Cách tạo Boomerang cho Bài đăng hoặc Câu chuyện trên Instagram

Có rất nhiều cách thú vị để chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm của bạn với những người theo dõi Instagram của bạn. Tính năng Boomerang là một trong những cách phổ biến nhất để thêm niềm vui cho video Instagram của bạn và làm cho chúng trở nên đáng nhớ hơn.

Cách tạo Boomerang cho Bài đăng hoặc Câu chuyện trên Instagram

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách làm phong phú câu chuyện trên Instagram của mình với Boomerangs.

Boomerang là gì?

Boomerang là một tính năng video cho phép người dùng quay video siêu ngắn. Đầu tiên, Boomerang chụp một loạt ảnh chụp nhanh và sau đó biên chúng thành video. Người dùng có thể gửi video Boomerang của họ cho bạn bè trên Instagram của họ hoặc xuất bản chúng trên Câu chuyện của họ.

Cách tạo Boomerang

Tạo video Boomerang cực kỳ dễ dàng và thú vị. Đây là những gì bạn cần làm.

 1. Mở ứng dụng Instagram.
 2. Nhấn vào dấu ‘+’ ở góc trên bên phải.
 3. Cuộn đến ‘Câu chuyện’ ở cuối trang.
 4. Chạm vào biểu tượng “Boomerang” trên menu bên trái.
 5. Chọn tải ảnh lên hoặc sử dụng nút ghi ở giữa để ghi nội dung mới.
 6. Khi Boomerang được hoàn thành, nó sẽ cho phép bạn thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản. Bạn có thể vẽ, viết văn bản và bật hoặc tắt âm thanh. Các biểu tượng Âm thanh, Vẽ và Văn bản nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Sau khi nhập văn bản hoặc vẽ biểu mẫu, bạn có thể chỉnh sửa chúng trước khi xuất bản câu chuyện Boomerang của mình.
 7. Nhấp vào ‘Tiếp theo’ và chọn nơi bạn muốn đăng hoặc gửi Boomerang của mình.
 8. Boomerang sau đó sẽ xuất hiện trên câu chuyện của bạn.

Cách thêm nhạc vào Boomerang

Kể từ phiên bản Instagram 51 (xuất bản ngày 28 tháng 6 năm 2018), ứng dụng này cho phép bạn thêm gia vị cho video và ảnh của mình bằng âm nhạc. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể thêm nhạc vào Boomerang của mình. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để thêm nhạc vào Boomerang. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản Instagram mới nhất. Với điều đó, chúng ta hãy tiến hành thêm nhạc.

 1. Mở ứng dụng Instagram.
 2. Tìm video Boomerang mà bạn muốn thêm nhạc và chọn nó.
 3. Nhấn vào hình dán “Âm nhạc”. Nó nằm trong khay nhãn dán.
 4. Duyệt qua các bài hát có sẵn và chọn một bài bạn muốn thêm vào video. Các danh mục bao gồm Tâm trạng, Phổ biến và Thể loại. Chọn danh mục và chọn một bài hát. Tất cả các bài hát trong danh sách đều có sẵn thông qua Instagram, vì vậy bạn sẽ không phải đăng nhập vào một ứng dụng âm nhạc.
 5. Tua lại và tua đi nhanh cho đến khi bạn tìm thấy phần phù hợp của bài hát và chọn nó.
 6. Xuất bản video lên câu chuyện của bạn, gửi cho bạn bè hoặc lưu vào thiết bị của bạn.

Cài đặt Boomerang

Boomerang cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình với một số cài đặt. Tuy nhiên, không thể truy cập cài đặt thông qua Instagram. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải khởi chạy ứng dụng Boomerang. Thật không may, những cài đặt này hiện chỉ có sẵn cho người dùng iPhone. Để truy cập cài đặt, hãy mở ứng dụng Boomerang và chạm vào màn hình bốn lần bằng bốn ngón tay. Một số cài đặt quan trọng nhất bao gồm:

 1. Đối với kích thước tệp nhỏ hơn, hãy chọn 720p. Nếu bạn muốn chất lượng tối đa, hãy sử dụng 1080p.
 2. Cài đặt này xác định cách chơi Boomerang của bạn. Bạn có thể chọn giữa bốn chế độ phát lại: tiến, lùi, tiến và lùi, tiến và lùi w / pause.
 3. Số lượng khung hình. Bạn có thể chọn bất kỳ đâu trong khoảng từ 3 đến 10. Điều này xác định số lượng ảnh sẽ tạo nên Boomerang của bạn.
 4. Tốc độ khung hình chụp. Nó xác định tốc độ ứng dụng sẽ chụp ảnh. Bạn có thể chọn bất kỳ nơi nào từ 1 đến 20.
 5. Tỷ lệ khung hình phát lại. Cài đặt này xác định tốc độ phát Boomerang của bạn. Một lần nữa, ứng dụng cho phép bạn đặt tỷ lệ từ 1 đến 20.
 6. Lặp lại vòng lặp. Như tên gọi của nó, cài đặt này cho phép bạn chọn số lần Boomerang của bạn sẽ lặp lại trước khi dừng. Bạn có thể chọn bất kỳ nơi nào từ 1 đến 10.
 7. Vị trí máy ảnh mặc định. Bạn có thể chọn giữa camera trước và sau.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể Boomerang quay video từ thư viện ảnh của mình không?

Chắc chắn rồi! Sau khi bạn đã chọn biểu tượng boomerang ở phía bên trái của Instagram, hãy nhấn vào biểu tượng ‘Tải lên’ ở góc dưới cùng bên trái. Bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến thư viện ảnh của mình.

Chọn video bạn muốn tạo thành Boomerang. Chỉ cần lưu ý do hạn chế về thời gian, bạn sẽ không thể sử dụng một video dài.

Tôi có thể đặt Câu chuyện Boomerang của mình vĩnh viễn không?

Đúng! Câu chuyện trên Instagram chỉ tồn tại trong 24 giờ. Điều này có nghĩa là bạn bè của bạn sẽ chỉ được thưởng thức chúng trong một thời gian ngắn. Đôi khi điều này là tuyệt vời, những lúc khác, bạn muốn giữ lại tác phẩm của mình cho bạn bè và những người theo dõi xem trong nhiều năm tới.

Nếu bạn muốn làm cho Câu chuyện của mình tồn tại vĩnh viễn, bạn cần phải làm cho nó trở thành điểm nhấn. Sau khi bạn đăng câu chuyện của mình, bạn có thể thêm nó vào mục nổi bật của bạn. Câu chuyện này sẽ vẫn còn trên hồ sơ của bạn cho đến khi bạn quyết định xóa nó.

Nếu Câu chuyện của bạn đã biến mất, hãy kiểm tra thư mục Lưu trữ trong Instagram. Boomerang của bạn có thể ở đó.

Lời kết

Với các video ngắn và hài hước được tạo thông qua Boomerang, các câu chuyện trên Instagram của bạn sẽ không bao giờ giống như vậy nữa. Chụp, chỉnh sửa, đăng và thay đổi cài đặt Boomerang của bạn để tìm những gì phù hợp nhất với bạn và những người theo dõi bạn. Quan trọng nhất, đừng quên vui vẻ trên đường đi.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply