Cách thay đổi cài đặt trong số chúng tôi

Mặc dù Among Us đã chính thức được phát hành cách đây vài năm, nhưng nó đã trở nên phổ biến hơn trong năm qua, một phần là nhờ những người phát trực tiếp trên Twitch. Người chơi từ mọi bước đi trong cuộc sống đều háo hức tái tạo lại cường độ kịch tính cao mà trò chơi bí ẩn xã hội này mang lại.

Cách thay đổi cài đặt trong số chúng tôi

Tuy nhiên, hầu hết người chơi sử dụng cài đặt mặc định khi chơi trò chơi.

Cài đặt mặc định không phải là một điều xấu, nhưng nếu bạn muốn chơi một trò chơi khó khăn hơn hoặc giảm bớt khó khăn cho những người chơi mới trong Crew của bạn, bạn sẽ phải tinh chỉnh chúng một chút.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cài đặt trò chơi cho Giữa chúng ta, bao gồm cả nơi để tìm chúng và các yếu tố mà mỗi cài đặt điều khiển.

Tùy chỉnh trò chơi giữa chúng ta của bạn bằng cách sử dụng cài đặt

Nếu bạn đã dành thời gian để thay đổi hình đại diện của mình, rất có thể bạn đã thấy menu này. Tuy nhiên, hầu hết người chơi không bao giờ mạo hiểm vượt quá những thay đổi thẩm mỹ rõ ràng. Có một loạt các chỉnh sửa nhỏ mà bạn có thể thực hiện đối với trò chơi để làm cho trò chơi trở nên khó khăn hoặc dễ dàng như bạn muốn.

Truy cập Menu Cài đặt

Điều hướng đến menu Cài đặt là một quá trình đơn giản. Kiểm tra các bước bên dưới nếu bạn cần làm mới hoặc nếu đây là lần đầu tiên bạn mở menu cài đặt.

 1. Khởi chạy trò chơi.
 2. Tổ chức trò chơi, trực tuyến hoặc địa phương. Bạn chỉ có thể thay đổi cài đặt trò chơi nếu bạn là người tổ chức.
 3. Màn hình tiếp theo phụ thuộc vào việc bạn chọn tổ chức trò chơi tại địa phương hay trực tuyến. Nếu bạn chọn tổ chức một trò chơi địa phương, bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến sảnh phòng riêng của bạn.

  Mặt khác, nếu bạn đang tổ chức một trò chơi trực tuyến, bạn sẽ thấy menu cài đặt sơ bộ. Chọn bất kỳ cài đặt nào và nhấn nút “Xác nhận” để đến sảnh của bạn.
 4. Khi bạn đã ở sảnh của con tàu, hãy nhìn xung quanh để tìm máy tính xách tay. Khi bạn ở trong phạm vi, bạn sẽ thấy biểu tượng “Tùy chỉnh” xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình. Nhấp hoặc nhấn vào nút này để truy cập menu tùy chỉnh.
 5. Nếu bạn đã tùy chỉnh hình đại diện của mình trước đây, bốn tab đầu tiên có thể quen thuộc với bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, mũ, thú cưng và da bằng các tab này. Tuy nhiên, đây là tab cuối cùng bạn muốn, tab “Trò chơi”. Nhấp hoặc nhấn vào tab này để mở các tùy chọn tùy chỉnh trò chơi.
 6. Thay đổi cài đặt trò chơi ít hoặc nhiều tùy thích và sau đó thoát khỏi menu để các thay đổi có hiệu lực.
 7. Bắt đầu trò chơi.

Tổng quan về Cài đặt trò chơi

Trước khi bắt đầu chơi với các cài đặt trò chơi, bạn nên hiểu rõ về chức năng của từng cài đặt. Dưới đây là tóm tắt nhanh về các cài đặt tùy chỉnh trò chơi khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trong menu:

 1. Tầm nhìn (Crewmate, Imposter)
  Cài đặt “Tầm nhìn của thuyền viên” và “Tầm nhìn của người phụ nữ” đề cập đến mức độ có thể nhìn thấy xung quanh tàu hoặc bản đồ. Nói chung, Kẻ mạo danh có trường lớn hơn một chút so với Crewmate, nhưng bạn có thể thay đổi trường đó bằng các cài đặt này.
 2. Khoảng cách giết / thời gian hồi chiêu
  Bạn có muốn Kẻ mạo danh của mình đến gần để giết các Thuyền viên không? Bạn muốn Kẻ mạo danh đợi bao lâu trước khi chúng thực hiện lần giết tiếp theo? Các cài đặt này kiểm soát khoảng cách tiêu diệt cũng như thời gian hồi chiêu giữa các lần tiêu diệt để khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.
  Nói chung, nếu bạn muốn giữ cho trò chơi của mình thú vị, bạn sẽ muốn Thời gian hồi chiêu giết cao hơn nếu bạn có nhiều người chơi trong một trò chơi.
 3. Số lượng nhiệm vụ (Ngắn, Dài, Phổ biến)
  Cài đặt này tương đối dễ hiểu. Bạn có thể đặt số lượng nhiệm vụ phổ biến, ngắn và dài cho mỗi trò chơi, do đó kéo dài hoặc rút ngắn cơ hội cho Kẻ mạo danh giết hoặc phá hoại thiết bị.
 4. Nhiệm vụ trực quan
  Bật hoặc tắt “Công việc trực quan” cho phép người chơi xem ai đó đang thực hiện nhiệm vụ. Các thành viên phi hành đoàn có thể muốn nút “bật” này được bật để xác nhận một số người chơi nhất định không phải là Kẻ mạo danh.
 5. Tốc độ người chơi
  Một thiết lập tự giải thích khác; cái này đặt tốc độ mỗi người chơi lướt qua bản đồ. Chỉ cần nhớ rằng đặt tốc độ người chơi cao có thể cho phép Phi hành đoàn bắt đầu phá hoại nhanh hơn, nhưng nó cũng cho phép Kẻ mạo danh di chuyển nhanh hơn.
 6. Số cuộc họp khẩn cấp / Thời gian chờ
  Cài đặt này cho phép một số cuộc họp khẩn cấp nhất định diễn ra trên mỗi trò chơi. nếu bạn làm cho phép nhiều hơn một cuộc họp mỗi trò chơi, cài đặt “Thời gian chờ khẩn cấp” cung cấp cho bạn một khoảng đệm để người chơi không thể có cuộc họp này chồng lên cuộc họp khác.
 7. Thời gian thảo luận
  Các cuộc họp không bao giờ là thú vị và thậm chí còn tệ hơn nếu các cuộc họp trong trò chơi của bạn diễn ra trong một thời gian rất dài. Bạn có thể bắt đầu các cuộc tranh luận bất tận bằng cách đặt “Thời gian thảo luận” và buộc bỏ phiếu sau thời gian quy định.
  Nếu bạn nhận thấy rằng nhóm của mình thích tranh luận không ngừng về giá trị của việc loại bỏ một Kẻ mạo danh có thể có trên kẻ khác, thì việc đặt hẹn giờ có thể là cách duy nhất để bạn tiếp tục trò chơi với sự tỉnh táo của mình.
 8. Xác nhận Đẩy ra
  Nó có thực sự là Đại tá Mustard trong Thư viện với một ngọn nến? Nếu bạn thích sự tiết lộ trong trò chơi bảng Clue cũ, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đưa các cài đặt này vào chơi trong trò chơi của mình.
  Tuy nhiên, nếu bạn thích sự lo lắng cắn móng tay về việc liệu bạn có đuổi đúng người hay không, hãy tiếp tục cài đặt này và giữ vững tâm lý trong phần còn lại của trò chơi.
 9. Số kẻ mạo danh
  Nói chung, người chơi đặt số Kẻ mạo danh ở cài đặt thấp nhất có thể vì trò chơi có thể tự điều chỉnh và chỉ định nhiều hơn. Tất cả phụ thuộc vào số lượng người chơi bạn đang đợi trong sảnh đợi. Trò chơi cũng có thể tự động điều chỉnh một số cài đặt nhất định tùy thuộc vào cách bố trí của một số bản đồ nhất định, nhưng bạn được phép thay đổi bất kỳ hoặc tất cả cài đặt cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Thử một cái gì đó khác – Đặt ví dụ

Với cài đặt tùy chỉnh trò chơi, bạn thực hiện các chỉnh sửa nhỏ hoặc thay đổi lớn có thể thay đổi cách bạn chơi trò chơi. Hãy xem những ví dụ này để biến giữa chúng ta thành một trò chơi khác bằng cách thay đổi cơ chế trò chơi quan trọng.

Ví dụ số 1 – Tham gia chính trị

Ngôi sao chính của sự kết hợp thiết lập trò chơi này là các cuộc họp, vì vậy nếu bạn ghét các cuộc thảo luận và biểu quyết trong trò chơi, bạn có thể muốn tránh xa điều này. Với những cài đặt này, người chơi buộc phải tập trung thảo luận để xác định Kẻ mạo danh thay vì lựa chọn một cách bừa bãi để buộc tội. Những kẻ mạo danh cũng sẽ phải tăng cường kỹ năng diễn xuất của mình để không bị phát hiện vì người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để giải quyết các hành vi đáng ngờ.

 • Tầm nhìn (Imposter / Crewmate) – 1,5x
 • Tốc độ người chơi – 1,5 lần
 • Khoảng cách tiêu diệt / Thời gian hồi chiêu – ngắn, 30 giây
 • Số lượng nhiệm vụ phổ biến – 0
 • Nhiệm vụ Ngắn / Dài – 1, 3
 • Số cuộc họp khẩn cấp – 10
 • Thời gian bỏ phiếu – 10 giây
 • Thời gian thảo luận – 60 giây

Ví dụ # 2 – Tốc độ Chạy

Nếu bạn thấy rằng giữa chúng ta đang trở nên khá đơn điệu, đây là một cài đặt để thử. Hãy suy nghĩ về các dòng giảm thời gian hồi chiêu khi tiêu diệt, tăng tốc độ, viết tắt chính trị và hầu như không có nhiệm vụ được giao. Nếu điều này có vẻ giống như điều gì đó bạn muốn thử, hãy chuyển đến menu cài đặt cho các cấu hình sau:

 • Tầm nhìn phi hành đoàn – 4.0x
 • Imposter Vision – 3,5x
 • Tốc độ người chơi – 3.0x
 • Khoảng cách tiêu diệt – Ngắn
 • Thời gian hồi chiêu giết người – 10 giây
 • Số lượng nhiệm vụ phổ biến / dài hạn – 0
 • Số lượng nhiệm vụ ngắn – 1
 • Thời gian thảo luận – 10 giây
 • Thời gian bỏ phiếu – 10 giây
 • Số cuộc họp khẩn cấp – 2

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể thay đổi cài đặt giữa chúng tôi trong trò chơi không?

Không, bạn không thể thay đổi cài đặt Giữa chúng ta trong trò chơi. Bạn chỉ có thể truy cập menu cài đặt trò chơi trong sảnh đợi khi bạn tổ chức trò chơi. Nếu bạn thấy rằng các chỉnh sửa của mình không hoạt động chính xác như mong đợi, bạn sẽ phải đợi nó ra ngoài và tổ chức một trò chơi mới để truy cập menu thích hợp.

Ai có thể thay đổi cài đặt trong số chúng tôi?

Chỉ máy chủ trò chơi mới có thể thay đổi cài đặt trò chơi Giữa chúng ta. Để truy cập các cài đặt này, bạn cần chọn loại trò chơi mà bạn sẽ tổ chức và đợi cho đến khi bạn ở sảnh tàu để truy cập vào nút biểu tượng “Tùy chỉnh”.

Hãy cho chúng tôi một cơ mặt

Không có gì sai với cài đặt mặc định cho Giữa chúng ta, ít nhất, lúc đầu. Họ làm cho một trò chơi giải trí là một số ít lần đầu tiên. Tuy nhiên, sau một thời gian chơi cùng một trò chơi, cuối cùng bạn có thể muốn thấy điều gì đó khác biệt. Thay đổi cài đặt trò chơi là một cách tuyệt vời để thay đổi độ khó của trò chơi mà không làm thay đổi hoàn toàn bản chất của trò chơi.

Bạn thấy mình điều chỉnh cài đặt trò chơi nào nhiều nhất? Bạn có thay đổi cài đặt để thay đổi độ khó của trò chơi hoặc làm cho nó dễ dàng hơn không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply