Cách tải xuống thư viện từ YouTube Music

YouTube Music là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Vào tháng 12 năm 2020, nó trở thành ứng dụng chính thức của Google cho nội dung phát trực tuyến. Bên cạnh tính năng phát trực tuyến, bạn cũng có thể tải nhạc của mình xuống và nghe ngoại tuyến.

Cách tải xuống thư viện từ YouTube Music

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tải xuống các bài hát từ YouTube và nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách thực hiện điều đó, cùng với thông tin chi tiết hơn về dịch vụ.

YouTube Music Premium

Bạn có thể thưởng thức YouTube Music miễn phí hoặc bạn có thể mua đăng ký. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ phải đối mặt với các quảng cáo thường xuyên. Nếu quyết định đăng ký YouTube Music Premium, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng phát trong nền khi sử dụng các ứng dụng khác. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tải nhạc về thiết bị của mình. Vì vậy, trước khi chúng ta bắt đầu nói về việc tải xuống từ YouTube Music, hãy đảm bảo rằng bạn đăng ký gói đăng ký Premium. Nếu không, tùy chọn này sẽ không khả dụng cho bạn.

Làm thế nào để tải xuống thư viện?

Thư viện âm nhạc của YouTube chứa tất cả nhạc của bạn được chia thành các danh mục khác nhau như tải xuống, danh sách phát, album, nghệ sĩ, v.v. Rất tiếc, YouTube không cho phép bạn tải xuống toàn bộ thư viện cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống các bài hát, danh sách phát và album riêng biệt.

Làm thế nào để tải xuống bài hát?

Nếu bạn đã mua đăng ký YouTube Music Premium hoặc YouTube Music, bạn có một tùy chọn là tải từng bài hát xuống. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Truy cập trang web YouTube Music hoặc mở ứng dụng YouTube Music dành cho thiết bị di động.
 2. Chọn bài hát bạn muốn tải xuống.
 3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm.
 4. Nhấn vào “Tải xuống”.

Làm thế nào để tải xuống album?

YouTube Music cho phép bạn tải xuống các album của các nghệ sĩ yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn tải xuống một album, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web YouTube Music hoặc mở ứng dụng YouTube Music dành cho thiết bị di động.
 2. Chọn album bạn muốn tải xuống.
 3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm.
 4. Nhấn vào “Tải xuống”.

Làm thế nào để tải xuống danh sách phát?

Nếu muốn, bạn có thể tải xuống bất kỳ danh sách phát nào mà bạn thấy thú vị.

 1. Truy cập trang web YouTube Music hoặc mở ứng dụng YouTube Music dành cho thiết bị di động.
 2. Tìm danh sách phát bạn muốn tải xuống.
 3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm.
 4. Nhấn vào “Tải xuống”.

Tải xuống thông minh

YouTube Music cung cấp một tính năng được gọi là Tải xuống thông minh. Nó tự động tải xuống nhạc của bạn dựa trên lịch sử nghe của bạn. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn luôn có nhạc để nghe, ngay cả khi bạn không kết nối với Internet hoặc bạn muốn lưu dữ liệu của mình. Tải xuống thông minh có thể tải xuống tối đa 500 bài hát, nhưng tùy thuộc vào dung lượng của mình, bạn có thể chọn dung lượng lưu trữ bạn muốn sử dụng.

Bạn có thể bật tính năng này bằng cách làm theo các bước tiếp theo:

 1. Mở ứng dụng YouTube Music.
 2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.
 3. Nhấn vào “Tải xuống”.
 4. Nhấn vào “Cài đặt”.
 5. Cuộn xuống “Tải xuống thông minh”. Bạn cũng có thể chọn dung lượng lưu trữ bạn muốn sử dụng cho việc này.
 6. Bật nó lên.

Nếu ứng dụng tải xuống thứ gì đó mà bạn không thích, bạn có thể xóa ứng dụng đó khỏi danh sách của mình bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng YouTube Music.
 2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.
 3. Nhấn vào “Tải xuống”.
 4. Tìm bài hát bạn muốn xóa.
 5. Nhấn vào biểu tượng ba chấm.
 6. Nhấn vào “Xóa nội dung tải xuống”.

Sau khi bạn xóa bài hát, danh sách phát hoặc album khỏi danh sách của mình, Tải xuống thông minh sẽ không tải lại bài hát, nhưng bạn sẽ có thể xem bài hát đó trong ứng dụng của mình.

Tải xuống thông minh sẽ cập nhật danh sách phát của bạn hàng đêm khi bạn kết nối với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động không hạn chế khi bạn còn hơn 40% pin. Bạn có thể nghe nhạc này trong 30 ngày mà không cần kết nối internet. Sau khoảng thời gian này, nội dung có thể thay đổi do những hạn chế tiềm ẩn hoặc những thay đổi từ phía người tạo video.

Quản lý lịch sử xem của bạn

Như đã đề cập trước đó, Tải xuống thông minh sẽ tải xuống nhạc dựa trên lịch sử của bạn. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xem một số video hoặc nghe nhạc mà bạn không thích? May mắn thay, YouTube Music có tùy chọn để xem, xóa và tạm dừng lịch sử của bạn.

Xóa lịch sử xem của bạn

Bạn có thể xóa lịch sử xem của mình nếu không muốn một số video nhất định ảnh hưởng đến tính năng Tải xuống thông minh.

 1. Mở ứng dụng YouTube Music.
 2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.
 3. Nhấn vào “Cài đặt”.
 4. Nhấn vào “Quyền riêng tư và vị trí”.
 5. Nhấn vào “Quản lý lịch sử xem”.
 6. Tìm video bạn muốn xóa.
 7. Nhấn vào biểu tượng “X”.
 8. Nhấn vào “Xóa”.

Tạm dừng Lịch sử xem của bạn

Bạn có thể tạm dừng và bỏ tạm dừng lịch sử của mình bất cứ lúc nào để ngăn một số video nhất định ảnh hưởng đến tính năng Tải xuống thông minh của bạn hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là không muốn chúng có trong lịch sử của mình. Sau khi tạm dừng, bạn có thể xem video mà chúng không xuất hiện trong lịch sử của bạn. Nếu bạn muốn tạm dừng lịch sử xem của mình, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng YouTube Music.
 2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.
 3. Nhấn vào “Cài đặt”.
 4. Nhấn vào “Quyền riêng tư và vị trí”.
 5. Bật tùy chọn “Tạm dừng lịch sử xem”.

Nếu bạn muốn dừng tính năng này, bạn có thể quay lại cài đặt tương tự và tắt nó đi. Sau khi bạn tắt tính năng này, các video bạn xem sẽ xuất hiện trong lịch sử của bạn và tính năng Tải xuống thông minh sẽ sử dụng chúng để tải xuống các bài hát.

Chọn loại kết nối để tải xuống

Bạn có thể chọn loại kết nối cần thiết để tải xuống từ YouTube Music. Bằng cách này, bạn có thể lưu dữ liệu của mình hoặc ngăn tải xuống ngẫu nhiên khi bạn không kết nối với Wi-Fi. Đây là cách bạn có thể tùy chỉnh cài đặt:

 1. Mở ứng dụng YouTube Music.
 2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.
 3. Nhấn vào “Cài đặt”.
 4. Nhấn vào “Thư viện và nội dung tải xuống”.
 5. Nhấn vào “Kết nối tải xuống”.
 6. Chọn loại kết nối.

Tải nhạc xuống thẻ SD của bạn

Nếu muốn tiết kiệm bộ nhớ trong của điện thoại, bạn có thể chọn tải xuống trực tiếp từ YouTube Music vào thẻ SD của mình. Trước khi thực hiện các bước, hãy đảm bảo rằng bạn đã lắp thẻ SD và thẻ đang hoạt động bình thường.

 1. Mở ứng dụng YouTube Music.
 2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.
 3. Nhấn vào “Cài đặt”.
 4. Nhấn vào “Tải xuống”.
 5. Bật “Sử dụng thẻ SD”.

Theo mặc định, nhạc của bạn sẽ được lưu vào bộ nhớ trong của điện thoại. Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo nhạc của mình được lưu vào thẻ SD, hãy làm theo các bước ở trên.

Nếu thiết bị của bạn mất kết nối Internet trong khi tải xuống từ YouTube Music, quá trình tải xuống sẽ tiếp tục ngay sau khi bạn kết nối lại với Wi-Fi.

Di chuyển nhạc đã tải xuống từ thẻ SD sang bộ nhớ trong

YouTube Âm nhạc không cung cấp tùy chọn để chuyển nội dung tải xuống của bạn từ thẻ SD sang bộ nhớ trong và ngược lại. Nếu muốn thay đổi vị trí, bạn phải xóa nội dung tải xuống khỏi Thẻ SD của mình, truy cập ứng dụng YouTube Music, chọn vị trí lưu trữ vào bộ nhớ trong, sau đó tải xuống lại bài hát.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể chia sẻ danh sách phát từ YouTube Music không?

YouTube Music cho phép bạn chia sẻ danh sách phát với những người khác. Đây là cách bạn có thể chia sẻ chúng:

1. Truy cập YouTube Music.

2. Chọn danh sách phát bạn muốn chia sẻ.

3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh danh sách phát.

4. Nhấn vào “Chia sẻ”.

5. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ danh sách phát của mình trên nhiều nền tảng khác nhau hoặc gửi qua email.

Mẹo: Trước khi chia sẻ danh sách phát của bạn, hãy đảm bảo cài đặt quyền riêng tư cho danh sách phát đó được đặt thành “công khai” hoặc “không công khai”. Nếu danh sách phát của bạn ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể chia sẻ danh sách đó với bất kỳ ai.

YouTube Âm nhạc có cung cấp gói dành cho gia đình không?

Có, YouTube Music cho phép bạn chia sẻ tư cách thành viên của mình với tối đa năm thành viên gia đình với điều kiện tất cả các bạn sống trong cùng một hộ gia đình. Nếu bạn tạo một nhóm, bạn sẽ là người quản lý Gia đình và những người khác sẽ là thành viên Gia đình.

Danh sách phát và lượt xem của bạn sẽ được giữ kín. Những điều này không được chia sẻ giữa các tài khoản, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều đó nếu bạn quyết định chia sẻ tư cách thành viên của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là tùy chọn này yêu cầu bạn và các thành viên gia đình bạn phải có tài khoản Google. Nếu không, bạn sẽ không thể mời họ chia sẻ tư cách thành viên của mình.

Tải xuống từ YouTube Âm nhạc: Giải thích

YouTube Music cung cấp các tùy chọn khác nhau khi tải nhạc của bạn xuống để nghe ngoại tuyến. Bạn có thể tải xuống các bài hát, album hoặc danh sách phát hoặc bạn có thể chọn thiết lập tính năng Tải xuống thông minh.

Mặc dù bạn có thể sử dụng YouTube Music mà không cần đăng ký, nhưng tùy chọn tải xuống sẽ chỉ khả dụng sau khi bạn đã đăng ký YouTube Premium. Bạn cũng có thể chia sẻ tư cách thành viên của mình với các thành viên trong gia đình để mọi người có thể tận hưởng các tính năng bổ sung.

Bạn có sử dụng YouTube Music Premium không? Bạn nghĩ gì về các tính năng của nó? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây!

About admin

Check Also

Cách đăng lại nội dung hấp dẫn lên Instagram Stories

Không thể bỏ qua sức mạnh của những câu chuyện trên Instagram. Hơn 500 triệu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net