Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram

Các mạng xã hội luôn cố gắng tìm ra những cách mới để thu hút bạn và ngăn bạn chuyển sang đối thủ cạnh tranh. Snapchat có Snap Maps, Twitter vừa tăng giới hạn ký tự cho một số người dùng và Instagram gần đây đã giới thiệu các cuộc thăm dò. Nếu bạn muốn biết thêm về chúng và cách tạo một cuộc thăm dò trên Instagram, hướng dẫn này là dành cho bạn.

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram

Các cuộc thăm dò trên Instagram: Họ là gì?

Các cuộc thăm dò trên Instagram hoạt động bên trong các câu chuyện để tạo ra một mức độ tương tác khác. Bạn có thể thêm nhãn dán thăm dò ý kiến ​​vào câu chuyện trên Instagram để đặt câu hỏi và nhận phản hồi. Hình dán sẽ hiển thị cho bạn kết quả cuộc thăm dò của bạn trong thời gian thực khi bạn bè của bạn bỏ phiếu và có thể hoạt động như một cách đơn giản để nhận được xác nhận, lời khuyên hoặc phản hồi theo yêu cầu.

Họ làm việc cho cả người thăm dò ý kiến ​​và người trả lời bằng cách giữ mọi thứ trong câu chuyện. Thay vì phải rời đi để nhận tin nhắn trực tiếp, bạn có thể trả lời cuộc thăm dò trong câu chuyện và không bao giờ phải rời đi. Mong đợi các công ty sẽ thực hiện điều này một cách lớn mạnh. Bất cứ điều gì làm tăng sự tương tác giữa một thương hiệu và người hâm mộ của họ sẽ được rửa sạch trước khi tất cả chúng ta cảm thấy mệt mỏi với nó.

Tạo một cuộc thăm dò trên Instagram

Tạo một cuộc thăm dò trên Instagram rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp ảnh, thêm nhãn dán thăm dò ý kiến, thêm câu hỏi và xuất bản nó.

  1. Mở ứng dụng Instagram và chụp ảnh thứ gì đó. Sử dụng một hình ảnh hiện có nếu bạn thích. Một cái gì đó đặt bối cảnh cho cuộc thăm dò của bạn để tránh nhầm lẫn.

  2. Thêm bất kỳ bộ lọc hoặc văn bản nào và nhớ chừa chỗ cho hình dán cuộc thăm dò.

  3. Chọn biểu tượng hình dán từ ứng dụng và chọn hình dán Cuộc thăm dò ý kiến.

  4. Bạn sẽ thấy trang Có và Không với ‘Đặt câu hỏi…’. Nhập câu hỏi vào vùng văn bản.

  5. Chọn hộp Có và Không để chỉnh sửa câu trả lời. Điều này sẽ cần được điều chỉnh cho phù hợp với câu hỏi bạn đặt ra.

  6. Chọn “Xong” để hoàn tất chỉnh sửa và đặt nhãn dán thăm dò ý kiến ​​vào vị trí bạn muốn trên hình ảnh.

  7. Chia sẻ bài đăng câu chuyện như bạn thường làm.

Sau khi phát trực tiếp, bất kỳ ai xem bài đăng sẽ nhận được thông báo bật lên rằng có một cuộc thăm dò ý kiến ​​và sẽ có thể trả lời. Sau đó, họ có thể lựa chọn tùy thuộc vào câu trả lời mà bạn đã thêm ở Bước 5 ở trên.

Thông báo và Thống kê

Khi mọi người phản hồi cuộc thăm dò của bạn, Instagram sẽ thông báo cho bạn qua thông báo đẩy. Điều này sẽ xảy ra mỗi khi ai đó bỏ phiếu. Nếu bạn đang mong đợi nhiều người phản hồi, bạn có thể muốn tắt những người đó đi. Bạn có thể vào bài đăng câu chuyện của mình để xem kết quả nếu điều đó phù hợp hơn với bạn.

Để truy cập số liệu thống kê, chỉ cần mở bài đăng câu chuyện của bạn và vuốt lên để truy cập số liệu phân tích. Bạn sẽ thấy danh sách những người đã phản hồi và có bao nhiêu người đã bình chọn theo một trong hai cách. Nếu bạn chọn biểu tượng con mắt để có số liệu thống kê chi tiết, bạn cũng có thể xem ai đã bỏ phiếu theo cách nào.

Các cuộc thăm dò trên Instagram sẽ vẫn tồn tại miễn là câu chuyện được phát trực tiếp, tức là 24 giờ. Số liệu thống kê chỉ có trong thời gian này và sẽ được gỡ bỏ khi truyện bị gỡ bỏ. Không có hồ sơ dài hạn nào được lưu giữ vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra kết quả cuộc thăm dò của bạn trước khi câu chuyện hết hạn.

Kết thúc

Sử dụng các cuộc thăm dò trên Instagram là một cách thú vị để nhận phản hồi về mọi thứ. Hầu hết có khả năng là trần tục hoặc phù phiếm nhưng một số cũng có khả năng giàu trí tưởng tượng và hữu ích hơn cho người tạo nội dung.

Bạn đã xem cuộc bình chọn thú vị nào trên Instagram chưa? Từ ngữ thông minh? Những lựa chọn thú vị? Hãy cho chúng tôi biết về chúng bên dưới nếu bạn có!

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply