Cách tạo bài đăng băng chuyền Instagram liền mạch

Reels có thể là thứ hot nhất trên Instagram lúc này. Nhưng băng chuyền Instagram vẫn đang phát triển mạnh trên nền tảng này. Trên thực tế, chúng có thể là chìa khóa để duy trì sự tương tác vì chúng khiến mọi người dừng lại và lướt qua.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lý do tại sao đăng băng chuyền Instagram là một ý tưởng tuyệt vời cho chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẹo, ví dụ và ý tưởng để giúp bạn bắt đầu. Hãy đi sâu vào.

Băng chuyền Instagram là gì?

Băng chuyền Instagram là một bài đăng chứa nhiều ảnh hoặc video mà người dùng có thể xem bằng cách vuốt sang trái trên bài đăng thông qua ứng dụng điện thoại. Người dùng máy tính để bàn có thể xem bài đăng theo băng chuyền bằng cách nhấp vào nút mũi tên ở bên phải bài đăng. Hãy coi nó như một trình chiếu các bài đăng mà người dùng có thể kiểm soát bằng tay.

Bài đăng trên băng chuyền là một cách tuyệt vời để khiến mọi người tạm dừng và tương tác với nội dung của bạn, đặc biệt nếu trang trình bày đầu tiên đủ hấp dẫn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi băng chuyền Instagram vượt trội hơn cả bài đăng ảnh và video về mức độ tương tác.

Socialinsider.io nhận thấy rằng các bài đăng trên băng chuyền nhận được tỷ lệ tương tác cao hơn so với ảnh và video. Tùy thuộc vào quy mô người theo dõi, băng chuyền quản lý để đạt được tỷ lệ tương tác từ 1,65% đến 5,40%. Con số này cao hơn tỷ lệ tương tác trung bình của nền tảng, ở mức 1,22% theo số liệu thống kê mới nhất của Instagram.

Khi nào sử dụng băng chuyền Instagram

Tính chất độc đáo của băng chuyền Instagram khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nội dung Instagram chiến lược. Một số cách tốt nhất để sử dụng bài đăng trên băng chuyền Instagram là:

 • Nội dung giáo dục
 • Dữ liệu và đồ họa thông tin
 • Hướng dẫn
 • Kể chuyện thương hiệu
 • Trước và sau tiết lộ
 • Bãi ảnh
 • Sản phẩm tiết lộ
 • Cập nhật sản phẩm / thương hiệu
 • Nội dung do người dùng tạo
 • Sự kiện nổi bật
 • Hình ảnh hậu trường

Yêu cầu về kích thước băng chuyền Instagram

Khi tạo một bài đăng theo băng chuyền trên Instagram, bạn muốn đảm bảo rằng bài đăng đó trông tuyệt vời trên nền tảng. Vì vậy, điều quan trọng là phải tuân theo các yêu cầu về kích thước và thông số kỹ thuật. Thiết kế và tối ưu hóa bài đăng của bạn với ba tùy chọn tỷ lệ khung hình:

 • Hình vuông (1: 1)
 • Ngang (1,91: 1)
 • Dọc (4: 5)

Đối với hình ảnh, Instagram khuyến nghị độ phân giải 1080 x 1080 pixel. Video có thể có độ phân giải tối thiểu là 600 x 600 pixel và độ phân giải tối đa là 1080 x 1080 pixel.

Cách tạo bài đăng theo băng chuyền trên Instagram

Sau khi đã có những hình ảnh hoặc video hoàn hảo, bạn có thể bắt đầu tạo bài đăng trên băng chuyền Instagram bằng các bước bên dưới:

Bước 1. Nhấp vào nút “+” từ thanh điều hướng ở đầu màn hình của bạn.

Bước 2. Chọn tùy chọn để tạo một “Bài đăng” mới.

Bước 3. Nhấn vào tùy chọn để “Chọn nhiều.”

cách tải lên băng chuyền instagram

Bước 4. Chọn ảnh hoặc video bạn muốn tải lên dưới dạng bài đăng theo băng chuyền. Bạn có thể chọn tối đa 10 ảnh hoặc video cho băng chuyền của mình. Sau đó nhấn vào “Tiếp theo”.

Bước 5. Cũng giống như tạo một bài đăng một hình ảnh, bạn sẽ có tùy chọn chỉnh sửa ảnh và video của mình bằng cách áp dụng các bộ lọc. Để tạo ra một cái nhìn thống nhất xuyên suốt, bạn có thể chọn áp dụng cùng một bộ lọc cho tất cả các hình ảnh và video. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào nút “Tiếp theo”.

ví dụ về băng chuyền instagram

Bước 6. Bây giờ hãy thêm chi tiết vào bài đăng băng chuyền của bạn. Đảm bảo rằng bạn đưa vào chú thích phù hợp và hấp dẫn có thể thúc đẩy tương tác. Bạn thậm chí có thể bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và có liên quan trên Instagram để cải thiện khả năng hiển thị bài đăng của mình. Đây cũng là phần bạn có thể gắn thẻ mọi người, thêm địa điểm hoặc thêm lời nhắc tương tự như một bài đăng thông thường.

Bước 7. Sau khi bạn đã sắp xếp mọi thứ, hãy nhấn vào nút “Chia sẻ” và thế là xong. Bạn đã tạo và chia sẻ bài đăng trên băng chuyền Instagram của mình.

ảnh chụp màn hình băng chuyền instagram

Cách lên lịch đăng bài trên băng chuyền Instagram

Quy trình xuất bản thủ công có thể đơn giản, nhưng có thể tốn nhiều thời gian. Là một người quản lý mạng xã hội, một trong những mục tiêu chính của bạn là hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả nhất có thể. Điều đó có nghĩa là lên lịch nội dung trước thời hạn để bạn có thể duy trì lịch xuất bản nhất quán.

Và điều này cũng đúng với các bài đăng trên băng chuyền Instagram của bạn. May mắn thay, bạn có tùy chọn lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của mình bằng Facebook Creator Studio. Dưới đây là các bước để làm theo:

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Creator Studio của bạn và chọn nút Instagram ở trên cùng.

Bước 2. Nhấp vào nút “Tạo bài đăng” từ bảng điều khiển bên trái và chọn tùy chọn để tạo bài đăng cho “Nguồn cấp dữ liệu Instagram” của bạn. Tùy chọn này phù hợp để tạo các bài đăng trên băng chuyền hình ảnh và chia sẻ video ngắn hơn 60 giây.

để tạo bài đăng trên instagram mới trên Creator Studio

Bước 3. Nhấp vào nút “Thêm nội dung” bên dưới cửa sổ phụ đề và chọn hình ảnh hoặc video đầu tiên bạn muốn tải lên. Sau khi chọn nội dung đầu tiên, nút “Thêm nội dung” sẽ chuyển lên đầu cửa sổ phụ đề. Nhấp vào nút này để tiếp tục thêm tất cả ảnh và / hoặc video bạn muốn đưa vào bài đăng.

đăng một băng chuyền trên instagram

Bước 4. Sau khi bạn tạo xong bài đăng và thêm tất cả thông tin bạn muốn đưa vào, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống bên cạnh nút “Xuất bản”. Chọn “Lên lịch” và chọn ngày và giờ bạn muốn bài đăng trên băng chuyền xuất hiện và nhấp vào nút “Lên lịch”. Và thế là xong – bài đăng trên băng chuyền Instagram của bạn hiện đã sẵn sàng để xuất bản.

nút lên lịch trên Creator Studio

Mặc dù đây là một công cụ hữu ích cần có, nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ có thể truy cập được trên máy tính để bàn. Điều này có thể gây ra một chút khó khăn nếu bạn đã quen quản lý mọi thứ từ điện thoại của mình hoặc nếu bạn muốn lên lịch cho một bài đăng trên băng chuyền khi đang di chuyển.

Nếu đang sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội tất cả trong một như Sprout Social, bạn có thể trực tiếp xuất bản và lên lịch các bài đăng trên băng chuyền Instagram cho tài khoản của mình. Gần đây, Sprout đã cập nhật khả năng cho phép người dùng xuất bản băng chuyền Instagram trực tiếp từ ứng dụng dành cho máy tính để bàn chứ không phải là Quy trình xuất bản trên thiết bị di động.

đăng một băng chuyền instagram từ Sprout Social

Cách tạo bài đăng trên băng chuyền Instagram trên Sprout:

Bước 1. Mở Soạn trong Sprout trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bước 2. Chọn Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của bạn từ Bộ chọn hồ sơ.

Bước 3. Thêm nội dung của bạn cho bài đăng trên Instagram.

Bước 4. Chọn tối đa 10 hình ảnh để đưa vào bài đăng của bạn. Lưu ý rằng không thể kết hợp hình ảnh và video trong các bài đăng trên băng chuyền Instagram của bạn được xuất bản thông qua ứng dụng Sprout vào lúc này.

Bước 5. Cá nhân hóa bài đăng của bạn, cho dù đó là thẻ, thẻ bắt đầu bằng #, Bình luận đầu tiên trên Instagram hoặc thậm chí liên kết bài đăng.

Bước 6. Lên lịch khi bạn muốn xuất bản bài đăng của mình.

Bước 7. Nhấp vào Gửi hoặc Gửi.

Để biết thêm thông tin về việc xuất bản và lên lịch các bài đăng trên băng chuyền Instagram trong Sprout, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Ví dụ về băng chuyền Instagram để truyền cảm hứng cho bạn

Cần một số cảm hứng cho những cách sáng tạo để sử dụng các bài đăng trên băng chuyền? Dưới đây là một số ví dụ về băng chuyền Instagram để truyền cảm hứng cho bạn:

1. Sprout Social: Trả lời những câu hỏi nhức nhối

Sprout đã sử dụng băng chuyền Instagram để chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách. Điều này đã giúp thông báo cho khán giả và thể hiện khả năng lắng nghe xã hội của nền tảng.

2. Canva: Hướng dẫn trực quan có kích thước nhỏ

Canva đã tận dụng tối đa các băng chuyền để chia sẻ hướng dẫn trực quan ngắn gọn và dễ hành động cho người dùng của mình.

3. Mỹ phẩm ColourPop: Tiết lộ bộ sưu tập / dòng sản phẩm mới

ColourPop Cosmetics đã sử dụng một bài đăng trên băng chuyền để tiết lộ tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập In the Limelight mới của mình.

4. NotionHQ: Sự kiện nổi bật

NotionHQ chia sẻ loạt ảnh thông báo về một hội nghị ảo.

7. Frank Body: Thành phần tạo điểm nhấn

Thương hiệu chăm sóc da của Úc đã sử dụng băng chuyền để tập trung vào các thành phần bản địa chính và lợi ích của chúng.

8. Màu xanh lá cây hiện hữu: Tham quan cửa hàng nhỏ

Exist Green đã chia sẻ những bức ảnh về khu cửa hàng sinh thái được thiết kế lại của họ. Điều này đã mang đến cho những người theo dõi một chuyến tham quan nhỏ đến cửa hàng của họ để thu hút lượng người ghé thăm.

Tạo mẫu băng chuyền Instagram

Một trong những phương pháp hay nhất để làm theo trên Instagram là duy trì một nguồn cấp dữ liệu nhất quán có chứa hình ảnh chất lượng cao. Điều đó có nghĩa là bạn nên cẩn thận chọn hình ảnh cho các bài đăng trên băng chuyền của mình để đảm bảo rằng nguồn cấp dữ liệu của bạn trông gắn kết và có thương hiệu. Các mẫu băng chuyền Instagram có thể giúp bạn điều này.

Các mẫu băng chuyền Instagram hoạt động như một khuôn khổ cho các bài đăng trên băng chuyền của bạn. Họ sử dụng một phong cách nhất quán về phối màu, phông chữ và các yếu tố thiết kế khác để đảm bảo rằng mỗi hình ảnh kết hợp với nhau để tạo thành một cái nhìn thống nhất. Tùy chỉnh các mẫu này bằng văn bản, đồ họa và ảnh để tạo bài đăng băng chuyền mới.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu kho trên các trang web như Canva, PicMonkey và Adobe Stock. Những mẫu này có sẵn để tùy chỉnh và tải xuống miễn phí hoặc với một khoản phí nhỏ. Các mẫu có sẵn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian. Chúng cũng hoàn hảo nếu bạn không có sở trường thiết kế nhưng vẫn muốn có các mẫu trông chuyên nghiệp.

mẫu băng chuyền mẫu trên canva
Nguồn hình ảnh

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế các mẫu băng chuyền Instagram của riêng mình từ đầu. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn có nhận dạng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ mà bạn muốn giới thiệu thông qua băng chuyền Instagram của mình. Nó giúp bạn linh hoạt hơn để tạo một mẫu phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Bắt đầu nhận những lần vuốt đó

Dữ liệu không hề nói dối – không nghi ngờ gì rằng các bài đăng trên băng chuyền Instagram rất thu hút. Vì vậy, nếu bạn chưa sử dụng chúng, bạn đang bỏ lỡ cơ hội thu hút khán giả của mình. Tận dụng tối đa các mẹo, ý tưởng và tài nguyên mẫu ở trên để thiết kế băng chuyền bắt mắt thu hút mọi người vuốt sang trái.

Trên thực tế, thu hút khán giả của bạn là chìa khóa để trở nên “tốt nhất trong lớp” trên mạng xã hội, theo 46% người tiêu dùng. Tải xuống Sprout Social Index Edition XVII: Tăng tốc để có thêm thông tin chi tiết về người tiêu dùng xã hội.

About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net