Cách tạo và sử dụng chúng cho chiến dịch tiếp thị của bạn

Nhiều người nghĩ về Snapchat như một trung tâm truyền thông xã hội dành cho thanh thiếu niên và lứa tuổi 20. Nhưng ngay cả các nhà tiếp thị cũng không thể bỏ qua sự thật rằng ứng dụng chỉ dành cho thiết bị di động có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới. Ngày nay, Snapchat là một trong những nền tảng trực tuyến quan trọng nhất để quảng cáo.

Điểm bán hàng của Snapchat là tính độc đáo của nó. Người dùng có thể đăng và chia sẻ câu chuyện lên nguồn cấp dữ liệu của họ và bạn bè của họ trong 24 giờ — một tính năng mà Instagram và Facebook cũng đã tích hợp vào nền tảng của họ.

Cái hay của những câu chuyện trên Snapchat là chúng không chỉ dừng lại ở việc chụp ảnh hoặc quay video. Người dùng có thể tùy chỉnh chúng bằng rất nhiều nhãn dán Snapchat mà họ thậm chí có thể tự tạo. Đối với các thương hiệu, đây là một cách khác biệt để tiếp cận nhiều khán giả hơn theo cách cá nhân hóa hơn.

Nó có thể được dễ dàng như nó âm thanh. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thêm hình dán vào snaps của bạn, xác định các loại hình dán Snapchat khác nhau và cách sử dụng chúng trong chiến dịch tiếp thị của bạn.


Hướng dẫn cơ bản về hình dán Snapchat: Cách tạo và sử dụng chúng cho chiến dịch tiếp thị của bạn:


Hình dán Snapchat là gì?

Hình dán Snapchat là hình ảnh mà bạn có thể thêm vào ảnh (“ảnh chụp nhanh”) hoặc video mà bạn chia sẻ trên ứng dụng Snapchat. Đây có thể là đồ họa mà Snapchat đã cung cấp hoặc người dùng đã tạo. Có nhiều hình dán Snapchat để bạn lựa chọn, bao gồm biểu tượng cảm xúc, GIF và Bitmojis.


Tại sao bạn nên sử dụng Hình dán Snapchat?

Rất lâu trước khi có mạng xã hội, mọi người đã sử dụng nhãn dán để giao tiếp với người khác. Hình dán thể hiện cá tính, sự sáng tạo và suy nghĩ. Vui nhộn và tiết kiệm chi phí, nhãn dán đã giúp các công ty lớn và nhỏ có được khách hàng mới và bắt đầu các cuộc trò chuyện xung quanh những thương hiệu đó.

Các nhãn dán trên mạng xã hội tạo ra hiệu ứng tương tự. Hỗ trợ của Instagram cho Doanh nghiệp Nhỏ chẳng hạn, nhãn dán đã giúp xây dựng kết nối cảm xúc giữa những người dùng. Trong khi đó, người dùng Facebook Messenger gửi gần 400 triệu nhãn dán mỗi ngày. Kim Kardashian thậm chí còn tung ra Kimoji của riêng mình, thu về 1 triệu đô la mỗi phút khi ra mắt.

Từ hình ảnh 2D và GIF đến Bitmojis, Snapchat có tất cả các danh mục nhãn dán mà bạn có thể nghĩ đến. Điều này cuối cùng làm cho nó trở thành nền tảng hoàn hảo để khởi chạy chiến dịch nhãn dán của bạn. Hình dán Snapchat không chỉ nâng cao ảnh chụp của bạn mà còn mang đến cho bạn cơ hội tự quảng cáo bằng cách tạo hình dán của riêng bạn trong ứng dụng.

Hơn thế nữa, 48% người dùng trực tuyến từ 15 đến 25 tuổi ở Hoa Kỳ sử dụng Snapchat. Điều này có nghĩa là việc sử dụng và tạo nhãn dán Snapchat sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ tiếp cận hơn với nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi, những người có sức mạnh chi tiêu khủng khiếp đã và đang thu hút ngày càng nhiều công ty.

Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu? Đầu tiên, hãy tự làm quen với nhiều loại nhãn dán Snapchat.


Các loại hình dán Snapchat

Ngăn nhãn dán của Snapchat phân loại nhãn dán theo loại. Bạn có thể thay đổi danh mục nhãn dán chỉ bằng cách vuốt trên các biểu tượng.

Các loại nhãn dán Snapchat bao gồm:

 • Tìm kiếm gần đây hoặc nhãn dán mà bạn đã sử dụng cách đây không lâu

Đây là những nhãn dán mà Snapchat đề xuất dựa trên thời điểm và vị trí bạn chụp. Nó cũng bao gồm các nhãn dán hiển thị thông tin hiện tại, như thời gian, nhiệt độ hoặc vị trí. Các hình dán được đề xuất bao gồm hình dán 2D và 3D, GIF hoặc hình ảnh động và Bitmojis.

Bitmoji là một hình đại diện kỹ thuật số hoặc hình ảnh ảo của chính bạn, bạn có thể cá nhân hóa từ đầu đến chân. Bitmojis cho phép bạn chọn những bộ trang phục thể hiện rõ nhất tính cách của bạn. Những hình dán này có thể là tĩnh, 3D hoặc động.

Để tạo hình dán Bitmoji:

  1. Trên ngăn hình dán, hãy chọn, sau đó nhấn vào “Tạo hình đại diện của tôi”.
  2. Tùy chỉnh hình đại diện của bạn bằng menu ở cuối màn hình. Bạn có thể chọn trang phục, tóc, khuôn mặt và thậm chí cả kiểu cơ thể của hình đại diện.
  3. Khi bạn hài lòng với hình đại diện của mình, hãy nhấn vào “Lưu”. Sau đó chạm vào một lần nữa để xem hình đại diện của bạn ở các tư thế khác nhau.

Tương tự như giá đỡ ảnh, khách mời về cơ bản là ảnh tự chụp của bạn trên ảnh GIF động. Cameos thậm chí có thể được tạo ra với những người khác. Mục đích là tạo ra một nhãn dán độc đáo có thể khiến người dùng khác cười hoặc thậm chí biến mình thành meme.

Tạo khách mời thật dễ dàng:

Trên ngăn hình dán, cuộn sang phải đến

. Thao tác này sẽ mở một gương selfie.

Làm theo hướng dẫn trên ứng dụng khi chụp ảnh tự sướng của bạn. Lựa chọn 👥 cho phép bạn chụp ảnh tự sướng với người dùng khác.

Khi bạn hài lòng với ảnh tự chụp của mình, hãy nhấp vào “Lưu”. Bạn sẽ có thể thấy tất cả các khách mời của mình trong . Bạn có thể gửi nó cho bạn bè của mình và thậm chí chọn ai trong số họ có thể xem khách mời của bạn.

Snapchat cho phép bạn tạo các nhãn dán tùy chỉnh bằng cách cắt một đối tượng chỉ trong tích tắc. Đối tượng được cắt ra sẽ tự động lưu dưới dạng nhãn dán, bạn có thể sử dụng lại trong tương lai.

Để tạo nhãn dán của riêng bạn:

 1. Chụp nhanh bằng cách chạm vào 🔘 ở cuối màn hình của bạn.
 2. Lựa chọn ️ ở bên phải màn hình của bạn.
 3. Sử dụng ngón tay của bạn để phác thảo đối tượng mà bạn muốn chuyển thành hình dán. Điều này sẽ loại bỏ nền không mong muốn.
 4. Khi ngón tay của bạn nhấc ra khỏi trang, hình ảnh bạn đã cắt ra sẽ tự động đứng riêng như một hình dán và lưu dưới ️.

Bây giờ bạn đã biết các loại hình dán Snapchat khác nhau, đây là cách bạn có thể thêm chúng vào snap của mình.


Cách thêm hình dán vào Snap của bạn

Chỉ cần mở ứng dụng và nhấn 🔘 ở cuối màn hình của bạn. Thay vào đó, để chụp ảnh tự sướng, hãy nhấn 🔄 ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Sau khi bạn chụp ảnh xong, hãy nhấn

ở bên phải màn hình của bạn. Thao tác này sẽ ngay lập tức mở các nhãn dán được đề xuất của Snapchat.

Tìm nhãn dán phù hợp có thể mất thời gian, tùy thuộc vào thông điệp mà bạn muốn truyền tải thông qua hình ảnh đó. Để giúp bạn duyệt nhanh hơn, hãy sử dụng nút tìm kiếm ở trên cùng và nhập bất kỳ từ khóa hoặc chú thích nào phù hợp với bạn. Tại đây, chúng tôi đã tìm kiếm từ “ấm cúng”, từ này nhanh chóng đề xuất các nhãn dán đại diện.

Không thể giải quyết chỉ trên một hình dán? Thêm hai hoặc nhiều hơn! Các chức năng nhãn dán khác để nâng cao nhãn dán Snapchat của bạn bao gồm:

 1. Thay đổi kích thước. Sử dụng ngón tay cái và ngón tay của bạn để kẹp nó theo kích thước mong muốn của bạn.
 2. Di chuyển. Nhấn vào nhãn dán của bạn và kéo nó đến vị trí ưa thích của bạn trong ảnh.
 3. Xóa bỏ. Kéo rồi thả hình dán của bạn vào 🗑, sẽ xuất hiện ở phần dưới cùng của thanh công cụ.

Đây là snap của chúng tôi với hình dán đã chọn của chúng tôi:

Nếu bạn hài lòng với snap của mình, chỉ cần nhấn

ở cuối trang để gửi nhanh vào Câu chuyện của tôi. Thao tác này sẽ đăng ảnh chụp của bạn lên nguồn cấp dữ liệu của bạn và bạn bè của bạn trong 24 giờ.

Nếu bạn chỉ muốn gửi ảnh nhanh của mình cho ai đó trong danh sách liên hệ của mình, hãy nhấn vào nút “Gửi tới” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó chọn người nhận.

Biết cách thêm hình dán vào snap của bạn mới chỉ là một nửa trận chiến. Bạn cũng phải xác định các chiến lược khác nhau về cách sử dụng nhãn dán Snapchat để nâng cao trò chơi tiếp thị của mình.


Cách sử dụng Hình dán Snapchat cho thương hiệu của bạn

Tạo gói hình dán

Không có cách nào tốt hơn để truyền tải thông điệp bằng một nhãn dán kỹ thuật số. Các thương hiệu tạo nhãn dán xã hội trên các nền tảng để nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội. Bản thân Snapchat đã tung ra các nhãn dán tôn vinh các nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như Tuần lễ Quốc tế về Người Điếc và Tháng Di sản Người Mỹ ở Đảo Châu Á Thái Bình Dương.

Sử dụng Bitmoji để có thêm trải nghiệm hấp dẫn

70% dân số Snapchat sử dụng Bitmoji, làm cho nó trở thành một khoản đầu tư tiếp thị hấp dẫn. Thông qua thời trang Bitmoji, các doanh nghiệp có thể thu hút người dùng, cho phép họ trải nghiệm thương hiệu trong không gian kỹ thuật số. Ralph Lauren và Levi’s là hai trong số những tên tuổi thời trang lớn nhất đã đưa quần áo của họ vào lĩnh vực ứng dụng.

Hiện tại, hầu hết các thương hiệu lớn có thể cung cấp trải nghiệm này cho người dùng Snapchat. Tuy nhiên, điều này mở ra khả năng rằng có lẽ một lúc nào đó trong tương lai, người dùng sẽ có thể dùng thử các sản phẩm từ các thương hiệu thuộc mọi quy mô thông qua Bitmoji. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể làm nổi bật Bitmoji của mình trong Snapchat để cá nhân hóa và thể hiện khía cạnh vui vẻ đối với thương hiệu của bạn.


Cung cấp cơ hội ngoài thế giới với Cameo

Một thay thế cho Bitmoji, Snapchat Cameo là một cách tuyệt vời khác để thể hiện thương hiệu của bạn. Ví dụ, công ty giải trí thể thao WWE đã sử dụng tính năng Snapchat này để người hâm mộ có thể “trở thành” Siêu sao WWE Sasha Banks trong một ngày.

Trong khi đó, “The Me and You Show”, một bộ phim hài – phác thảo 10 tập của Zack Bornstein của Saturday Night Live cũng sử dụng Cameo. Người dùng có thể đóng bất kỳ vai trò nào trong chương trình cùng với một trong những người bạn của họ.


Sử dụng Hình dán tùy chỉnh

Có lẽ cách dễ nhất để quảng bá sản phẩm của bạn là sử dụng nhãn dán tùy chỉnh của riêng bạn. Chỉ cần chụp ảnh sản phẩm của bạn và sử dụng nó làm nhãn dán trong tích tắc sẽ tạo ra sự nhớ lại và xây dựng thương hiệu của bạn tốt hơn. Sử dụng chúng khi quảng cáo sản phẩm hoặc cảm ơn khách hàng đã đánh giá. Thêm Snapcode cũng có thể giúp người dùng truy cập hồ sơ của bạn nhanh hơn và xem hình dán tùy chỉnh của bạn tốt hơn.About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net