Cách thay đổi ảnh hồ sơ TikTok

Một bức ảnh đại diện có thể nói lên rất nhiều điều về một người. Tùy thuộc vào mức độ thường xuyên bạn thay đổi nó, nó có thể báo hiệu tâm trạng của một người nào đó thay đổi hoặc nếu họ có một ngày tóc đặc biệt tốt và không được quá rối.

Cách thay đổi ảnh đại diện TikTok

Một số người thậm chí không thèm tải lên một cái, loại bỏ việc thực hành đó là không liên quan. Những người khác có thể đặt rất nhiều suy nghĩ vào nó. Rốt cuộc, ảnh hồ sơ trên tài khoản mạng xã hội của bạn là một phần trong cách bạn thể hiện mình với thế giới.

Tất cả các nền tảng mạng xã hội đều ít nhiều có không gian để đăng ảnh. Instagram đã dẫn đầu trong lĩnh vực đó, nhưng TikTok thống trị thế giới video ngắn. Đây là ứng dụng truyền thông xã hội tối ưu để thể hiện bản thân và khả năng sáng tạo nghe nhìn của bạn.

Thế giới của TikTok

Có vẻ như bạn đi sâu vào ngay lập tức, hoặc bạn đang lo lắng về nó. TikTok là một kỳ quan giải trí đối với một số người và là một ẩn số đáng sợ đối với những người khác. Có nghĩa là trẻ em thích nó, nhưng cha mẹ chúng lại bối rối vì nó.

Khi bạn tải xuống ứng dụng TikTok, ứng dụng này ngay lập tức thu hút bạn với các video chủ yếu là những người trẻ tuổi hát nhép, nhảy múa, biểu diễn hài kịch hoặc nói chung là ngốc nghếch. Trong khi bạn đang tìm kiếm nơi để đến từ đó, bạn có thể nghe thấy ít nhất một phần bài hát của Rihanna và một soundbite khác của người mà bạn chưa từng nghe đến. Hoàn toàn bình thường. Đó là TikTok.

Hồ sơ của bạn

Khi lần đầu tiên chúng ta thấy mình đang sử dụng một ứng dụng mới, phải mất một thời gian để khám phá tất cả các khả năng. Vì vậy, chúng tôi có thể sẽ sử dụng nó một thời gian mà không nhận ra một số cài đặt nhất định mà chúng tôi sẽ ưu tiên hơn. Tuy nhiên, những điều cơ bản thường được bảo hiểm. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục khám phá TikTok và khám phá các tính năng thú vị của nó, bạn nên thêm thông tin chi tiết vào hồ sơ của mình trước. Chủ yếu là tên người dùng và ảnh hồ sơ của bạn.

Để thay đổi tên người dùng, cũng là một phần quan trọng trong bản trình bày trực tuyến của bạn:

Mở ứng dụng TikTok của bạn và nhấp vào nút Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Tiếp theo, nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Bạn sẽ được dẫn đến trang nơi bạn có thể nhập tên người dùng mới của mình.

Thay đổi hình ảnh

Khi nói đến ảnh hồ sơ của bạn, đây là cách bạn tải lên và thay đổi nó:

 1. Mở ứng dụng TikTok của bạn và truy cập trang hồ sơ của bạn. Bạn có thể truy cập hồ sơ của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng ‘Tôi’ ở góc dưới bên phải.
 2. Nhấn vào ‘Chỉnh sửa hồ sơ’ ngay dưới ảnh hồ sơ của bạn.
 3. Nhấn vào ‘Thay đổi ảnh.’ Tất nhiên, bạn cũng có thể tải lên video hồ sơ bằng cách nhấn vào ‘Thay đổi video.’
 4. Chọn một trong các tùy chọn xuất hiện trong cửa sổ bật lên. Bạn có thể tải ảnh lên, chụp ảnh hoặc đơn giản là xem ảnh hiện tại của mình và cắt ảnh lại để làm cho ảnh đẹp hơn.
 5. Nhấn vào ‘Xác nhận’

Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận xem đó có thực sự là ảnh bạn muốn sử dụng làm ảnh hồ sơ của mình hay không, và nếu có, hãy nhấp vào dấu kiểm ở góc trên bên phải của màn hình.

Bây giờ bạn có thể chọn xem bạn có muốn tải ảnh hoặc video ngắn lên hồ sơ của mình hay không.

Bạn sẽ có thể cắt ảnh và làm cho nó vừa vặn nhất có thể trong khe ảnh hồ sơ tròn của TikTok.

mùa vụ

Đây là một cách khác để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn trên TikTok. Khi bạn đang ở trên trang hồ sơ của mình, hãy bỏ qua việc nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ” và chỉ:

 1. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.
 2. Ảnh hồ sơ hiện tại của bạn sẽ xuất hiện. Bên dưới nó, ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy “Thay đổi”.
  thay đổi
 3. Hãy tiếp tục và nhấn nó và bạn sẽ có thể chụp ảnh mới hoặc tải ảnh lên từ thư viện của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng một video ngắn làm hồ sơ của mình, TikTok cũng cung cấp tùy chọn đó. Đây là ứng dụng video clip ngắn và có nghĩa là người dùng TikTok muốn chọn một hình ảnh chuyển động cho hồ sơ của họ. Thiết lập nó rất giống với việc thay đổi ảnh hồ sơ của bạn. Tất cả những gì bạn làm là:

 1. Mở TikTok và truy cập trang hồ sơ của bạn.
 2. Bên cạnh tùy chọn “Thay đổi ảnh”, bạn sẽ thấy “Thay đổi video”.
  thay đổi video
 3. Thư viện video trên thiết bị của bạn sẽ mở ra và bạn có thể chọn video mình muốn sử dụng.
 4. Bây giờ bạn có thể cắt và chọn 6 giây của video đó để sử dụng cho hồ sơ của mình.
  cắt tỉa
 5. Nhấp vào “Lưu” và video sẽ được tải lên.

Xóa video cũng dễ dàng – chỉ cần chạm và giữ video hồ sơ đã tải lên. Bạn sẽ có thể nhấp vào “Xóa” từ menu bật lên.

Hoàn thành hồ sơ của bạn

Bây giờ bạn đã có ảnh hồ sơ hoàn hảo, hãy nói về những thứ khác mà bạn nên cập nhật trên hồ sơ của mình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm nhiều người theo dõi hơn hay bạn muốn mọi người hiểu rõ hơn về thị trường ngách nội dung của mình, bạn nên thêm mô tả vào Tiểu sử của mình. Đây là một dòng thẻ nhỏ cho phép người dùng khác biết điều gì sẽ xảy ra từ tài khoản TikTok của bạn. Chỉ cần lưu ý, bạn chỉ có 80 ký tự để tạo tác động.

Một điều khác mà bạn có thể cập nhật là tên người dùng của bạn. Một tên người dùng hấp dẫn, dễ nhận biết và đại diện cho nội dung của bạn là yếu tố quan trọng để người khác dễ dàng nhận ra (hoặc tìm thấy) trang của bạn.

Một trang hồ sơ hoàn chỉnh là một cách tuyệt vời để khuyến khích người khác nhấn nút theo dõi trên TikTok. Nhưng bạn cũng sẽ muốn cập nhật nó định kỳ để luôn phù hợp. Chỉ cần cẩn thận, quá nhiều thay đổi có thể khiến những người theo dõi của bạn khó theo kịp.

Các câu hỏi thường gặp

Cho dù bạn là người mới sử dụng TikTok hay đơn giản là bạn có thêm câu hỏi, chúng tôi đã bao gồm phần này chỉ dành cho bạn! Hãy tiếp tục đọc để biết câu trả lời cho nhiều câu hỏi thường gặp nhất của bạn.

Tôi nên sử dụng ảnh hồ sơ nào?

Có vẻ như đây là một điều nhỏ nhặt, đặc biệt là trên TikTok, nơi những người theo dõi tiềm năng của bạn chọn nhấn nút Theo dõi dựa trên video của bạn, vì vậy, bạn có thể đang cân nhắc kỹ lưỡng xem nên chọn ảnh hồ sơ nào.

Khi chọn ảnh hồ sơ, bạn sẽ muốn chọn một hình ảnh khiến bạn trông đẹp mắt, tóm tắt nội dung trang TikTok của bạn và nổi bật (có hàng triệu người sáng tạo). Từ ánh sáng đến tư thế, hình ảnh phải có chất lượng cao và dễ nhận biết khi mọi người cuộn qua nhiều video trên TikTok.

Tôi có thể thay đổi ảnh hồ sơ của mình bao lâu một lần?

May mắn thay, TikTok cho phép bạn thay đổi ảnh đại diện bao nhiêu lần tùy thích. Công ty chỉ cho phép thay đổi tên 30 ngày một lần nhưng không giới hạn số lần bạn có thể thay đổi ảnh đại diện của mình.

Mặc dù vậy, nếu bạn thay đổi hình ảnh của mình nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần, thì những người theo dõi tiềm năng của bạn có thể khó theo kịp, vì vậy có lẽ tốt nhất bạn nên suy nghĩ nhiều về một hình ảnh và giữ nguyên như vậy trước khi chuyển sang hình ảnh mới.

Tôi có thể thay đổi ảnh hồ sơ của mình trên trang web TikTok không?

Người dùng TikTok thích trình duyệt web không thể thay đổi ảnh hồ sơ của họ trên nền tảng này. Thật không may, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng di động để cập nhật ảnh hồ sơ của mình.

Một số nói Tick, một số khác nói Check (Hay là, Tock?)

Ứng dụng TikTok có thể hơi bận rộn đối với một số người, nhưng đó là một biển thú vị bất tận đối với những người khác. Việc thiết lập hồ sơ của bạn chỉ bao gồm một vài bước nhanh chóng để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chỉ đạo, quay và tải lên video của mình.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới nếu bạn thích ảnh hoặc video cho hồ sơ TikTok của mình.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply