Cách thêm Disney Plus vào Amazon Fire Stick của bạn

Mặc dù Disney thấy mình bị ràng buộc với một số hợp đồng với các công ty khác, đáng chú ý nhất là Netflix, nhưng cuối cùng họ đã thu thập đủ tài liệu từ các dịch vụ phát trực tuyến của đối thủ để tạo ra một thư viện Disney + đồ sộ. Có thể bạn đã nghe nói nhiều về Disney Plus trong vài tháng qua, cho dù đó là danh sách các bản gốc ngày càng mở rộng hay danh mục sau đồ sộ về nội dung Disney cổ điển. Đối với người hâm mộ của Marvel, LucasFilm, Pixar, ESPN và chính Disney, chắc chắn bạn sẽ thích những gì Disney + mang lại.

Cách thêm Disney Plus vào Amazon Fire Stick của bạn

Tất nhiên, để phát trực tuyến một chương trình hoành tráng như Mandalorian, bạn sẽ muốn thiết lập Disney Plus trên màn hình lớn nhất có thể. Với suy nghĩ đó, đây là cách xem các tính năng hoạt hình Disney yêu thích của bạn và các bản gốc hoàn toàn mới trên Fire Stick của bạn.

Bắt đầu bằng cách đăng ký Disney +

Trước khi bắt đầu phát trực tuyến các bộ phim và chương trình Disney yêu thích của mình, bạn cần đăng ký tài khoản Disney +. Nhận các tác phẩm kinh điển, phim mới, chương trình truyền hình và thể thao yêu thích của bạn với một mức giá thấp hoặc tiết kiệm bằng cách gói Disney Plus, Hulu và ESPN Plus trong một gói! Nếu bạn chọn tùy chọn nhiều gói và đã có đăng ký Hulu hoặc ESPN, Disney sẽ điều chỉnh khoản thanh toán hàng tháng để phản ánh trạng thái “đã đăng ký” của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ vẫn nhận được khoản thanh toán Hulu hoặc ESPN, cộng với phần chênh lệch của tổng giá gói cho Disney Plus.

Kình địch Disney-Amazon

Bạn có thể đã nghe nói về sự bất đồng giữa Disney và Amazon trong quá khứ, trong đó tờ Wall Street Journal đưa tin rằng hệ điều hành Fire TV của Amazon sẽ không nhận được Disney Plus khi ra mắt. Tình trạng này xuất phát từ việc hai công ty không có thỏa thuận để Disney Plus có mặt trên Amazon Appstore. Xung đột bắt nguồn từ không gian quảng cáo: Amazon muốn bán không gian quảng cáo trên các ứng dụng Disney — cũng bao gồm ESPN Plus — trong khi Disney không muốn nhường không gian cho Amazon.

que cứu hỏa

Không rõ điều gì đến từ các cuộc đàm phán giữa hai công ty, nhưng điều đó không quan trọng đối với người dùng cuối. Tất cả những gì quan trọng là, Đúng, Amazon Fire TV của bạn (ngoài Roku, PS4 và nhiều thiết bị khác) có hỗ trợ Disney Plus.

Làm cách nào để thêm Disney Plus vào Amazon Fire TV của tôi?

 1. Để cài đặt Disney Plus trên Amazon Fire TV của bạn, từ Màn hình chính, hãy truy cập Ứng dụng. Trang chủ Firestick
 2. Tiếp theo, tìm kiếm “Disney Plus” bằng Alexa hoặc xem bên dưới Sự giải trí và nhấp vào nó. Trang ứng dụng Firestick
 3. Tải xuống và đăng ký hoặc đăng nhập. Trang ứng dụng + Disney

Cài đặt Disney + vào Firestick của bạn từ xa

 1. Truy cập Appstore của Amazon tại đây để cài đặt ứng dụng Disney + trên thiết bị của bạn từ xa.
 2. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy làm theo lời nhắc để đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn để bắt đầu phát trực tuyến.

Disney Plus sẽ có mặt trên TV của tôi với hệ điều hành Fire tích hợp sẵn chứ?

Chúng ta đã thấy những chiếc tivi có kèm theo Fire OS trở nên phổ biến nhanh chóng trong vài năm qua. Nó không chỉ không cần thiết phải lấp đầy cổng HDMI với Fire Stick của bạn, mà bạn còn có thể điều khiển Fire OS ngay từ cùng một điều khiển từ xa mà bạn sử dụng với TV của mình.

Tất nhiên, vì TV tích hợp sẵn Fire OS không giống như sử dụng Fire TV Stick hoặc Fire TV Cube, nên luôn có khả năng Disney + sẽ không hoạt động tốt trên thiết bị của bạn. Rất may, mối quan tâm của bạn là không có cơ sở: giống như cách người dùng Fire Stick có thể tìm thấy ứng dụng Disney Plus ngay trong Appstore, người dùng Fire TV cũng sẽ thấy rằng ứng dụng chỉ cần tìm kiếm.

Disney Plus có giá bao nhiêu?

Disney Plus hiện có giá $ 6,99 mỗi tháng hoặc $ 69,99 mỗi năm. Không giống như Netflix hoặc Hulu, Disney + không cung cấp nền tảng phát trực tuyến theo tầng. Với $ 6,99 mỗi tháng, mọi người đều nhận được các tính năng và luồng giống như mọi người dùng khác. Tất nhiên, Disney vẫn nói rằng dịch vụ này “bắt đầu từ” $ 6,99, và có lẽ, đó là vì giá có thể sẽ tăng lên theo thời gian. Người tiêu dùng không còn xa lạ với việc tăng giá.

Để biết thêm chi tiết về chi phí của Disney Plus, cùng với cách bạn có thể tiết kiệm tiền cho gói đăng ký của mình bằng gói hoặc khoản thanh toán hàng năm, hãy xem hướng dẫn đầy đủ này về giá Disney Plus.

Những thiết bị nào khác hoạt động với Disney Plus?

Tùy thuộc vào số lượng tivi bạn có trong nhà, bạn có thể có nhiều thiết bị hơn là chỉ một Fire Stick. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm dung lượng HDMI và muốn hợp nhất, đây là các nền tảng khác tương thích với Disney Plus.

 • Sản phẩm Fire TV (khối lập phương, thanh, mặt dây chuyền, v.v.)
 • Trình duyệt web trên máy tính để bàn (Chrome, Firefox, Safari, v.v.)
 • Android
 • Hệ điều hành iOS và iPad
 • Chromecast
 • Roku
 • Apple TV
 • Android TV
 • Playstation 4
 • Xbox một
 • TV thông minh LG
 • TV thông minh Samsung

Với việc bổ sung TV thông minh của Samsung và LG cùng với Amazon Fire Stick, Disney Plus dường như có sẵn trên mọi nền tảng chính. Điều đó có nghĩa là bất kể bạn muốn xem các chương trình yêu thích của mình ở đâu, bạn có thể nhảy vào và bắt đầu phát trực tuyến ngay lập tức, giả sử bạn đang ở quốc gia hoặc khu vực được cấp phép cho phương tiện truyền thông mong muốn.

Disney + và Amazon FireStick

Vì vậy, bất chấp sự khởi đầu không ổn định đối với mối quan hệ và khả năng tương thích của Disney + và Amazon, giờ đây bạn có thể dễ dàng tải Disney + xuống Firestick mà không cần phải tải ứng dụng hoặc sử dụng các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba.

Trải nghiệm của bạn với Disney + và Amazon Firestick như thế nào? Bạn thích stream gì? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply