Cách tạo Avatar hoạt hình từ ảnh

Nhiều trang web truyền thông xã hội cho phép người dùng của họ tạo hình đại diện – hình ảnh giống như phim hoạt hình của người đó hoặc người dùng. Hình đại diện được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại trang web, bao gồm Facebook và Bitmoji. Đối tác phim hoạt hình trực tuyến của bạn có thể tham gia vô số cuộc phiêu lưu trên nhiều trang web khác nhau và rất nhiều người thích tạo hình đại diện mới cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau của họ. Với sự trợ giúp của một trong nhiều nền tảng trực tuyến, bạn có thể tự tạo phim hoạt hình của riêng mình có hoặc không có ảnh.

Tạo hình đại diện hoạt hình rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện bằng phần mềm miễn phí và các trang web trực tuyến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cơ bản để tạo một hình đại diện hoạt hình cho chính bạn, cả từ một bức ảnh và từ đầu.

Cách tạo phim hoạt hình từ ảnh trên Android

Tạo phiên bản hoạt hình cho bức ảnh yêu thích của bạn thực sự đơn giản trên thiết bị Android. Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba vì trình chỉnh sửa ảnh gốc, mặc dù có nhiều tùy chọn tuyệt vời, nhưng lại không cung cấp tùy chọn tạo phim hoạt hình.

Chúng tôi đã tìm kiếm trong Cửa hàng Google Play để tìm ứng dụng chất lượng cao miễn phí và chúng tôi đã tìm thấy Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình.

Trước tiên, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng và sau đó cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh được lưu trữ trên thiết bị Android của bạn. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau để biến ảnh của mình thành phim hoạt hình:

 1. Mở ứng dụng và nhấn vào ‘Ảnh.’
 2. Chọn ảnh từ thư viện trên điện thoại của bạn. Sau đó, cuộn qua các lựa chọn ở dưới cùng cho đến khi bạn thấy tùy chọn ‘Phim hoạt hình +’. Tất nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn.
 3. Nhấn vào biểu tượng tải xuống để lưu ảnh vào thư viện trên điện thoại của bạn.

Thats tất cả để có nó! Ảnh của bạn bây giờ sẽ giống như một bức tranh hoạt hình và nó được lưu trong bộ sưu tập của bạn, sẵn sàng để bạn chia sẻ với bất kỳ ai. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play, vì vậy nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, hãy chắc chắn tìm kiếm các ứng dụng khác. Chỉ cần lưu ý, hầu hết các ứng dụng bạn gặp sẽ có phí đăng ký hàng tháng.

Cách tạo phim hoạt hình từ ảnh trên iOS

Trình chỉnh sửa ảnh gốc trên iPhone sẽ không biến ảnh của bạn thành phim hoạt hình. May mắn thay, cũng có các ứng dụng của bên thứ ba dành cho người dùng iOS.

Một trong những ứng dụng có sẵn cho người dùng iOS là ToonMe. Ứng dụng đơn giản này miễn phí và dễ sử dụng.

Đây là cách bạn biến ảnh thành phim hoạt hình nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad:

Mở ứng dụng ToonMe và nhấn vào biểu tượng ToonMe ở góc dưới bên trái.

Nhấn để tải lên ảnh bạn chọn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, bạn cần phải nhấn vào ‘Cho phép’ trước khi có thể tải lên bất kỳ ảnh nào.

Ứng dụng sẽ tự động thực hiện tất cả công việc để biến ảnh của bạn thành phim hoạt hình. Sau đó, bạn có thể nhấn vào biểu tượng tải xuống để thêm ảnh vào bộ sưu tập của mình.


Phiên bản miễn phí của ToonMe sẽ biến ảnh của bạn thành phim hoạt hình. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều chức năng hơn, bạn có thể đăng ký phiên bản Pro với giá chỉ $ 4,99 / tháng.

Như chúng ta đã thảo luận ở trên, có rất nhiều ứng dụng có sẵn trong App Store sẽ cung cấp cho ảnh của bạn một hình ảnh hoạt hình. Nếu bạn muốn làm nhiều hơn những gì ToonMe cung cấp, một tìm kiếm đơn giản trên App Store chắc chắn sẽ cho ra một số tùy chọn tuyệt vời hơn.

Cách tạo phim hoạt hình từ ảnh trên PC

Người dùng PC có rất nhiều khả năng chỉnh sửa ảnh nên rất khó để thu hẹp các tùy chọn của bạn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng, trang web và phần mềm. Đối với mục đích của bài viết của chúng tôi, chúng tôi đang tìm kiếm sự đơn giản và miễn phí. Tìm kiếm nhanh trên internet sẽ thấy rất nhiều trang web và ứng dụng sẵn sàng cho nhiệm vụ.

Chúng tôi thích PhotoCartoon.net. Nó dễ sử dụng, miễn phí và không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập hoặc thông tin cá nhân nào.

Dưới đây là cách biến bất kỳ ảnh nào thành phim hoạt hình trên PC:

 1. Truy cập trang web Cartoon.net và nhấp vào ‘Duyệt qua’ để chọn ảnh bạn muốn chuyển thành phim hoạt hình.
 2. Nhấp vào ‘Phim hoạt hình trực tuyến.’
 3. Trang web sẽ làm tất cả công việc cho bạn. Nhấp vào ‘Tải xuống.’

Phiên bản hoạt hình của ảnh của bạn sẽ xuất hiện trong tệp bạn chọn. Tương tự như ứng dụng Android mà chúng tôi đã đánh dấu ở trên, bạn có thể sử dụng bất kỳ ảnh nào bạn thích; trang web này không giới hạn bạn với ảnh tự chụp.

Sự lựa chọn khác

Với rất nhiều ứng dụng có sẵn, việc tìm kiếm ứng dụng phù hợp có thể khó khăn. Để xem danh sách tất cả các ứng dụng có sẵn, hãy nhập “trình tạo ảnh đại diện hoạt hình” vào thanh tìm kiếm của Apple App Store hoặc Google Play Store.

Lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào phong cách nhân vật hoạt hình mà bạn đang tìm kiếm, cũng như mức độ kiểm soát và số lượng tùy chọn chỉnh sửa mà bạn muốn trong phần mềm của mình. Một vài ví dụ bạn có thể thử là Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình của Game Brain và ảnh hoạt hình của Pixelab. Cả hai đều là trình chỉnh sửa ảnh và được tải xuống miễn phí từ một cửa hàng ứng dụng.

Lưu ý: Nếu bạn có thiết bị iOS, bạn có thể muốn xem:

 1. Tác giả hoạt hình Cartoon Face bởi VicMan LLC
 2. Clip2Comic & Biếm họa Maker của DigitalMasterpieces GmbH
 3. Phác thảo tôi! bởi Bluebear Technologies Ltd.

Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như những ứng dụng đã đề cập đều được tải xuống miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng mua hàng trong ứng dụng thường được áp dụng.

Khi bạn tải xuống ứng dụng mình thích, chỉ cần làm theo quy trình thiết lập và đảm bảo rằng ứng dụng có quyền truy cập vào ảnh điện thoại của bạn. Mỗi ứng dụng sẽ có một tùy chọn tải lên. Nhấn vào đó và tải lên ảnh bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm nào hoặc sử dụng một ứng dụng nào đó, có rất nhiều dịch vụ dựa trên web sẽ tạo hình đại diện cho bạn dựa trên ảnh của bạn. Chúng ta hãy xem xét một vài tùy chọn để xem nó có thể trông như thế nào.

BeFunky One-Click Converter

BeFunky là một dịch vụ đồ họa trực tuyến với rất nhiều tính năng và tùy chọn khác nhau, và một trong những tùy chọn mà họ có là trình tạo phim hoạt hình bằng một cú nhấp chuột. Đây là bản nâng cấp từ sản phẩm miễn phí của họ, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí. Hình ảnh trên là một mẫu của đầu ra cuối cùng. Như bạn có thể thấy, nó có cảm giác hoàn toàn khác so với phim hoạt hình trước đó, vì vậy bạn có thể muốn thử với các tùy chọn khác nhau để chọn phong cách cho mình.

LunaPic

LunaPic là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác với khả năng biến ảnh thành phim hoạt hình. Trang web cũng có nhiều công cụ chỉnh sửa khác. Hình ảnh trên là bộ lọc phim hoạt hình mặc định.

Tạo hình đại diện mà không cần ảnh

Một tùy chọn khác mà bạn có thể muốn kiểm tra là trình tạo avatar hoạt hình. Các ứng dụng này không yêu cầu ảnh hoặc bất kỳ khả năng nghệ thuật nào và cho phép bạn chọn và chọn các tính năng đại diện cho bạn tốt nhất.

Có những người tạo nhân vật cho các phong cách nghệ thuật khác nhau. Hãy thử dùng Cartoon Maker – Avatar Creator của Picfix Art Studio để có những hình đại diện hoạt hình chung khiến chúng ta nhớ đến Wii-moji. Nếu bạn thích các nhân vật anime, bạn có thể muốn xem Avatar Maker: Anime của Avatars Makers Factory. Tất nhiên, các ứng dụng như Bitmoji có một trình tạo phim hoạt hình bên trong.

Người tạo avatar hoạt hình rất tiện lợi nếu bạn muốn có một hình ảnh đại diện đơn giản về bản thân mà không thực sự là ảnh của bạn. Những hình đại diện như thế này có thể hữu ích khi bạn cần một hình đại diện cho các diễn đàn công cộng hoặc những nơi trực tuyến khác, nơi bạn muốn giữ bí mật danh tính của mình nhưng vẫn muốn thể hiện con người thật và con người thật của mình.

Ngoài ra còn có một số trang web bạn có thể sử dụng để biến ảnh của mình thành phim hoạt hình. Chúng tôi đã viết một bài viết hướng dẫn trên các trang web nơi bạn có thể tự vẽ phim hoạt hình miễn phí!

Các câu hỏi thường gặp

Chỉnh sửa ảnh thực sự rất thú vị! Nếu bạn có thêm câu hỏi về cách tạo ảnh thành phim hoạt hình, hãy tiếp tục đọc!

Sự khác biệt giữa Bitmoji và avatar hoạt hình là gì?

Bitmojis đã trở nên cực kỳ phổ biến trên các nền tảng Truyền thông xã hội trong vài năm qua. Họ là phiên bản hoạt hình của chính bạn nhưng có một điểm khác biệt lớn; họ không chuyển ảnh hiện có của bạn thành phim hoạt hình. Thay vào đó, bạn truy cập trang web hoặc ứng dụng Bitmoji, tạo tài khoản và xây dựng giao diện của mình từ đầu. Chọn màu tóc, tông da, màu mắt và thậm chí cả quần áo.

Nếu bạn đang sử dụng Snapchat và bây giờ là Facebook, bạn có thể thay đổi Bitmoji của mình bất cứ lúc nào bạn muốn để phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn.

Tôi có thể biến ảnh của mình thành phim hoạt hình mà không cần sử dụng các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba không?

Mặc dù các công cụ chỉnh sửa trên điện thoại di động đã trở nên tốt hơn nhiều so với trước đây, nhưng chúng vẫn chưa cho phép chúng ta chuyển ảnh thành avatar hoạt hình. Có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy chức năng gốc này.

Lời kết

Nhiều ứng dụng máy ảnh có các bộ lọc “nghệ thuật” mà bạn có thể sử dụng trên ảnh hiện có. Thay vì tải xuống một ứng dụng khác, bạn có thể muốn kiểm tra xem mình đã có những khả năng này chưa. Nhiều khả năng bạn sẽ có những loại bộ lọc này nếu bạn có một ứng dụng máy ảnh khác với ứng dụng đi kèm với điện thoại của mình.

Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng máy ảnh gốc của mình, bạn vẫn có các tùy chọn. Chỉ cần xem các ứng dụng được đề xuất hoặc dùng thử một số ứng dụng mới. Hầu hết đều miễn phí từ cửa hàng ứng dụng của bạn, vì vậy hãy thử một vài ứng dụng cho đến khi bạn tìm thấy ứng dụng phù hợp với mình.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net