Cách tạo Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ (Thúc đẩy lưu lượng truy cập + Xây dựng thương hiệu của bạn)

Danh sách điều ước Giáng sinh của bạn dài đến mức có thể khiến Veruca Salt kiếm bộn tiền không? Đã có đủ sản phẩm ‘muốn mua’ trong thư mục lưu trên Instagram của bạn để bạn có thể thực sự bắt đầu cửa hàng của riêng mình? Ước gì bạn có thể hỗ trợ TẤT CẢ các doanh nghiệp địa phương, nhưng tài khoản ngân hàng của bạn nói ‘không?’

Tại sao không sử dụng cảm hứng đó để tạo ra hướng dẫn quà tặng Giáng sinh của riêng bạn trong năm nay! Không chỉ họ tải thú vị để thực hiện (mua sắm tại cửa sổ, bất kỳ ai!) nhưng chúng cũng là một công cụ xây dựng thương hiệu tuyệt vời. Nếu bạn là một blogger hoặc người có ảnh hưởng, chúng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn (bởi vì, ai không cần ý tưởng quà tặng?) VÀ thậm chí có thể kiếm được một số thu nhập thông qua các liên kết liên kết hoặc bao gồm được tài trợ.

Và, nếu bạn là một doanh nghiệp? Hướng dẫn quà tặng rất tuyệt vời để xây dựng kết nối với các doanh nghiệp địa phương khác và cung cấp cho khán giả của bạn những đề xuất hữu ích. Thêm vào đó, chúng là một hình thức tiếp thị nội dung tuyệt vời (tức là quảng cáo sản phẩm gián tiếp), bởi vì bạn có thể đưa các blog của RIÊNG mình vào cùng với những blog khác mà bạn đã đề cập. Điều này có thể xuất hiện trên blog của bạn rất lâu sau Giáng sinh, xây dựng SEO nước ép cho đến Giáng sinh tới, nơi mọi người sẽ tìm kiếm hướng dẫn về quà tặng và tìm thấy trang mạng. Nói về chơi trò chơi dài!

Bạn đã sẵn sàng theo dõi ông già Noel bên trong của mình chưa? Hãy xem các mẹo hàng đầu của chúng tôi để tạo hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ mà khán giả của bạn sẽ yêu thích.

Chọn chủ đề của bạn

Cách tạo Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ (Thúc đẩy lưu lượng truy cập + Xây dựng thương hiệu của bạn)

Qua nhà máy lọc dầu29

Cũng giống như bất kỳ phần nội dung nào, hướng dẫn quà tặng tốt nhất giải quyết một vấn đề cụ thể cho một đối tượng cụ thể. Vì vậy, thay vì chỉ tạo một hướng dẫn quà tặng chung bao gồm tất cả các loại sản phẩm, hãy cân nhắc việc nhắm mục tiêu nhiều hơn một chút với nó! Vì vậy, ví dụ: nếu bạn là công ty sản xuất các sản phẩm dành cho mẹ, bạn có thể tạo một hướng dẫn quà tặng hướng đến đối tác hoặc bạn bè của những bà mẹ bận rộn.

Bạn cũng có thể làm các chủ đề phụ trong hướng dẫn của mình! Ví dụ: bạn có thể thực hiện một hướng dẫn quà tặng về ‘mua gì cho mọi loại bạn bè trong cuộc sống của bạn’ và chia nhỏ các đề xuất của bạn thành ‘người bạn am hiểu công nghệ, người luôn sửa máy tính xách tay của bạn’, ‘người bạn đã có mọi thứ,’ ‘người bạn thích nấu ăn’, v.v. Điều này cho phép bạn cung cấp các đề xuất cho một nhóm người rộng hơn, trong khi vẫn được nhắm mục tiêu!

Gọi ra và quản lý

Cách tạo Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ (Thúc đẩy lưu lượng truy cập + Xây dựng thương hiệu của bạn)

Bây giờ, đây là phần thú vị. Đã đến lúc mua sắm qua cửa sổ (ảo)! Bạn sẽ cần phải biên dịch tất cả các sản phẩm mà bạn sẽ đưa vào hướng dẫn của mình và thu thập tất cả các thông tin cần thiết. Nếu bạn đã có nhật ký tinh thần (hoặc đã đánh dấu trang cả năm) về tất cả các sản phẩm bạn sẽ đưa vào, thật tuyệt! Nhưng nếu không, bạn có thể thấy mình cần điền vào một số khoảng trống trong hướng dẫn của mình.

Một nơi tuyệt vời để thu thập các sản phẩm cho hướng dẫn của bạn là thực hiện một cuộc gọi đến mạng của bạn. Tại sao không bật lên một câu chuyện trên Instagram với nhãn dán câu hỏi, yêu cầu khán giả của bạn giới thiệu một số sản phẩm yêu thích của họ trong danh mục đó? Nếu bạn có một số chủ sở hữu biz trong mạng của mình, họ thậm chí có thể đưa tay lên để được bao gồm – đó là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ tình yêu và xây dựng kết nối!

Hướng dẫn kể chuyện miễn phí: 30 câu hỏi giúp bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình

Các nhóm trên Facebook là một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác để tổng hợp các nhóm quà tặng. Cho dù đó là các cộng đồng thích hợp (chẳng hạn như các nhóm phụ huynh hoặc theo ngành cụ thể) hoặc các nhóm kinh doanh, đây là một mỏ vàng tuyệt đối để biên soạn các đề xuất. Đừng quên hỏi tất cả thông tin cần thiết mà bạn muốn chia sẻ với khán giả của mình, bao gồm thông số kỹ thuật sản phẩm, giá cả và nơi họ có thể mua nó (bao gồm cả liên kết)

Các nguồn tuyệt vời khác để nghiên cứu hướng dẫn quà tặng là các trang web như Finder và Buzzfeed, những người thường thực hiện các cuộc tổng kết và tiện ích ‘mua sắm’ mới của Instagram (sẽ tìm hiểu thêm về điều đó sau!)

Chọn nền tảng của bạn

Cách tạo Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ (Thúc đẩy lưu lượng truy cập + Xây dựng thương hiệu của bạn)

Qua livewithelle.com

Được rồi, bây giờ bạn đã có chủ đề cho hướng dẫn quà tặng và thiết lập cho tất cả các món quà mà bạn muốn đưa vào. Đã đến lúc kết hợp tất cả lại với nhau! Có một số nơi khác nhau mà bạn có thể tổ chức hướng dẫn quà tặng của mình. Đầu tiên chỉ là một bài đăng blog kiểu cũ – với các tiêu đề phụ, mô tả văn bản và ảnh. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó dễ dàng chia sẻ ở mọi nơi.

Bạn cũng có thể tạo video Reels hoặc TikTok, nơi bạn ghép các bức ảnh lại với nhau và lồng tiếng nói chuyện thông qua các lựa chọn hàng đầu của bạn! Hoặc, bạn có thể tạo hướng dẫn quà tặng theo kiểu định dạng danh sách trong một phần của bản tin email và gửi nó đến danh sách gửi thư của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang theo đuổi một thứ gì đó thường xuyên hơn một chút (hay còn gọi là. Có thể ngồi trên hồ sơ của bạn mãi mãi) thì đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

Cách tạo hướng dẫn quà tặng bằng công cụ soạn thảo văn bản của Plann

Cách tạo Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ (Thúc đẩy lưu lượng truy cập + Xây dựng thương hiệu của bạn)

Một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để tổng hợp hướng dẫn quà tặng trên Instagram là phủ văn bản lên hình ảnh. Và, chúng tôi chỉ có điều để giúp bạn làm điều đó! Công cụ soạn thảo văn bản mới của chúng tôi trong Plann cho phép bạn tạo lớp văn bản đẹp, được thiết kế chuyên nghiệp trên hình ảnh chỉ bằng một nút bấm.

Cách tạo Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ (Thúc đẩy lưu lượng truy cập + Xây dựng thương hiệu của bạn)

Để sử dụng, hãy tải hình ảnh của từng mục trong hướng dẫn của bạn lên Plann dưới dạng một bài đăng nhiều hình ảnh. Sau đó, đối với mỗi khung trong bài đăng của bạn, hãy chọn kiểu phông chữ và màu phông chữ của bạn và phủ tên sản phẩm và sản phẩm đó dành cho ai. Ví dụ: “Dành cho người yêu cái đẹp: Mermade Hair Waver.”

Rửa sạch và lặp lại điều này cho mọi mục trong hướng dẫn quà tặng của bạn! Đừng quên tạo một slide tiêu đề giới thiệu chủ đề của hướng dẫn quà tặng của bạn. Thêm thông tin khác về từng mục vào chú thích của bạn, lên lịch cho nó trên Instagram của bạn và thì đấy, bạn đã có cho mình một hướng dẫn quà tặng kiểu băng chuyền đẹp mắt.

Sử dụng công cụ soạn thảo văn bản của Plann để thử nghiệm nơi đây, hoặc đăng nhập vào tài khoản Plann của bạn.

Cách tổng hợp hướng dẫn quà tặng bằng hướng dẫn Instagram

Cách tạo Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ (Thúc đẩy lưu lượng truy cập + Xây dựng thương hiệu của bạn)

Qua @livewithelle

ICYMI, Instagram gần đây đã mở rộng tính năng ‘hướng dẫn’ của họ (ban đầu chỉ dành riêng cho những người có ảnh hưởng đến sức khỏe) và chúng tôi rất vui mừng! Đây là một cách tuyệt vời để quản lý thông tin theo cách tương tác. Họ cũng đặc biệt có hướng dẫn ‘sản phẩm’, rất phù hợp cho hướng dẫn quà tặng!

Đây là cách nó hoạt động

1. Nhấp vào nút ‘dấu cộng’ trên hồ sơ Instagram của bạn và chọn hướng dẫn

2. Chọn ‘sản phẩm’ làm loại hướng dẫn của bạn

3. Duyệt qua danh mục của các doanh nghiệp bạn đã theo dõi hoặc tìm kiếm những doanh nghiệp khác

4. Chọn sản phẩm và ảnh bạn thích từ danh mục của họ. Điều này sẽ tự động kéo qua tất cả các thông tin liên quan như giá cả

5. Thêm mô tả về yếu tố làm cho sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời

6. Khi bạn đang thêm tất cả các lựa chọn của mình, hãy đặt tên cho hướng dẫn viên của bạn mô tả mục đích của hướng dẫn quà tặng của bạn

7. Thêm một hình ảnh bìa bắt mắt, và bạn đã sẵn sàng chia sẻ!

Bạn có thể làm bao nhiêu món trong số này tùy thích (có thể là hướng dẫn quà tặng cho các chủ đề khác nhau!) Và chúng sẽ nằm trong phần ‘hướng dẫn’ trên hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ nó trong câu chuyện của mình hoặc với những người theo dõi bạn qua DM.

Cách tạo hướng dẫn quà tặng bằng Canva

Cách tạo Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ (Thúc đẩy lưu lượng truy cập + Xây dựng thương hiệu của bạn)

Qua Nicholettestyles.com

Các công cụ thiết kế của Canva cũng rất hoàn hảo để tạo ra các hướng dẫn quà tặng đẹp mắt. Họ có hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn – và phần tốt nhất là bạn thậm chí không cần phải sử dụng ứng dụng Plann để tạo chúng. Có một số định dạng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm cho hướng dẫn quà tặng của mình trở nên sống động ở Canva.

Một trong số này là những câu chuyện nhiều bài. Những tính năng này có một loạt các khung khác nhau mà khán giả của bạn có thể lướt qua – vì vậy bạn có thể bao gồm một hình ảnh riêng biệt về tất cả các đề xuất khác nhau của mình.

Bạn có thể tạo những thứ này trong Canva và thêm chúng thẳng vào lịch truyền thông xã hội của mình bằng cách chọn ‘tạo’, sau đó chọn Canva. Thao tác này sẽ hiển thị menu chỉnh sửa của Canva, nơi bạn có thể chọn các mẫu sau đó nhập ‘băng chuyền’. Những thứ này sẽ kéo lên các bài đăng kiểu băng chuyền của họ, bạn có thể tùy chỉnh, sau đó thêm vào hàng đợi câu chuyện Plann của bạn để lên lịch!

Một định dạng tuyệt vời khác cho hướng dẫn quà tặng ngày lễ mà bạn có thể tạo trong Plann là sách điện tử PDF. Mẫu tốt nhất để chọn cho điều này ở Canva là ‘đồ họa blog’, bạn có thể sao chép mẫu để thêm bao nhiêu trang tùy thích.

Cách làm cho hướng dẫn quà tặng của bạn đôi bên cùng có lợi

Sau khi bạn đã tạo xong hướng dẫn quà tặng tuyệt vời của mình, đã đến lúc bạn phải hét về nó từ các mái nhà! Bạn có thể quảng cáo nó ở bất cứ đâu mà đối tượng lý tưởng của bạn thường trực tuyến – cho dù đó là trên Pinterest (nội dung hướng dẫn quà tặng hoạt động cực kỳ tốt ở đây!), Trong nhóm Facebook, vào danh sách gửi thư của bạn hoặc thậm chí chỉ cần chia sẻ trực tiếp với những người bạn nghĩ có thể thấy hữu ích !

Tất nhiên, bây giờ, một trong những lý do bạn đang tạo hướng dẫn quà tặng là xuất phát từ tấm lòng nhân hậu – chia sẻ tình yêu thương và giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, không có lý do gì bạn không thể biến nó thành một đôi bên cùng có lợi! Một cách tuyệt vời để làm điều này là liên hệ với tất cả các doanh nghiệp trong hướng dẫn quà tặng của bạn và yêu cầu họ chia sẻ nó với khán giả của họ. Chúng không chỉ có khả năng bị thu hút mà còn làm tăng vọt phạm vi tiếp cận của hướng dẫn quà tặng và do đó, thương hiệu của bạn.

Để tăng phạm vi tiếp cận của hướng dẫn quà tặng của bạn, bạn cũng có thể biến nó thành một quảng cáo Facebook, như Moment đã nêu bên dưới.

Cách tạo Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ (Thúc đẩy lưu lượng truy cập + Xây dựng thương hiệu của bạn)

Qua @moment

Một cách tuyệt vời khác mà bạn có thể làm cho hướng dẫn quà tặng của mình trở thành đôi bên cùng có lợi là bao gồm các mã liên kết trong đó. Đây là một mã theo dõi duy nhất lưu trữ cookie trên trình duyệt của người dùng. Nếu họ mua liên kết mà bạn đã gửi cho họ trong một khoảng thời gian nhất định, liên kết đó sẽ được truy xuất trở lại liên kết của bạn và bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Tuyệt, phải không? Khi bạn đang biên soạn hướng dẫn quà tặng của mình, bạn nên hỏi một số doanh nghiệp mà bạn đang tham gia xem họ có chương trình liên kết hay không. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoàn lại nếu bất kỳ ai mua ngoài lời giới thiệu của bạn! Nếu bạn là một blogger hoặc người có ảnh hưởng, bạn cũng có thể xem xét việc tham gia các chương trình liên kết như Amazon Affiliate, AWIN, Rakuten hoặc RewardStyle, nơi lưu trữ các liên kết cho nhiều công ty hoặc sản phẩm khác nhau.

Bạn cũng có thể làm cho hướng dẫn quà tặng của mình hoạt động thông minh hơn mà không khó hơn bằng cách thiết lập hướng dẫn này làm email chọn tham gia trên trang web của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo nó dưới dạng PDF và tạo một biểu mẫu trên trang web của bạn (hoặc trong tiểu sử phương tiện truyền thông xã hội của bạn) nơi nếu họ nhập địa chỉ email của họ, chương trình tiếp thị qua email của bạn sẽ tự động gửi nó cho họ. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng danh sách gửi thư của bạn quanh năm, nhưng đặc biệt là trước những ngày lễ.

Vào cuối ngày, món quà tuyệt vời nhất là trả lại và nở nụ cười trên khuôn mặt của ai đó trong ngày lễ này – điều mà hướng dẫn quà tặng tuyệt vời của bạn chắc chắn sẽ làm được! Và, nếu bạn tình cờ xây dựng thương hiệu và mạng lưới của mình trong quá trình này? Chà, đó chỉ là một phần thưởng, phải không?About admin

Check Also

Instagram Story Hacks 2022: Thay đổi màu nền, chia sẻ lại video và hơn thế nữa

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi Instagram của mình và biến những câu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net