Cách tăng cấp nhanh trong Raid: Shadow Legends

Tất cả người chơi kêu gọi tăng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn trong Raid: Shadow Legends. Với những nhà vô địch mạnh mẽ, họ có thể đối đầu với những kẻ thù khó khăn hơn, bao gồm cả những người chơi khác. Có nhiều cấp độ để chơi, nhưng cái nào là tốt nhất để tăng cấp?

Cách tăng cấp nhanh trong Raid: Shadow Legends

Biết cách tăng cấp nhanh chóng trong Raid: Shadow Legends không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn có thể giúp bạn tránh lãng phí tài nguyên quý giá. Có các nhà vô địch khác nhau cho các chế độ chơi khác nhau là điều cần thiết để tiến bộ, nhưng bạn cần làm điều đó theo cách hiệu quả nhất có thể.

Đọc tiếp để tìm ra các phương pháp tốt nhất để thăng cấp tướng và sao, cũng như tài khoản của bạn.

Làm thế nào để thăng cấp nhanh trong Raid: Shadow Legends?

Trước tiên, hãy nói về việc đưa tướng của bạn lên thứ hạng tối đa. Một tướng được xếp hạng tối đa sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi xử lý những kẻ thù đáng gờm hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần những tướng có sao thấp hơn làm “thức ăn” cho những tướng có sao cao hơn, và những tướng này cũng phải được tăng cấp.

Cách nâng cấp các nhà vô địch trong Raid: Shadow Legends

Dưới đây là cách giúp các nhà vô địch của bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng tối đa:

Chơi Chiến dịch

Chiến dịch chính là phương pháp đầu tiên của mọi người để tăng cấp cho nhà vô địch của họ. Bạn có thể chơi câu chuyện ở chế độ Bình thường, Khó và Tàn bạo. Như tên của chúng cho thấy, mỗi cái đều khó hơn cái cuối cùng. Độ khó càng cao, bạn nhận được càng nhiều XP.

Đối với người mới bắt đầu, cách tốt nhất để tăng cấp là chơi toàn bộ chiến dịch một lần. Sau khi hoàn thành chiến dịch, bạn vẫn có thể chơi lại các nhiệm vụ. Tất cả các nhiệm vụ chiến dịch đều mang lại một số XP, nhưng một số phần thưởng lại nhiều hơn những nhiệm vụ khác.

Chiến dịch bao gồm 12 chương. Mỗi chương có bảy giai đoạn mà bạn phải đánh bại trước khi chuyển sang chương tiếp theo. Đối với tất cả các chương, Giai đoạn 6 là giai đoạn bạn muốn trang trại.

Nhiều người chơi tin rằng Giai đoạn 6 là giai đoạn nuôi XP tốt nhất, đặc biệt là trong Chương 12. Mỗi chương đều có đánh trùm ở cuối, nhưng Giai đoạn 6 sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu bạn đang tìm kiếm cách nuôi XP thuần túy.

Chơi chiến dịch cũng là một cách tuyệt vời để kiếm Bạc, vì bạn sẽ cần nâng cấp thiết bị của mình. Nếu bạn muốn cả XP và Silver, Chương 12 Giai đoạn Ba là một nhiệm vụ tuyệt vời để chơi. Giai đoạn Ba cho tất cả các chương rơi khiên và trong số tất cả Đồ tạo tác, khiên bán được nhiều Bạc nhất.

Giữa hai giai đoạn này, bạn sẽ thấy mình tăng tối đa tướng nhanh chóng sau nhiều lần nghiền ngẫm. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ sức chịu đựng trước khi bắt đầu farm XP.

Đội hình bạn mang vào chiến dịch cũng rất quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên trang bị một tướng chính đã được nâng tối đa, và ba tướng còn lại phải là những tướng “lương thực” mà sau này bạn sẽ hy sinh cho đội chính của mình.

Bạn có bốn nhà vô địch trong một đội cho trò chơi. Mỗi người trong số họ nhận được 25% tổng số XP trong một trận chiến. Mặc dù tướng chính của bạn sẽ không nhận được thêm XP vì đã đạt cấp độ tối đa, nhưng ba tướng còn lại sẽ nhận được 25% mỗi tướng.

Một tướng chính và ba tướng ăn sẽ là phương pháp hiệu quả nhất để tăng cấp nhanh chóng cho bất kỳ tướng nào.

Tất cả các nhân vật đều nhận được XP ngay cả khi họ chết ở giữa trận chiến, vì vậy bạn có thể để nhân vật chính của mình xử lý tất cả các cuộc giao tranh nếu cần. Ngoài ra, nhân vật chính của bạn có thể xóa màn hình ở chế độ tự động để tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, chiến dịch còn thưởng cho bạn Mảnh Mảnh Bí Ẩn và bạn sử dụng những mảnh này để kiếm thêm nhà vô địch. Bạn có thể kiếm được một tướng tốt với cuộn của mình, nhưng thông thường, chúng chỉ là một nguồn thức ăn khác.

Chơi trong Mê cung của Minotaur

Minotaur’s Labyrinth là Hầm ngục, nơi bạn có thể nhận được Mastery Scrolls. Những Cuộn giấy này giúp tăng sức mạnh chiến đấu của các tướng của bạn. Như một phần thưởng, Minotaur’s Labyrinth cũng là một nơi tuyệt vời để trang trại kiếm XP.

Cần rất nhiều năng lượng để farm Master Scrolls, nhưng bạn sẽ tận dụng được nhiều năng lượng hơn bằng cách tận dụng cơ hội để thăng cấp cho tướng của mình. Với XP có sẵn trong Minotaur’s Labyrinth, bạn có thể lên đến Cấp 45 nếu may mắn, nhưng hầu hết các nhân vật đều lên đến Cấp 40.

Lên đến Cấp 40 có vẻ không nhiều, nhưng nó còn hơn cả những gì bạn đạt được khi chỉ chơi chiến dịch một mình. Nhược điểm là người mới bắt đầu không có quyền truy cập vào địa điểm này ngay lập tức khi bắt đầu trò chơi.

Chơi trong hang ổ của rồng

Chơi Dragon’s Lair Stage 20 là một cách tuyệt vời để nâng cấp thiết bị. Nếu bạn có một công cụ nhấp chuột tự động, bạn thậm chí có thể làm điều này qua đêm. Có Bad-el-Kazar cũng làm cho quá trình dễ dàng hơn. Vào thời điểm bạn thức dậy, nhà vô địch của bạn sẽ kiếm được rất nhiều XP.

Cách tăng cấp sao trong Raid: Shadow Legends

Có đủ thức ăn cho tướng là điều tối quan trọng nếu bạn muốn biến đội chính của mình thành những nhà vô địch cấp sao cao hơn. Trong quá trình này, bạn sử dụng các nhân vật có sao thấp hơn này làm thức ăn cho các nhà vô địch chính.

Đầu tiên, bạn sẽ cần có đủ lương thực để đi xung quanh. Nếu bạn đã canh tác chiến dịch trong một thời gian, rất có thể bạn sẽ có rất nhiều tướng lương thực để lên cấp; thông thường, chúng là các ký tự ba sao trở xuống.

Khi bạn có đủ chúng, hãy chuyển đến nhiệm vụ chiến dịch và tối đa hóa chúng. Nếu bạn muốn đưa một nhân vật vào năm sao, bạn phải hy sinh ba nhân vật bốn sao. Điều tương tự cũng xảy ra với những nhà vô địch hạng sao thấp hơn.

Ví dụ: nếu bạn không có nhân vật ba sao, ba nhà vô địch hai sao được thăng cấp hoàn toàn có thể giúp một nhà vô địch hai sao khác leo lên và lấp đầy khoảng trống.

Giúp các nhà vô địch nhận sao bao gồm việc cho những nhà vô địch cấp thấp hơn cho những người có cấp cao hơn ăn. Cuối cùng, với một số canh tác và mài giũa, bạn sẽ có được một nhà vô địch năm sao.

Để nâng cấp bất kỳ tướng nào lên xếp hạng sao cao hơn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Trang trại và tối đa hóa các nhà vô địch thực phẩm của bạn.
  2. Đi đến Quán rượu.
  3. Chọn tab “Nâng cấp Cấp độ”.
  4. Chọn bất kỳ nhà vô địch thực phẩm nào có cùng số sao với vị trí bạn muốn nâng cấp bậc.
  5. Tiêu bạc để nâng cấp tướng.
  6. Nhà vô địch sẽ tiêu thụ thức ăn của bạn và quay trở lại Cấp độ một.
  7. Lặp lại khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Gà. Những chú Gà này là phần thưởng từ các thử thách và hoạt động. Bạn cũng có thể mua chúng trong Cửa hàng.

Gà có thể thay thế một tướng trong quá trình nâng cấp và kết hợp cả hai vẫn là một hình thức nâng cấp hợp lệ.

Xếp hạng mục tiêu càng cao, bạn cần càng nhiều tướng hoặc Gà. Để nâng cấp một nhân vật hai sao lên ba sao, bạn cần hai trong số hai con gà trước đây hoặc hai con gà. Được phép trộn, như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Hiện tại, giới hạn cho tất cả các nhà vô địch là sáu sao, hoặc cấp 60. Để có được một nhân vật lên sáu sao, bạn cần có năm nhà vô địch hoặc gà Hạng Năm. Sau đó, bạn sẽ không thể nâng cấp thứ hạng của họ thêm nữa.

Cách nâng cấp tài khoản của bạn trong Đột kích: Shadow Legends

Bên cạnh việc farm để kiếm XP của tướng, tài khoản của bạn cũng cần lên cấp. Có nhiều lợi ích khi có tài khoản cấp cao, bao gồm:

· Công suất năng lượng cao hơn

Công suất cao hơn cho phép bạn tạo ra nhiều năng lượng hơn. Mặc dù bạn luôn nhận được năng lượng từ việc chơi các nhiệm vụ, nhiệm vụ và kiếm phần thưởng, nhưng bạn không thể vượt quá khả năng tối đa hiện tại của mình.

Có nhiều hơn bạn có thể xử lý có thể là lãng phí. Đó là lý do tại sao việc nâng cấp tài khoản của bạn lên Cấp 60 là điều cần thiết. Ở cấp độ 60, bạn nhận được năng lượng tối đa trong trò chơi, và bạn sẽ nhận được sự gia tăng năng lực sau đó. Tuy nhiên, sẽ có những phần thưởng khác.

· Truy cập vào nhiều nội dung và chế độ trò chơi hơn

Một số nội dung trong trò chơi bị khóa sau một cổng cấp độ. Nội dung cấp cao hơn cho phép bạn nhận được nhiều XP hơn và các vật phẩm cần thiết để trở thành một người chơi giỏi hơn.

Chiến dịch nghiền nát chỉ có thể hiệu quả trong thời gian dài. Đó là lý do tại sao việc tiếp cận các Dungeon và Mê cung của Minotaur nên được ưu tiên. Sẽ là tốt nhất nếu bạn có phần thưởng từ những nơi này để củng cố đội của mình.

· Nhiều phần thưởng hơn

Mỗi khi bạn thăng cấp tài khoản, bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm Đá quý, Mảnh chia sẻ thiêng liêng và năng lượng tương đương với năng lực hiện tại của bạn. Các mảnh dành cho người chơi để tìm kiếm nhiều nhà vô địch hơn và nhận được bất kỳ mảnh nào luôn được hoan nghênh.

Chơi thông qua chiến dịch và nuôi các nhà vô địch của bạn cũng nâng cấp tài khoản của bạn. Mặc dù việc lên Cấp 60 là điều cần thiết, nhưng hãy dành thời gian và tập trung vào tướng của bạn, và bạn sẽ đạt được mục tiêu cấp tài khoản của mình một cách tự nhiên.

Cuối cùng, một nhà vô địch sáu sao

Chơi hết mình không hiệu quả bằng chơi thông minh, mặc dù làm cả hai sẽ giúp bạn trong Raid: Shadow Legends. Những phương pháp này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức để thăng cấp bất kỳ tướng nào một cách nhanh chóng. Bạn càng tiến bộ, việc nâng tối đa tướng càng dễ dàng.

Bạn có bao nhiêu nhà vô địch sáu sao? Cấp tài khoản của bạn bây giờ là bao nhiêu? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply