Cách tham gia thế giới của bạn bè trong Genshin Impact

Các trò chơi đôi khi hay hơn khi bạn chơi với bạn bè, và Genshin Impact cũng không ngoại lệ. Có một số yêu cầu cần thực hiện trước, nhưng sau đó, tham gia thế giới của bạn bè có thể là một cách tuyệt vời để tiến bộ trong trò chơi.

Cách tham gia thế giới của bạn bè trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, việc tham gia vào thế giới của bạn bè sẽ mất một chút thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ học cách thực hiện tại đây và cách thực hiện nhanh chóng. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi của bạn về Genshin Impact.

Làm thế nào để Tham gia Thế giới Bạn bè trong Genshin Impact?

Trước khi bạn có thể có quyền truy cập để bắt đầu chơi với những người khác, bạn cần phải chơi qua một loạt các nhiệm vụ và nhiệm vụ chính. Phải mất một lúc để mở khóa, vì vậy đừng lo lắng. Bạn sẽ sớm có thể chơi với những người khác.

Làm thế nào để mở khóa các chế độ chơi nhiều người chơi và phối hợp?

Để mở khóa chế độ Multiplayer và Co-Op, bạn cần chơi một mình cho đến khi đạt được Xếp hạng Phiêu lưu 16. Có một số cách để đạt được Xếp hạng 16, đó là:

 • Hoàn thành Nhiệm vụ Archon Chính trong Phần mở đầu.

Đầu tiên, bạn sẽ đến thành phố Monstadt và việc ghé thăm nó được coi là một phần của các nhiệm vụ chính. Tiếp theo, bạn sẽ thấy mình đang dọn dẹp ba ngôi đền gió xung quanh thành phố. Nhiệm vụ chính thưởng cho bạn rất nhiều EXP và bạn càng nhận được nhiều thì bạn có thể chơi với người khác sớm hơn.

 • Ghé thăm Hiệp hội Mạo hiểm giả ở Monstadt.

Sau khi có được quyền truy cập vào Sổ tay Nhà thám hiểm, bạn có thể bắt đầu nhận được nhiều EXP hơn. Tab Kinh nghiệm trong Sổ tay cung cấp cho bạn nhiều EXP Xếp hạng Phiêu lưu khi bạn bắt đầu khám phá. Nấu ăn, mở rương và kích hoạt điểm tham chiếu sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm.

Có rất nhiều cơ sở để trang trải, vì vậy bạn có thể nhận được rất nhiều EXP theo cách này. Điểm tham chiếu, rương, ngục tối và Tượng bảy sẽ mở rộng bản đồ của bạn. Hãy dành thời gian của bạn, bạn có rất nhiều cuộc phiêu lưu ở phía trước.

 • Nhiệm vụ hàng ngày ở Xếp hạng 12.

Khi đạt đến Hạng 12 của Phiêu lưu, bạn có thể bắt đầu Nhiệm vụ Hàng ngày. Chúng khá dễ dàng để hoàn thành và đặt lại mỗi ngày. Chúng là một trong những cách tốt nhất để đạt được EXP Xếp hạng Phiêu lưu và nhiều phần thưởng khác nữa.

Vào thời điểm bạn bắt đầu làm tất cả những điều này, bạn sẽ khá ổn ở Genshin Impact. Có thể các nhà phát triển chỉ cho phép bạn mở khóa Multiplayer sau một thời gian chơi game vì không ai thích đồng đội yếu cả. Bất kể, bạn có thể chơi với những người khác sau khi đạt đến Xếp hạng Phiêu lưu 16.

Làm thế nào để chơi với bạn bè?

Ở Xếp hạng Phiêu lưu 16, bạn có thể bắt đầu thêm bạn bè. Không có bạn bè, bạn sẽ không có ai để chơi cùng. Bạn bè của bạn cũng phải đạt Hạng Phiêu lưu tối thiểu 16, nếu không bạn sẽ không thể tham gia thế giới của họ hoặc ngược lại.

Đây là cách thêm bạn bè:

 1. Mở menu tạm dừng.
 2. Chọn bạn bè.”
 3. Chuyển đến tab thứ hai trong menu Bạn bè.
 4. Nhập số UID chín chữ số mà bạn của bạn đã cung cấp cho bạn.
 5. Gửi yêu cầu kết bạn.
 6. Sau khi nó được chấp nhận, bạn có thể bắt đầu tham gia thế giới của họ.
 7. Để tham gia, hãy mở menu và chọn “Chế độ Co-Op”.
 8. Tìm một người bạn mà bạn muốn chơi cùng.
 9. Chọn “Yêu cầu tham gia”.
 10. Nếu được chấp nhận, bạn có thể bắt đầu chơi với bạn bè của mình.

Để tổ chức các phiên, bạn thực hiện việc này thay thế sau khi thêm bạn bè:

 1. Mở menu và chọn “Chế độ Co-Op”.
 2. Chọn “Nhiều người chơi của tôi” ở góc dưới cùng bên phải.
 3. Chọn từ “Cho phép tham gia trực tiếp” hoặc “Tham gia sau khi phê duyệt.”
 4. Chờ một người bạn tham gia vào thế giới của bạn.

Bạn cũng có thể từ chối hoàn toàn các yêu cầu tham gia nếu bạn muốn chơi một mình. Bởi vì yêu cầu tham gia trực tiếp cho phép bất kỳ bạn bè nào tham gia bất kỳ lúc nào, bạn có thể muốn bật tính năng này nếu bạn cần tập trung vào các nhiệm vụ chính.

Genshin Impact Console có hỗ trợ chơi chéo không?

Có, Genshin Impact hoàn toàn đa nền tảng. Chế độ chơi chéo rất tốt, cho phép mọi nền tảng có thể chơi với nhau, bao gồm cả bảng điều khiển và PC. Ngay cả những game thủ di động cũng có thể tham gia nhóm của bạn và bắt đầu nuôi boss.

Hiện tại, bạn có thể chơi Genshin Impact trên các nền tảng sau:

Các nền tảng này có thể tự do lưu trữ và tham gia các thế giới. Miễn là các yêu cầu về nhiều người chơi được đáp ứng, sẽ không có vấn đề gì khi chơi với những người khác.

Tuy nhiên, có một vấn đề. Mặc dù trò chơi hoàn toàn đa nền tảng, nhưng nó không hoàn toàn lưu chéo. Điều này có nghĩa là người chơi PC và thiết bị di động có thể truy cập tài khoản của họ trên thiết bị của nhau, nhưng người chơi PS4 và PS5 thì không thể. Các tài khoản sau này bị kẹt trên PlayStations của họ cho đến khi có thông báo mới.

Sony đã khá miễn cưỡng trong việc để các trò chơi đa nền tảng. Trong khi cả Sony và miHoYo, các nhà phát triển của Genshin Impact, đã thương lượng về cách chơi đa nền tảng, tính năng lưu chéo vẫn chưa được triển khai trên các bảng điều khiển trước đây.

Có lẽ trong tương lai, tất cả các nền tảng sẽ có thể chuyển nhượng cho nhau, bao gồm cả tài khoản PS4 và PS5.

miHoYo cũng thông báo rằng một phiên bản Nintendo Switch đang được thực hiện. Điều này đã được công bố vào tháng 1 năm 2020, nhưng có tin đồn rằng Switch sở hữu phần cứng kém hơn.

Các tin đồn trước đây cũng trích dẫn “việc triển khai microtransaction” và một loạt các vấn đề khác là lý do khiến Genshin Impact cho Switch liên tục bị trì hoãn. Một số người thậm chí còn nghĩ rằng nếu một “Switch Pro” xuất hiện, thay vào đó Genshin Impact sẽ chỉ có sẵn trên bảng điều khiển đó.

Mặc dù vậy, Genshin Impact trên Switch có thể sẽ đa nền tảng.

Nhiều người chơi không hoạt động?

Có một số lý do có thể khiến bạn không thể tham gia thế giới của bạn bè hoặc họ không thể tham gia vào thế giới của bạn. Tất cả đều có thể khắc phục được, nhưng không có gì đảm bảo rằng chúng tôi có thể liệt kê tất cả các vấn đề. Dưới đây là những lỗi phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải:

 • Một người chơi không phải là hạng 16 phiêu lưu.

Nếu một người chơi không phải là Adventure Rank 16, bạn hoàn toàn không thể chơi với họ. Không có ngoại lệ nào đối với quy tắc này, vì vậy một trong hai người phải bắt đầu xếp hạng. Cho đến khi cả hai bạn đều có Xếp hạng Phiêu lưu 16, thì không thể chơi nhiều người.

Đôi khi, kết nối internet kém có thể ngăn người chơi chơi ở Chế độ Co-Op. Máy chủ lưu trữ phải có kết nối mạnh để cho phép chơi trò chơi trơn tru. Nếu bạn biết ai đó có internet khủng, rất có thể kết nối sẽ không cho phép họ lưu trữ đúng cách.

Đôi khi, vấn đề không phải lỗi của bạn mà do trò chơi đang khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn. Trong bài đăng trên blog này, một người chơi Genshin Impact đã mắc phải một lỗi lạ không cho phép chơi Co-Op. Rất may, nó đã được sửa sau rất nhiều sự trợ giúp từ các nhà phát triển.

Nếu có gì đó rất sai, bạn nên liên hệ với các nhà phát triển để được trợ giúp. Có thể mất một lúc, nhưng nỗ lực của bạn cũng có thể giúp những người khác đang gặp phải vấn đề tương tự. Nó đáng để chờ đợi bản sửa lỗi đến.

Hạn chế nhiều người chơi trong Genshin Impact

Có một số hạn chế khi bạn chơi Chế độ Co-Op. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ không thể chơi Archon Quest và Story Quest trong Chế độ Co-Op. Nếu bạn hiện đang chơi một trong những trò này hoặc một nhiệm vụ đang thao túng thế giới, bạn buộc phải chơi một mình.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ cần đợi một lúc trước khi Co-Op hoạt động trở lại. Một cách để tăng tốc quá trình là đăng xuất và đăng nhập lại. Điều này sẽ cho phép bạn chơi với bạn bè một lần nữa.

Nếu bất kỳ hoạt động nào yêu cầu phải vào màn hình Chế độ Co-Op, ngay cả khi bạn đang chơi một trong các loại nhiệm vụ ở trên, bạn cần phải kích hoạt lại nó ngay cả khi bạn đang ở trong một Người chơi.

Bạn cũng có thể tham gia cùng những người chơi có Cấp độ Thế giới và Phạm vi Xếp hạng Phiêu lưu thấp hơn hoặc bằng của bạn.

Trong Chế độ Co-Op với một người bạn, cả hai bạn có thể hoán đổi giữa hai nhân vật trong nhóm. Đối với ba người chơi, máy chủ có hai người để hoán đổi giữa các nhân vật trong khi những người khác nhận mỗi người một người. Trong một bữa tiệc đầy đủ, mỗi người bị mắc kẹt với một nhân vật.

Bạn có thể tự do thay đổi các nhân vật đã triển khai của mình ngoài chiến đấu thông qua menu Thiết lập nhóm. Điều này cho phép bạn thích ứng với các nhiệm vụ mới một cách nhanh chóng.

Số lượng người chơi trong nhóm của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng kẻ thù và các biến thể thông qua việc mở rộng quy mô. Hãy chuẩn bị để chiến đấu những trận chiến khó khăn hơn.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm thế nào để Kiểm tra Xếp hạng Cuộc phiêu lưu của bạn?

Bạn có thể tìm thấy Xếp hạng cuộc phiêu lưu hiện tại của mình bên cạnh Cấp độ thế giới, tên nhân vật và ngày sinh của bạn. Nó sẽ không thay đổi như hai chỉ số còn lại cho đến khi bạn lên hạng.

Làm thế nào để nhanh chóng thăng cấp Xếp hạng cuộc phiêu lưu của bạn?

Một số điều bạn có thể làm để tăng Xếp hạng cuộc phiêu lưu của mình là:

• Hoa hồng hàng ngày

• Ông chủ trang trại

• Xóa miền

• Kinh nghiệm Sổ tay thám hiểm

• Hoàn thành nhiệm vụ

• Khám phá bản đồ

Đăng ký!

Trong Genshin Impact, việc tham gia vào thế giới của bạn bè đi kèm với một số hạn chế. Miễn là bạn vượt qua tất cả các yêu cầu, bạn có thể bắt đầu săn boss cùng nhau. Luôn luôn có sức mạnh về số lượng, nhưng trò chơi cũng trở nên khó khăn hơn với nhiều người chơi hơn trong một nhóm.

Bạn thích chơi Genshin Impact với bạn bè hay một mình? Bạn thích chơi ai khi ở trong một bữa tiệc? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net