Cách thay đổi tên người dùng hiển thị Kik của bạn

Mặc dù tên người dùng và tên hiển thị là điều cần thiết trong các nền tảng truyền thông xã hội, nhưng việc thay đổi chúng có những hạn chế và hạn chế dựa trên nền tảng đang được sử dụng. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thay đổi Tên hiển thị Kik và cung cấp thông tin hữu ích về cách thiết lập tên người dùng, vì vậy bạn có thể sử dụng ngay trong lần đầu tiên — hoặc lần thứ hai nếu bạn đóng tài khoản và mở lại tài khoản mới. Mặc dù bạn có thể thay đổi tên hiển thị của mình bao nhiêu lần tùy thích trên Kik, bạn hoàn toàn không thể thay đổi tên người dùng, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan.

Tại sao thay đổi tên hiển thị Kik của bạn?

Thay đổi tên hiển thị Kik của bạn giúp bạn phát triển trong khi sử dụng nền tảng, cung cấp tính năng ẩn danh có thể thay đổi và cho phép bạn xuất hiện với tư cách là những người khác nhau trong các tình huống khác nhau. Điều này có thể hữu ích cho mọi thứ, từ thay đổi danh tiếng và báo chí điều tra đến phỉ báng công khai và các cuộc họp bất hợp pháp.

Thay đổi tên hiển thị Kik của bạn

Tên hiển thị của bạn là tên bạn cung cấp cho mọi người để liên hệ với bạn bằng ứng dụng và nó cũng cung cấp cách tìm hồ sơ của bạn trong tìm kiếm Kik hoặc thậm chí là công cụ tìm kiếm. Đó là tên này mà bạn có thể thay đổi.

Để thay đổi tên hiển thị Kik của bạn, hãy làm như sau:

  1. Mở Kik và đăng nhập.
  2. Chọn “răng cưa” ở phần trên cùng bên phải của trang chính để truy cập cài đặt.
  3. Lựa chọn “Tài khoản của bạn” từ các tùy chọn.
  4. Gõ vào “Tên.”
  5. Thay đổi tên hiển thị của bạn thành tên khác, sau đó nhấp vào “TIẾT KIỆM” trong phần trên cùng bên phải.
  6. Màn hình trở lại trang “Tài khoản của bạn”. Xác nhận thay đổi tên cho “Tên” là chính xác, sau đó thoát khỏi menu cài đặt.

Trên trang Kik chính, tên mới của bạn bây giờ sẽ được hiển thị ở trên cùng cùng với hình ảnh hồ sơ của bạn.

Chọn tên hiển thị Kik

Hành động thay đổi tên hiển thị của bạn là một phần dễ dàng. Tìm ra một cái tên hay là một phần cần nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng trình tạo tên như trình tạo tên người dùng Jimpix, trình tạo tên người dùng SpinXO hoặc trình tạo tên Namestation Kik.


Bạn cũng có thể tự mình nghĩ ra điều gì đó.

Các trang web tạo tên tạo ra các ý tưởng tên ngẫu nhiên từ một thuật toán hoặc đặt một số câu hỏi về tính cách của bạn để cung cấp các lựa chọn tốt hơn. Không phải tất cả các khả năng đặt tên được tạo đều là những lựa chọn tuyệt vời, nhưng bạn có thể có được những ý tưởng tốt hơn bằng cách sử dụng một số từ hoặc cụm từ được đề xuất.

Bao nhiêu nỗ lực bạn bỏ ra cho tên hiển thị Kik của mình phụ thuộc vào mục đích sử dụng ứng dụng của bạn. Một số người thực hiện các cuộc phỏng vấn bằng cách sử dụng ứng dụng. Một số thích nó vì nó cung cấp tính năng ẩn danh để tự do đặt câu hỏi. Những người được phỏng vấn cũng thích nó vì họ có thể ẩn danh cho đến khi thời điểm thích hợp để công khai. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sử dụng Kik vì những lý do ít nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như đi chơi, trò chuyện, chia sẻ và làm quen với ai đó trước khi tiết lộ thông tin cá nhân hoặc riêng tư cho họ.

Thay đổi tên hiển thị nếu bạn không muốn được công nhận trên Kik

Nếu tính ẩn danh là ưu tiên của bạn khi sử dụng Kik, bạn cần một tên hiển thị không liên quan đến bạn hoặc có ít nhất một mức độ tách biệt. Ví dụ: giả sử bạn là một người hâm mộ đua xe đạp tóc đen và ghét bóng đá trong đời thực. Việc sử dụng tên hiển thị như ‘Blond49er’ hoặc một cái gì đó tương tự thì hoàn toàn ngược lại, trong khi ‘TekNerd22’ không liên quan đến danh tính và tính cách của bạn. Có lẽ tùy chọn đầu tiên là tốt nhất vì bạn không muốn người khác nghĩ rằng bạn đang trốn tránh mọi người hoặc làm điều gì đó bất hợp pháp, chẳng hạn như gửi thư rác hoặc hack tài khoản.

Thay đổi tên hiển thị nếu bạn muốn ẩn danh trên Kik

Bạn có thể sử dụng nguyên tắc mức độ tách biệt nếu bạn muốn ẩn danh trên Kik, nhưng bạn không cần nếu bạn muốn một tên hiển thị không phải của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các quy tắc tương tự cho tất cả tên người dùng mạng xã hội hoặc tên trò chơi của mình. Hãy nghĩ ra một vài từ mà bạn thích và sử dụng chúng.

Không giống như trò chơi hoặc các mạng xã hội khác, tên hiển thị trên Kik là dùng một lần, nhưng tên người dùng của bạn sẽ không đổi giữa bạn và máy chủ Kik. Như đã đề cập trước đây, bạn có thể đặt tên hiển thị của mình thành bất cứ thứ gì bạn thích và thay đổi nó theo ý muốn.

Chỉ cần nhớ rằng, những cái tên không phù hợp, trẻ con, phân biệt chủng tộc, xúc phạm, ngu ngốc hoặc chỉ đơn giản là ngu ngốc sẽ có tác dụng tương tự như chúng trên các mạng xã hội khác. Nếu bạn muốn được coi trọng hoặc muốn mọi người tương tác với bạn, hãy chọn tên hiển thị của bạn một cách khôn ngoan.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply