Cách thay đổi tên kênh YouTube mà không cần thay đổi tên tài khoản Google

YouTube cuối cùng đã giúp người sáng tạo có thể thay đổi tên kênh của họ mà không thay đổi tên được liên kết với tài khoản Google của họ. Về sau, bạn có thể dễ dàng thay đổi tên kênh YouTube của mình mà không cần lo lắng về tên bạn đã sử dụng trong tài khoản Google của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tên kênh YouTube trên máy tính để bàn và thiết bị di động (Android và iOS) một cách dễ dàng.

Thay đổi tên kênh YouTube mà không thay đổi tên tài khoản Google (Cập nhật vào tháng 4 năm 2021)

YouTube cho biết khả năng đổi tên kênh YouTube một cách liền mạch là yêu cầu hàng đầu của những người sáng tạo. Trước khi tiếp tục và thay đổi tên kênh của mình, bạn nên nhớ rằng bạn sẽ mất huy hiệu xác minh khi đổi tên tài khoản. Tuy nhiên, bạn luôn có thể đăng ký xác minh lại để lấy lại huy hiệu. Hơn nữa, thay đổi này không ảnh hưởng đến các URL tùy chỉnh và biểu tượng nốt nhạc cho các kênh nghệ sĩ.

Thay đổi tên kênh YouTube trên máy tính để bàn

Để thay đổi tên kênh của bạn từ trang web trên máy tính để bàn, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở YouTube Studio, điều hướng đến phần ‘Tùy chỉnh’ từ bảng điều khiển bên trái và chuyển sang tab ‘Thông tin cơ bản’.

thông tin cơ bản trên youtube

2. Trong tab Thông tin cơ bản, nhập tên mới cho tài khoản YouTube của bạn và nhấp vào ‘Xuất bản’ để lưu các thay đổi.

thêm tên mới và xuất bản

Thay đổi tên kênh YouTube trên thiết bị di động

Tương tự, để thay đổi tên kênh của bạn trên Android hoặc iOS, hãy làm theo các bước sau trên thiết bị di động của bạn:

1. Mở ứng dụng YouTube và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải để truy cập danh sách các tùy chọn. Từ đây, hãy nhấn vào ‘Kênh của bạn.’

mở cài đặt kênh

2. Khi trang kênh của bạn mở ra, nhấn vào ‘Chỉnh sửa kênh’. Nhấn vào biểu tượng bút chì bên cạnh tên kênh của bạn trên trang tiếp theo, nhập tên mới, sau đó nhấn ‘OK’ để lưu các thay đổi.

chỉnh sửa tên kênh và lưu

Dễ dàng đổi tên kênh YouTube của bạn

Vì vậy, đó là cách bạn thay đổi tên tài khoản YouTube của mình mà không cần thực hiện các thay đổi đối với tài khoản Google của bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này với những người bạn là người sáng tạo đang có ý định đổi tên kênh của họ trong tương lai gần. Ngoài ra, nếu bạn là người mới bắt đầu sáng tạo, hãy đảm bảo bạn tham gia khóa đào tạo cường điệu về YouTube Shorts và áp dụng một số mẹo và thủ thuật YouTube Shorts này để sử dụng hiệu quả.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply