Cách thay đổi tên người dùng của bạn trên Snapchat

Tên người dùng của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ hồ sơ mạng xã hội nào. Đó là cách mọi người có thể nhận ra bạn, kết nối với bạn và liên quan đến thương hiệu của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn muốn chỉnh sửa hoặc thay đổi tên người dùng của mình trên Snapchat? Nếu bạn quan tâm, chỉ cần tiếp tục đọc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về việc thay đổi tên người dùng và tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và giao diện tổng thể của nó.

Cách thay đổi tên người dùng Snapchat của bạn trên iPhone và Android

Khi bạn tạo tài khoản Snapchat và nhập tên người dùng của mình, bạn không thể thay đổi lại cho đến khi xóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, những gì bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi thường xuyên nếu bạn muốn là tên hiển thị của bạn. Điều này cho phép bạn tự do tạo ra một thứ gì đó có thể nhận biết một cách độc đáo để những người dùng khác có thể biết rằng đó là bạn. Đây là cách để làm điều này:

  1. Mở ứng dụng Snapchat của bạn.
  2. Đi tới “Hồ sơ của tôi” và nhấp vào biểu tượng bánh xe để truy cập “Cài đặt”.
  3. Tùy chọn đầu tiên là “Tên” và khi bạn nhấn vào nó, bạn sẽ có thể xóa, chỉnh sửa hoặc viết tên hiển thị mới.
  4. Khi bạn đã nhập tên hiển thị mới của mình, hãy nhấn vào “Lưu” và mọi người sẽ thấy tên đó trên hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, nếu họ đã lưu liên hệ của bạn dưới tên cũ của bạn, họ sẽ phải chỉnh sửa liên hệ của bạn và lưu dưới tên mới.

Cách thay đổi tên hiển thị Snapchat thay vì tên người dùng của bạn

Cách thay đổi tên người dùng trên Snapchat

Snapchat không cho phép bạn thay đổi tên người dùng của mình trên điện thoại Android. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa tên hiển thị của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản:

  1. Mở ứng dụng Snapchat của bạn.
  2. Đi tới “Hồ sơ của tôi” và nhấp vào biểu tượng bánh xe để truy cập “Cài đặt”.
  3. Tùy chọn đầu tiên là “Tên” và khi bạn nhấn vào nó, bạn sẽ có thể xóa, chỉnh sửa hoặc viết một tên mới.
  4. Khi bạn đã nhập tên hiển thị mới của mình, hãy nhấn vào “Lưu” và mọi người sẽ thấy tên đó trên hồ sơ của bạn.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Bên cạnh những câu hỏi này, chúng tôi có một số câu hỏi khác có thể thu hút sự quan tâm của bạn.

Một số tên Snapchat dễ thương là gì?

Tất cả Tên hiển thị trên Snapchat phải tuân theo Nguyên tắc cộng đồng và liên quan đến thương hiệu của bạn. Bằng cách tránh sử dụng nhiều hơn hai từ, nhiều ký tự hoặc biểu tượng cảm xúc hoặc bất kỳ từ quảng cáo nào, hãy đảm bảo rằng bạn nghĩ ra điều gì đó thú vị. Dưới đây là một số ví dụ để bạn sáng tạo: u003cbru003e • Những tên kết thúc bằng u0022manu0022 hoặc u0022womanu0022 như Bookman, Space Woman, Jiggly Man và Lucky Woman.u003cbru003e • Những tên như Twinkle, Melody, Moonshine, Sunshine, Rhythm và Opera.u003cbru00 • Tên lấy cảm hứng từ các loại trái cây như Dứa, Dâu, Kiwi, Táo và Cà rốt.u003cbru003e • Tên bao gồm các số như Sister4life, LoveU2, 1Love và All4You.

Cách thay đổi phông chữ tên của bạn trong Snapchat

Những người dùng Snapchat muốn thay đổi phông chữ Tên hiển thị của họ sẽ phải sử dụng ứng dụng bàn phím của bên thứ ba để làm như vậy. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng bàn phím mới, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đến tùy chọn Tên hiển thị và nhập tên mới của bạn.

Cách thay đổi màu tên của bạn trong các nhóm Snapchat

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để thay đổi phông chữ của tên và thay đổi màu văn bản của bạn. Khi mở cuộc trò chuyện nhóm trên Snapchat, bạn có thể thấy Bitmojis và tên của bạn bè mình có màu sắc riêng biệt, nhưng hãy nhớ rằng chúng được chọn ngẫu nhiên và bạn không thể tùy chỉnh chúng.

Bạn có cần xóa tài khoản của mình để thay đổi tên người dùng của bạn không?

Do tính bảo mật của người dùng, khi bạn tạo tài khoản trên Snapchat, cách duy nhất để thay đổi tên người dùng của bạn là xóa tài khoản của bạn và tạo một tài khoản mới. Khi bạn quyết định xóa tài khoản, sẽ không thể chuyển dữ liệu tài khoản, Snapstreaks hoặc Memories và bạn sẽ phải tạo tài khoản mới từ đầu. U003cbru003eu003cbru003e Hầu hết người dùng giải quyết vấn đề này bằng cách chỉ cần thay đổi tên hiển thị của họ và giữ tên người dùng cũ của họ để truy cập tất cả Snaps và thông tin tài khoản của họ. Nếu bạn nằm trong số những người muốn xóa tài khoản của mình, thì đây là cách thực hiện: u003cbru003e • Mở trang hồ sơ tài khoản và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.u003cbru003e • Làm theo hướng dẫn từng bước để hủy kích hoạt tài khoản của bạn.u003cbru003e • Nó sẽ không hoạt động trong 30 ngày và sau thời gian này, nó sẽ bị xóa.

Chọn tên người dùng của bạn một cách cẩn thận

Thay đổi tên người dùng của bạn trên Snapchat

Tên người dùng đặc biệt quan trọng trên Snapchat vì bạn không thể chỉnh sửa chúng sau đó. Đó là lý do tại sao bạn cần phải chọn một cách cẩn thận vì nếu bạn ngừng thích nó, bạn sẽ phải xóa hoàn toàn hồ sơ của mình.

Bây giờ bạn đã biết thêm về quy trình thay đổi tên người dùng và tên hiển thị của mình trên Snapchat, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tìm tên phù hợp nhất, để không phải thay đổi trong thời gian dài. Làm thế nào bạn nghĩ ra tên người dùng Snapchat của mình? Bạn đang nghĩ đến việc thay đổi nó?

Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply