Cách tải xuống tất cả ảnh từ Facebook

Bạn có biết rằng người dùng Facebook tải lên khoảng 350 triệu bức ảnh mỗi ngày? Nếu bạn là một trong những người dùng đó và đã đăng nhiều ảnh trong nhiều năm, có thể đã đến lúc dọn dẹp album của bạn.

Cách tải xuống tất cả ảnh từ Facebook

Nhưng trước khi bạn xóa tất cả ảnh khỏi Facebook và mất chúng vĩnh viễn, tải chúng xuống trước có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Bằng cách đó, tất cả chúng sẽ nằm trong cùng một thư mục.

May mắn thay, bạn không phải tải xuống từng ảnh riêng biệt. Bạn có thể tải xuống tất cả chúng cùng một lúc và bài viết này giải thích cách thực hiện.

Làm thế nào để tải xuống tất cả ảnh từ Facebook?

Một trong những lý do khiến một số người dùng Facebook quyết định tải xuống hàng loạt ảnh của họ là vì họ muốn xóa tài khoản của mình.

Nếu đúng như vậy, chắc chắn bạn nên có tùy chọn tải xuống ảnh và video của mình trước. Đây là quy trình trông như thế nào khi bạn sử dụng Facebook cho web:

 1. Trong bất kỳ trình duyệt nào, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và nhấp vào mũi tên chỉ xuống ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ.
 2. Chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” rồi chọn “Cài đặt”.
 3. Nhấp vào tùy chọn “Thông tin Facebook của bạn” ở phía bên trái của cửa sổ.
 4. Bây giờ, bạn sẽ cần nhấp vào tùy chọn “Tải xuống thông tin của bạn”.
 5. Theo mặc định, tất cả các danh mục thông tin của bạn đều được chọn. Nhấp vào tùy chọn “Bỏ chọn tất cả”.
 6. Nhấp vào tùy chọn “Ảnh và video”.
 7. Thay đổi phạm vi ngày, chọn định dạng (HTML hoặc JSON) và chọn chất lượng phương tiện.
 8. Cuối cùng, nhấp vào nút “Tạo tệp” ở góc bên phải.

Facebook sẽ tự động bắt đầu tạo tệp chứa tất cả ảnh và video bạn đã tải lên hoặc chia sẻ trên nền tảng.

Tệp này cũng sẽ chứa các tệp khác, nơi ảnh và video của bạn sẽ được sắp xếp. Hãy nhớ rằng tùy thuộc vào số lượng ảnh và video bạn có trên Facebook; thời gian cần thiết để hoàn thành tệp sẽ khác nhau. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo cũng như email từ Facebook.

Bước cuối cùng yêu cầu bạn chuyển sang tab “Bản sao có sẵn” trên cùng trang mà bạn đã yêu cầu tải xuống. Nhấp vào nút “Tải xuống” bên cạnh tệp đã chuẩn bị và lưu vào máy tính của bạn.

Làm thế nào để tải xuống tất cả ảnh từ trang Facebook?

Bạn chỉ có thể tải xuống tất cả ảnh từ trang Facebook mà bạn là quản trị viên. Tuy nhiên, để tải xuống tất cả hình ảnh và video, bạn cũng sẽ phải tải xuống tất cả các dữ liệu khác.

Về cơ bản, bạn đang tạo một bản sao đầy đủ của trang của mình. Đó là cách duy nhất nó hoạt động trên các trang Facebook hiện tại. Đây là những gì bạn làm:

 1. Trong Bảng tin của bạn, hãy nhấp vào “Trang” ở bên trái cửa sổ.
 2. Chọn trang của bạn rồi chọn “Cài đặt”.
 3. Chọn “Chung” sau đó chọn “Trang tải xuống”.
 4. Nhấp vào “Tạo tệp”.

Có thể mất vài phút để Facebook tạo tệp có thể tải xuống. Sau khi chuẩn bị xong, hãy lưu nó vào thiết bị của bạn.

Làm thế nào để tải xuống tất cả ảnh từ nhóm Facebook?

Không giống như với các trang, Facebook không cho phép trích xuất dữ liệu từ các nhóm. Có một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra. Một số nhóm có hàng chục nghìn thành viên và họ muốn bảo vệ thông tin của mình.

Về mặt kỹ thuật, trích xuất các tệp từ các nhóm sẽ tạo ra các tệp lớn. Một số tiện ích mở rộng trình duyệt và tiện ích bổ sung trực tuyến có khả năng tải xuống các album riêng biệt từ Facebook, nhưng chúng không phải lúc nào cũng hoạt động tốt.

Làm thế nào để tải tất cả ảnh từ Facebook về iPhone?

Người dùng iPhone cũng có tùy chọn tải tất cả ảnh từ Facebook về thiết bị của họ. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ bộ nhớ trên điện thoại của mình khi đến lúc tải xuống tệp nén. Đây là cách nó hoạt động:

 1. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn và nhấn vào ba đường ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 2. Chọn “Cài đặt” và sau đó chọn tùy chọn “Thông tin Facebook của bạn”.
 3. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn “Tải xuống thông tin của bạn”.
 4. Bỏ chọn tất cả các danh mục và nhấn vào tùy chọn “Ảnh và video”.
 5. Bây giờ, chọn phạm vi ngày, định dạng, chất lượng phương tiện và nhấp vào “Tạo tệp”.
 6. Chờ cho đến khi Facebook tạo tệp, sau đó chuyển sang tab “Bản sao có sẵn”.
 7. Nhấn vào nút “Tải xuống”, nhập mật khẩu của bạn, sau đó “Tiếp tục”.

Bạn có thể chọn lưu tệp nén của mình vào thư viện ảnh hoặc iCloud.

Làm thế nào để tải xuống tất cả ảnh từ Facebook cho Android?

Người dùng Android cũng có thể tải xuống tất cả ảnh Facebook của họ trong một tệp nén. Nếu bạn có điện thoại hoặc máy tính bảng Android, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở ứng dụng Facebook và tìm ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 2. Nhấn vào “Cài đặt” và sau đó chọn “Thông tin Facebook của bạn”.
 3. Tiếp theo, chọn “Tải xuống thông tin của bạn”. Đảm bảo bỏ chọn tất cả các danh mục đã chọn.
 4. Bây giờ, hãy chọn “Ảnh và Video” và tiến hành chọn phạm vi ngày, định dạng tệp và chất lượng phương tiện.
 5. Nhấn vào “Tạo tệp” và đợi Facebook thu thập tất cả các phương tiện.
 6. Khi hoàn tất, hãy chuyển sang tab “Bản sao có sẵn” và tải xuống tệp nén của bạn.

Làm thế nào để tải xuống tất cả ảnh từ Facebook Messenger?

Nếu bạn thường sử dụng ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại thông minh của mình, việc lưu từng ảnh vào bộ nhớ của thiết bị có thể tăng lên nhanh chóng. Đó là lý do tại sao, theo mặc định, Messenger sẽ tắt tính năng này.

Nếu bạn đã trao đổi nhiều ảnh với bạn bè của mình, bạn không thể tải về tất cả chúng cùng một lúc. Bạn có thể lưu chúng riêng lẻ bằng cách chạm vào ảnh và lưu vào thiết bị của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đây là một hành động tự động trong tương lai và tránh phải lưu nó theo cách thủ công, đây là những gì bạn có thể làm:

 1. Mở ứng dụng Messenger trên thiết bị của bạn và đi tới “Cài đặt”.
 2. Chọn “Dữ liệu và bộ nhớ”.
 3. Chọn hộp “Lưu ảnh”.

Thats tất cả để có nó.

Làm thế nào để tải xuống tất cả ảnh từ Facebook cùng một lúc?

Bạn chỉ có thể tải xuống tất cả ảnh cùng một lúc từ Facebook từ tài khoản hoặc trang cá nhân của mình. Bất kể bạn đang sử dụng trình duyệt hay phiên bản ứng dụng di động của Facebook, dữ liệu này sẽ có sẵn trong phần “Thông tin Facebook của bạn” trong “Cài đặt”.

Từ đó, bạn chọn loại thông tin bạn muốn tải xuống. Đảm bảo chọn “Ảnh và Video”. Bạn cũng có thể chọn phạm vi ngày, định dạng tệp và chất lượng của ảnh và video bạn đang xuất.

Nhấn nút “Tạo tệp” khi bạn đặt tất cả các tùy chọn và cho Facebook thời gian chuẩn bị tệp để tải xuống. Cuối cùng, chuyển sang tab “Bản sao có sẵn” và nhấp vào nút “Tải xuống”.

Tệp được tạo đôi khi có thể có dung lượng vài GB – vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định và đủ dung lượng để lưu tệp.

Làm thế nào để tải xuống tất cả ảnh từ album Facebook?

Đôi khi, bạn không cần mọi ảnh hoặc video từ tài khoản Facebook của mình mà chỉ cần một album cụ thể. Nếu đúng như vậy, bạn không phải thực hiện tất cả các bước được mô tả ở trên. Có một cách đơn giản để tải xuống album bạn muốn. Đây là cách thực hiện:

 1. Đăng nhập Facebook và vào trang cá nhân của bạn.
 2. Nhấp vào tab “Ảnh” và sau đó nhấp vào “Album”.
 3. Chọn album bạn muốn tải xuống và sau đó nhấp vào ba dấu chấm ngang trên album.
 4. Chọn “Tải xuống album.”
 5. Facebook sẽ thông báo cho bạn khi họ thu thập tất cả hình ảnh và video từ album.
 6. Bạn sẽ nhận được một tệp zip chứa tất cả các phương tiện từ album cụ thể đó.

Làm thế nào để tải xuống tất cả ảnh từ trang doanh nghiệp trên Facebook?

Nếu bạn là một trang kinh doanh trên Facebook, bạn có thể lưu tất cả dữ liệu, bao gồm cả ảnh và video. Thật không may, bạn không thể chỉ lưu ảnh một mình.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang doanh nghiệp của mình và sau đó chọn “Cài đặt”. Từ đó, chuyển đến “Chung”, sau đó chọn “Tải xuống Trang”. Một lần nữa, chọn “Trang tải xuống” sau đó chọn “Tạo tệp”. Bạn sẽ được Facebook thông báo khi tất cả dữ liệu trang doanh nghiệp của bạn được chuẩn bị để tải xuống.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

1. Làm cách nào để xuất ảnh của tôi từ Facebook?

Bạn có thể xuất từng album từ tài khoản Facebook của mình hoặc có thể xuất tất cả ảnh và video cùng một lúc. Để tải mọi ảnh và video cuối cùng từ tài khoản Facebook của bạn, hãy đảm bảo truy cập vào phần “Thông tin Facebook của bạn” mà bạn sẽ tìm thấy trong “Cài đặt”.

Ở đó, bạn sẽ phải chọn danh mục “Ảnh và video” trước khi nhấp vào “Tạo tệp”. Bạn cũng có thể đặt các tùy chọn khác, chẳng hạn như bạn muốn ảnh của mình ở chất lượng thấp, trung bình hay cao.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến kích thước của tệp nén mà Facebook sẽ chuẩn bị. Bạn cũng có thể chọn phạm vi ngày và định dạng tệp.

2. Làm thế nào tôi có thể nhập tất cả ảnh của tôi từ Facebook?

Ví dụ: nếu bạn muốn nhập tất cả ảnh của mình từ Google Photos vào Facebook, bạn có thể thực hiện tất cả chỉ trong một lần. Đảm bảo đi tới “Cài đặt> Thông tin Facebook của bạn”. Sau đó, chọn “Chuyển bản sao ảnh hoặc video của bạn”.

Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn một điểm đến và bạn có thể chọn “Google Photos” hoặc bất kỳ điểm đến nào khác mà bạn nghĩ đến. Cuối cùng, chỉ cần xác nhận chuyển khoản. Facebook sẽ gửi email cho bạn khi quá trình nhập hoàn tất.

3. Tôi có thể tải xuống tất cả ảnh của mình từ Facebook cùng một lúc không?

Có, bạn có tùy chọn tải xuống tất cả ảnh của mình cùng một lúc. Bạn có thể thực hiện trên thiết bị di động và trên máy tính của mình. Cách dễ nhất để làm điều đó là truy cập phần “Thông tin Facebook của bạn” từ “Cài đặt”.

4. Làm cách nào để sao chép tất cả ảnh từ Facebook?

Có ba cách để bạn có thể sao chép tất cả ảnh từ Facebook. Cách đầu tiên là sao chép từng ảnh một. Nhưng điều đó có thể mất một lúc. Tùy chọn tiếp theo là tải xuống từng album một.

Nếu bạn không có quá nhiều album, đó có thể là một quá trình tương đối nhanh. Cuối cùng, bạn có thể xuất tất cả ảnh và video của mình cùng một lúc. Hãy nhớ rằng khi xuất tất cả ảnh cùng một lúc, video cũng được đính kèm. Bạn không thể chỉ tải xuống tất cả các hình ảnh.

Lưu tất cả ảnh của bạn từ Facebook vào thiết bị của bạn

Nếu bạn đã hoạt động trên Facebook trong một thời gian dài, chắc hẳn bạn đã tích lũy được nhiều ảnh.

Nếu bạn muốn có được hình ảnh đầy đủ về số lượng hình ảnh bạn đã tải lên, xuất tất cả chúng sang thiết bị của bạn là một cách tuyệt vời để thực hiện điều đó.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa hồ sơ Facebook của mình, không cần phải mất tất cả ảnh mãi mãi chỉ vì bạn không muốn chúng trên Facebook nữa.

May mắn thay, có một số cách để bạn có thể tải ảnh xuống từ Facebook. Giữ chúng an toàn là tùy thuộc vào bạn.

Bạn có tải xuống tất cả ảnh và video từ Facebook không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply