Cách thay đổi địa chỉ giao hàng trong GrubHub

Grubhub chắc chắn là một trong những dịch vụ giao đồ ăn hàng đầu ở Mỹ. Nếu bạn đang đọc bài viết này, rất có thể bạn đã sử dụng dịch vụ của họ nhiều hơn một lần trước đây. Tuy nhiên, có thể đến lúc bạn cần thay đổi địa chỉ giao hàng của mình với Grubhub.

Cách thay đổi địa chỉ giao hàng trong GrubHub

Cho dù bạn vừa chuyển địa điểm hay chỉ đơn giản là nhập sai địa chỉ trong tài khoản Grubhub của mình, bạn vẫn gặp may. Thay đổi địa chỉ của bạn là một quá trình tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa địa chỉ hiện có của mình hoặc thêm địa điểm giao hàng mới. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cả hai.

Cách thay đổi địa chỉ giao hàng trong Grubhub

Để thay đổi địa chỉ giao hàng của bạn trên Grubhub, hãy làm theo các bước bên dưới:

Trên máy tính để bàn

  1. Truy cập grubhub.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Nhấp vào nút “Xin chào [your name]”Ở góc trên bên phải.
  3. Điều hướng đến tùy chọn “Tài khoản” từ menu thả xuống.
  4. Trong menu “Tài khoản của bạn” bên trái, hãy nhấp vào tab “Địa chỉ và điện thoại”.
  5. Nếu trước đây bạn đã nhập một địa chỉ mà bạn muốn chỉnh sửa, chỉ cần nhấp vào “Chỉnh sửa Địa chỉ” để thực hiện các thay đổi đối với địa chỉ đó.
  6. Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ giao hàng của mình thành một địa chỉ mới, hãy nhấp vào tùy chọn “Thêm địa chỉ mới” ở cuối danh sách địa chỉ của bạn.

Trên thiết bị di động

  1. Khởi chạy ứng dụng Grubhub trên thiết bị di động của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Nhấn vào tùy chọn “Cài đặt” và sau đó tiếp tục đến “Địa chỉ”.
  3. Vuốt sang trái để chỉnh sửa từng địa chỉ hoặc nhấn vào “+” để thêm địa chỉ mới.

Bây giờ bạn đã thay đổi địa chỉ Grubhub của mình.

Mẹo: Một điều tuyệt vời khi thêm địa chỉ trên Grubhub là khả năng sắp xếp chúng. Bạn có thể thiết lập Địa chỉ Nhà riêng và Cơ quan và chọn địa chỉ mà bạn muốn giao đồ ăn. Không cần phải thay đổi địa chỉ mọi lúc để nhận hàng mới.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm cách nào để thay đổi đơn đặt hàng của tôi trên Grubhub?

Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với đơn hàng Grubhub của mình thông qua trang web Nhà hàng Grubhub. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện tất cả các điều chỉnh trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi đặt hàng. Nếu không, các thay đổi có thể không được hoàn thành.

Làm theo các bước bên dưới để thay đổi đơn đặt hàng của bạn trên Grubhub:

1. Truy cập vào restaurant.grubhub.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào tùy chọn “Đơn đặt hàng” ở menu bên trái.

3. Tìm và nhấp vào thứ tự bạn muốn thay đổi.

4. Chọn một trong hai tùy chọn: “Điều chỉnh” hoặc “In lại”. Cái đầu tiên sẽ cho phép bạn thêm hoặc xóa các mục khỏi đơn đặt hàng của bạn. Người thứ hai sẽ gửi biên lai bổ sung.

Tài khoản Grubhub

Nếu bạn chưa có tài khoản trên Grubhub dành cho Nhà hàng, bạn có thể đăng ký tại đây.

Tôi có thể giao hàng ra ngoài khu vực của mình trên Grubhub không?

Khi đăng ký làm tài xế trên Grubhub, bạn sẽ có thể thấy ranh giới phân phối của mình. Đây là một nhóm các vùng lân cận trong khu vực của bạn, nơi có các nhà hàng đối tác của Grubhub. Điều quan trọng là phải ở trong ranh giới giao hàng của khu vực cụ thể sau khi bạn đặt trạng thái tài xế của mình thành “Nhận đơn đặt hàng”. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được ưu đãi cho một quán ăn bên ngoài khu vực giao hàng thông thường của bạn. Bạn có thể chấp nhận nó và khi bạn đã trở lại khu vực bình thường của mình, bạn sẽ đủ điều kiện nhận các ưu đãi khác.

Tôi có thể mách nước cho Grubhub sau khi giao hàng không?

Thông thường, bạn chọn tùy chọn tiền boa trong khi gửi đơn đặt hàng của mình và việc tính tiền boa thường được thực hiện thông qua ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể chọn tùy chọn “tip bằng tiền mặt” trong ứng dụng cho phép bạn tip cho người giao hàng khi họ mang đồ ăn đến. Hãy lưu ý rằng đây không phải là điều mà nhiều tài xế yêu thích vì họ cho biết một số khách hàng sử dụng tùy chọn này để tránh tiền boa.

Thay đổi địa chỉ giao hàng của bạn

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể thay đổi địa chỉ giao hàng cho các đơn đặt hàng trên Grubhub của mình một cách dễ dàng. Cuối cùng, đừng quên đặt địa chỉ mới của bạn làm địa chỉ mặc định và xóa những địa chỉ bạn không sử dụng nữa. Điều này sẽ giúp tránh các vấn đề giao hàng tiềm ẩn.

Bạn đã bao giờ gặp sự cố khi thay đổi địa chỉ giao hàng của mình trên Grubhub chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới

.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply