Cách tải trình duyệt Safari mới trên macOS Big Sur (2021)

FaceTime và Safari có lẽ là hai ứng dụng được cải tiến nhiều nhất trong macOS 12 Monterey. Với giao diện người dùng được thiết kế lại, quản lý tab gọn gàng và Ghi chú nhanh siêu tiện dụng, bộ tính năng mới nhất của Safari sẽ thu hút mọi người dùng thử macOS Monterey beta. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn đặt máy tính chính của mình vào rủi ro khi cài đặt macOS beta và thay vào đó, bạn đang tìm cách an toàn hơn để tải trình duyệt Safari mới trên macOS Big Sur hoặc các phiên bản cũ hơn? Hóa ra, có một cách đáng tin cậy để sử dụng trình duyệt Safari mới của macOS Monterey trên các máy tính macOS cũ hơn. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách nó hoạt động.

Cài đặt trình duyệt Safari mới trên các phiên bản macOS cũ hơn vào năm 2021

Kể từ khi Apple phát hành bản beta dành cho nhà phát triển macOS Monterey, tôi đã thử nghiệm hệ điều hành máy tính để bàn mới nhất của Apple. Ngoài việc thỉnh thoảng bị đóng băng và lag, tôi chưa gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào trong macOS Monterey. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên cài đặt macOS 12 beta, vì những lỗi không mong muốn có thể làm giảm hứng thú của bạn. Thay vào đó, thử nghiệm Safari được thiết kế lại mới trên các phiên bản macOS cũ sẽ an toàn hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải trải qua quá trình cài đặt bản beta công khai macOS Monterey tẻ nhạt. Với điều đó đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào ngay!

Cài đặt Safari 15 Beta trên máy Mac của bạn Đang chạy macOS Big Sur hoặc Catalina

Với mục đích cung cấp cho nhiều chủ sở hữu máy Mac hơn về những gì mong đợi từ trình duyệt Safari hoàn toàn mới, Apple đã bắt đầu mời một số người dùng macOS Big Sur và Catalina tham gia Chương trình AppleSeed. Nếu được mời, bạn có thể cài đặt Safari 15 beta trên máy tính macOS Big Sur hoặc Catalina cũ hơn của mình trước khi ra mắt chính thức vào mùa thu này.

Sau đó, bắt được là gì? Đáng buồn là không có cách nào để đăng ký chương trình AppleSeed vì nó chỉ dành cho người được mời. Gã khổng lồ Cupertino chọn ngẫu nhiên người dùng và gửi cho họ lời mời qua email kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách tải xuống Safari 15 beta. Nhưng đừng bận tâm, vì bạn hoàn toàn không gặp may, ngay cả khi bạn không thể tham gia chương trình AppleSeed.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc thử nghiệm trình duyệt mới, chúng tôi đã giải thích phương pháp dễ dàng nhất để có được trải nghiệm trình duyệt Safari mới trên thiết bị Mac của bạn.

Tải xuống bản xem trước công nghệ Safari để sử dụng trình duyệt Safari mới trên macOS Big Sur

Safari Technology Preview từ lâu đã là một cách an toàn để người dùng thiết bị Apple thử nghiệm các tính năng của Safari trong giai đoạn phát triển. Mặc dù Safari Technology Preview được thiết kế chủ yếu dành cho các nhà phát triển, nhưng bất kỳ ai cũng có thể tận dụng nó. Và đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ làm.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi, liệu bạn có thể sử dụng nó cùng với phiên bản Safari chính thức trên máy Mac của mình không? Vâng, câu trả lời là có. Nhưng hãy nhớ rằng Safari Technology Preview đi kèm với một lượng lớn các tính năng hoàn toàn mới vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Vì vậy, Apple có thể mất một thời gian để giới thiệu những tính năng đó, miễn là mọi thứ đã đúng vị trí.

Xin lưu ý rằng phiên bản Safari Technology Preview mới nhất yêu cầu cài đặt macOS Big Sur. Vì vậy, hãy đảm bảo máy Mac của bạn đang chạy phiên bản macOS được hỗ trợ.

1. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web dành cho nhà phát triển Safari. Sau đó, cuộn xuống để tìm “Bản xem trước công nghệ Safari dành cho macOS Big Sur”Và tải xuống trên máy Mac của bạn.

Tải xuống bản xem trước công nghệ Safari - cài đặt Trình duyệt Safari trên macOS Big Sur

2. Bây giờ, nhấn đúp chuột NS Tệp Safari Technology Preview.dmg.

Nhấp vào công nghệ Safari Xem trước tệp DMG

3. Tiếp theo, nhấp đúp vào tệp Safari Technology Preview.pkg.

Tệp pkg xem trước công nghệ Safari

4. Trên cửa sổ trình cài đặt, nhấp vào Tiếp tục để bắt đầu cài đặt Bản xem trước công nghệ Safari trên thiết bị macOS Big Sur của bạn.

Nhấp vào Tiếp tục

5. Tiếp theo, hãy đọc thỏa thuận cấp phép phần mềm và nhấn Tiếp tục tiến hành với.

Nhấn Tiếp tục một lần nữa

6. Bây giờ, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận cấp phép phần mềm. Bấm vào Đồng ý.

Nhấp vào Đồng ý

7. Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt để thực hiện cài đặt tiêu chuẩn.

Nhấp vào Cài đặt

8. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu của mình. Nhập mật khẩu của bạn và nhấn nút “Cài đặt phần mềm” cái nút.

Cài đặt phần mềm - cài đặt Trình duyệt Safari trên macOS Big Sur

9. Khi Bản xem trước Công nghệ Safari đã được cài đặt, bạn sẽ nhận được xác nhận. Và đó là nó. Giờ đây, bạn có thể bắt đầu sử dụng trình duyệt Safari được thiết kế lại với các nhóm tab, menu Thêm mới và các tính năng chia sẻ, trong số các tính năng khác.

Cài đặt bản xem trước công nghệ Safari thành công - cài đặt Trình duyệt Safari trên macOS Big Sur

Sử dụng trình duyệt Safari mới trên các phiên bản macOS cũ hơn trên máy Mac

Bây giờ bạn đã cài đặt trình duyệt Safari mới trên máy Mac của mình, bạn phải tò mò muốn biết tất cả những gì mới ở đây. Vì vậy, hãy để tôi chuyển sự chú ý của bạn đến một vài tính năng đáng chú ý.

Nhóm tab

Điểm nổi bật của trình duyệt macOS Monterey Safari là tính năng nhóm tab. Nó cho phép bạn tổ chức các tab của mình một cách hoàn hảo để tránh lộn xộn khi bạn mở nhiều tab cùng một lúc. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể tạo các nhóm tab khác nhau như giải trí, công nghệ, mua sắm, v.v. để cải thiện trải nghiệm duyệt web của mình.

Vì các nhóm tab cũng có sẵn trong iOS 15 nên tất cả các tab của bạn sẽ đồng bộ hóa trên các thiết bị được liên kết với cùng một tài khoản iCloud. Tạo một nhóm tab trong Safari rất dễ dàng. Làm theo các bước dưới đây:

1. Để bắt đầu, mở ứng dụng Xem trước Công nghệ Safari. Bạn có thể tìm thấy nó trong thư mục Ứng dụng. Để truy cập nhanh, hãy kéo ứng dụng từ thư mục Ứng dụng và thả vào Dock.

Mở bản xem trước công nghệ Safari

2. Nhấp vào mũi tên hướng xuống nhỏ bên cạnh biểu tượng thanh bên ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Mũi tên xuống - cài đặt Trình duyệt Safari trên macOS Big Sur

3. Sau đó, nhấp vào Nhóm tab trống mới. Xin lưu ý rằng bạn cũng có thể tạo một nhóm tab mới với các tab hiện có.

Tạo nhóm tab trống mới

4. Tiếp theo, đặt tên phù hợp cho nhóm tab, và bạn đã hoàn thành. Nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thứ về nhóm tab, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách sử dụng nhóm tab trong Safari trên macOS 12 Monterey.

Đặt tên cho nhóm tab của bạn - cài đặt Trình duyệt Safari trên macOS Big Sur

Trong khi nhiều người dùng macOS ca ngợi sự hợp nhất của thanh địa chỉ với thanh tab, những người khác không thích sự thay đổi này. Gã khổng lồ công nghệ đã ẩn nhiều nút khỏi giao diện người dùng chính để có giao diện trực quan hơn. Nó cũng đã cải tiến tính năng quản lý tab, vốn đã không còn tốt với một bộ phận lớn người dùng.

Do quá nhiều lời phàn nàn, Apple gần đây đã thực hiện một số thay đổi thiết kế đối với thanh tab và biến thiết kế thống nhất trở thành tùy chọn. Do đó, bạn vẫn có thể sử dụng trình duyệt web cổ phiếu với thanh địa chỉ cũ ở trên cùng, tiếp theo là thanh nhấn bên dưới.

Đã chia sẻ với bạn

“Được chia sẻ với bạn” tự động hiển thị tất cả các liên kết được chia sẻ trong ứng dụng Apple Messages. Ngoài ra, nó cũng lưu trữ các liên kết được chia sẻ mà bạn ghim. Do đó, nếu bạn muốn kiểm tra các liên kết web được chia sẻ qua ứng dụng tin nhắn chứng khoán trên các thiết bị của Apple, bạn không còn phải đào sâu vào các chuỗi hội thoại nữa.

Để xem các liên kết này, hãy nhấp vào Biểu tượng thanh bên nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Sau đó, nhấp vào “Đã chia sẻ với bạn”. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy tất cả các liên kết được chia sẻ.

Đã chia sẻ với bạn

Nếu bạn muốn ngăn các liên kết web được chia sẻ qua ứng dụng Apple Messages hiển thị trên màn hình “Được chia sẻ với bạn”, bạn có thể tắt nó. Để thực hiện, hãy nhấp vào nút menu ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

ba đường ngang - cài đặt Trình duyệt Safari trên macOS Big Sur

Bây giờ, bỏ chọn “Đã chia sẻ với bạn”Tùy chọn, và đó là nó.

Tắt chia sẻ với bạn trong Safari trong macOS 12

Sử dụng Trình duyệt Safari được thiết kế lại trên các phiên bản macOS cũ hơn

Vậy là xong! Vì vậy, đó là cách bạn có thể dùng thử trình duyệt Safari hoàn toàn mới được giới thiệu với macOS Monterey trên máy Mac của bạn đang chạy trên macOS Big Sur. Đối với những người không muốn cài đặt macOS Monterey beta nhưng vẫn muốn dùng thử trình duyệt Safari được cải tiến, phương pháp này an toàn hơn nhiều. Nhân tiện, bạn nghĩ gì về thiết kế lại Safari mới và tất cả các tính năng mới? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net