Cách thay đổi ảnh hồ sơ trong Webex

Với nhiều nền tảng truyền thông xã hội và dịch vụ hội nghị truyền hình ngày nay, bạn không có ảnh hồ sơ khi lần đầu tiên tạo tài khoản. Các dịch vụ này thường có một hình ảnh mặc định – đôi khi là tên viết tắt của bạn – làm ảnh hồ sơ của bạn cho đến khi bạn quyết định thay đổi nó. Sau đó, bạn có thể tự do hoán đổi nó cho bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Cách thay đổi ảnh hồ sơ trong Webex

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách thay đổi ảnh hồ sơ của mình trên Webex. Chúng tôi sẽ đề cập đến các tình huống khác nhau mà điều này có thể xảy ra. Bạn cũng sẽ tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi liên quan đến Webex.

Cách thay đổi ảnh hồ sơ Webex của bạn trên PC

Với tư cách là đội

Trên trang Webex của bạn, bạn có thể thay đổi ảnh hồ sơ của mình từ tên viết tắt hoặc ảnh cũ hơn thành ảnh mới. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào trang Webex của mình. Đây là các bước cần thực hiện trên PC:

 1. Đăng nhập vào trang Webex của bạn trên PC.
 2. Chọn tên của bạn, bạn có thể tìm thấy tên này ở góc trên cùng bên phải.
 3. Chọn “Hồ sơ của tôi” từ danh sách các tùy chọn.
 4. Khi bạn thấy tên viết tắt hoặc ảnh hồ sơ cũ của mình, hãy nhấp vào nút “Thay đổi” ở phần dưới.
 5. Chọn “Tải ảnh lên”.
 6. Duyệt ảnh bạn muốn tải lên.
 7. Nếu cần, bạn có thể chỉ chọn một phần của hình ảnh để sử dụng làm ảnh hồ sơ của mình.
 8. Chọn “Lưu”.
 9. Bây giờ bạn sẽ có ảnh hồ sơ mới của mình được hiển thị trong các cuộc họp và trên trang web.

Đối với hình ảnh quá lớn, bạn có thể sử dụng thanh trượt để phóng to và định vị lại hình ảnh. Điều này cho phép bạn chọn các phần tốt nhất của hình ảnh lớn hơn để sử dụng làm ảnh hồ sơ của bạn. Điều này xảy ra khi hình ảnh của bạn lớn hơn 720 x 720.

Hình ảnh của bạn cũng phải nhỏ hơn năm MB, vì các tệp lớn sẽ làm chậm thời gian tải. Điều này được thực hiện để tăng hiệu quả của trang web.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, các bước thực hiện như sau:

 1. Khởi chạy ứng dụng Webex trên thiết bị di động của bạn.
 2. Nhấn vào hồ sơ của bạn hoặc tên viết tắt trong một vòng kết nối.
 3. Chọn “Chỉnh sửa”.
 4. Chọn “Chọn ảnh hiện có”.
 5. Tìm ảnh hồ sơ mới và sau đó chọn nó.
 6. Chọn “Hoàn tất” khi bạn hoàn thành ảnh hồ sơ mới.

Các tùy chọn có thể được gắn nhãn khác nhau nếu bạn đang sử dụng Android hoặc iOS. Tuy nhiên, ý tưởng cơ bản là giống nhau, và bạn chỉ cần chọn một ảnh đại diện.

Với tư cách là khách

Người dùng khách không được phép thay đổi ảnh hồ sơ vì họ không có tài khoản Webex. Họ bị mắc kẹt với các chữ cái đầu trong một vòng kết nối giống như người dùng mới được chỉ định. Điều này là do khách thường sử dụng các tài khoản email bên ngoài không được kết nối với Webex.

Khách được yêu cầu nhập tên của họ khi họ tham gia cuộc họp, đó là nơi xuất hiện tên viết tắt. Vì ý tưởng đằng sau trạng thái “khách” là họ là khách truy cập vào trang web, không có cách nào để thay đổi ảnh hồ sơ của khách, vì họ không có một cái ngay từ đầu.

Cách xóa ảnh hồ sơ Webex

Mặc dù bạn luôn có thể hoán đổi ảnh hồ sơ của mình từ ảnh này sang ảnh khác, nhưng không có cách nào để xóa hoàn toàn. Bạn không thể quay lại các chữ cái đầu trong một vòng kết nối đã xuất hiện khi bạn thiết lập tài khoản đầu tiên của mình. Do đó, bạn chỉ có thể chuyển đổi ảnh hồ sơ kể từ thời điểm đó.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và yêu cầu họ xóa ảnh hồ sơ của bạn cũng không hiệu quả. Trước đây, đã có Chế độ xem cổ điển cho Webex nơi người dùng có thể xóa ảnh hồ sơ của họ. Tuy nhiên, hỗ trợ cho điều đó đã bị loại bỏ vào năm 2019.

Ngày nay, bạn chỉ có thể sử dụng Webex trong Chế độ xem hiện đại. Tất cả các trang Webex, bất kể cũ bao nhiêu, đều mất khả năng chuyển đổi chế độ xem. Do đó, khả năng xóa hoàn toàn ảnh hồ sơ hiện không còn nữa.

Đó là một bức tranh đẹp

Biết cách thay đổi ảnh hồ sơ Webex của bạn cho phép bạn cá nhân hóa tài khoản của mình. Nếu bạn không phải là người yêu thích các chữ cái đầu trong một vòng kết nối, tất cả những gì bạn cần làm là hoán đổi nó. Nhưng được cảnh báo rằng bạn không thể xóa biểu tượng hồ sơ, chỉ thay thế chúng.

Bạn có mong muốn rằng Cisco Webex sẽ khôi phục tính năng xóa ảnh hồ sơ không? Bạn có thường xuyên chuyển đổi ảnh hồ sơ không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply