Cách thêm AirPods trên Tìm điện thoại của tôi trên iPhone của bạn

Một trong những nhược điểm tiềm ẩn của việc sở hữu những chiếc tai nghe tuyệt vời này là thực tế là chúng rất dễ bị mất. Nếu bạn không thường xuyên đặt chúng trở lại hộp đựng và thay vào đó để chúng vào túi của mình, chúng có thể dễ dàng rơi ra ngoài mà bạn không nhận ra.

Cách thêm AirPods trên Tìm điện thoại của tôi trên iPhone của bạn

Tuy nhiên, AirPods thất lạc không phải lúc nào cũng bị mất. Trừ khi bạn vô tình đánh rơi chúng trên một chiếc máy bay hiện đã đưa chúng đến một lục địa khác, Tìm iPhone của tôi sẽ cho phép bạn định vị chúng càng sớm càng tốt.

Đây là cách sử dụng Find My iPhone với Airpods của bạn.

Tìm AirPods của bạn

Tính năng Tìm của tôi là một tính năng khá hữu ích. Bạn không chỉ có thể tìm thấy điện thoại của mình khi đặt nhầm chỗ mà còn có thể thêm AirPods vào đó và định vị chúng khi bạn không thể tìm thấy.

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
 2. Nhấn vào tên của bạn và sau đó trên iCloud hoặc truy cập thẳng vào iCloud nếu bạn có phiên bản iOS 10.2 hoặc cũ hơn.
 3. Cuộn xuống và chọn Tìm iPhone của tôi.
 4. Di chuyển nút chuyển sang Bật cho Tìm iPhone của tôi và cho cả Gửi vị trí cuối cùng.
  Thêm Airpods trên Tìm điện thoại của tôi iphone

Khi bạn thiết lập tính năng này, các thiết bị bạn đã ghép nối với điện thoại của mình sẽ tự động được thiết lập, bao gồm cả AirPods.

Điều quan trọng là phải thiết lập ứng dụng này ngay khi bạn nhận được một thiết bị Apple mới. Nếu bạn muốn theo dõi thứ gì đó sau khi nó bị mất, tính năng này sẽ vô dụng.

Khi AirPods của bạn trực tuyến

Nếu AirPods của bạn ở đâu đó gần, chẳng hạn như dưới ghế dài, iPhone của bạn sẽ dễ dàng theo dõi chúng. Tìm của tôi sẽ hiển thị cho bạn bản đồ nơi bạn có thể xem vị trí của họ, cũng như vị trí của các thiết bị khác mà bạn đã ghép nối với điện thoại của mình.

Bạn có thể sử dụng Find My qua máy tính hoặc iPhone của mình.

Trên máy tính của bạn, hãy làm như sau:

 1. Truy cập iCloud.com và đăng nhập vào tài khoản Apple của bạn.
 2. Nhấp vào Tìm iPhone.
 3. Chọn Tất cả thiết bị và chọn AirPods của bạn để xem chúng ở đâu.

Dưới đây là cách kiểm tra điều tương tự trên điện thoại của bạn:

 1. Đi tới Tìm của tôi.
 2. Nhấn vào Thiết bị.
 3. Nhấn vào AirPods của bạn.

Nếu ứng dụng không thể xác định vị trí AirPods của bạn, bạn sẽ thấy thông báo trên màn hình – Không tìm thấy vị trí. Nếu mỗi chiếc tai nghe ở một nơi khác nhau, ứng dụng sẽ hiển thị từng chiếc một. Khi bạn tìm thấy một bản đồ, bạn nên làm mới bản đồ và xem bản đồ thứ hai ở đâu.

Nếu ứng dụng hiển thị cho bạn một vị trí nhưng nó quá lớn, hãy làm mới bản đồ và đợi vài giây để vòng tròn vị trí nhỏ hơn.

Tìm điện thoại iphone của tôi

Điều gì sẽ xảy ra nếu AirPods ở gần thiết bị bạn đã ghép nối và kết nối Bluetooth không bị gián đoạn nhưng bạn vẫn không thể tìm thấy chúng? Sử dụng Tìm của tôi để làm cho AirPods phát âm thanh từ từ to hơn. Nó kéo dài đến hai phút trừ khi bạn tắt nó đi.

Nếu bạn đang thử nghiệm ứng dụng, vui lòng lấy AirPods ra khỏi tai trước khi phát báo thức.

Khi AirPods của bạn ngoại tuyến

Phải làm gì nếu AirPods của bạn ở ngoài vùng phủ sóng, hết pin hoặc ngoại tuyến? Bạn có thể gặp sự cố vì trong trường hợp này, Tìm của tôi không thể định vị chúng.

Tuy nhiên, nó vẫn có thể hữu ích vì bạn có thể xem vị trí và thời gian cuối cùng khi AirPods trực tuyến. Tính năng Phát âm thanh không khả dụng nếu AirPods ngoại tuyến. Bạn có thể xem nơi họ trực tuyến lần cuối và bạn sẽ nhận được thông báo nếu họ trực tuyến trở lại.

Có một lý do khác khiến AirPods của bạn có thể xuất hiện khi ngoại tuyến. Bạn nên ghi nhớ nó nếu bạn đi du lịch nước ngoài. Tính năng Tìm của tôi không được hỗ trợ ở tất cả các quốc gia có sản phẩm Apple. Vì vậy, bạn có thể không sử dụng được nếu nó vi phạm luật địa phương hoặc nếu có những giới hạn kỹ thuật.

Thêm Airpods trên Tìm điện thoại của tôi

Theo dõi nội dung của bạn

Điều tốt nhất bạn có thể làm là cẩn thận và chăm sóc AirPods của mình. Tất nhiên, điều này nói thì dễ hơn làm vì chúng quá nhỏ.

Find My là một tùy chọn dự phòng tuyệt vời, miễn là bạn nhớ thiết lập nó trước khi trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu AirPods của bạn bị ngắt kết nối, ít nhất bạn sẽ biết bắt đầu tìm kiếm ở đâu.

Bạn đã bao giờ cần sử dụng Find My để theo dõi AirPods của mình chưa? Để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết nếu tìm kiếm thành công!

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply