Cách sử dụng thẻ AirTags để theo dõi chó hoặc mèo

AirTags là thiết bị theo dõi do Apple phát triển. Chúng được tạo ra để tìm chìa khóa, ví, các thiết bị nhỏ khác của bạn, v.v., có thể dễ dàng bị thất lạc. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ cân nhắc việc sử dụng chúng để theo dõi thú cưng của mình chưa? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách sử dụng AirTags với chó hoặc mèo.

Cách sử dụng thẻ AirTags để theo dõi chó hoặc mèo

Cách thiết lập thẻ AirTags

Mặc dù AirTags ban đầu không phải để theo dõi thú cưng của bạn, nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng chúng cho mục đích đó và rất dễ dàng thiết lập chúng. Chỉ cần kết nối AirTag với thiết bị của bạn, thêm nó vào vòng cổ của thú cưng và bạn đã sẵn sàng.

Làm thế nào để AirTags theo dõi thú cưng của tôi?

AirTags sử dụng công nghệ băng thông siêu rộng để gửi tín hiệu đến thiết bị của bạn. Tại sao nó được gọi là công nghệ băng thông siêu rộng? Bởi vì nó có thể truyền thông tin trên một băng thông rộng, từ 500MHz đến vài gigahertz! Do đó, nó tương thích với các công nghệ không dây khác nhau mà không làm gián đoạn các tín hiệu khác.

Công nghệ băng thông siêu rộng không phải là mới trên thị trường. Nó được gọi là “radio xung” vào đầu thế kỷ, và nó được sử dụng trong các thiết bị quân sự và y học. Vì nó cực kỳ chính xác và cung cấp dữ liệu theo thời gian thực, công nghệ băng thông siêu rộng đã tìm thấy mục đích của nó ngay tại đây: định vị mọi thứ.

Hầu hết các thiết bị theo dõi thú cưng sử dụng vệ tinh GPS và kết nối di động để theo dõi những người bạn lông lá của chúng. Không giống như các trình theo dõi khác, AirTags không sử dụng công nghệ này và chúng không thể kết nối với internet. Họ gửi tín hiệu Bluetooth an toàn đến iCloud, thông báo cho bạn biết vị trí của họ trong thời gian thực. Bạn có thể truy cập vị trí nếu bạn mở ứng dụng “Tìm của tôi” trên thiết bị Apple của mình.

Tuy nhiên, nếu thú cưng của bạn bỏ chạy hoặc bị lạc, AirTag sẽ không nằm trong phạm vi Bluetooth của bạn nữa. Trong trường hợp đó, bạn có thể đặt nó ở Chế độ mất. Vì vậy, nếu thú cưng của bạn đi ngang qua bất kỳ người dùng Apple nào, bạn sẽ tự động nhận được thông báo. Nếu ai đó tìm thấy thú cưng của bạn và nhìn thấy thẻ AirTag, họ có thể nhấn vào thẻ đó và xem thông tin bạn đã cung cấp, chẳng hạn như tên và số điện thoại của bạn và liên hệ với bạn ngay lập tức.

Điều tuyệt vời là AirTags không chỉ giới hạn cho người dùng Apple – bất kỳ thiết bị nào có chức năng NFC, bao gồm cả Android, đều có thể lấy thông tin liên hệ của bạn bằng cách chạm vào AirTag.

Ưu điểm của việc sử dụng thẻ AirTags với thú cưng

Có nhiều lợi ích khi sử dụng AirTags để theo dõi vật nuôi của bạn. Hãy xem chúng:

 1. Hiệu quả – AirTags cho phép bạn xem vị trí chính xác của thú cưng tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn là người dùng iPhone 11 hoặc 12, bạn có tùy chọn Tìm kiếm chính xác – điều này cho phép bạn xem khoảng cách và hướng chính xác đến thú cưng của mình khi ở trong phạm vi.
 2. Giá – không giống như các thiết bị theo dõi thú cưng có thể lên đến vài trăm đô la, AirTags rất rẻ! Giá của chúng bắt đầu từ $ 29 một chiếc, đây không phải là quá nhiều cho một sản phẩm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thú cưng của mình trong nhiều giờ. Bạn cũng có thể mua một gói bốn thẻ AirTags với giá 99 đô la.
 3. Dễ cài đặt – Thẻ AirTags rất thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần lấy nó ra khỏi hộp và kéo tab ra để kích hoạt nó. Sau đó, giữ một thiết bị di động tương thích bên cạnh AirTag và một thông báo sẽ bật lên trên thiết bị của bạn để bạn thiết lập nó. Bạn có thể thêm tên vào thẻ AirTag của mình, chẳng hạn như tên thú cưng của bạn.
 4. Kích thước – Thẻ AirTags nhỏ và nhẹ, vì vậy chúng sẽ không quá nặng đối với thú cưng của bạn. Đường kính của AirTag là 1,26 inch (31,9 mm), chiều cao 0,31 inch (8,0 mm) và trọng lượng của nó là 0,39 ounce (11 gram).
 5. Tuổi thọ pin – AirTags có tuổi thọ pin tuyệt vời – nó kéo dài khoảng một năm! Khi pin yếu, bạn sẽ nhận được thông báo để thay đổi. Điều tuyệt vời nữa là loại pin. AirTags sử dụng pin CR2032, thường được tìm thấy trong các thiết bị như điều khiển từ xa. Bạn có thể mua chúng ở hầu hết mọi cửa hàng và chúng rất rẻ.
 6. Khả năng chống chọi – Thẻ AirTags có khả năng chống nước và bụi, vì vậy chúng trở thành một thiết bị theo dõi tuyệt vời cho thú cưng của bạn.
 7. Cá nhân hóa – nếu bạn đặt hàng AirTag của mình từ trang web Apple hoặc ứng dụng Apple Store, bạn có thể được khắc AirTag miễn phí. Vì vậy, ví dụ: bạn có thể đặt tên thú cưng của mình trên AirTag hoặc thêm một vài trong số 31 biểu tượng cảm xúc có sẵn.
 8. Bảo mật – vị trí không bao giờ được lưu trữ bên trong AirTag và chỉ bạn mới có thể truy cập vị trí. Một tính năng tuyệt vời khác là các thiết bị iOS có thể phát hiện một AirTag không có chủ sở hữu của nó, do đó tăng cường bảo mật. Điều này làm giảm khả năng thú cưng của bạn rơi vào tay kẻ xấu.
 9. Theo dõi nhiều thú cưng – bạn có thể kết nối tối đa 16 thẻ AirTags cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn có nhiều thú cưng và bạn muốn theo dõi tất cả chúng, thì AirTags có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Mặt trái của việc sử dụng thẻ AirTags với thú cưng

 1. AirTags không phải là thiết bị theo dõi vật nuôi – mặc dù AirTags được sử dụng để theo dõi, chúng được dùng để theo dõi các đối tượng.
 2. Không hoạt động ở mọi nơi – nếu bạn sống trong thành phố hoặc thị trấn, AirTags có thể rất tốt để theo dõi thú cưng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở một khu vực không có nhiều người dùng Apple, bạn sẽ không thể theo dõi thú cưng của mình nếu nó bỏ chạy, vì sẽ không có thiết bị nào gần đó có thể đánh dấu vị trí của AirTag của bạn.
 3. Các hạn chế về khả năng chống chịu – mặc dù chúng được quảng cáo là có khả năng chống nước và chống bụi, AirTags cũng có những hạn chế của chúng. Ví dụ, chúng có khả năng chống nước đến 1 mét và lên đến 30 phút. Sức đề kháng của họ cũng có thể giảm theo thời gian. Vì vậy, nếu thú cưng của bạn thích chạy xung quanh và bơi lội, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức đề kháng của AirTag của bạn.
 4. Vật nuôi có thể làm hỏng nó – chủ sở hữu vật nuôi biết chúng thích chơi xung quanh như thế nào. Máy theo dõi vật nuôi được chế tạo để duy trì loại thiệt hại này. Vì AirTags không được sử dụng để theo dõi vật nuôi, chúng có thể dễ bị hỏng hơn, có thể khiến chúng bị trục trặc.
 5. Vật nuôi có thể làm mất nó – nếu vật nuôi của bạn bị lạc hoặc bỏ chạy và làm mất AirTag, bạn sẽ có thể xác định vị trí của AirTag, nhưng không thể tìm thấy vật nuôi. Vì vậy, nếu AirTag bị lỏng hoặc không được gắn vào vật nuôi của bạn đúng cách, nó có thể dễ dàng tách ra khỏi người bạn lông lá của bạn. Và vì AirTags không được thiết kế để theo dõi thú cưng, Apple không cung cấp bất kỳ phụ kiện chính thức nào có thể giữ cho AirTag được gắn an toàn với thú cưng của bạn.
 6. Không có tùy chọn Chia sẻ trong gia đình – Vì vị trí của AirTag chỉ chủ sở hữu mới có thể xem được, nên không thể chia sẻ nó với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Đây có thể là một vấn đề đối với những người trong cùng một hộ gia đình, đặc biệt là khi thẻ AirTags được sử dụng để theo dõi vật nuôi. Nếu ai đó trong gia đình bạn dắt chó đi dạo và con chó biến mất trong khi đi dạo, họ sẽ không thể tìm thấy vị trí của AirTag. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các khóa theo dõi, ví, ví, v.v.

Tôi có nên theo dõi thú cưng của mình bằng thẻ AirTags không?

Mặc dù AirTags không được thiết kế để theo dõi vật nuôi của bạn, nhưng bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích đó. Chúng rẻ, đáng tin cậy, có tuổi thọ pin dài và nếu bạn sống ở khu vực thành thị, chúng sẽ hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn 100% rằng bạn sẽ có thể theo dõi thú cưng của mình tại bất kỳ thời điểm nào và trong bất kỳ điều kiện nào, bạn nên có một thiết bị theo dõi được thiết kế đặc biệt cho thú cưng.

Tiền boa: Nếu bạn quyết định theo dõi vật nuôi của mình bằng AirTags, hãy đảm bảo rằng AirTag được gắn đúng cách vào vật nuôi của bạn, nhưng cũng kiểm tra xem vật nuôi của bạn có cảm thấy thoải mái với nó hay không. Nếu không, nó có thể cố gắng tách nó ra.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tôi có thể mua Phụ kiện thân thiện với thú cưng cho AirTags không?

Apple không khuyến khích sử dụng AirTags để theo dõi vật nuôi và không cung cấp bất kỳ phụ kiện chính thức nào thuộc loại này. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất đã tạo ra các loại phụ kiện khác nhau có thể giữ cho AirTag của bạn an toàn và thú cưng của bạn thoải mái.

Ví dụ: bạn có thể mua một giá đỡ thẻ hoặc một hộp bảo vệ để đặt AirTag và gắn nó vào cổ chó của bạn.

Ngoài ra, có nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến vòng cổ. Chúng có nhiều loại chất liệu, màu sắc và kích cỡ khác nhau, với tay áo hoặc túi được tạo riêng cho AirTags. Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể chọn một cái bạn thích nhất – chỉ cần đảm bảo AirTag an toàn.

Pin AirTag sử dụng được bao lâu?

Pin AirTag có tuổi thọ cao. Do công nghệ được sử dụng, pin kéo dài khoảng một năm. Khi pin yếu, bạn sẽ nhận được thông báo cần thay pin mới. Vì AirTags sử dụng pin CR2032, loại pin thường dùng cho các thiết bị như điều khiển từ xa, nên chúng rẻ và dễ tìm.

Pin AirTag có tuổi thọ cao. Do công nghệ được sử dụng, pin kéo dài khoảng một năm. Khi pin yếu, bạn sẽ nhận được thông báo cần thay pin mới. Vì AirTags sử dụng pin CR2032, loại pin phổ biến cho các thiết bị như điều khiển từ xa, nên chúng rẻ và dễ tìm.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net