Cách thay đổi tên của bạn trong Clash of Clans

Tên Clash of Clans của bạn là một trong những yếu tố phân biệt quan trọng nhất. Nó cho phép bạn nổi bật so với kẻ thù của mình và thậm chí có thể nở một nụ cười trên khuôn mặt của một số người chơi. Khi bạn mở rộng đế chế của mình, bạn có thể muốn từ bỏ một tên người dùng thú vị và chuyển sang một tên người dùng gây sợ hãi cho trái tim đối thủ của bạn. Đây là nơi mà việc sửa đổi tên của bạn có ý nghĩa, nhưng bạn làm điều đó như thế nào?

Cách thay đổi tên của bạn trong Clash of Clans

Trò chơi sẽ không cho phép bạn thay đổi tên người dùng của mình ngay khi bạn bắt đầu chơi, vì nó cần một số tiến trình. Ngoài ra, tham gia vào một biệt danh khác lần thứ hai hoặc thứ ba sẽ yêu cầu đá quý, đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà bạn có thể mua bằng tiền trong đời thực.

Điều đó nói rằng, khi bạn đã hoàn thành các yêu cầu, việc thay đổi tên Clash of Clans của bạn khá đơn giản. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Cách đổi tên lần đầu tiên trong Clash of Clans

Để thay đổi tên của bạn lần đầu tiên trong Clash of Clans, trước tiên bạn cần đạt đến cấp độ năm với tòa thị chính của mình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng truy cập tùy chọn đổi tên:

 1. Đi tới cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở phần dưới cùng bên phải của màn hình trong khi kiểm tra làng của bạn.
 2. Bạn sẽ đến một menu cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng âm thanh và âm nhạc. Tìm “Cài đặt khác”, cũng phải nằm ở phần dưới bên phải của cửa sổ.
 3. Tùy chọn “Thay đổi tên” sẽ nằm ở phần trên của màn hình. Nhấn nút ở phần bên phải của cửa sổ để bắt đầu quá trình. Nếu bạn làm điều đó lần đầu tiên, trò chơi sẽ cho phép bạn thay đổi miễn phí.
 4. Nhập tên của bạn và nhập “Xác nhận” vào ô sau.
 5. Nhấn nút “OK” để hoàn tất thay đổi.

Ngoài ra, bạn sẽ cần tuân theo một số quy tắc khi thay đổi tên người dùng của mình trong Clash of Clans. Trước hết, hãy đảm bảo không sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào (ví dụ: biểu tượng cảm xúc và biểu tượng) hoặc từ chửi thề. Supercell có thể thay đổi các tên không phù hợp bất cứ lúc nào mà không cần bồi thường. Do đó, hãy chọn tên mới của bạn một cách khôn ngoan.

Thay đổi tên sau lần đầu tiên

Thay đổi tên của bạn miễn phí chỉ được phép một lần trong Clash of Clans. Để thực hiện lại, bạn sẽ cần phải tiêu một số Đá quý và mỗi thay đổi sẽ đảm bảo nhiều Đá quý hơn:

 • Lần đổi tên thứ hai – 500 viên ngọc
 • Lần đổi tên thứ ba – 1.000 viên ngọc
 • Lần đổi tên thứ tư – 1.500 viên ngọc

Mỗi lần đổi tên bạn sẽ mất thêm 500 viên ngọc, tối đa là 10.000 viên đá quý. Ngoài ra, bạn sẽ cần đợi bảy ngày sau khi thay đổi để có tên người dùng mới.

Nếu phương pháp này quá đắt đối với bạn, bạn có thể thử một phương pháp khác. Cụ thể hơn, bạn có thể viết email cho nhóm hỗ trợ của Supercell và họ sẽ đổi tên của bạn nếu bạn lịch sự. Đây là cách bạn có thể nhắn tin cho công ty:

 1. Bắt đầu trò chơi và đi đến cài đặt.
 2. Chọn nút “Trợ giúp và Hỗ trợ”.
 3. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.
 4. Cuộn xuống và nhấn nút “Liên hệ với chúng tôi”. Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến ứng dụng email của bạn.
 5. Trong tin nhắn của bạn, hãy nói lời chào và nêu lý do bạn muốn đổi tên của mình.
 6. Nói “Cảm ơn rất nhiều” và thế là xong.

Sau khi gửi email, hãy đợi tối đa 10 ngày để nhóm hỗ trợ đổi tên cho bạn. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được tên người dùng mới miễn phí.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin tên người dùng hữu ích của Clash of Clans.

Tại sao bạn chỉ có thể đổi tên một lần miễn phí?

Lý do chính khiến Supercell tính phí thay đổi tên bổ sung là để tránh nhầm lẫn. Người dùng chọn tên khác nhiều lần sẽ khiến những người chơi khác khó sống sót trong gia tộc của họ. Họ có thể bối rối về việc ai sở hữu ngôi làng vì trò chơi không hiển thị bản cập nhật nếu người chơi thay đổi tên người dùng của họ.

Trên hết, chỉ cho phép một lần thay đổi tên miễn phí giúp đảm bảo rằng người chơi không đưa ra quyết định hấp tấp khi chọn tên người dùng của họ. Nó khiến họ cân nhắc lựa chọn cẩn thận để giúp ngăn chặn việc sử dụng ngôn ngữ không phù hợp và xúc phạm.

Làm thế nào bạn có thể nhận được những viên ngọc cần thiết để thay đổi tên của bạn?

Một lần nữa, thay đổi tên của bạn lần thứ hai cần 500 viên ngọc. Nếu bạn không có đủ, bạn sẽ cần phải mua nhiều hơn và tùy chọn chính là mua chúng qua cửa hàng:

1. Bắt đầu trò chơi của bạn và điều hướng đến phần đá quý ở phần trên bên phải của màn hình.

2. Nhấn vào dấu “+” và bạn sẽ thấy số lượng đá quý khác nhau có sẵn.

3. Chọn số tiền bạn có thể chi trả và chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, thanh toán Globe Telecom, Link GCash và PayPal.

4. Nhấn nút “Mua” và hoàn tất việc mua hàng. Số tiền sẽ được thêm vào số dư Đá quý của bạn.

Có nhiều cách khác để có được đá quý bằng cách tiến bộ trong trò chơi:

Thu hoạch và mở bản đồ của bạn

Trong khi việc loại bỏ các chướng ngại vật trên toàn bản đồ sẽ tốn vàng, nhưng nó sẽ thưởng cho bạn những viên đá quý. Các chướng ngại vật mới thường xuất hiện sau mỗi bốn giờ và bạn có thể kiếm được 40 viên ngọc từ khoảng 12 trong số chúng. Vì bạn có thể phá hủy tối đa 21 chướng ngại vật mỗi tuần, nên đây là một phương pháp dễ dàng để kiếm thêm đá quý.

Hoàn thành thành tích

Clash of Clans trao thành tích bất cứ khi nào bạn hoàn thành các mục tiêu nhất định. Chúng bao gồm chiến thắng trong các trận chiến, thu thập vàng và nâng cấp các tòa nhà. Những thành tích này giúp bạn nhận được những phần thưởng có giá trị, bao gồm cả đá quý. Thành tích của bạn càng khó; bạn càng nhận được nhiều đá quý.

Mỗi thành tựu bao gồm ba cấp độ, với nhiều phần thưởng giá trị hơn khi hoàn thành mỗi cấp độ. Bằng cách hoàn thành tất cả các thành tích có sẵn, bạn có thể nhận được hơn 8.500 viên ngọc.

Dưới đây là cách quản lý thành tích của bạn:

1. Bắt đầu trò chơi.

2. Chuyển đến cửa sổ “Hồ sơ của tôi”.

3. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy danh sách các thành tích có sẵn.

4. Kiểm tra tiến trình của bạn đối với các thành tích khác nhau và ưu tiên thời gian chơi của bạn để kiếm chúng càng sớm càng tốt.

Một số thành tựu đáng giá hơn những thành tựu khác. Để kiếm được những thứ có giá trị nhất và có được hàng nghìn viên đá quý, bạn sẽ cần phải chiến đấu với những người chơi khác. Những thành tựu có giá trị cao này bao gồm:

· Chiến thắng ngọt ngào – Bạn có thể kiếm được thành tích này bằng cách giành được danh hiệu thông qua các trận chiến nhiều người chơi. Ví dụ: nhận được 450 đá quý yêu cầu bạn giành được 1.250 danh hiệu.

· Không thể phá vỡ – Bảo vệ thành công trước những kẻ tấn công. Chống lại 1.000 cuộc tấn công giúp bạn kiếm được 100 viên ngọc.

· Friend in Need – Cung cấp quân tiếp viện cho các đồng minh. Để có 250 viên ngọc, bạn sẽ cần tặng 25.000 quân tiếp viện.

· League All-star – Tiến lên trong Clash of Clans League của bạn. Crystal League cung cấp cho bạn 250 viên đá quý, bộ phận Master thưởng cho bạn 1.000 viên đá quý, trong khi đạt đến hạng Quán quân sẽ cho bạn 2.000 viên đá quý.

· Anh hùng chiến tranh – Cạnh tranh trong các trận chiến để giành các ngôi sao cho gia tộc của bạn. Điểm 1.000 sao và bạn sẽ kiếm được 1.000 viên ngọc.

· Chiến lợi phẩm – Thu thập vàng bằng cách nhận tiền thưởng Chiến tranh gia tộc. Có được 1.000 viên đá quý yêu cầu bạn kiếm được 100 triệu vàng.

· Lính cứu hỏa – Phá hủy Inferno Towers của đối phương. Phá hủy 5.000 tòa tháp mang lại cho bạn 1.000 viên ngọc.

Ngoài ra, bạn có thể nhận phần thưởng của mình bất cứ lúc nào, nhưng không có lý do gì để chúng không có người nhận. Bạn có được chúng càng sớm, bạn sẽ nhận được nhiều đá quý càng nhanh.

Sử dụng hộp đá quý của bạn

Khi đang thực hiện các công việc hàng ngày, bạn có thể thấy một chiếc hộp chứa đầy đá quý. Mở nó ra sẽ mang lại cho bạn 25 viên ngọc và một hộp mới sẽ có sẵn mỗi tuần.

Mặc dù đây là một số tiền nhỏ, nhưng cuối cùng nó sẽ cộng lại. Ngoài ra, chính hộp có thể cho phép bạn thay đổi tên người dùng của mình lần thứ hai sau 20 tuần.

Xây dựng và nâng cấp mỏ đá quý

Một nguồn khác để khai thác nhiều đá quý hơn là các mỏ đá quý. Chúng có vẻ kém hấp dẫn hơn vì chúng trích xuất đá quý tương đối chậm, nhưng chúng vẫn đáng được xem xét.

Trò chơi gia tộc

Người chơi có tòa thị chính cấp sáu trở lên có thể tham gia các trò chơi gia tộc. Chúng thường xảy ra giữa 22nd và 28thứ tự của mỗi tháng. Đá quý chỉ là một số giải thưởng, và bạn thậm chí có thể đánh đổi chiến thắng của mình để lấy chúng.

Phần thưởng trên Google Play

Một tùy chọn khác là cài đặt ứng dụng Google Phần thưởng cho ý kiến ​​bằng Cửa hàng Play của bạn. Nền tảng này thỉnh thoảng gửi cho bạn các bản khảo sát tiếp thị và thưởng cho bạn Tín dụng trên Google Play nếu bạn điền vào chúng. Bạn có thể sử dụng những điểm này để mua đá quý trong Clash of Clans và hầu hết các cuộc khảo sát chỉ mất vài giây để hoàn thành.

Phương thức này chỉ khả dụng cho người dùng Android và đây là cách sử dụng nó để nhận đá quý:

1. Tải xuống ứng dụng từ trang web này. Đây là một ứng dụng chính thức của Google, vì vậy bạn có thể tải xuống và cài đặt hoàn toàn an toàn.

2. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Google của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

3. Bật vị trí trên thiết bị của bạn. Nếu không, bạn sẽ không nhận được nhiều cuộc khảo sát vì nhiều cuộc khảo sát dựa trên những địa điểm bạn đã ghé thăm gần đây. Để kích hoạt dịch vụ vị trí, hãy chuyển đến menu ở đầu thiết bị của bạn và đảm bảo rằng tính năng vị trí đã được bật. Ngoài ra, hãy bật quyền truy cập vị trí nếu được ứng dụng nhắc.

4. Hoàn thành các khảo sát có sẵn. Có thể không có bất kỳ ứng dụng nào có sẵn khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, nhưng chúng sẽ xuất hiện theo thời gian. Để nhận được nhiều cuộc khảo sát hơn, hãy thử đi du lịch thường xuyên hơn và đến thăm các doanh nghiệp khác nhau. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào có khảo sát mới và câu trả lời bạn cung cấp không ảnh hưởng đến phần thưởng bạn nhận được.

5. Khi bạn đã tích lũy đủ tín dụng để mua 500 viên đá quý trở lên, hãy đến cửa hàng đá quý Clash of Clans của bạn.

6. Chọn số tiền bạn có thể chi trả và chọn số dư trên Google Play làm phương thức thanh toán của bạn.

Nhấn nút “Mua” và hoàn tất giao dịch của bạn.

Luôn cập nhật các tài nguyên CoC của bạn

Thay đổi tên của bạn là một cách đơn giản để thêm gia vị cho trải nghiệm Clash of Clans của bạn và bây giờ bạn đã biết cách thực hiện. Chơi với một tên người dùng khác có thể phản ánh phong cách chơi của bạn tốt hơn và làm mới môi trường chiến đấu của bạn.

Điều đó nói rằng, hãy đảm bảo chọn tên mới của bạn một cách cẩn thận. Mỗi thay đổi tiếp theo sẽ yêu cầu bạn phân bổ những viên đá quý mà bạn có thể sử dụng để mua vật phẩm, tăng cường doanh trại và bỏ qua bộ đếm thời gian. Để tránh lãng phí tiền tệ có giá trị, hãy nghĩ ra một cái tên mà bạn sẽ giữ trong nhiều tháng tới.

Bạn đã đổi tên bao nhiêu lần trong Clash of Clans? Phương pháp thu thập đá quý yêu thích của bạn là gì? Bạn cảm thấy thế nào khi sử dụng ứng dụng Google Phần thưởng cho ý kiến ​​để nhận được đá quý? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net