Cách tải các tính năng của Windows 11 trong Windows 10 ngay bây giờ !!

Trong số tất cả các bản phát hành Windows qua nhiều năm, Windows 11 đang trở thành một hệ điều hành tuyệt vời có cả những tính năng cần thiết và những nâng cấp giao diện người dùng mới thú vị. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng tốt nhất của Windows 11 trong bài viết này. Điều thú vị là Microsoft đang cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 từ Windows 10. Tuy nhiên, nhiều người dùng Windows 10 không thể chuyển sang Windows 11 do vấn đề TPM. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng của Windows 11 trong Windows 10, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới. Chúng tôi đã cố gắng đưa các tính năng mới của Windows 11 lên Windows 10.

Nhận các tính năng của Windows 11 trong Windows 10 (2021)

Trong bài viết này, chúng tôi đã bao gồm 10 tính năng từ Windows 11 mà bạn có thể mang sang Windows 10 ngay bây giờ. Bạn có thể mở rộng bảng bên dưới và chuyển đến bất kỳ phần nào có liên quan chỉ bằng một cú nhấp chuột.

1. Thanh tác vụ căn giữa

Một trong những tính năng chính của Windows 11 là thanh tác vụ ở giữa với trình khởi chạy flyout. Mặc dù bạn không thể tải Start Menu Windows 11 mới trên Windows 10, nhưng bạn chắc chắn có thể đặt thanh tác vụ ở giữa. Đã có một phổ biến ứng dụng có tên TaskBarX cho phép bạn di chuyển thanh tác vụ đến trung tâm và cho phép một số tùy chỉnh khác. Chúng tôi đã viết một hướng dẫn chuyên dụng về cách lấy thanh tác vụ căn giữa kiểu Windows 11 trên Windows 10, vì vậy hãy xem hướng dẫn này và bạn sẽ hoàn tất.

Nhận các tính năng của Windows 11 trong Windows 10 (2021)

2. Chạy ứng dụng Android trên PC Windows

Hỗ trợ cho các ứng dụng Android vẫn chưa chính thức có trên Windows 11, nhưng bạn có thể làm cho chúng chạy trên Windows 10 thông qua một trình giả lập. Chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các trình giả lập Android tốt nhất cho Windows 10.

Như đã nói, có một sự khác biệt cơ bản trong cách tiếp cận ở đây. Trong khi trình giả lập chạy trong một vùng chứa riêng biệt, các ứng dụng Android trên Windows 11 được cho là chạy nguyên bản, mang lại hiệu suất tốt hơn nhiều so với các trình giả lập như Bluestacks, Nox Player và các ứng dụng khác. Bạn có thể hiểu rõ hơn về cách Microsoft đang cố gắng chạy các ứng dụng Android trên Windows 11 bằng cách đọc phần giải thích của chúng tôi về Project Latte.

Nhận các tính năng của Windows 11 trong Windows 10 (2021)

3. FancyZones cho Bố cục Snap

Nếu bạn thấy tính năng Snap Layout mới trên Windows 11 khá hữu ích, đừng lo lắng, bạn cũng có thể tải tính năng tương tự trên PC chạy Windows 10 của mình. Chính thức của Microsoft Ứng dụng PowerToys cho phép bạn tạo bố cục nhanh theo sở thích của bạn. Và với bản cập nhật mới nhất, giờ đây bạn có thể tạo bố cục và kích thước lưới nâng cao tương tự như Windows 11.

3. FancyZones cho Bố cục Snap

PowerToys có một số tính năng khác, nhưng bạn cần tìm FancyZones để mang chức năng giống như Snap Layouts lên Windows 10. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng FancyZone của PowerToys trên Windows 10. Ngoài ra, bạn có thể xem AquaSnap (Phiên bản miễn phí, trả phí bắt đầu từ $ 18, thậm chí còn cao cấp hơn và giàu tính năng.

4. Trình khám phá tệp hiện đại

Trình khám phá tệp trên Windows 11 đã không thấy sự thay đổi mạnh mẽ, nhưng nó đi kèm với hiệu ứng Mica làm mới giao diện. Ngoài ra còn có một menu ngữ cảnh mới mà chúng tôi sẽ trình bày trong phần tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng trình khám phá tệp hiện đại, trông mượt mà trên PC chạy Windows 10 của bạn, tôi khuyên bạn nên tải ứng dụng Tệp (Miễn phí) từ Microsoft Store. Đó là một File Explorer tuyệt đẹp và chức năng với hỗ trợ tab và có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn muốn.

Nhận các tính năng của Windows 11 trong Windows 10 (2021)

5. Phần tử giao diện người dùng hiện đại

Trong Windows 11, chúng tôi đã có một bảng cài đặt nhanh flyout mới, nơi chúng tôi có thể kết nối với Wi-Fi, truy cập thiết bị Bluetooth, điều chỉnh âm lượng và thay đổi độ sáng. Nó trông hiện đại, và tôi hoàn toàn thích nó. Nếu bạn muốn có giao diện Windows 11 tương tự và sạch sẽ trên Windows 10, thì ModernFlyouts là câu trả lời.

thanh âm lượng mới trong windows 10

Nó không thay thế Trung tâm hành động, nhưng khi bạn nhấn phím nóng cho âm thanh, độ sáng hoặc chế độ trên máy bay, giao diện người dùng flyout hiện đại với các góc tròn xuất hiện thay vì giao diện người dùng tàu điện ngầm với các góc nhọn. Phần tốt nhất là nó miễn phí và hỗ trợ cả chế độ tối.

Cài đặt ModernFlyouts từ Microsoft Store (Miễn phí)

6. Tải Bảng tiện ích trên Windows 10

Bảng widget, trông giống như một tấm kính tuyệt đẹp, có thể trông giống như một bổ sung hoàn toàn mới trong Windows 11, nhưng trên thực tế, đó là phiên bản cải tiến của tính năng “Tin tức và Sở thích” trên Windows 10.

Nếu bạn là chạy Windows 10 20H2, 2004 hoặc 21H1, bạn có thể truy cập bảng widget từ thanh tác vụ. Nếu tùy chọn không có sẵn cho bạn, hãy nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và bật “Tin tức và Sở thích”. Sau đó, bạn sẽ thấy tiện ích thời tiết trên thanh tác vụ, khi nhấp vào, sẽ hiển thị bảng tiện ích. Bằng cách này, bạn có thể trải nghiệm thêm một tính năng Windows 11 mới khác trên Windows 10.

Nhận các tính năng của Windows 11 trong Windows 10 (2021)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra ứng dụng Rainmeter phổ biến cho phép bạn tạo các widget và tùy chỉnh một số phần tử giao diện người dùng trên màn hình. Bạn có thể xem các skin Rainmeter tốt nhất từ ​​bài viết được liên kết của chúng tôi.

7. Ứng dụng Office được làm mới

Với Windows 11, Microsoft cũng đang thay đổi giao diện của các ứng dụng Office trên máy tính để bàn và muốn đảm bảo rằng các ứng dụng vẫn đồng bộ hoàn hảo với tính thẩm mỹ của giao diện người dùng mới. Gần đây, Microsoft đã phát hành bản dựng Office Insider với những thay đổi giao diện người dùng mới nhất.

Các ứng dụng Microsoft Office yêu thích của bạn, bao gồm Word và Powerpoint, hiện có các góc tròn, một số hoạt ảnh mới, tỷ lệ giao diện người dùng tốt hơn và hơn thế nữa. Và phần tốt nhất là các ứng dụng Office được làm mới không chỉ đến với Windows 11 mà còn cũng cho Windows 10.

7. Ứng dụng Office được làm mới

Nếu bạn muốn thử nghiệm những thay đổi này, bạn có thể tham gia Người dùng nội bộ Office trong kênh Beta để tải các ứng dụng Office hiện đại trên PC chạy Windows 10 của bạn. Mở một trong các ứng dụng Office và chuyển đến “Tài khoản -> Người dùng nội bộ Office -> Tham gia kênh Beta“. Cuối cùng, nhấp vào “Cập nhật ngay bây giờ” trong “Cập nhật Office”. Sau khi cập nhật xong, bạn sẽ có thể trải nghiệm tính thẩm mỹ của Windows 11 trong ứng dụng Office trên máy tính Windows 10 của mình.

8. Hình nền Windows 11

Hãy để tôi nói thẳng. Ngoài việc làm mới hình ảnh, hình nền Windows 11 là thứ tốt nhất về hệ điều hành thế hệ tiếp theo của Microsoft. Các hình nền được thiết kế hoàn hảo như Chụp chuyển động, dòng chảy, bình minh và phát sáng là một số hình nền máy tính để bàn tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Và có, chúng tôi đã trích xuất các hình nền từ Windows 11 và bạn cũng có thể sử dụng chúng trên Windows 10. Nó sẽ mang lại giao diện mới cho PC Windows 10 của bạn. Bạn có thể xem qua bài viết của chúng tôi và tải xuống hình nền Windows 11 ngay lập tức.

8. Hình nền Windows 11

9. Trình đơn ngữ cảnh nhấp chuột phải Declutter

Một trong những tính năng bị đánh giá thấp của Windows 11 là menu ngữ cảnh mới, được xây dựng từ đầu và có giao diện mới mẻ. Chưa kể, hầu hết các tùy chọn nâng cao cũng có sẵn tại đây. Hơn nữa, với bản dựng xem trước Windows 11 thứ hai (22000.65), Microsoft đã giải quyết những phàn nàn lớn nhất và đưa nút “Làm mới” trở lại.

Mặc dù về giao diện người dùng, bạn không thể có cùng một menu ngữ cảnh trên Windows 10, nhưng ít nhất bạn có thể khai báo nó. Bạn có thể làm theo hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về cách tùy chỉnh nhấp chuột phải trên Windows 10 để tận dụng tối đa. Điều này sẽ cung cấp cho menu ngữ cảnh của bạn cái nhìn tối giản và sạch sẽ.

Nhận các tính năng của Windows 11 trong Windows 10 (2021)

10. Microsoft Store mới

Microsoft Store mới trên Windows 11 đang được ca ngợi là siêu sạch và nó thực sự có thể sử dụng được. Hiện tại, Microsoft Store mới chỉ có sẵn trên Windows 11, nhưng Microsoft đã xác nhận rằng cũng đến với Windows 10.

Nhận các tính năng của Windows 11 trong Windows 10 (2021)

Đối với dòng thời gian, người dùng Windows 10 có thể nhận được Microsoft Store mới trước tháng 9 hoặc sau khi bản dựng ổn định của Windows 11 bắt đầu ra mắt vào mùa thu này. Như đã nói, nếu chúng tôi tìm thấy cách cài đặt Microsoft Store mới trên Windows 10 trước khi phát hành chính thức, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Và có lẽ, Microsoft cũng sẽ mang đến hỗ trợ ứng dụng Android gốc trên Windows 10. Ngón tay cái!

Sử dụng các tính năng của Windows 11 trong Windows 10 ngay lập tức

Windows 11 đã thổi một luồng sinh khí mới vào hệ sinh thái Windows, hệ sinh thái này đã bắt đầu không hoạt động. Nếu bạn định gắn bó với Windows 10, đừng lo lắng. Chúng tôi ủng hộ bạn và sẽ mang đến những cách mới để tải các tính năng của Windows 11 lên Windows 10 vì nó sẽ không nhận được các bản cập nhật tính năng lớn kể từ bây giờ trở đi. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem PC của mình có tương thích với Windows 11 hay không, hãy xem bài viết được liên kết của chúng tôi. Trong trường hợp bạn đã sử dụng Windows 11 và không thích trải nghiệm này, bạn có thể tìm hiểu cách quay trở lại Windows 10 từ Windows 11 ngay tại đây. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận xuống bên dưới và cho chúng tôi biết.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net