Cách thêm các trang web đáng tin cậy vào Google Chrome

Google Chrome phân tích các trang web để đảm bảo an toàn cho bạn và cảnh báo bạn nếu kết nối không an toàn. Tuy nhiên, đôi khi tính năng này có thể hạn chế quyền truy cập vào các trang web mà bạn muốn truy cập bất kể trạng thái bảo mật như thế nào. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thêm một trang web vào danh sách các trang web đáng tin cậy, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Cách thêm các trang web đáng tin cậy vào Google Chrome

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách thêm các trang web đáng tin cậy trong Google Chrome – trên Mac, Windows, Android, iPhone và với GPO. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến các trang web đáng tin cậy trong Chrome.

Làm cách nào để thêm các trang web đáng tin cậy trong Google Chrome?

Hãy đi sâu vào – để thêm một trang web đáng tin cậy trong Google Chrome, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Trong Chrome, mở trang web bạn muốn đánh dấu là đáng tin cậy.
 2. Ở bên trái từ hộp nhập trang web, nhấp vào biểu tượng khóa, thông tin hoặc cảnh báo.
 3. Chọn Cài đặt Trang từ menu.
 4. Chọn cài đặt an toàn – để đánh dấu một trang web là đáng tin cậy, hãy nhấp vào biểu tượng khóa. Các thay đổi được lưu tự động.

Bạn cũng có thể quản lý cài đặt an toàn cho một số trang web cùng một lúc. Để làm điều đó, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

 1. Trong Chrome, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình.
 2. Chọn Cài đặt từ menu thả xuống.
 3. Điều hướng đến Cài đặt quyền riêng tư và chọn Cài đặt trang web.
 4. Bạn sẽ thấy danh sách các trang web bạn đã truy cập. Quản lý quyền của các trang web bạn muốn đánh dấu là đáng tin cậy. Các thay đổi sẽ được lưu tự động.

Làm cách nào để thêm các trang web đáng tin cậy trong Google Chrome trên máy Mac?

Để quản lý cài đặt an toàn của trang web trên Mac, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Trong Chrome, mở trang web bạn muốn đánh dấu là đáng tin cậy.
 2. Ở bên trái từ hộp nhập trang web, nhấp vào biểu tượng khóa, thông tin hoặc cảnh báo.
 3. Chọn Cài đặt Trang từ menu.
 4. Chọn cài đặt an toàn – để đánh dấu trang web là đáng tin cậy, hãy nhấp vào biểu tượng khóa. Các thay đổi sẽ tự động lưu.

Làm cách nào để thêm các trang web đáng tin cậy trong Google Chrome trên Windows?

Thay đổi cài đặt an toàn trang web trên Windows không khác nhiều so với thay đổi chúng trên Mac. Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

 1. Trong Chrome, mở trang web bạn muốn đánh dấu là đáng tin cậy.
 2. Ở bên trái từ hộp nhập trang web, nhấp vào biểu tượng khóa, thông tin hoặc cảnh báo.
 3. Chọn Cài đặt Trang từ menu.
 4. Chọn cài đặt an toàn – để đánh dấu một trang web là đáng tin cậy, hãy nhấp vào biểu tượng khóa. Các thay đổi sẽ tự động lưu.

Làm thế nào để thêm các trang web đáng tin cậy trong Google Chrome với GPO?

Nếu bạn đang sử dụng GPvoO, việc quản lý cài đặt an toàn của trang web trong Chrome sẽ phức tạp hơn một chút so với việc không có bất kỳ bộ điều khiển miền nào. Bạn sẽ phải đặt cài đặt thông qua GPO của mình thay vì Chrome. Để đánh dấu một trang web là đáng tin cậy, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

 1. Mở thư mục GPO của Google Chrome trên PC của bạn.
 2. Trong phần Mẫu quản trị, điều hướng đến Chính sách xác thực HTTP.
 3. Bấm đúp vào cài đặt Danh sách trắng của máy chủ xác thực.
 4. Đánh dấu hộp kiểm bên cạnh Đã bật.
 5. Nhập địa chỉ trang web vào hộp nhập văn bản trong danh sách trắng của máy chủ xác thực.
 6. Xác nhận bằng cách nhấp vào OK.

Làm cách nào để thêm các trang web đáng tin cậy trong Google Chrome trên Android?

Hướng dẫn thay đổi cài đặt bảo mật trang web trong ứng dụng Google Chrome dành cho Android hơi khác so với hướng dẫn dành cho PC. Để đánh dấu một trang web là đáng tin cậy, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Trong Chrome, mở trang web bạn muốn đánh dấu là đáng tin cậy.
 2. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình.
 3. Từ trình đơn thả xuống, hãy chọn Cài đặt Trang web.
 4. Điều hướng đến Quyền và chọn biểu tượng khóa để đánh dấu trang web là đáng tin cậy. Các thay đổi sẽ tự động lưu.

Để quản lý quyền của một số trang web trên Android cùng một lúc, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

 1. Trong ứng dụng Chrome, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình.
 2. Cuộn xuống phần Nâng cao, sau đó chọn Cài đặt trang.
 3. Quản lý các quyền bạn muốn cập nhật.

Làm cách nào để thêm các trang web đáng tin cậy trong Google Chrome trên iPhone?

Bạn có thể thay đổi cài đặt an toàn của trang web trong Chrome dành cho iPhone hoặc iPad bằng cách làm theo các bước bên dưới:

 1. Trong ứng dụng Chrome, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 2. Chọn Cài đặt từ menu thả xuống.
 3. Chọn Cài đặt Nội dung.
 4. Quản lý quyền an toàn cho các trang web bạn muốn đánh dấu là đáng tin cậy.

Các câu hỏi thường gặp

Bây giờ bạn đã biết cách thêm các trang web đáng tin cậy trong Google Chrome, bạn có thể muốn biết thêm thông tin chi tiết về cài đặt bảo mật trang web của trình duyệt. Đọc phần này để có câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến nhất.

Làm cách nào để đặt các trang web đáng tin cậy trong Edge?

Để thay đổi cài đặt bảo mật trang trong Microsoft Edge, bạn phải sử dụng Bảng điều khiển Windows. Bạn có thể tìm thấy nó thông qua menu Bắt đầu hoặc thông qua Cài đặt. Sau đó, điều hướng đến Thuộc tính Internet và chọn tab Bảo mật từ đầu menu.

Nhấp vào Trang web đáng tin cậy, sau đó nhấp đúp vào nút Trang web. Nhập địa chỉ trang web vào hộp nhập văn bản bên dưới “Thêm trang web này vào khu vực” và nhấp vào Thêm. Xác nhận bằng cách nhấp vào OK.

Làm cách nào để cho phép một trang web trên Chrome?

Nếu Google Chrome xác định một trang web là không an toàn, bạn có thể đánh dấu trang web đó là đáng tin cậy thông qua cài đặt Trang web. Để làm điều đó, hãy mở trang web mong muốn trong Chrome. Sau đó, nhấp vào biểu tượng thông tin hoặc cảnh báo bên cạnh hộp nhập địa chỉ trang web. Chọn Cài đặt trang, sau đó thay đổi thông tin hoặc biểu tượng cảnh báo thành biểu tượng khóa. Các thay đổi sẽ được lưu tự động.

Theo tùy chọn, bạn có thể quản lý cài đặt bảo mật của một số trang web cùng một lúc – để làm điều đó, hãy mở trình duyệt và nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình. Chọn Cài đặt từ menu thả xuống. Điều hướng đến Quyền riêng tư và Bảo mật, sau đó đến Cài đặt Trang web. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các trang web bạn đã truy cập. Quản lý quyền an toàn cho các trang web bạn muốn đánh dấu là đáng tin cậy.

Làm cách nào để kiểm tra các trang web đáng tin cậy?

Kiểm tra trạng thái bảo mật của trang web trong Google Chrome rất đơn giản. Mở một trang web trong trình duyệt của bạn và tìm biểu tượng thích hợp ở bên trái từ hộp nhập địa chỉ trang web. Biểu tượng khóa có nghĩa là kết nối được bảo mật. Thông tin đi qua trang web không hiển thị cho các bên thứ ba nhưng là thông tin riêng tư.

Biểu tượng thông tin cho biết rằng không có đủ thông tin hoặc trang web không an toàn. Điều này có nghĩa là thông tin trên trang web không phải là thông tin riêng tư. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi điều này bằng cách truy cập https: // thay vì phiên bản trang web http: //. Chỉ cần nhập lại địa chỉ trang web với https: // ở phía trước.

Nếu bạn thấy biểu tượng cảnh báo màu đỏ, trang web đó không an toàn hoặc nguy hiểm. Thông tin từ các trang web như vậy rất có thể được cung cấp cho các bên thứ ba. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên sử dụng các trang web như vậy để tránh rò rỉ thông tin của bạn, đặc biệt nếu bạn đang có kế hoạch thanh toán qua trang web.

Làm cách nào để thêm một trang web vào các trang web đáng tin cậy của tôi trong sổ đăng ký?

Nếu bạn chạy tài khoản Chrome được quản lý và đang sử dụng Windows, bạn chỉ có thể đánh dấu trang web là đáng tin cậy thông qua Chrome GPO. Để thực hiện việc này, hãy mở thư mục GPO của Chrome và điều hướng đến Chính sách xác thực HTTP. Sau đó, chọn Đã bật và nhập địa chỉ của trang web bạn muốn đánh dấu là đáng tin cậy. Bạn có thể quản lý các chính sách trình duyệt không có sẵn trong GPO thông qua sổ đăng ký Windows.

Ví dụ: bạn có thể quản lý danh sách chặn cài đặt tiện ích mở rộng, cho phép duyệt web an toàn hoặc cho phép báo cáo việc sử dụng và dữ liệu liên quan đến sự cố. Đầu tiên, tải xuống tệp zip này. Chạy tệp và điều hướng đến Cấu hình, sau đó chọn Ví dụ. Tìm tệp chrome.reg và sao chép nó. Mở tệp này bằng bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào, chẳng hạn như Microsoft Word hoặc Google Documents và chỉnh sửa văn bản của tệp. Bạn có thể tìm thấy các mẫu cho các cài đặt cụ thể tại đây.

Tại sao một trang web có vẻ không an toàn trong Chrome?

Dấu hiệu cảnh báo màu đỏ hoặc biểu tượng thông tin bên cạnh địa chỉ của trang web cho biết rằng thông tin được chia sẻ qua trang web không phải là thông tin riêng tư. Thông thường, Chrome đánh dấu các trang web có http: // ở phía trước là không an toàn. HTTP là viết tắt của giao thức truyền siêu văn bản. Mặt khác, HTTPS là một giao thức truyền siêu văn bản an toàn.

Một số trang web có hai phiên bản, nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa địa chỉ của trang web từ http: // thành https: //. Sau đó, Chrome sẽ nhận dạng trang web là an toàn. Không chia sẻ chi tiết thanh toán của bạn và các thông tin mang tính riêng tư cao khác thông qua các trang web HTTP.

Làm cách nào để khắc phục lỗi “Kết nối của bạn không riêng tư” trong Chrome?

Đôi khi, Chrome hiển thị thông báo “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” và vô hiệu hóa quyền truy cập vào một trang web. Điều này thường xảy ra khi bạn đang cố gắng sử dụng Wi-Fi công cộng, chẳng hạn như tại sân bay. Trong trường hợp này, hãy thử đăng nhập vào bất kỳ trang http: // nào. Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử đăng nhập vào cùng một trang ở chế độ Ẩn danh. Nếu đăng nhập không thành công, rất có thể vấn đề nằm ở tiện ích mở rộng của Chrome và bạn phải tắt tiện ích này. Bạn cũng có thể thử cập nhật hệ điều hành hoặc tắt phần mềm chống vi-rút.

Nhận biết Quản lý Cài đặt Bảo mật

Hy vọng rằng với sự trợ giúp của hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng quản lý cài đặt bảo mật trang web trong Google Chrome. Tuy nhiên, hãy lưu ý – thường thì Chrome có lý do hợp lệ để đánh dấu một trang web là không an toàn. Không chia sẻ thông tin cá nhân thông qua các trang web không sử dụng mã hóa. Nếu một trang web bạn truy cập thường sử dụng giao thức HTTP, hãy cân nhắc yêu cầu họ chuyển sang phiên bản HTTPS để giảm thiểu rủi ro.

Trình duyệt nào là yêu thích của bạn, và tại sao? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net