ đây có thể thêm liên kết ở bất kỳ đâu trong không gian Câu chuyện. Đây là một Câu chuyện về Mầm được cập nhật cho thấy vị trí dễ nhìn thấy hơn.

câu chuyện trên instagram nảy mầm hiển thị liên kết nhãn dán mới

Để sử dụng hình dán liên kết, bạn sẽ cần quyền truy cập vào tính năng này. Nếu bạn không chắc mình có điều này, hãy đọc phần tiếp theo để tìm hiểu thêm về các tiêu chí. Nếu bạn có nhãn dán liên kết, thì bạn có thể tìm thấy chúng với phần còn lại của các tùy chọn nhãn dán điển hình của bạn để thêm liên kết vào Câu chuyện Instagram của bạn.

các tùy chọn cho nhãn dán bao gồm các liên kết trong các câu chuyện trên IG

Cách truy cập nhãn dán liên kết Câu chuyện trên Instagram

Tương tự như tính năng vuốt lên liên kết của Câu chuyện trước đây, vẫn còn một số hạn chế về việc ai có thể thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram của họ.

Ngay bây giờ, các tiêu chí không thay đổi từ vuốt lên. Để đảm bảo quyền truy cập vào nhãn liên kết Instagram, tài khoản của bạn:

HOẶC

Ngoài các tiêu chí này, Instagram đã thử nghiệm cho phép các nhãn dán này cho những người dùng khác kể từ mùa hè năm 2021. Không rõ hoàn toàn cách các tài khoản được chọn để kiểm tra hoặc liệu việc triển khai đầy đủ các nhãn dán liên kết cho tất cả người dùng sẽ diễn ra.

Cách thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram của bạn

Nếu bạn có quyền truy cập vào các nhãn liên kết Instagram, hãy bắt đầu tạo Câu chuyện của bạn và nhấn vào biểu tượng nhãn dán để truy cập khay tùy chọn nhãn dán. Bạn sẽ thấy tùy chọn liên kết là một trong những nhãn dán mà bạn có thể sử dụng.

các tùy chọn cho nhãn dán bao gồm các liên kết trong các câu chuyện trên IG

Sau khi bạn nhấn vào nó, cửa sổ cho phép bạn thêm liên kết vào Câu chuyện của mình sẽ bật lên. Thêm bất kỳ liên kết nào vào trang web của bạn, cho dù đó là một bài đăng trên blog, trang đích hay một phần nội dung được quản lý mà bạn đang chia sẻ với khán giả của mình.

trường để thêm liên kết vào nhãn dán trên Câu chuyện trên Instagram

Từ đây, bạn có thể hoàn thành Câu chuyện của mình với bất kỳ chi tiết thiết kế nào khác và xuất bản như bình thường để bao gồm một liên kết trong Câu chuyện trên Instagram của bạn!

Các cách sử dụng liên kết Instagram Story một cách hiệu quả

Vì vậy, bạn biết đấy, cách bạn có quyền truy cập và thêm nhãn liên kết vào Câu chuyện trên Instagram của mình.

Bây giờ chúng ta hãy nói về những cách khác nhau mà bạn có thể tận dụng tính năng mới này để tăng mức độ tương tác từ tài khoản Instagram của mình.

Nhận thêm mẹo về cách nâng cao Câu chuyện trên Instagram của bạn với các hướng dẫn sau:

Quảng cáo các bài đăng trên blog và nội dung

Bạn muốn quảng bá bài đăng trên blog gần đây của mình? Tạo một hình ảnh và chia sẻ nó trên Câu chuyện Instagram của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều hơn nữa trên mạng xã hội đối với nội dung của bạn! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang ở trên cùng các thứ nguyên Câu chuyện của Instagram khi bạn tạo hình ảnh của mình. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các thiết bị di động đều có cùng kích thước, vì vậy điều quan trọng là phải tạo đồ họa theo đúng nguyên tắc.

Khi bạn tạo đồ họa của mình, hãy đảm bảo bao gồm các hình ảnh có liên quan vào nội dung blog của bạn và giữ cho hình ảnh của bạn có thương hiệu. Tại đây, Nhà bếp thử nghiệm của Mỹ nêu bật nội dung gần đây bằng cả hình dán cuộc thăm dò ý kiến ​​và hình dán liên kết để tối đa hóa mức độ tương tác

ví dụ về nhãn dán liên kết và nhãn dán thăm dò ý kiến ​​trong một câu chuyện

Sử dụng phông chữ và màu sắc tương tự với thương hiệu tổng thể của bạn sẽ giúp nâng cao sức mạnh và sự công nhận của thương hiệu, đặc biệt là khi người dùng cuộn không mục đích qua Câu chuyện trên Instagram.

Bạn có thể theo dõi các lần vuốt lên Câu chuyện của mình trong thông tin chi tiết về Instagram.

Quảng bá sản phẩm

Một cách tuyệt vời khác để sử dụng tính năng nhãn dán liên kết Instagram là quảng cáo sản phẩm của bạn. Xét cho cùng, Instagram là một nền tảng trực quan, vì vậy hãy sử dụng nó để chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp, chuyên nghiệp về sản phẩm của bạn với một liên kết trực tiếp đến trang sản phẩm của họ.

Hãy xem cách Equinox + đánh dấu liên kết đến dịch vụ của họ một cách nổi bật trong Câu chuyện của họ bằng tùy chọn hình dán mới. So với vuốt lên, việc căn giữa nhãn dán và sắp xếp các yếu tố thiết kế để làm nổi bật nhãn dán một cách trực quan sẽ dễ dàng hơn.

liên kết hình dán trên phân cộng với câu chuyện

Quảng cáo các sự kiện ảo

Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện ảo và đang cố gắng tạo ra một lượng người tham gia lớn hơn cho sự kiện đó, hãy sử dụng tính năng vuốt lên để thu hút người đăng ký. Bạn có thể đã có đồ họa quảng cáo cho nó, vì vậy hãy chia sẻ đồ họa của bạn với Câu chuyện của bạn và bao gồm một liên kết đến trang đích đăng ký.

câu chuyện trên instagram ví dụ về sự kiện ảo

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bài đăng trên Instagram với câu chuyện của riêng mình bằng cách nhấn vào biểu tượng chia sẻ và chọn Câu chuyện của bạn. Đây có thể là một cách tuyệt vời để thêm liên kết vào các bài đăng trên Instagram khiến những người đang xem Câu chuyện của bạn nhấp vào nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Quảng cáo trang đích

Cho dù bạn đang tạo một trang bán hàng hoặc dịch vụ hay một trang đích thông tin, thì việc làm cho nó xuất hiện trước mắt khách hàng tiềm năng của bạn là vô cùng quan trọng.

Các loại trang web này là các trang giao dịch, có nghĩa là mục đích của chúng là thu hút khách truy cập và khiến họ đăng ký hoặc mua hàng.

Hãy xem câu chuyện Instagram này quảng cáo và liên kết đến trang đích và bán khóa học trực tuyến.

Instagram được thiết kế có chủ ý vuốt lên các liên kết đến các trang đích của chiến dịch

Tạo đồ họa Instagram Story (hoặc video về dịch vụ hoặc thậm chí chia sẻ video của những người dùng khác làm bằng chứng xã hội) để liên kết đến các trang đích nên là một phần quan trọng trong chiến lược Instagram Stories của bạn.

Và nhân tiện, như chúng ta có thể thấy với ví dụ này, các Câu chuyện trước đây, chẳng hạn như những câu chuyện được lưu trong mục nổi bật, vẫn có thể tham chiếu đến thao tác vuốt lên. Đừng lo lắng quá nhiều về điều này – Instagram đã giữ lại liên kết có thể nhấp ‘xem thêm’ ở cuối các Câu chuyện nổi bật trước đó để người xem của bạn vẫn có thể truy cập các liên kết theo cách bạn dự định ban đầu.

Quảng cáo video

Cho dù gần đây bạn đã đăng video mới lên IGTV, YouTube, Facebook hay trực tiếp lên trang web của mình, bạn có thể dễ dàng tăng lượt xem bằng cách chia sẻ liên kết trên Câu chuyện Instagram của mình.

Đây là ví dụ về một người dùng chia sẻ hình thu nhỏ của video YouTube gần đây của cô ấy trên Câu chuyện Instagram của cô ấy. Câu chuyện liên kết trực tiếp đến video để những người theo dõi Instagram của cô ấy có thể xem ngay lập tức.

Một Youtuber sử dụng tính năng vuốt lên trên Instagram của mình để quảng cáo video mới nhất của cô ấy

Sau khi mở khóa tính năng nhãn dán liên kết Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể đưa chiến lược và nội dung quảng cáo đa nền tảng vào Câu chuyện của mình.

Đơn giản chỉ cần tạo một hình ảnh trong các kích thước câu chuyện trên Instagram, tải nó lên, thêm liên kết và xuất bản. Thì đấy! Và bây giờ bạn có thể gửi những người theo dõi từ Instagram đến một video, một mạng xã hội khác hoặc trang web của bạn.

Thúc đẩy nam châm chì

Đang cố gắng phát triển danh sách email của bạn? Quảng cáo nam châm dẫn đầu và đăng ký danh sách email là một cách sử dụng tuyệt vời khác của liên kết Câu chuyện Instagram.

Hoặc, đầu tư vào quảng cáo Câu chuyện trên Instagram, như ví dụ dưới đây, bổ sung một biểu mẫu đăng ký dễ sử dụng, thay vì một trang đăng ký mà người dùng phải điều hướng qua.

Templafy sử dụng tính năng vuốt lên trên instagram để quảng cáo nam châm chì và đăng ký email

Cách nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các liên kết Câu chuyện trên Instagram

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa các liên kết trong Câu chuyện trên Instagram của mình, điều quan trọng là cần lưu ý một số mẹo có thể giúp bạn tăng số lần nhấp vào Câu chuyện vào trang web của bạn và các quảng cáo khác.

Bao gồm lời kêu gọi hành động

Đầu tiên, bạn nên bao gồm lời kêu gọi hành động ngay trong Câu chuyện của mình. Mặc dù nhãn dán liên kết hiển thị nhiều hơn so với thao tác vuốt lên, nhưng người dùng có thể vẫn quen với thao tác vuốt lên, vì vậy, việc thu hút nhiều sự chú ý hơn đến liên kết của bạn bằng các lựa chọn đồ họa và thiết kế sẽ không gây hại gì.

Đăng câu chuyện thường xuyên

Như với bất kỳ nền tảng nào, bạn càng đăng bài một cách nhất quán thì bạn càng nhận được nhiều phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác. Nếu người dùng xem Câu chuyện của bạn thường xuyên, thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện của họ.

Nhưng nếu bạn mất một thời gian dài để đăng Câu chuyện, bạn có thể mất vị trí của mình trong nguồn cấp dữ liệu của họ, mất đi những người xem chuyên dụng và những khách hàng trung thành tiềm năng.

Khi bạn bắt đầu thực hiện chiến lược Câu chuyện trên Instagram, hãy cố gắng theo kịp chiến lược đó để không mất công sức và lượng người xem.

Tìm hiểu cách phát triển và thực hiện chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn ngay hôm nay.

Nhận hướng dẫn

Bắt đầu tăng số nhấp chuột và chuyển đổi với liên kết Câu chuyện Instagram

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chuyển đổi những người theo dõi Instagram của mình chưa? Tìm hiểu thêm về lợi ích của việc sử dụng Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram và cách các tính năng của nó có thể giúp bạn phát triển và quảng bá doanh nghiệp của mình.

About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net