Cách tạo và quản lý thư viện nội dung mạng xã hội của bạn

Bạn đã bao giờ có một trong những ngày mà bất kể bạn có bao nhiêu caffeine, bạn vẫn không thể nghĩ ra bất kỳ ý tưởng nội dung thông minh nào cho mạng xã hội của mình?

Không chỉ những khối sáng tạo này mà nhiều nhà quản lý truyền thông xã hội cảm thấy choáng ngợp. Cố gắng có mặt trên mọi nền tảng mọi lúc đều đi kèm với căng thẳng. Với rất nhiều lựa chọn hiện nay, bạn muốn chắc chắn rằng mình đang tận dụng tối đa nội dung mạng xã hội của mình và vẫn có thời gian cho cuộc sống bên ngoài công việc.

Chúng tôi chỉ có một thứ để giúp – nó được gọi là thư viện nội dung.

Thư viện nội dung của bạn là công cụ tốt nhất mà bạn có thể có trong hộp công cụ trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội của mình khi những quảng cáo sáng tạo đó xuất hiện. Nó đảm bảo bạn sẽ luôn có trong tay những bức ảnh hoặc video hoàn hảo và tuyển chọn phụ đề. Nó cũng giúp đảm bảo nội dung của bạn có ý nghĩa và cung cấp giá trị cho khán giả của bạn.

Hãy đi sâu vào cách tạo một thư viện nội dung có tổ chức cho mạng xã hội và cách nó phù hợp với chiến lược nội dung tổng thể của bạn.

Thư viện nội dung là gì?

Trước khi đi xa hơn, hãy tạm dừng một chút và giải thích chính xác thư viện nội dung là gì.

Hãy nghĩ về một thư viện nội dung giống như tài khoản ngân hàng trên mạng xã hội của bạn – bạn có thể rút tiền từ nó bất cứ lúc nào bạn cần để đăng trên mạng xã hội.

Thư viện của bạn có thể được sắp xếp theo nền tảng truyền thông xã hội và được sắp xếp một cách trực quan để bạn có thể sắp xếp lưới Instagram thẩm mỹ vô cùng quan trọng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là nó mang đầy giá trị cho người xem và phục vụ mục đích rõ ràng cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn nên tổ chức nội dung truyền thông xã hội của mình vào một thư viện nội dung

Cho dù bạn là người quản lý mạng xã hội hay chủ doanh nghiệp nhỏ, việc động não các ý tưởng đăng bài sáng tạo cho mỗi ngày có thể chỉ là một phần nhỏ trong công việc của bạn. Bạn có thể trả lời nhận xét của người theo dõi, tương tác với các tài khoản khác để tăng lượng người theo dõi hoặc thậm chí thiết kế các bài đăng và câu chuyện trên mạng xã hội của bạn. Hãy thành thực – bạn không có thời gian ngồi đó hàng giờ mỗi ngày để đưa ra chú thích hoàn hảo, hóm hỉnh.

Thư viện nội dung có thể giúp bạn sắp xếp hợp lý khối lượng công việc của mình và giúp bạn tiết kiệm hàng giờ – vâng, giờ – nhờ vào một kỹ thuật làm việc được gọi là “chia lô”. Batch cho phép bạn viết rất nhiều chú thích hoặc nhập nhiều ảnh cùng một lúc để bạn có thể tự tin rằng mình sẽ có một kho nội dung có giá trị, phù hợp để thu hút ngay cả trong những ngày bận rộn nhất của mình.

Cách Thư viện Nội dung Phù hợp với Chiến lược Truyền thông Xã hội của Bạn

Là một người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể biết rằng nội dung chất lượng cao rất quan trọng đối với sự thành công của bạn trên mạng xã hội.

Việc tạo ra một phần nội dung xã hội tốt là điều dễ dàng, nhưng nó trở nên khó hơn vô cùng khi cố gắng duy trì chất lượng và tính nhất quán đó trên quy mô lớn.

Đây là nơi mà một thư viện nội dung truyền thông xã hội có thể hữu ích! Thư viện nội dung của bạn sẽ giúp đảm bảo bạn đang đạt được từng trụ cột nội dung của mình hoặc các chủ đề chính sẽ cố định nội dung truyền thông xã hội của bạn. Bằng cách có một thư viện nội dung rộng lớn để rút ra, bạn có thể đảm bảo rằng bạn trộn nó thường xuyên, đủ để ngăn khán giả của bạn cảm thấy nhàm chán và xem bạn có thể cần đầu tư nhiều hơn vào chủ đề hoặc lĩnh vực nào.

Dưới đây là một số cách khác mà thư viện nội dung có thể giúp bạn đưa chiến lược nội dung của mình lên cấp độ tiếp theo:

 • Nó giúp bạn luôn có tổ chức. Bằng cách thiết lập thư viện nội dung của bạn một cách có phương pháp và chiến lược, bạn đang đảm bảo rằng bạn đang bao gồm các chủ đề cần thiết để thương hiệu của bạn tỏa sáng trên mạng xã hội.
 • Nó cải thiện việc nhắm mục tiêu nội dung của bạn. Tổ chức thư viện của bạn theo các trụ cột nội dung buộc bạn phải xem xét nhu cầu của khán giả và tạo ra nội dung nói trực tiếp với những thách thức độc đáo của họ.
 • Nó thúc đẩy sự sáng tạo. Chúng tôi biết rằng việc đưa ra những ý tưởng mới, sáng tạo mỗi tuần không phải là điều dễ dàng. Tạo một thư viện nội dung với đầy đủ các chủ đề có liên quan buộc bạn phải thực hiện một cách tiếp cận có kỷ luật hơn để tạo nội dung và tìm hiểu sâu hơn về “lý do” của doanh nghiệp để bạn có thể cung cấp nội dung có giá trị cao nhất.

Những loại nội dung nào để thêm vào thư viện nội dung của bạn

Dù chúng tôi luôn muốn tạo ra nội dung độc đáo cho mỗi nền tảng, nhưng nó không phải lúc nào cũng thực tế. Việc tạo nội dung không chỉ tốn một khoản đầu tư mà còn mất thời gian để viết kịch bản, quay phim hoặc quay phim và chỉnh sửa nội dung đó cho kênh xã hội mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là một số cách để bạn có thể điền vào lịch nội dung của mình mà không bị vi phạm:

 • Blog / bài báo / podcast. Chia sẻ các bài viết từ các blog phổ biến trong ngành hoặc thị trường ngách của bạn là một cách để tạo ra một số nội dung nhanh chóng. Nó cũng có thêm phần thưởng là định vị bạn là một chuyên gia về chủ đề trong lĩnh vực của bạn và cho những người theo dõi của bạn biết rằng bạn đang nắm bắt các xu hướng và diễn biến mới nhất. Hãy thử duyệt qua Twitter hoặc các nền tảng như Bloglovin ‘cho phép bạn đọc, sắp xếp và khám phá các blog có liên quan cho thư viện nội dung của bạn.
 • Nội dung hoặc meme liên quan. Bất kể ngành của bạn là gì, meme và sự hài hước có liên quan nhu cầu trở thành một phần trong chiến lược tiếp thị nội dung của bạn vào năm 2022. Sự nổi lên của các nền tảng như TikTok đã cho chúng ta thấy rằng nội dung giải trí và sự hài hước sẽ phù hợp với mọi người. Trên hết, các chỉ số tương tác như nhận xét và chia sẻ là một trong những cách tốt nhất để có được những cuốn sách hay của thuật toán Instagram. Còn cách nào tốt hơn để tăng lượt chia sẻ ngoài một meme hoặc gif vui nhộn mà những người theo dõi bạn muốn gửi cho tất cả bạn bè của họ?
 • Nội dung truyền cảm hứng. Bạn không bao giờ có thể làm sai với một trích dẫn, một lời khuyên hoặc chia sẻ một bài học mà bạn đã học được trong công việc kinh doanh của mình. Mọi người thích thấy rằng có những con người thực sự đằng sau thương hiệu yêu thích của họ, vì vậy, việc đưa ra suy nghĩ cá nhân có thể gây tiếng vang với những người theo dõi của bạn theo cách mà nội dung được quản lý quá kỹ càng không thể.
 • Nội dung thay thế từ các nền tảng khác của bạn. Nội dung từ trang web, blog của bạn hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác là một mỏ vàng nguồn cảm hứng. Chia blog của bạn thành các cốm nội dung nhỏ để có thể dễ dàng chia sẻ dưới dạng Tweet, bài đăng trên băng chuyền Instagram hoặc thậm chí là các mẹo nhanh có thể được chia sẻ qua video TikTok hoặc Reel.
 • Nội dung do người dùng tạo. Một trong những chiến lược nội dung yêu thích của chúng tôi! Còn nơi nào tốt hơn để tìm nội dung chất lượng hơn là từ những người đã theo dõi và yêu thích thương hiệu của bạn? Cho dù đó là từ một người có ảnh hưởng hay một khách hàng vui vẻ say sưa về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nội dung do người dùng tạo là một cách tuyệt vời để truyền bá một số tình yêu đến cộng đồng của bạn và cho khán giả thấy lý do tại sao mọi người yêu thích thương hiệu của bạn

Cách tổ chức Thư viện Nội dung Truyền thông Xã hội của bạn

Thư viện nội dung của bạn không cần phải quá phức tạp. Bạn có thể bắt đầu với một cái gì đó đơn giản như Google Trang tính hoặc bảng tính để bắt đầu tổ chức các ý tưởng.

Bắt đầu bằng cách chia trang tính của bạn thành các cột nội dung khác nhau. Nói chung, thương hiệu của bạn nên có 3-5 trụ cột nội dung điều đó phụ thuộc vào quy mô và sự đa dạng của đối tượng mục tiêu, cũng như các thông điệp hoặc tính năng chính mà bạn muốn truyền tải trong hoạt động tiếp thị của mình. Tạo một cột cho mỗi cột cho phép bạn dễ dàng lấy nội dung từ chủ đề đó bất cứ khi nào bạn cần.

Tiếp theo, đã đến lúc thiết lập các hàng của bạn. Các hàng của bạn sẽ là các kênh truyền thông xã hội của bạn (ví dụ: Facebook, Instagram, TikTok, v.v.) Bạn thậm chí có thể chia nhỏ các hàng này thành các loại nội dung khác nhau cho từng nền tảng, chẳng hạn như Câu chuyện, Bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện cho Instagram.

Khi bạn đã thiết lập trang tính của mình, hãy dành cho mình 30 phút đến một giờ để ngồi và động não nội dung. Chúng tôi biết có thể khó tập trung trong thời đại liên tục ping từ điện thoại di động của bạn, nhưng hãy cố gắng giảm thiểu sự phân tâm và đi sâu vào nội dung đó. Viết càng nhiều bài đăng càng tốt trong thời gian đó để bạn sẽ có một kho nội dung đầy đủ sẵn sàng để tiếp tục.

Cách thiết lập bài đăng của bạn

Khi bạn đã tạo một thư viện nội dung xã hội chứa đầy giá trị và sự sáng tạo, đã đến lúc bắt đầu chia sẻ những bài đăng đó với mọi người. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải thực sự chia sẻ nó.

Có rất nhiều ứng dụng giúp đưa nội dung mạng xã hội của bạn từ kế hoạch thành hiện thực. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội như Sked Social. Vào đầu mỗi tuần, bạn có thể điền vào bộ lập lịch các ý tưởng từ lịch nội dung của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Nếu bạn thực sự muốn tăng tốc quy trình làm việc của mình, một công cụ chứa các mẫu tích hợp sẵn cho thẻ bắt đầu bằng # và @ -mentions chính là người bạn của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang dành hàng giờ mỗi tuần để nghiên cứu và nhập thẻ bắt đầu bằng # theo cách thủ công, thì một mẫu có thể thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn và làm cho phương tiện truyền thông xã hội trở nên đơn giản hơn.

Đây là một thủ thuật hữu ích khác – công cụ Hàng đợi của chúng tôi là một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để đảm bảo tính nhất quán trong bài đăng của bạn. Nếu bạn có nội dung mới trong thư viện nội dung của mình, bạn có thể dễ dàng kéo và thả chúng vào Hàng đợi để giữ cho mọi thứ luôn mới khi bạn đang bận với các công việc khác. Chọn thời gian và ngày tốt nhất trong tuần của bạn để đăng trên mạng xã hội và chúng tôi sẽ loại bỏ nó khi bạn đã sẵn sàng.

Một điều cuối cùng – đừng quên về tính thẩm mỹ. Các chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội biết rằng các bài đăng trông như thế nào trên lưới của bạn là một phần rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu trên Instagram. Lợi thế của việc sử dụng công cụ ưu tiên trên Instagram là lưới nguồn cấp dữ liệu của bạn đi đầu trong việc lập kế hoạch nội dung của bạn chứ không phải suy nghĩ sau! Công cụ lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu trực quan của chúng tôi cho phép bạn sắp xếp các bài đăng của mình và di chuyển chúng xung quanh dựa trên thẩm mỹ nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo mọi thứ trông hoàn hảo trước khi gửi nội dung của bạn ra thế giới.

Từ lập kế hoạch đến lên lịch, Sked Social đã giúp bạn!

Lập kế hoạch và tạo nội dung trong một lần và chúng tôi sẽ đăng nội dung đó cho bạn – các bài đăng, câu chuyện, băng chuyền của nguồn cấp dữ liệu, bạn đặt tên cho nó. Nền tảng tiếp thị trực quan 360 của chúng tôi cho phép bạn lập kế hoạch, tạo, lưu trữ, tìm và đăng tất cả nội dung tiếp thị của mình ở một nơi. Đặt nó đi, quên nó đi và lấy lại thời gian của bạn với Dùng thử miễn phí 7 ngày!

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net