Cách tạo một cộng đồng Subreddit mới

Reddit là một nơi trên internet, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể đến với nhau để chia sẻ ý tưởng của họ và thảo luận các vấn đề dựa trên mối quan tâm cụ thể. Một trong những cách Reddit cho phép điều này là thông qua việc tạo các subreddits, tập trung vào các vấn đề cụ thể trong một chủ đề nhất định. Bất kỳ ai cũng có thể tạo subreddit, nhưng không phải tất cả chúng đều trở nên phổ biến.

Cách tạo một cộng đồng Subreddit mới

Nếu bạn không chắc chắn về cách tạo cộng đồng subreddit mới, chúng tôi ở đây để cho bạn biết cách bạn có thể làm điều đó. Bạn sẽ học cách quản lý và thậm chí quảng bá nó. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi liên quan đến Reddit.

Làm thế nào để tạo một cộng đồng Subreddit mới?

Đăng nhập hoặc tạo một tài khoản

Không có cách nào để tạo subreddit mà không có tài khoản, đó là lý do tại sao bạn cần đăng ký trước. Bạn chỉ cần truy cập Reddit và có thể tạo tài khoản trong vòng vài giây. Không giống như hầu hết các trang web, bạn thậm chí không cần địa chỉ email cho tài khoản Reddit.

Sau khi tạo tài khoản Reddit, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo, tạo chính subreddit.

Tạo Subreddit của bạn

Bây giờ bạn đã có tài khoản Reddit, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một cộng đồng. Không mất nhiều thời gian để tạo và bạn luôn có thể sửa đổi một số cài đặt trong tương lai. Đây là cách bạn tạo subreddit mới.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Reddit của bạn.
 2. Tìm nút “Tạo cộng đồng”, thường nằm ở bên phải của trang chủ Reddit.

Đối với Reddit cũ, tùy chọn có nhãn “Tạo một Subreddit”, nhưng các bước thường giống nhau. Trên thiết bị di động, bạn chỉ cần nhấn vào hình đại diện của mình rồi chọn “Tạo cộng đồng”.

Sau đó, bạn sẽ cần đặt tên cho subreddit và gán chủ đề cho nó. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này bên dưới.

Chọn tên và chủ đề

Tại đây, bạn sẽ thấy một menu cho phép bạn đặt tên cho cộng đồng mới của mình, cung cấp cho nó một mô tả trong vòng 500 ký tự và hơn thế nữa. Quan trọng nhất, bạn sẽ cần đặt tên cho subreddit mới của mình. Nó phải là duy nhất và không được chứa các nhãn hiệu đã đăng ký.

Tên subreddit là vĩnh viễn và bạn sẽ không thể thay đổi chúng trong tương lai. Nếu bạn mắc sai lầm, bạn sẽ phải tạo một cộng đồng mới từ đầu.

Trong phần mô tả, bạn có thể cho khách truy cập biết subreddit này dùng để làm gì, điều gì được phép và điều gì không. Đối với khách truy cập, đó là điều đầu tiên họ nhìn thấy, vì vậy hãy đảm bảo bạn cung cấp tất cả thông tin quan trọng mà họ cần biết trước khi tham gia.

Sau khi đặt tên cho nó, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh subreddit và đưa ra các quy tắc. Một số thứ bạn cũng sẽ thấy trên menu là:

Đây là những gì sẽ xuất hiện trên thanh bên khi Redditors truy cập vào subreddit của bạn và xem các bài đăng ở đó. Thanh bên có thể chứa văn bản và liên kết mà bạn muốn họ xem và truy cập. Bạn cũng có thể đặt một số quy tắc để tuân theo ở đó để Redditors luôn được nhắc nhở về những gì được phép trong cộng đồng của bạn.

Đây là những gì mà mỗi Redditor tham gia subreddit của bạn sẽ thấy trước khi họ gửi bài đăng. Đó có thể là các quy tắc và lời khuyên để giữ chủ đề, cũng như người cần liên hệ nếu họ cần hỗ trợ.

Những lựa chọn khác bao gồm từ mỹ phẩm đến ngôn ngữ và bao gồm các loại bài đăng và hơn thế nữa. Thử nghiệm với chúng và tìm những gì bạn cho là phù hợp với subreddit của mình.

Kiểm duyệt Subreddit của bạn

Là người tạo subreddit của bạn, bạn là người kiểm duyệt theo mặc định. Bạn có thể là người kiểm duyệt duy nhất cho subreddit của mình hoặc tuyển dụng một số bạn bè cho công việc. Dù bằng cách nào, với tư cách là người kiểm duyệt, bạn có một số quyền hạn mà các Redditors bình thường trong subreddit của bạn không có.

Một số quyền hạn này là:

 • Điều chỉnh Cài đặt của Subreddit

Người điều hành có quyền kiểm soát nhiều cài đặt đằng sau hậu trường. Từ màu sắc của subreddit đến các bộ lọc, họ có thể thay đổi các cài đặt này khi họ yêu cầu.

Với tư cách là người kiểm duyệt, họ có quyền thay đổi các quy tắc khi họ thấy phù hợp. Những thay đổi này tất nhiên sẽ được công khai cho tất cả các thành viên của subreddit sau này.

Người kiểm duyệt được phép cấp cho một số Redditors quyền đăng ở chế độ private và subreddits bị hạn chế. Ở những người công khai, họ có thể cấp quyền đăng để chọn thành viên, tùy thuộc vào tính chất của subreddit.

Số lượng người đăng ký và các thông tin thống kê khác được mở để người điều hành tham khảo.

Tất nhiên, người kiểm duyệt có quyền tắt tiếng và thậm chí cấm những Redditors vi phạm quy tắc. Họ có thể làm như vậy khi họ thấy phù hợp.

Đôi khi, Redditors độc hại thích spam các bài đăng và nhận xét. Người kiểm duyệt có thể xóa chúng và dọn dẹp subreddit hay không.

Người điều hành có quyền truy cập vào hệ thống thư riêng để liên lạc với người điều hành khác một cách dễ dàng. Nếu bạn là người duy nhất, thì bạn có thể không sử dụng nó.

Quảng cáo Subreddit Mới của bạn

Không ai thích một subreddit lạnh lùng và cằn cỗi, và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ muốn subreddit của mình hoạt động tích cực và đầy hoạt động. Trừ khi bạn chỉ sử dụng nó cho các nhóm riêng tư, bạn sẽ muốn quảng cáo subreddit của mình và làm như vậy một cách cẩn thận. Nếu bạn cho phép các liên kết spam từ subreddit của mình, bạn có thể bị cấm.

 • Gửi Subreddit của bạn đến Subreddit cho phép Quảng cáo

Nghe đã miệng! Có những subreddits cho phép bạn quảng cáo của riêng bạn trên các trang của họ, chẳng hạn như / r / obscuresubreddits và / r / shamelessplug. Bạn có thể kiếm được một vài người đăng ký mới theo cách đó. Ngoài ra, càng nhiều liên kết đến subreddit của bạn ở đó, bạn càng có nhiều quyền trang hơn.

Việc có một số cơ quan quản lý trang có xu hướng cho phép subreddit của bạn xuất hiện thường xuyên hơn trong Google Tìm kiếm. Điều đó sẽ giúp bạn phát triển.

 • Cộng tác với các Subreddits tương tự

Nếu chủ đề của bạn đặc biệt phổ biến, có thể đã có các subreddits tương tự về cùng một chủ đề. Bạn có thể đăng ký những điều đó và hỏi người kiểm duyệt xem họ có sẵn sàng liên kết subreddit của bạn trên thanh bên của họ hay không. Ngoài ra, bạn có thể làm điều tương tự cho của họ.

Sự hợp tác chung này sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cả của bạn và các subreddits khác, cho phép tất cả các bạn cùng phát triển. Có thêm một số lưu lượng truy cập sẽ luôn có ích cho sự phát triển.

 • Liên kết Subreddit của bạn trong khi trò chuyện với người khác

Khi bạn ở trong một subreddit lớn hơn với các chủ đề liên quan như chủ đề của bạn, bạn có thể hỏi người khác xem họ có muốn tham gia không. Cung cấp cho họ một liên kết đến subreddit của bạn và hỏi họ xem họ có quan tâm không. Miễn là bạn không spam subreddit khác với những yêu cầu này, bạn sẽ ổn.

Nếu bạn đưa ra quá nhiều yêu cầu như vậy, người kiểm duyệt của subreddit lớn hơn có quyền cấm bạn vì spam. Điều này sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của bạn và có thể làm giảm số lượng người đăng ký tiềm năng.

Tùy chỉnh Subreddit Mới của bạn

Để tùy chỉnh subreddit của bạn sau khi tạo, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Đi tới subreddit của bạn.
 2. Tìm Hộp quản trị ở dưới cùng của thanh bên bên phải.
 3. Chọn “Cài đặt cộng đồng”.
 4. Bắt đầu tùy chỉnh.

Trước đó, chúng tôi đã đề cập rằng bạn có thể sửa đổi nhiều tính năng, chẳng hạn như màu sắc và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể xem qua bảng định kiểu và sau đó thực hiện các sửa đổi khi bạn thấy phù hợp.

Nếu bạn muốn thêm chủ đề mới cho subreddit của mình, bạn có thể tải xuống và cài đặt một chủ đề. Một trong những chủ đề phổ biến nhất là Naut.

Vì các chủ đề khác nhau về phương pháp cài đặt, bạn nên truy cập các trang chính thức của họ và làm theo các hướng dẫn đó.

Câu hỏi thường gặp bổ sung về Subreddit

Tại sao tôi không thể tạo Subreddit?

Trừ khi tài khoản của bạn ít nhất 30 ngày tuổi hoặc bạn có đủ nghiệp tích cực (điểm bạn nhận được từ sự ủng hộ từ cộng đồng), bạn không thể tạo subreddit. Bạn cần đợi tài khoản của mình vượt qua mốc 30 ngày hoặc tích cực hơn để đạt được nghiệp tích cực. Sau đó, bạn sẽ có thể tạo một subreddit của riêng mình.

Tôi cần bao nhiêu Karma để tạo một Subreddit?

Con số chính xác không rõ ràng, nhưng một số người dùng suy đoán nó là 50. Bất kể, bạn chỉ cần hoạt động trên Reddit và nhận được nhiều lượt ủng hộ và trả lời. Cuối cùng bạn sẽ tích lũy rất nhiều nghiệp chướng.

Khi nào tôi có thể tạo Subreddit?

Bạn có thể tạo subreddit bất kỳ lúc nào sau khi tài khoản của bạn được thiết lập ít nhất 30 ngày và bạn có đủ nghiệp tích cực.

Hãy tham gia Subreddit Mới của Tôi?

Tạo một cộng đồng subreddit mới khá đơn giản, nhưng bạn có rất nhiều quyền kiểm soát đối với giao diện của nó. Bây giờ bạn đã biết cách tạo một video, bạn có thể bắt đầu quảng cáo nó sau và thu hút một số Redditors có cùng chí hướng đăng ký. Với những bước đi đúng đắn, nó có thể phát triển thành một cộng đồng sôi động.

Subreddit của bạn được gọi là gì, nếu bạn đã có? Bạn có phải là người kiểm duyệt cho cái bạn đã thực hiện không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net