Cách tạo nỏ trong RuneScape

Trò chơi đáng kính RuneScape vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay và nó được biết đến với nhiều lựa chọn vũ khí. Một trong nhiều loại vũ khí bạn có thể chế tạo trong trò chơi là nỏ, và có một vài biến thể có sẵn. Nỏ không chỉ dùng để giết mà còn dùng để truy cập các lối tắt.

Cách tạo nỏ trong RuneScape

Nếu bạn muốn học cách chế tạo một chiếc nỏ trong RuneScape, bạn đã đến đúng nơi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn và một số thông tin bổ sung hữu ích. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số câu hỏi bạn có thể có về RuneScape.

Nỏ trong RuneScape

Nỏ được sử dụng trong chiến đấu tầm xa và yêu cầu bạn phải có một số tiến bộ trong chiến đấu tầm xa trước khi bạn có thể sử dụng chúng. Trong RuneScape, giống như vũ khí ngoài đời thực, nỏ bắn bu lông và cung tên lửa. Trong trò chơi, có ba biến thể chính của nỏ; tay chính, tay trái và tay hai.

Hai khẩu đầu tiên được sử dụng bằng một tay và nỏ tay chính có thể được kết hợp với một chiếc khiên. Nếu bạn muốn sử dụng cả hai, bạn cũng có thể trang bị một chiếc nỏ tay. Nỏ bằng hai tay rõ ràng sẽ cần cả hai tay của bạn, vì vậy một tấm chắn là điều không cần bàn cãi.

Nỏ thuận tay gây sát thương bằng một nửa so với nỏ cầm tay chính, và nỏ cầm tay có thể gây sát thương nhiều hơn nỏ cầm tay. Do đó, bằng cách trang bị một trong hai thứ, bạn có thể tăng lượng sát thương gây ra so với việc chỉ sử dụng biến thể tay chính.

Bạn cũng có thể bắn vật lộn mithril bằng nỏ để sử dụng các phím tắt Nhanh nhẹn. Nỏ không tay cũng cho phép bạn bắn chúng để vật lộn về phía vật thể. Vì những vật lộn xộn này thỉnh thoảng bị vỡ, bạn nên có thêm một vài thứ về nhân vật của mình để đề phòng.

RuneScape: Làm thế nào để chế tạo nỏ?

Với phần giới thiệu cơ bản, chúng ta hãy xem cách làm một chiếc nỏ. Vì có nhiều loại, chúng ta sẽ bắt đầu với một ví dụ đơn giản hơn, Chiếc nỏ bằng đồng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn tất cả các nguyên liệu.

Làm theo các bước để tạo một chiếc nỏ bằng đồng:

 1. Trong RuneScape, bạn cần phải cắt một khúc gỗ và tạo một Thanh đồng nếu bạn chưa có.
 2. Nếu bạn đang ở gần một lò rèn, bạn có thể làm một Thanh đồng.
 3. Sử dụng Thanh đồng để làm Chân tay cho Nỏ.
 4. Sau đó, biến Nhật ký của bạn thành Kho cung cấp nỏ.
 5. Kết hợp cả hai thành một chiếc nỏ bằng đồng không thể sử dụng được.
 6. Giết một con bò và lấy Thịt bò sống.
 7. Đi đến một phạm vi và biến Thịt bò sống thành Sinew.
 8. Xác định vị trí Bánh xe quay và sau đó biến Sinew của bạn thành Chuỗi nỏ.
 9. Sử dụng Chuỗi Nỏ trên Nỏ Đồng, và bây giờ bạn sẽ có một Nỏ Đồng đã xâu sẵn.

Tại bước 9, bạn có thể chọn làm nỏ tay chính, nỏ tay không hay nỏ hai tay. Bạn có thể lặp lại các bước tương tự cho tất cả các biến thể và chọn biến thể bạn muốn ở cuối. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng kép và tạo ra nhiều thứ hơn để thử nghiệm.

Các loại nỏ khác nhau yêu cầu vật liệu khác nhau. Ví dụ: các loại nỏ cấp cao hơn như Rune Crossbow yêu cầu bạn phải cắt Yew Logs và khai thác Runite Ore và Luminite. Những nguyên liệu này thường khó kiếm hơn nguyên liệu của nỏ cấp thấp hơn.

Các bước cũng rất giống nhau. Bạn cần tạo ra các bản ghi Yew thành cổ phiếu và rèn một thanh Rune để tạo ra các chi. Việc thu thập gân lá hoặc rễ cây cho Chuỗi nỏ cũng tương tự, mặc dù một số kẻ thù như Đội trưởng Đội cận vệ Varrock mới thả chúng.

Giọt của kẻ thù cũng có thể mang lại nỏ mạnh mẽ. Chỉ huy Zilyana đánh rơi Armadyl Crossbow, và những kẻ thù khác như Bree, Growler và Starlight cũng đánh rơi chúng. Tuy nhiên, ba người này có cơ hội rơi xuống thấp hơn, khiến Commander Zilyana trở thành lựa chọn tốt nhất.

Yêu cầu để tạo nỏ trong RuneScape

Vì RuneScape là một trò chơi đầy sự mài dũa, bạn nên biết rằng trước khi có thể chế tạo một chiếc nỏ, bạn cần phải có một số kinh nghiệm và cấp độ trong các lĩnh vực kỹ năng khác nhau. Nếu bạn không có đủ cấp độ để Fletching, thì bạn sẽ không thể chế tạo nỏ mà bạn muốn. Ngoài kỹ năng Fletching, bạn cũng cần phải có các kỹ năng Smithing và Mining cao hơn.

Fletching được đào tạo bằng cách tạo ra dây cung, mũi tên, bu lông, cung tên và nỏ. Bạn càng kiếm được nhiều, bạn càng sớm lên cấp trong Fletching. Rèn và Khai thác được đào tạo bằng cách liên tục khai thác quặng và rèn các vật thể như thanh và kiếm, cùng nhiều vật kim loại khác.

Bạn cũng cần phải có các công cụ của các giao dịch. Mọi người trong RuneScape đều đã có sẵn một con dao để kiếm và chế tạo. Tuy nhiên, bạn cần cuốc và đục nếu bạn muốn khai thác và làm đầu bu lông.

Chế tạo bu lông nỏ

Bây giờ bạn đã tạo ra một chiếc nỏ, bạn cần có một số đạn dược trên người nếu không chiếc nỏ sẽ trở nên vô dụng trong chiến đấu. Đối với ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ dạy bạn cách tạo Bu lông bằng thép. Những chốt này có thể được sử dụng trong Nỏ thép và cao hơn để có sát thương tối đa, nhưng nỏ yếu hơn sẽ áp dụng giới hạn sát thương, làm giảm hiệu quả của chúng.

Để tạo Bu lông thép, hãy làm theo các bước sau:

 1. Thu thập một số Lông vũ bằng cách giết gà hoặc các sinh vật và kẻ thù khác.
 2. Khai thác một số quặng sắt và than đá.
 3. Đốt quặng sắt và than thành thanh thép trong lò rèn.
 4. Tạo Bulông thép chưa hoàn thành từ Thanh thép.
 5. Kết hợp Lông vũ và các bu lông chưa hoàn thành để tạo ra các Bu lông thép hoàn chỉnh.
 6. Giờ đây, những Bulong thép này có thể được nạp vào nỏ để chiến đấu.

Các bu lông khác nhau yêu cầu các loại quặng khác nhau, mặc dù tất cả chúng đều yêu cầu Lông vũ. Mithril Bolts được làm bằng Mithril Bars và Onyx Bolts là Rune Bolts có gắn Onyx. Với nhiều yêu cầu khác nhau này, bạn nên có một nguồn cung cấp quặng dồi dào và nhiều hơn nữa để có thể tạo ra chúng.

Các kỹ năng Fletching, Mining, Crafting và Smithing của bạn phải ở cấp độ cao hơn, nếu không, bạn sẽ không thể tạo ra những chiếc bu lông mạnh mẽ này.

Một số bu lông không thể được chế tạo, nhưng bạn có thể lấy chúng dưới dạng giọt từ nhiều kẻ thù khác nhau. Bạn cũng có thể bọc các bu lông khác trước khi kết hợp chúng với các vật liệu khác để tạo ra một loại bu lông mới. Onyx Bolts là một ví dụ về loại thứ hai, có nghĩa là cấp độ Phép thuật của bạn phải rất cao trước khi bạn được phép tạo ra chúng.

Nỏ là vũ khí tốt?

Miễn là Cung và Nỏ nằm trong cùng một cấp, chúng sẽ gây sát thương như nhau, vì vậy bạn không muốn hỏi vũ khí nào tốt hơn. Nỏ là vũ khí tốt, nhưng không phải vì lý do bạn mong đợi – một số kẻ thù yếu hơn đối với tia chớp hơn là mũi tên.

Lấy Rồng Xanh làm ví dụ. Rồng xanh yếu trước Nỏ và Đạn Bane. Mặc dù Bane Ammunition cũng bao gồm các mũi tên, nhưng bạn không bị giới hạn khi sử dụng Dragonbane Arrows để chiến đấu với Rồng xanh. Hầu như tất cả các bu lông có thể so sánh với các mũi tên bạn đang sử dụng sẽ hoạt động tốt hơn chúng.

Vì bạn không có gì phải lo lắng khi sử dụng nỏ, Rồng xanh dễ dàng hơn cho một người sử dụng nỏ hơn một người bắn cung. Tất cả các bu lông của bạn sẽ gây sát thương tốt nhất nếu chúng bị bắn trúng và tính năng sử dụng kép cho phép bạn tạo ra nhiều sát thương hơn cùng một lúc.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Chúng ta hãy xem xét một số câu hỏi phổ biến liên quan đến RuneScape:

RuneScape và Old School RuneScape có phải là cùng một trò chơi không?

Mặc dù chúng có cùng tên, RuneScape 3 mới hơn và RuneScape Old School hiện khá khác nhau. Phiên bản mới hơn tự hào có chiến đấu phức tạp, đồ họa đẹp hơn, trận đánh trùm tốt hơn và tập trung vào PVE. Ngược lại, Old School RuneScape có chiến đấu đơn giản hơn, dễ chạy hơn ngay cả trên các máy tính yếu hơn và tốt hơn cho những người thích một số hành động PVP.

Điều đó không có nghĩa là cái này vốn đã tốt hơn cái kia, nhưng những người chơi mới sẽ thích RuneScape 3 hơn, trong khi những người chơi lâu năm sẽ thích Old School RuneScape hơn. Loại thứ hai có xu hướng rất hoài cổ về cơ sở người chơi của nó.

RuneScape có chơi miễn phí không?

Có, nó là miễn phí để chơi cho tất cả. Tuy nhiên, nếu bạn mua tư cách thành viên, bạn có quyền truy cập vào thêm tám kỹ năng, hơn 120 nhiệm vụ bổ sung để tận hưởng và quyền truy cập vào toàn bộ bản đồ. Điều đó nói rằng, có những lợi thế để chơi trò chơi mà không phải trả tiền ban đầu.

Sẽ có ít tùy chọn hơn để lựa chọn, vì vậy bạn có thể lên cấp và học cách chơi trò chơi ở mức cơ bản. Khi bạn cảm thấy muốn thăng tiến, bạn có thể mua tư cách thành viên và mở khóa mọi thứ bạn đã bỏ lỡ.

Jagex có thể xóa tài khoản không hoạt động không?

Không, nếu bạn không hoạt động trên RuneScape trong một thời gian dài, tên người dùng của bạn sẽ bị xóa khỏi Hiscores. Bạn có thể phải khiếu nại với công ty nếu bằng cách nào đó bạn không thể truy cập vào tài khoản cũ của mình.

Cảm thấy như một thợ rèn thực sự

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về cách làm nỏ trong RuneScape, bạn có thể bắt đầu nâng cấp kho vũ khí của mình và giết một số sinh vật. Có rất nhiều loại nỏ bạn có thể chế tạo và lấy được, và nhiều loại có các chức năng và đòn tấn công đặc biệt. Thu thập tất cả chúng và bạn có thể chiến đấu với hầu hết mọi thứ.

Nỏ nào bạn thích nhất? Bạn thích RuneScape 3 hay Old School RuneScape? Ghi lại suy nghĩ của bạn bên dưới.

About admin

Check Also

Cách đăng lại nội dung hấp dẫn lên Instagram Stories

Không thể bỏ qua sức mạnh của những câu chuyện trên Instagram. Hơn 500 triệu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net