Cách sử dụng Trò chuyện gần gũi giữa chúng ta

Trong giữa chúng ta, giao tiếp rất quan trọng để giành chiến thắng, đặc biệt nếu bạn là Thuyền viên. Những kẻ mạo danh thường có thể giành được những chiến thắng ấn tượng bằng cách làm việc một mình, nhưng Thuyền viên cần có khả năng giao tiếp nhiều nhất có thể để giành được chiến thắng. Tuy nhiên, không có cách nào để tất cả giao tiếp bên ngoài Cuộc họp khẩn cấp.

Cách sử dụng Trò chuyện gần gũi giữa chúng ta

Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể cài đặt một bản mod cho phép bạn sử dụng tính năng trò chuyện gần nhau trên PC không? Bạn sẽ học cách làm điều đó trong bài viết này. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi nóng bỏng mà bạn có.

Cách sử dụng Trò chuyện gần gũi giữa chúng ta

Trò chuyện gần gũi giữa chúng ta là gì?

Trước khi chúng tôi bắt đầu, mod trò chuyện lân cận, có tên CrewLink, chỉ khả dụng trên PC Windows. Nếu bạn chơi giữa chúng ta trên các thiết bị khác, hướng dẫn này sẽ không thể giúp bạn.

Sau khi tải xuống CrewLink, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện gần nhau. Đối với những người không biết thuật ngữ này có nghĩa là gì, định nghĩa rất đơn giản. Trò chuyện gần là hình thức trò chuyện thoại chỉ kích hoạt khi bạn ở trong một khoảng cách nhất định với người chơi khác.

Nếu bạn ở quá xa so với người chơi khác, tất cả những gì bạn có thể làm là nhìn chằm chằm vào nhau. Nhưng khi cả hai bạn đến gần nhau hơn và bước vào phạm vi, CrewLink sẽ cho phép bạn bắt đầu trò chuyện. Nếu bạn bắt đầu bỏ đi, trò chuyện thoại sẽ tắt khi bạn rời khỏi phạm vi.

Với những thông tin quan trọng này, phần bên dưới sẽ cho bạn biết cách cài đặt CrewLink Proximity Chat cho Giữa chúng ta trên PC.

Cách cài đặt trò chuyện gần gũi giữa chúng tôi

Trước khi cài đặt nó, bạn sẽ phải tải trình cài đặt từ trang web chính thức. Ottomated, nhà phát triển của CrewLink, sẽ cập nhật bản mod khi cần thiết. Đảm bảo bạn tải xuống phiên bản mới nhất trừ khi có vấn đề với nó.

Dưới đây là các bước để cài đặt CrewLink:

 1. Truy cập trang web chính thức và tải xuống phiên bản CrewLink mới nhất.
 2. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt CrewLink bằng cách chạy tệp EXE.
  • Nếu bảo mật của PC đang ngăn cản bạn, hãy nhấp vào tùy chọn để chạy trình cài đặt.
 3. Làm theo các bước của trình cài đặt.
 4. Mở CrewLink.

Bây giờ bạn vừa cài đặt ứng dụng CrewLink, bạn có thể mở nó ngay lập tức hoặc để nó cho đến khi bạn muốn bắt đầu chơi giữa chúng ta.

Cách sử dụng Trò chuyện gần gũi giữa chúng ta

Sau khi cài đặt, việc sử dụng CrewLink để trò chuyện gần nhau thật dễ dàng. Ứng dụng này rất nhẹ và sẽ không tốn nhiều sức mạnh xử lý. Chạy nó cùng với trò chơi để bạn có thể nói chuyện với những người chơi gần đó.

Đây là cách bạn sẽ sử dụng CrewLink để trò chuyện gần gũi:

 1. Khởi chạy CrewLink.
 2. Khởi chạy trong số chúng tôi.
 3. Trong cửa sổ CrewLink, bạn sẽ thấy hướng dẫn để mở trò chơi Trong số chúng ta. Nhấp vào nút “Mở trò chơi” trong CrewLink.
 4. Bắt đầu chơi giữa chúng ta.

Trong trò chơi, bạn sẽ có thể trò chuyện với các thành viên Phi hành đoàn và / hoặc Những kẻ mạo danh ở gần bạn.

CrewLink cũng cho phép bạn quản lý các cài đặt trò chuyện lân cận. Các cài đặt này bao gồm:

 • Khoảng cách cần thiết để kích hoạt trò chuyện gần nhau
 • Khả năng nghe thấy những kẻ mạo danh bên trong lỗ thông hơi
 • Mức đầu ra micrô và loa
 • Cấu hình push-to-talk

CrewLink có thể bị quá tải nếu có quá nhiều người trên máy chủ. Nếu nó hiển thị thông báo lỗi, giải pháp duy nhất là thử lại. Hãy thử lại sau nếu sự cố không biến mất sau nhiều lần thử lại.

Cho dù sảnh giữa chúng tôi của bạn là công cộng hay riêng tư, CrewLink sẽ hoạt động bình thường nếu các điều kiện hoàn hảo. Mở cửa sổ Liên kết phi hành đoàn bên cạnh cửa sổ Trong số chúng ta sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả người chơi. Một vòng tròn màu xanh lá cây sẽ tô sáng tên của bất kỳ người chơi nào gần đó.

Một vòng tròn màu đỏ xung quanh tên của người chơi cho thấy rằng người chơi chưa cài đặt CrewLink hoặc nó chưa mở trên PC của họ.

Nhưng nếu bạn muốn trò chuyện trong các cuộc họp thì sao? Phần sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách trò chuyện thoại trong Giữa chúng ta bằng cách sử dụng Discord.

Cách trò chuyện thoại giữa chúng ta bằng cách sử dụng Discord

Discord rất tiện dụng để trò chuyện bằng giọng nói, đặc biệt là khi bạn đang chơi trò chơi với bạn bè. Dịch vụ tự hào có máy chủ xuất sắc và kết nối ổn định. Với Discord, bạn sẽ không phải dựa vào trò chuyện văn bản trong trò chơi, điều này có thể khiến bạn chậm lại rất nhiều.

Sử dụng Discord để tổ chức các hành lang giữa chúng ta cũng rất thuận tiện. Bạn có thể gửi lời mời tham gia trò chơi nếu liên kết tài khoản Steam của mình với Discord và cho phép Discord truy cập các trò chơi bạn đang chơi dưới dạng trạng thái.

Không có sự chậm trễ nào nữa, đây là cách thiết lập PC của bạn để bạn có thể trò chuyện thoại với những người khác bằng Discord:

 1. Đăng ký tài khoản Discord nếu bạn chưa có.
 2. Tải xuống Discord cho PC của bạn hoặc đăng nhập vào Discord cho trình duyệt web của bạn.
 3. Xác định vị trí máy chủ Trong số chúng tôi bằng cách nhấp vào bất kỳ liên kết mời máy chủ hợp lệ nào.
 4. Chọn “Chấp nhận lời mời” để tham gia máy chủ.
 5. Mở Discord nếu cần.
  • Nếu cần, máy chủ có các bước bổ sung như nhận vai trò và nhiều việc khác phải làm.
 6. Chọn một kênh thoại và tham gia cuộc trò chuyện thoại.

Giờ đây, bạn có thể nói chuyện với những người khác trong trò chơi Giữa chúng ta.

Khi trò chuyện, bạn có thể tự tắt tiếng khi trò chơi đang diễn ra. Khi ai đó gọi đến Cuộc họp khẩn cấp, mọi người sẽ tự bật tiếng và bắt đầu thảo luận. Một số người chơi có thể không có Discord, vì vậy bạn sẽ phải nhập câu trả lời cho những người tham gia đó, đặc biệt là trong các trò chơi công khai.

Trò chuyện bằng giọng nói Discord hiệu quả hơn trong các trò chơi riêng tư, nơi mọi người được mời một cách riêng tư thông qua Discord. Vì mọi người đều có tài khoản, nên không cần phải lo lắng về việc ai đó không thể trò chuyện. Ngoài ra còn có một cách để đọc các cuộc trò chuyện văn bản nếu micrô của ai đó bị trục trặc.

Kênh văn bản dự phòng khả dụng cho những người có micrô không hoạt động nhưng có thể tham gia cuộc gọi và nghe. Nó vẫn rất thuận tiện và mất ít thời gian hơn so với việc nhập cho nhiều người.

Gửi lời mời giữa chúng tôi khi có sự bất hòa

Để gửi lời mời của Giữa chúng ta thông qua Discord, bạn phải cài đặt phiên bản Steam của Trong số chúng ta và phiên bản Discord trên máy tính để bàn. Sau khi hoàn tất, có một số cài đặt cần định cấu hình trước khi bạn có thể gửi lời mời trực tiếp cho người khác.

Dưới đây là các bước để gửi lời mời giữa chúng ta trên Discord:

 1. Get Between Us trên Steam và phiên bản PC của Discord.
 2. Khởi chạy Discord trên PC của bạn.
 3. Đi tới cài đặt.
 4. Đảm bảo chọn “Hiển thị trò chơi hiện đang chạy dưới dạng thông báo trạng thái”.
 5. Đi tới “Kết nối” và liên kết tài khoản Steam của bạn.
 6. Sau khi hoàn tất, hãy khởi chạy Giữa chúng ta.
 7. Tổ chức một trò chơi.
 8. Đi tới Discord và chọn nút “Attachment”.
 9. Mời một số bạn bè và đăng ký kênh thoại để bắt đầu chơi.

Gửi lời mời Discord giúp chơi với bạn bè rất thuận tiện. Bạn thậm chí không phải sao chép và dán mã sảnh nhiều lần. Chỉ cần gửi lời mời đến bạn bè của bạn và họ sẽ chạy.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có quyền đính kèm tệp vào thư. Ưu tiên bạn có server bạn bè có thể tham gia ngay. Nếu bạn đang ở trên một máy chủ khác mà bạn không sở hữu hoặc quản lý, hãy kiểm tra các quy tắc trước.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tại sao bạn nên sử dụng trò chuyện gần gũi trong Giữa chúng ta?

Trò chuyện gần gũi thêm một yếu tố bổ sung và lớp chiều sâu cho trò chơi. Có thể nói chuyện trong giai đoạn chuyển vùng khiến việc nói dối càng trở nên khó khăn hơn và bạn có thể hỏi nhau xem bạn đã ở đâu trước đây. Mặc dù cũng có thể gian lận với CrewLink, nhưng nó sẽ làm hỏng trải nghiệm của mọi người.

Các thành viên phi hành đoàn sẽ thấy xác nhận và trao đổi thông tin với những người khác ngoài cuộc họp. Vì mọi người đều có thể nói chuyện với nhau, những kẻ mạo danh sẽ phải làm việc nhiều hơn để giết người mà không bị phát hiện. Sau cùng, thông tin nhanh chóng được lan truyền.

Tuy nhiên, đó không phải là một thiệt hại hoàn toàn cho những kẻ mạo danh, vì họ cũng có thể sử dụng trò chuyện gần nhau để có lợi cho mình. Họ có thể nói dối và lừa Thuyền viên đi vào góc hoặc làm họ bối rối. Khi tất cả mọi người đều bối rối, Kẻ mạo danh có thể thấy dễ dàng hơn khi giết các Đồng đội và quay lưng lại với chính họ.

Tóm lại, việc trò chuyện gần nhau có thể khiến trò chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Nó cho phép các lớp chiến lược bổ sung không được tìm thấy trong phiên bản hiện tại của Among Us. Có lẽ khi được các nhà phát triển tích hợp tính năng này, Among Us sẽ càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Trong số chúng ta có hỗ trợ trò chuyện gần nhau không?

Không có trong phiên bản chưa sửa đổi. Cách duy nhất để giao tiếp trong phiên bản gốc là thông qua trò chuyện văn bản trong trò chơi trong các cuộc họp. Trò chuyện gần nhau yêu cầu sử dụng các mod như CrewLink, nhưng mod này chỉ khả dụng trên PC.

Tuy nhiên, có một cách để chơi trên thiết bị di động và tận hưởng trò chuyện gần nhau. Bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện lân cận khi bạn sử dụng PC và các dịch vụ trò chuyện thoại khác. Tuy nhiên, không có bất kỳ ứng dụng nào để trò chuyện gần nhau mà không yêu cầu PC ở gần.

Co ay noi gi voi ban?

Với sự trợ giúp của trò chuyện gần gũi, Among Us trở thành một trò chơi mang nhiều sắc thái chiến tranh tâm lý. Khả năng nói chuyện bên ngoài cuộc họp có thể thay đổi hoàn toàn chiến lược của mọi người, buộc phải có những cách tiếp cận phức tạp và lén lút hơn để giành chiến thắng. Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng nó trên PC, các trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn trước.

Bạn muốn các nhà phát triển của Among Us giới thiệu những tính năng nào khác? Bạn có nghĩ rằng trò chuyện gần nhau sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net