Cách thay đổi màu văn bản trong bất hòa

Một điều mà Discord không hỗ trợ đặc biệt tốt là trải nghiệm trò chuyện văn bản sống động và đầy màu sắc. Có trò chuyện văn bản, nhưng không có lệnh màu nào được tích hợp sẵn và thoạt nhìn, không có cách nào để làm bất cứ điều gì “lạ mắt” với văn bản của bạn. Văn bản thuần túy có thể rất nhanh chóng gây khó chịu – nhưng trên thực tế, có nhiều cách để thay đổi màu văn bản của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy màu đậm trong các cuộc trò chuyện văn bản Discord của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động

Chìa khóa của phương pháp thêm màu sắc vào văn bản này nằm ở chỗ Discord sử dụng Javascript để xây dựng các giao diện của nó, cùng với một chủ đề được gọi là Solarized Dark và một thư viện có tên là highlight.js. Có nghĩa là, khi bạn đăng nhập vào máy chủ Discord của mình, trang bạn thấy đang được hiển thị bởi một loạt các chương trình Javascript khá phức tạp, bao gồm cả highlight.js.

Mặc dù giao diện người dùng Discord gốc không cung cấp hỗ trợ cho việc tô màu văn bản của bạn, nhưng công cụ Javascript cơ bản, chạy tập lệnh highlight.js, thì có. Bằng cách chèn số lượng các đoạn mã vào cuộc trò chuyện văn bản của bạn, bạn có thể thay đổi màu của các từ được in ra trong cửa sổ trò chuyện văn bản của mọi người.

Khái niệm cơ bản cần hiểu là để thay đổi màu sắc của một đoạn văn bản nhất định, bạn cần phải đóng gói văn bản đó trong một khối mã. Đây là một khối văn bản ba dòng với văn bản của bạn là khối ở giữa.

Sử dụng biểu tượng “Back Quote”

Để mã màu cho bất kỳ văn bản nào trong Discord, bạn sẽ cần sử dụng biểu tượng backquote nằm ở góc trên bên trái của bàn phím. Nó đi kèm với biểu tượng Dấu ngã:

Viết dòng mã đầu tiên

Dòng đầu tiên của khối mã phải là ba ký hiệu trích dẫn ngược “” (” ‘), theo sau là cụm từ mã cho biết chủ đề Solarized Dark sẽ hiển thị màu gì. Nó sẽ giống như thế này:

Ghi chú: “CSS” có thể thay đổi thành một cái gì đó như “Tex” hoặc một cụm từ khác tùy thuộc vào kết quả đầu ra mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề đó bên dưới.

Nhập dòng thứ hai

Dòng thứ hai cần được nhập văn bản của bạn như bình thường. Giữ “Shift + Enter” để tạo một dòng mới. Chỉ nhấp vào nút “Enter” sẽ gửi tin nhắn, vì vậy bạn sẽ phải giữ “Shift with it.

Nhập dòng thứ ba của bạn

Dòng thứ ba của khối mã phải có thêm ba dấu ngoặc kép: (“`). Điều này hiếm khi thay đổi bất kể kết quả bạn mong đợi là gì và nó sẽ trông như thế này:

Bởi vì chúng tôi đã sử dụng “CSS” nên văn bản của bạn sẽ xuất hiện như thế này:

Nhập văn bản của bạn

Có hai cách cơ bản để nhập văn bản theo cách này. Cách đầu tiên là có một tệp văn bản trên máy tính của bạn với các mã khác nhau cho các màu văn bản khác nhau mà bạn có thể truy cập theo cách này, và cắt và dán các phân đoạn bạn muốn sử dụng.

Một cách khác là nhập trực tiếp khối mã vào dòng công cụ trò chuyện Discord theo từng dòng. Nhập một dòng, sau đó nhấn “shift-Enter” để tạo một dòng khác mà không thực sự gửi tin nhắn đến Discord. Nhập dòng thứ hai và nhấn shift-Enter một lần nữa. Sau đó, gõ dòng thứ ba và nhấn Enter, và toàn bộ khối sẽ được gửi cùng một lúc và sẽ hiển thị văn bản của bạn.

Có một số hạn chế đối với phương pháp này. Một, bạn phải làm điều đó cho mọi dòng văn bản bạn muốn tô màu – bạn không thể chỉ bật hoặc tắt màu. Hai, văn bản của bạn sẽ xuất hiện trong một hộp trên máy chủ Discord.

Tùy chọn màu sắc của bạn

Mã highlight.js cung cấp quyền truy cập vào bảy màu mới ngoài màu xám mặc định. Khi bạn nhận được những thứ này, các mã giảm giá bắt đầu có ý nghĩa, đừng ngại thử và cố gắng tìm những mã mới.

Đây là các mã và các mẫu về sự xuất hiện của chúng.

Màu xám trơn (nhưng trong hộp)

`Văn bản Mẫu`

Màu xanh lá cây (loại)

“CSS

Văn bản mẫu

Lục lam

“Yaml

Văn bản mẫu

Màu vàng

“HTTP

Văn bản mẫu

quả cam

“ARM

Văn bản mẫu


(Lưu ý rằng đây là một ví dụ về hành vi bị bong tróc – chỉ từ đầu tiên được tô màu và tôi không thể lấy nó để tô màu toàn bộ dòng.)

màu đỏ

“Xuất sắc

Văn bản mẫu

(Một cái khác bong tróc.)

Hơi vàng?

“Elm

Văn bản mẫu

(Cái này không những không tô màu cho toàn bộ đường nét, mặc dù trước đây tôi đã làm được, nó còn làm sai màu nữa. Haizz. Chà, đây là thứ dễ bong tróc.)

Kỹ thuật tiên tiến

Có một số cách khác để văn bản của bạn hiển thị bằng màu sắc bằng cách sử dụng cùng một kỹ thuật cơ bản nhưng theo cách nâng cao hơn. Lý do tất cả những điều này hoạt động (loại) là các định dạng này nhằm mục đích hiển thị các khối mã khi một nhà phát triển đang viết một chương trình.

Văn bản đầu tiên sau “` cho highlight.js biết ngôn ngữ kịch bản mà nó nên được định dạng và thực tế có một số cách rõ ràng để truyền màu trực tiếp trong một dòng.

Dưới đây là một số ngôn ngữ bạn có thể sử dụng và các cách để ép màu. Hãy thử nghiệm với chúng và bạn sẽ sớm thấy mình luôn viết những tin nhắn văn bản đầy màu sắc.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều dấu ngoặc khác nhau để đạt được vẻ ngoài như ý muốn. Thất vọng với các tùy chọn màu xanh lam của bạn? Thử cái này:

Sau đó, có một thủ thuật tiện lợi này cho các văn bản mã hóa màu sắc:

Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng “` tex để tạo một số tin nhắn đầy màu sắc. Hãy thử các ký hiệu khác nhau để làm cho văn bản của bạn có vẻ khác biệt:

Để biết thêm thông tin về điều này, hãy xem Highlight.js.org hoặc tham gia máy chủ Discord Discord Highlight.js.

Những điều khác để thử:

Chúng tôi nhận thấy rằng các đầu vào ở trên không hoạt động với tất cả người dùng.

Nếu CSS không hoạt động, hãy thử:

“CSS
văn bản mẫu “

Điều này dường như khắc phục hầu hết các vấn đề trong CSS. Nếu bạn đang sử dụng Ứng dụng Discord Desktop hoặc nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web có thể ảnh hưởng đến cách bạn cần nhập mã đánh dấu. Khi bạn đã nhập được dấu xuống hoàn hảo phù hợp với mình, hãy sao chép và dán nó trên màn hình của bạn để truy cập nhanh sau này.

Bots bất hòa

Có rất nhiều Discord Bots có sẵn để thay đổi một số màu nhất định trên máy chủ của bạn. Nhiều người trong số này cập nhật màu sắc của một số vai trò nhất định nhưng không phải là văn bản. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, không có bất kỳ bot nào giúp thay đổi màu văn bản của bạn dễ dàng hơn.

Đối với những người dùng nâng cao hơn nữa, Discord cũng cho phép bạn thêm các tệp nhúng và webhook dưới dạng tin nhắn. Chúng có thể được sử dụng để hiển thị các khối màu và cũng hỗ trợ văn bản đánh dấu. Bạn có thể xem cách hoạt động của tính năng này bằng cách chuyển đến Discord Webhook.

Các tùy chọn tùy chỉnh văn bản khác

Có nhiều tùy chọn hơn để bạn có thể sử dụng văn bản của mình trên Discord.

Dũng cảm – ** Cái này in đậm **

Chữ in nghiêng – * Đây là chữ in nghiêng *

In đậm & in nghiêng – *** Đây là chữ in đậm và in nghiêng *** (Loại có ý nghĩa phải không?)

Gạch chân – _Điều này làm cho Văn bản được gạch chân_

Gạch ngang- ~~ Đây là gạch ngang ~~

Bạn càng biết nhiều về Discord, bạn càng có nhiều điều để học hỏi. Hãy thử với các tùy chọn này và bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn có thể làm được nhiều việc hơn như __ *** văn bản được gạch chân đậm và in nghiêng *** __. Khi bạn đã trở thành một chuyên gia, bạn có thể muốn hướng dẫn những người khác cách thực hiện các tùy chỉnh này. Nếu trường hợp đó xảy ra, chỉ cần đặt dấu gạch chéo ngược giữa nội dung như * In nghiêng *.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể làm gì nếu một số trong số này không hoạt động?

Dựa trên các thử nghiệm của chúng tôi vào tháng 2 năm 2021, chúng tôi đã thấy nhiều thành công hơn khi sử dụng các điểm đánh dấu được liệt kê ở trên trên ứng dụng máy tính để bàn Discord hơn là ứng dụng khách web. Nếu bạn gặp sự cố với những mã này, hãy thử ứng dụng thay thế. U003cbru003eu003cbru003e Tất nhiên, như chúng tôi đã đề cập ở trên, một số trong số này hoạt động tốt hơn những mã khác bất kể bạn đang sử dụng phiên bản Discord nào. Nhưng nhìn chung, chúng khá đáng tin cậy.

Có bot nào cho Discord có thể tô màu văn bản không?

Chắc chắn rồi! Một tìm kiếm trực tuyến đơn giản sẽ đưa ra khá nhiều bot có thể thay đổi màu văn bản của bạn trong Discord. Chỉ cần thực hiện một cuộc tìm kiếm rộng rãi và xem xét những cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Kiểm tra các đánh giá và khả năng của từng bot và thêm nó vào máy chủ của bạn. u003cbru003eu003cbru003e Nếu bạn cần trợ giúp u003ca href = u0022

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net