Cách sử dụng súng bắn pháo sáng trong PUBG

Bạn có thể đã bắt gặp một khẩu súng bắn pháo sáng màu đỏ trên một trong các bản đồ PUBG ít nhất một lần. Hoặc, có lẽ, bạn đã gặp phải một cái thùng từ trên trời rơi xuống, theo sau là khói vàng. Nếu bạn đang tự hỏi câu chuyện với món đồ này là gì và nó hữu ích như thế nào, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Cách sử dụng súng bắn pháo sáng trong PUBG

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích súng bắn pháo sáng là gì và cách sử dụng nó trong PUBG. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo của chuyên gia về việc tạo ra một chiến lược hiệu quả và khám phá các vị trí tốt nhất để tìm kiếm vật phẩm quý hiếm này. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến chủ đề này.

Súng bắn pháo sáng trong PUBG là gì?

Súng bắn pháo sáng là một loại vũ khí hiếm trong PUBG được sử dụng để gửi tín hiệu cho một đợt airdrop đặc biệt. Điều gì làm nên sự đặc biệt của airdrop này, bạn có thể thắc mắc? Nó phát hành nhiều nguồn cung cấp hơn ở cấp độ cao hơn so với một đợt airdrop thông thường, chẳng hạn như vũ khí độc quyền trong thùng, các vật phẩm cấp cao nhất và, đôi khi, thậm chí cả xe cộ. Nội dung rơi phụ thuộc vào khu vực bạn sử dụng súng bắn pháo sáng. Nếu bạn bắn trong vòng tròn màu trắng trên bản đồ, bạn sẽ nhận được một số vũ khí cấp ba, áo giáp và bộ đồ ghillie. Nếu bạn sử dụng súng bên ngoài vòng tròn màu trắng, bạn có thể sẽ nhận được một chiếc UAZ bọc thép. Súng bắn pháo sáng có thể được tìm thấy trên mọi bản đồ, mặc dù các địa điểm sinh sản rất khan hiếm.

Cách sử dụng súng bắn pháo sáng trong PUBG

Sử dụng súng bắn pháo sáng trong PUBG rất đơn giản; điều khó nhất là tìm một cái. Đây là những gì bạn cần làm để nhận được một đợt airdrop đặc biệt:

 1. Khi bạn đã hạ cánh trên bản đồ, hãy bắt đầu tìm kiếm súng bắn pháo sáng và các nguồn cung cấp khác. Thông thường, pháo sáng ‘xuất hiện bên trong các tòa nhà.
 2. Khi bạn tìm thấy súng, hãy ra ngoài. Nó không thể được sử dụng trong một tòa nhà.
 3. Chọn đúng vị trí để bắn súng. Hãy nhớ rằng nó ồn ào và có thể tiết lộ vị trí của bạn.
 4. Bắn súng và cố vấn nên nấp ở đâu đó gần điểm bắn.
 5. Bạn sẽ thấy một chiếc máy bay đang bay theo hướng của bạn. Nó sẽ thả một thùng tiếp tế phân tán khói vàng khi hạ cánh.

 6. Đến thùng và đồ đạc cướp bóc. Bạn có thể sẽ phải giết một số kẻ thù đã phát hiện thấy cú bắn của bạn trên đường đi.

Mẹo chuyên nghiệp để sử dụng súng bắn pháo sáng trong PUBG

Mặc dù trên lý thuyết, sử dụng súng bắn pháo sáng là một việc làm khó, nhưng trên thực tế, sự thành công của hoạt động chỉ phụ thuộc vào kỹ năng của bạn. Hãy cùng xem làm thế nào để sử dụng mặt hàng này một cách hiệu quả.

 • Thông báo cho đồng nghiệp của bạn về ý định của bạn và vị trí đã chọn trước khi bắn pháo sáng. Họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn và giúp lấy đồ khi thùng đến. Làm điều này trước để cho đồng đội của bạn có thời gian đến gần khu vực.
 • Chọn vị trí bắn một cách khôn ngoan. Nó phải đủ xa kẻ thù của bạn nhưng gần với đồng đội và có nhiều lựa chọn ẩn nấp. Bạn có thể lập luận rằng bạn chỉ cần một điểm ẩn nấp, nhưng đừng quên những người đồng nghiệp của bạn cũng cần phải che đậy bản thân. Lý tưởng nhất là bạn có thể dễ dàng quan sát kẻ thù từ mọi phía mà không cần rời khỏi điểm ẩn nấp.
 • Ngược lại, nếu mục tiêu của bạn là dụ kẻ thù vào bẫy và tiêu diệt chúng trước, hãy chọn một vị trí thoáng đãng với ít điểm ẩn nấp. Bạn thậm chí có thể bắn gần vị trí thực tế của kẻ thù, sau đó ẩn nấp và chờ đợi chúng.
 • Khi loại bỏ kẻ thù, hãy tham gia từ các phía khác nhau. Tất nhiên, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp để làm điều này. Mục tiêu chính là không để chúng chạy trốn, vì vậy tất cả các lối ra phải được đóng lại.
 • Tích trữ hàng tồn kho – bao gồm vũ khí, đạn, bộ sơ cứu và nước tăng lực – trước khi sử dụng súng bắn pháo sáng. Cuộc chiến giành nguồn cung cấp có thể trở nên căng thẳng.
 • Ngay cả khi bạn không định dụ kẻ thù vào bẫy, hãy nhớ rằng chúng có thể đến thùng. Hãy lưu ý khi cướp nguồn cung cấp, nếu không bạn có thể bị giết.
 • Một tay súng bắn tỉa hoặc phạm vi trong đội của bạn là một lợi thế lớn trong việc loại bỏ kẻ thù vào thùng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng kẻ thù cũng có thể có một tay súng bắn tỉa, kẻ có thể giết bạn trong khi bạn đang cướp bóc.
 • Không gửi tín hiệu khi đang di chuyển. Nếu bạn đang di chuyển trong khi bắn, pháo sáng có thể di chuyển khỏi khu vực dự định.
 • Không sử dụng súng bắn pháo sáng gần các tòa nhà. Airdrop có thể rơi trên mái nhà và việc lấy nó sẽ không dễ dàng.
 • Ngay cả khi bạn biết nơi đặt súng bắn pháo sáng trên bản đồ, hãy nhớ rằng kẻ thù của bạn cũng có thể biết điều đó. Đến đó sớm hơn bất kỳ ai khác và cẩn thận để không bị bắn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến súng bắn pháo sáng trong PUBG.

Súng bắn pháo sáng có giết được không?

Mặc dù về mặt kỹ thuật, súng bắn pháo sáng là một loại vũ khí, nhưng nó được sử dụng để phát tín hiệu thay vì tiêu diệt kẻ thù. Nó không thể giết hoặc làm bị thương bất cứ ai và được bắn thẳng đứng lên không trung. Nếu bạn bắn vào ai đó, hoàn toàn không gây ra thiệt hại nào, mặc dù bạn sẽ mất viên đạn quý giá. Nói cách khác, bắn vào kẻ thù bằng súng bắn pháo sáng không phải là ý tưởng thông minh nhất và sẽ chỉ làm giảm cơ hội chiến thắng của bạn.

Những vị trí tốt nhất trên bản đồ để phát hiện một khẩu súng bắn pháo sáng

Súng bắn pháo sáng nằm rải rác trên tất cả các bản đồ trong PUBG. Tất nhiên, biết chính xác địa điểm đẻ trứng rất có lợi. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những nơi phổ biến nhất mà súng bắn pháo sáng có thể được tìm thấy.

Ở Sanhok, hãy ghé thăm các địa điểm sau để tìm kiếm súng bắn pháo sáng:

1. Khao. Đó là một trong những thành phố lớn của Sanhok, nằm ở phía bắc của trung tâm bản đồ. Vì vị trí này không phổ biến nên đây là một trong những khu vực an toàn nhất để tìm kiếm súng bắn pháo sáng. Kiểm tra bất kỳ tòa nhà nào.

2. Bến tàu, nằm ở phần đông nam của bản đồ. Tìm kiếm trong tàu, container và nhà kho.

3. Di tích, nằm ở phía tây nam của trung tâm bản đồ. Tìm kiếm khẩu súng trong một ngôi đền cổ và các công trình xung quanh nó.

4. Paradise Resort, nằm ở phía đông bắc của bản đồ. Đó là một khu vực khá phổ biến, vì vậy hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến căng thẳng. Tuy nhiên, cơ hội sinh sản của súng bắn pháo sáng ở đó cũng cao hơn so với hầu hết các địa điểm khác.

5. Bootcamp. Khu vực duy nhất có tỷ lệ xuất hiện súng pháo sáng thậm chí còn cao hơn Paradise Resort. Nó nằm ngay trung tâm của bản đồ. Kiểm tra nhà kho và tòa nhà chính. Với 90% cơ hội, bạn sẽ tìm thấy mặt hàng mong muốn ở đó.

6. Pai Nan, Sahmee, Hà Tĩnh, và các lán nhỏ ở các khu vực ngẫu nhiên. Những địa điểm này có tỷ lệ xuất hiện súng bắn pháo sáng thấp, mặc dù không phải bằng không. Không có ý nghĩa gì khi cố tình tìm kiếm nó ở những khu vực này, mặc dù nếu bạn ở gần, việc kiểm tra sẽ không gây hại gì.

Trong bản đồ Vikendi, hãy kiểm tra các địa điểm bên dưới để tìm súng bắn pháo sáng:

1. Volnova, nằm ở phía nam của bản đồ. Vì thị trấn có rất nhiều tòa nhà, bạn có thể tìm thấy nhiều súng bắn pháo sáng trong khu vực. Đặc biệt chú ý đến mái nhà, nhà một tầng và phòng hoảng loạn.

2. Hang động bí mật, nằm giữa Podvosto và Peshova.

3. Mỏ than. Cơ hội tìm thấy súng bắn pháo sáng trong băng chuyền, cabin, văn phòng hoặc thùng là cực kỳ cao.

4. Biệt thự, nằm ở trung tâm bản đồ. Kiểm tra sảnh chính và các công trình xung quanh để tìm khẩu súng. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số nếu bạn tìm kiếm khu vực kỹ lưỡng.

5. Sân bay vũ trụ, nằm ở phía đông bắc của bản đồ. Bạn có thể tìm thấy nhiều súng bắn pháo sáng trong khu vực, mặc dù số lượng tòa nhà nhiều và bạn phải kiên nhẫn. Thêm vào đó, hãy đề phòng kẻ thù, vì địa điểm này rất phổ biến với những kẻ cướp bóc.

6. Bạn cũng có thể tìm thấy súng bắn pháo sáng ở Goroka, Krichas, Peshkova, nhà máy xi măng và Trevno. Mặc dù cơ hội thấp hơn so với các địa điểm đã đề cập ở trên, nhưng những khu vực này có thể không phổ biến đối với người chơi đối phương. Bạn thậm chí có thể biến nó thành một phần trong chiến lược của mình.

Cuối cùng, trong Erangel, một khẩu súng bắn sáng có thể xuất hiện tại:

1. Căn cứ quân sự Sosnovka. Nhiều súng bắn pháo sáng có thể được tìm thấy trong khu vực, mặc dù kẻ thù của bạn cũng có thể sẽ tìm kiếm trong đó. Kiểm tra hang động, nhà máy, đài quan sát hoặc bất kỳ tòa nhà nào khác.

2. Georgopol, trên các thùng chứa hoặc bên trong một trong các nhà kho.

3. Novorepnoye. Giống như với Georgopol, súng bắn pháo sáng thường xuất hiện ở đầu các thùng chứa hoặc trong nhà kho.

4. Đảo đẻ trứng. Cái tên đã nói lên tất cả, phải không? Đến được vị trí không đơn giản, mặc dù nó chắc chắn rất đáng giá. Bạn có thể tìm thấy súng bắn pháo sáng trong một ngôi nhà lớn, hai tầng, boongke và phòng thí nghiệm.

5. Nhà máy điện Mylta. Đó là một địa điểm tương đối rủi ro do sự phổ biến của nó. Tìm kiếm trong tòa nhà chính của nhà máy.

6. Cũng có cơ hội tìm thấy súng bắn pháo sáng ở Lipovka, Zharki, Primorsk và Stalber.

Đó là tất cả về chiến lược

Hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được súng bắn pháo sáng là gì trong PUBG và cách sử dụng nó. Đừng quên rằng những người chơi khác có thể có quyền truy cập thông tin giống như bạn và cũng đang tìm kiếm súng bắn pháo sáng. Nguyên tắc cốt lõi để cướp nguồn cung cấp thành công và loại bỏ kẻ thù là xây dựng một chiến lược khôn ngoan. Sử dụng các mẹo của chúng tôi và thử các địa điểm sinh sản bằng súng bắn pháo sáng ít được biết đến hơn để nâng cao cơ hội chiến thắng trận đấu của bạn.

Địa điểm yêu thích của bạn để kiếm các vật phẩm hiếm trong PUBG là gì? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net