Cách sử dụng TikTok Analytics để phát triển tài khoản của bạn nhanh chóng

Bạn đang cố gắng phát triển tài khoản TikTok của mình và thu hút thêm nhiều người theo dõi trên mạng xã hội (thành thật mà nói – ai không?) Công cụ phân tích TikTok sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu và cải thiện phạm vi tiếp cận của bạn, không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu hơn là với dữ liệu. Bởi vì mặc dù không thể phủ nhận rằng TikTok có tiềm năng to lớn, nhưng thật khó để biết liệu tất cả các bài nhảy, hát nhép và chỉ vào các từ của bạn có thực sự thành công hay không.

Bằng cách thường xuyên kiểm tra và hiểu số liệu phân tích của mình, bạn có thể tìm thấy các mẫu có thể giúp bạn chia sẻ nội dung hấp dẫn và thành công hơn trong tương lai. Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, số liệu phân tích TikTok của bạn hiện có sẵn trực tiếp trong tài khoản Plann Desktop và iOS của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về hiệu suất video TikTok của mình bằng cách khám phá số lượt thích, nhận xét, lượt xem và chia sẻ mà nội dung của bạn nhận được – tất cả mà không cần rời khỏi Plann.

Tại sao phân tích TikTok lại quan trọng

Giống như hầu hết các ứng dụng truyền thông xã hội, TikTok được trang bị các công cụ phân tích và dữ liệu trong ứng dụng để giúp bạn biết bài đăng nào đang hoạt động tốt và cách người dùng tương tác với tài khoản của bạn.

Công cụ phân tích TikTok nên là một phần thiết yếu trong chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể dựa vào các chỉ số của mình để xác định nội dung bạn đăng, cách bạn đăng và thời điểm bạn đăng.

Analytics có thể giúp bạn đưa ra quyết định để tối đa hóa phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác – cho dù đó là thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok hay video mà khán giả của bạn sẽ thích nhất.

Ai có thể truy cập phân tích TikTok?

Bất kỳ ai có tài khoản Plann Plus đều có thể truy cập phân tích TikTok trong Plann, cùng với không gian làm việc TikTok của họ. Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cấp và truy cập nhiều dữ liệu phân tích hơn nữa, bạn luôn có tùy chọn nhảy trực tiếp vào TikTok!

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các loại tài khoản TikTok đều có quyền truy cập vào công cụ phân tích. Để đảm bảo bạn có thể truy cập vào dữ liệu tài khoản của mình, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng tài khoản TikTok Pro.

Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách truy cập tài khoản của mình và nhấp vào ba đường ngang ở trên cùng bên phải của màn hình. Chọn ‘quản lý tài khoản’ và kiểm tra xem bạn đã đặt thành TikTok Pro chưa.

Cách xem số liệu phân tích của bạn trên TikTok

Cả tài khoản người sáng tạo và tài khoản doanh nghiệp đều đủ điều kiện cho phân tích.

Cách kiểm tra số liệu phân tích trên TikTok

Kiểm tra số liệu phân tích TikTok của bạn thật dễ dàng khi bạn biết cách. Vì vậy, nơi nào bạn bắt đầu?

Để kiểm tra phân tích cho hồ sơ TikTok đầy đủ của bạn:

1. Mở ứng dụng TikTok

2. Nhấn ‘tôi’ ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn

3. Nhấp vào ba dòng ở trên cùng bên phải màn hình của bạn

4. Chọn ‘công cụ dành cho người sáng tạo’, sau đó chọn ‘phân tích’

Cách nhận số liệu phân tích trên TikTok

Để kiểm tra số liệu phân tích cho một video TikTok:

1. Mở ứng dụng TikTok

2. Nhấn ‘tôi’ và ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn

3. Chọn video bạn muốn kiểm tra phân tích

4. Chọn ‘dữ liệu khác’ ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn

Phân tích TikTok

Những phân tích nào có sẵn cho TikTok?

Có một loạt công cụ phân tích có sẵn để giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản TikTok của mình và hiệu suất của nó.

Số liệu phân tích của TikTok bao gồm mọi thứ, từ số lượng người theo dõi bạn đã tích lũy đến số lượt xem và tương tác mà video của bạn đã nhận được.

Bạn cũng sẽ tìm thấy dữ liệu bao gồm các xu hướng TikTok, nhân khẩu học đối tượng, tăng trưởng tài khoản và thời gian hoạt động cao điểm.

Tất cả thông tin này có thể giúp bạn điều chỉnh chiến lược nội dung của mình để đạt hiệu quả tối ưu.

Cách điều hướng công cụ phân tích TikTok

Có bốn tab phân tích TikTok chính: tab tổng quan, tab nội dung và tab người theo dõi. Đây là những gì bạn sẽ khám phá trong mỗi:

Tổng quat

Cách xem số liệu phân tích của bạn trên TikTok

Khi bạn mở phân tích cho tài khoản TikTok của mình, tổng quan về tài khoản của bạn là điều đầu tiên bạn sẽ thấy.

Là cài đặt mặc định, bạn sẽ thấy hiệu suất tài khoản của mình trong 7 ngày qua. Bạn có thể điều chỉnh phạm vi ngày này ở đầu màn hình.

Tổng quan về tài khoản của TikTok cho phép bạn xem tổng số lượt xem, tổng số người theo dõi, số lượng người theo dõi bạn đã đạt được hoặc mất đi và bao nhiêu người đã xem hồ sơ của bạn trong phạm vi ngày bạn đã chọn.

Tab tổng quan cũng cho phép bạn xem hiệu suất trong phạm vi ngày bạn đã chọn khác với hiệu suất trong các khoảng thời gian trước đó như thế nào.

Tại đây, bạn sẽ thấy liệu tài khoản của mình có đang được cải thiện hay không hay liệu chiến lược nội dung của bạn có cần hoạt động hay không. Đây là ảnh chụp nhanh của bạn để hiểu hiệu suất TikTok tổng thể của bạn.

Nội dung

Công cụ phân tích TikTok

Tab nội dung TikTok cho phép bạn tập trung cụ thể vào các bài đăng trên TikTok trước đây của mình.

Một lần nữa, bạn sẽ thấy phạm vi ngày mặc định là 7 ngày, nhưng bạn sẽ có thể điều chỉnh phạm vi này ở đầu màn hình của mình.

Sử dụng công cụ phân tích nội dung, bạn có thể xem có bao nhiêu video bạn đã đăng, bao nhiêu video đang thịnh hành và mỗi video đang hoạt động như thế nào về phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác.

Khi bạn nhấp vào một video riêng lẻ, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết:

• Video đã nhận được bao nhiêu lượt xem

• Tổng thời gian xem và trung bình của video

• Nguồn lưu lượng truy cập của video (lượt truy cập hồ sơ, người theo dõi, cho trang của bạn)

• Người dùng đã thực hiện những hành động nào (thích, bình luận, chia sẻ) từ video.

Công cụ phân tích nội dung TikTok cho phép bạn xem xét kỹ hơn các bài đăng TikTok riêng lẻ. Bạn sẽ thấy loại nội dung nào phổ biến và hiệu quả nhất đối với khán giả của mình – kiến ​​thức quan trọng khi quản lý lịch nội dung của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok

Người theo dõi

Tab phân tích người theo dõi cho phép bạn tập trung vào đối tượng TikTok của mình, hiểu rõ hơn về những người theo dõi bạn là ai và cách tốt nhất để thu hút họ.

Trong tab người theo dõi, bạn sẽ tìm thấy thông tin về tổng số người theo dõi cũng như tỷ lệ theo dõi và hủy theo dõi trong phạm vi ngày bạn đã chọn.

Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin về những người theo dõi bạn sống ở đâu trên thế giới cũng như độ tuổi và giới tính của họ. Bạn cũng sẽ có thể biết khi nào hầu hết những người theo dõi bạn trực tuyến, giúp bạn xác định thời gian đăng bài tốt nhất.

Bạn cũng sẽ tìm thấy dữ liệu về các xu hướng và âm thanh mà những người theo dõi bạn quan tâm, giúp bạn khởi đầu cho các ý tưởng nội dung trong tương lai.

Trực tiếp

Phát trực tiếp trên TikTok

Cuối cùng, tab phân tích TRỰC TIẾP là nơi bạn sẽ tìm thấy dữ liệu liên quan đến các buổi phát trực tiếp trên TikTok (nếu bạn đủ điều kiện nhận chúng – chỉ những người có hơn 1000 người theo dõi mới có thể phát trực tiếp trên TikTok)

Giống như các công cụ phân tích khác của TikTok, điều này sẽ mặc định thành phạm vi ngày 7 ngày mà bạn có thể điều chỉnh ở đầu màn hình.

Phân tích TRỰC TIẾP cung cấp thông tin về tổng lượt xem, người theo dõi mới, thời gian trực tiếp và số lượng người xem hàng đầu.

Cách sử dụng phân tích TikTok để phát triển tài khoản của bạn

Phân tích TikTok có thể giúp bạn hiểu rõ hơn nhiều về tài khoản của mình và đối tượng của tài khoản, giúp bạn dễ dàng tạo các bài đăng có tính hấp dẫn cao.

Bằng cách suy nghĩ về số liệu phân tích của bạn khi bạn phát triển nội dung TikTok mới, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các video TikTok của bạn đều đáp ứng sở thích của khán giả.

Tất cả những điều này đồng nghĩa với việc có thêm cơ hội thành công lâu dài trên TikTok!

Đừng quên rằng nếu bạn bị choáng ngợp với tất cả các phân tích TikTok có sẵn cho bạn, bạn có thể chỉ cần truy cập vào Plann để khám phá hầu hết các chỉ số chính của bạn ngay bên trong bảng điều khiển phân tích tăng áp của bạn.

Sử dụng Plann để lên lịch trước TikToks của bạn

Khi bạn đã sử dụng phân tích TikTok của mình để thúc đẩy một số ý tưởng mới, thì đã đến lúc bạn phải Lập kế hoạch cho chúng trước thời hạn. Bắt đầu dùng thử Plann miễn phí của bạn để vạch ra chiến lược TikTok của bạn và bắt đầu lên lịch đăng video vào thời điểm tốt nhất cho khán giả của bạn!About admin

Check Also

Cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa video của TikTok: Văn bản trên màn hình, Phụ đề tự động, Thêm âm thanh và bộ lọc, v.v.

TikTok là một công cụ tuyệt vời để xây dựng đế chế truyền thông xã …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net