Cách tải các tính năng của Android 12 trên mọi thiết bị Android

Google gần đây đã phát hành bản dựng Android 12 beta đầu tiên cho điện thoại Pixel và một số OEM chọn lọc, bao gồm OnePlus, Oppo, Realme, Xiaomi và nhiều hãng khác, đã tham gia. Bản cập nhật Android 12 beta mang đến vô số tính năng mới, bao gồm ngôn ngữ thiết kế Material You mới, trang cài đặt nhanh được thiết kế lại, chỉ báo quyền riêng tư được cập nhật, v.v. Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc – khi nào thì điện thoại Android của tôi sẽ nhận được bản cập nhật Android 12? Tất cả chúng ta đều biết rõ về vấn đề phân mảnh khét tiếng của Android, vì vậy sẽ mất một khoảng thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm một số tính năng mới của Android 12, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các tính năng Android 12 mà bạn có thể nhận được trên bất kỳ điện thoại Android nào ngay bây giờ.

Nhận các tính năng của Android 12 trên mọi thiết bị Android (2021)

Vì các tính năng của Android 12 không có sẵn trên các phiên bản Android cũ hơn, nên chúng tôi đã thêm tính năng phù hợp nhất thông qua các ứng dụng sao chép chức năng. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi các nhà phát triển phát hành ứng dụng mới, vì vậy hãy theo dõi bài viết này. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem xét các tính năng bạn có thể sao chép trên điện thoại Android của mình ngay bây giờ.

1. Tiện ích Android 12

Cuối cùng, Google cũng chú ý đến các widget trên Android 12 và đã thêm những widget mới về mặt hình ảnh. Bạn có thể thử những thứ này ngay bây giờ, nhờ một ứng dụng có tên KWGT Pro. Nếu bạn là một người đam mê Android, bạn có thể đã mua KWGT Pro hoặc yêu cầu nó khi nó tạm thời miễn phí trở lại vào tháng 5 năm 2017. Trong trường hợp bạn không có KWGT Pro, bạn có thể mua nó từ Play Store với giá $ 5,99. Vâng, nó hơi đắt nhưng đáng giá từng xu nếu bạn thích tùy chỉnh các widget trên điện thoại Android của mình.

tiện ích con android 12

Nếu tất cả những gì bạn muốn là một tiện ích đồng hồ lấy cảm hứng từ Android 12, thì có một ứng dụng miễn phí hoạt động ngay cả khi bạn không có KWGT. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng và thêm tiện ích vào màn hình chính từ trang tiện ích. Có một ứng dụng miễn phí khác hoạt động với Kustom, nhưng hiện tại nó có một chút lỗi và không hiển thị kim phút.

Tải xuống Android 12 Clock Widgets (Miễn phí)

nhiều widget android 12 hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các tiện ích Android 12, bạn có thể cài đặt một trong các ứng dụng được liên kết bên dưới:

 • Tải xuống Android 12 Widgets cho KWGT (Rs.99, cần KWGT Pro)
 • Kiểm tra các tiện ích Android 12 cho KWGT Pro (Rs.30, cần KWGT Pro)
 • Tải xuống Material U – KWGT lấy cảm hứng từ Android 12 (Rs.85, cần KWGT Pro)

Sau khi cài đặt, hãy tạo các widget cho KWGT từ giao diện bộ chọn widget và nhập widget đã cài đặt. Nếu bạn chưa từng sử dụng KWGT trước đây, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để bắt đầu:

1. Nhấn và giữ màn hình chính và nhấn vào tùy chọn “Tiện ích” khi nó bật lên.

truy cập widget android

2. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Kustom Widget”. Khi bạn ở đây, hãy kéo và thả kích thước widget ưa thích của bạn trên trang chủ. Sau đó, nhấn vào “Nhấp để thiết lập hoặc nhấn và giữ để thay đổi kích thước” của tiện ích con.

thiết lập kwgt

3. Nhấn vào tiện ích trên màn hình chính sẽ đưa bạn đến ứng dụng KWGT. Bây giờ, trong phần “Gói đã cài đặt” trong ứng dụng KWGT, hãy chọn gói KWGT ưa thích của bạn và chọn tiện ích chính xác từ trang tiếp theo.

chọn tiện ích

4. Khi bạn chọn tiện ích, bạn sẽ thấy màn hình chỉnh sửa. Nhấn vào nút “Lưu” ở góc trên cùng bên phải để áp dụng tiện ích.

lưu để đặt tiện ích conĐúng vậy. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng các tiện ích trực quan đẹp mắt hơn được giới thiệu với Android 12 trên điện thoại của mình.

2. Các chỉ số về quyền riêng tư

dấu chấm truy cập ft

Theo bước chân của Apple, Google đã thêm chỉ báo quyền riêng tư trên Android 12. Với tính năng này, bạn sẽ biết khi nào một ứng dụng đang sử dụng máy ảnh hoặc micrô của bạn.

May mắn thay, có một ứng dụng có tên là Access Dots điều đó chỉ làm điều đó. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng và cấp cho nó các quyền trợ năng cần thiết. Khi máy ảnh của điện thoại đang được sử dụng, bạn sẽ thấy chỉ báo màu xanh lục. Màu của dấu chấm chuyển sang màu cam khi một ứng dụng đang sử dụng micrô của bạn.

Tải xuống Access Dots từ Cửa hàng Play

3. Trang tổng quan về quyền riêng tư

bảng điều khiển quyền riêng tư-ish

Google cũng đang thêm một bảng điều khiển quyền riêng tư vào Android 12 để ghi lại tất cả các ứng dụng có quyền truy cập. Mặc dù không phức tạp như cách triển khai của Google, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có tên “Wisom” để theo dõi các ứng dụng truy cập vào máy ảnh và micrô của bạn. Trang tổng quan về quyền riêng tư rõ ràng này cho bạn biết thời điểm ứng dụng truy cập vào máy ảnh hoặc micrô, thời lượng mà quyền được cấp và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng Wisom để giới hạn quyền đối với một ứng dụng mà bạn cho rằng đang lạm dụng máy ảnh hoặc micrô.

Nhà phát triển cũng đã bao gồm các chỉ báo quyền riêng tư trong ứng dụng này, nhưng bạn sẽ phải bật chúng một cách riêng biệt với cài đặt của ứng dụng.

Tải xuống Wisom – Chỉ báo truy cập máy ảnh / micrô

4. Double Tap Back Gestures

Google đang chuẩn bị một cử chỉ nhấn đúp trên điện thoại Pixel sẽ cho phép người dùng kích hoạt Trợ lý, chụp ảnh màn hình, điều khiển phát lại phương tiện, mở màn hình ứng dụng gần đây và kiểm tra thông báo. Nếu bạn muốn có một tính năng tương tự trên điện thoại Android của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một ứng dụng gọi là Tap, Tap mang lại các cử chỉ nhấn cho điện thoại Android của bạn. Ứng dụng này là nguồn mở, dễ cài đặt và bạn có thể tải xuống từ GitHub bằng liên kết bên dưới.

Tải xuống Nhấn vào Tap từ GitHub

5. Cuộn ảnh chụp màn hình

Cuộn ảnh chụp màn hình là một tính năng tiềm năng của Android 12. Mặc dù hầu hết các giao diện Android của bên thứ ba như MIUI, OxygenOS và những giao diện khác đã có tính năng cuộn ảnh chụp màn hình, nhưng có những ứng dụng bạn có thể sử dụng để đưa chức năng này lên bất kỳ thiết bị Android nào.

Một trong những ứng dụng như vậy là LongShot, và bạn có thể tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Play. Để biết thêm các ứng dụng ảnh chụp màn hình cuộn, hãy xem qua hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách chụp ảnh màn hình cuộn trên Android.

Tải xuống LongShot từ Cửa hàng Play

6. Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi

trang mã qr wi-fi

Bắt đầu với Android 12, bạn có thể chia sẻ mật khẩu Wi-Fi qua Chia sẻ lân cận từ trang kết nối Wi-Fi. Mặc dù tính năng Chia sẻ lân cận đã có mặt trên nhiều điện thoại Android nhưng bạn vẫn chưa thể sử dụng tính năng này. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ mật khẩu Wi-Fi bằng mã QR trên bất kỳ điện thoại Android nào, bạn có thể kiểm tra hướng dẫn được liên kết của chúng tôi để biết điều đó.

Trong trường hợp đang sử dụng điện thoại Android cũ, bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng quét mã QR để tạo mã QR cho mạng Wi-Fi của mình theo cách thủ công bằng cách nhập SSID và mật khẩu. Hầu hết các ứng dụng quét mã QR đều có công cụ tạo mã tích hợp sẵn và một ứng dụng như vậy được liên kết bên dưới.

Tải xuống Trình quét mã QR WiFi từ Cửa hàng Play

7. Bóng râm thông báo Android 12

Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy ứng dụng nào mô phỏng lại thiết kế biểu tượng cài đặt nhanh hình chữ nhật của ngăn thông báo của Android 12. Nhưng gần nhất về hình thức và chức năng phải là “Trung tâm điều khiển MI: Thông báo và Thao tác nhanh”. Ứng dụng mang Trung tâm điều khiển của MIUI 12 đến bất kỳ thiết bị Android nào và trong quá trình này, bạn sẽ nhận được bảng cài đặt nhanh hình chữ nhật có phần giống với cài đặt nhanh của Android 12.

Nó không hoàn hảo, nhưng đó là những gì chúng tôi có cho bây giờ. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có một giải pháp thay thế tốt hơn xung quanh. Cho đến lúc đó, bạn có thể sử dụng cái này nếu bạn muốn cung cấp cho bảng thông báo của mình một cái nhìn mới mẻ.

Tải xuống Mi Control Center: Thông báo và Thao tác nhanh từ Cửa hàng Play

8. Gói biểu tượng và hình nền Android 12

tường android 12

Đến với tùy chỉnh dễ dàng nhất có thể, gói biểu tượng và hình nền. Nếu bạn thích một gói biểu tượng rõ ràng để mang trải nghiệm của mình đến gần hơn với Android 12, bạn có thể xem gói biểu tượng bánh Pixel trên Cửa hàng Play (Miễn phí, mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99). Bạn cũng có thể xem Gói biểu tượng Android 12 ($ 1,49) và Android 12 Màu – Gói biểu tượng ($ 1,49) để cung cấp cho màn hình chính của bạn giao diện tương tự như ảnh chụp màn hình Android 12 bị rò rỉ từ lâu.

Nếu trình khởi chạy mặc định của bạn không hỗ trợ các gói biểu tượng tùy chỉnh, hãy tải trình khởi chạy Nova, Lawnchair hoặc bất kỳ trình khởi chạy Android nào từ hướng dẫn được liên kết của chúng tôi. Để áp dụng gói biểu tượng, hãy mở ứng dụng gói biểu tượng và nhấn vào “Áp dụng gói biểu tượng Pixel” tại đây. Sau đó, chọn trình khởi chạy Nova hoặc trình khởi chạy tùy chỉnh ưa thích của bạn từ màn hình tiếp theo.

áp dụng gói biểu tượng

Và đối với hình nền, bạn có thể tải xuống hình nền Android 12 từ liên kết Google Drive này, với sự hỗ trợ của blog công nghệ Nga Rozetked. Rozetked cũng đã tải lên một vài hình nền bổ sung và bạn có thể tải chúng tại đây.

Cung cấp cho điện thoại của bạn một cuộc đại tu Android 12

Vì vậy, đó là những tính năng Android 12 mà bạn có thể tận hưởng trên điện thoại của mình ngay bây giờ. Vì bản dựng Android 12 ổn định vẫn chưa ra mắt nên các tùy chọn cho các ứng dụng thay thế hiện tại khá hạn chế. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật bài viết này khi các nhà phát triển quản lý để chuyển bất kỳ tính năng Android 12 nào khác và phát hành một ứng dụng để cho phép những người khác thưởng thức chúng. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và cho chúng tôi biết tính năng Android 12 mới yêu thích của bạn. Ngoài ra, nếu bạn nghĩ rằng có bất kỳ ứng dụng nào khác mà chúng tôi có thể sử dụng để sao chép các tính năng của Android 12 trên bất kỳ điện thoại Android nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net