Cách sử dụng InShot trên PC

Vì bạn đang đọc bài viết này, rất có thể bạn đang thực sự muốn tạo ra những bức ảnh và video bắt mắt. Cũng sẽ an toàn nếu giả sử rằng bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách sử dụng InShot trên PC

InShot là một trong những công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh và video trên điện thoại di động phổ biến nhất cho phép bạn tạo các video tương tự ngay lập tức. Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến, không có ứng dụng chuyên dụng nào từ InShot Inc. mà bạn có thể cài đặt trực tiếp vào PC của mình.

Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì có một bản hack đơn giản sẽ cho phép bạn cài đặt InShot ứng dụng trên máy tính của bạn.

Làm thế nào để Tải InShot trên PC của bạn?

Một số ứng dụng / trình giả lập của bên thứ ba cho phép bạn chạy InShot mà không gặp bất kỳ rắc rối nào trên PC của mình. Hãy xem một số phương pháp đã thử và đã thử nghiệm để cài đặt ứng dụng trên PC của bạn thông qua các chương trình của bên thứ ba:

Sử dụng BlueStacks

BlueStacks là một trong những trình giả lập phổ biến nhất cho các ứng dụng và trò chơi Android. Sử dụng ứng dụng này cũng là một trong những cách tốt nhất để InShot chạy trên PC của bạn. Dưới đây là những gì bạn cần làm:

1. Tải xuống BlueStacks

  • Theo liên kết đến trang web chính thức và tải xuống, sau đó cài đặt ứng dụng.
  • Sau khi cài đặt, hãy truy cập BlueStacks và liên kết tài khoản Google của bạn để bạn có thể sử dụng Google Play với ứng dụng.

2. Tìm kiếm InShot

  • Khi bạn liên kết tài khoản Google, hãy chuyển đến màn hình chính của ứng dụng và nhập “InShot Photo & Video Editor”Trên thanh tìm kiếm.
  • Chọn ứng dụng do InShot Inc. phát triển và cài đặt nó.
  • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống của mình. Bạn cần xác nhận bằng cách nhấp vào Chấp nhận.

3. Kết thúc cài đặt

  • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thông báo giống như thông báo bạn nhận được trên thiết bị Android của mình.
  • Tại thời điểm đó, bạn có thể đi tới cửa sổ chính của Bluestacks, nơi bạn sẽ tìm thấy ứng dụng InShot bên dưới các ứng dụng của mình. Nhấp vào ứng dụng để khởi chạy nó và bắt đầu tạo một số video thú vị.

Sử dụng Trình phát ứng dụng Nox

Trình phát ứng dụng Nox là một trình giả lập tuyệt vời khác cho phép bạn sử dụng InShot hoặc bất kỳ phần mềm thao tác video Android nào khác trên PC của mình. Ứng dụng này được cài đặt giống như Bluestacks và nó cho phép bạn thiết lập và chạy InShot ngay lập tức.

Đây là các bước bạn cần thực hiện:

1. Tải xuống Trình phát ứng dụng Nox

Cài đặt Nox App Player trên PC của bạn và tải xuống APK InShot Photo & Video Editor.

2. Cài đặt InShot

Sau khi quá trình tải xuống APK InShot Photo & Video Editor hoàn tất, hãy nhấp đúp vào nó để bắt đầu cài đặt thông qua Nox App Player. Có thể mất một phút hoặc lâu hơn trước khi InShot được cài đặt. Sau khi quá trình kết thúc, ứng dụng InShot sẽ hiển thị trên màn hình chính của Nox.

3. Khởi chạy InShot

Khi quá trình cài đặt InShot kết thúc, bạn có thể nhấp vào ứng dụng trong Nox để khởi chạy nó. Lúc này, bạn cần tải dữ liệu ứng dụng và làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chạy ứng dụng và tạo một số ảnh và video tuyệt vời.

Sử dụng Andy

Nếu bạn là người dùng Mac OS, bạn nên xem xét Andy giả lập như một tùy chọn tuyệt vời để cài đặt và chạy InShot trên Macbook hoặc iMac của bạn. Phần mềm gọn gàng này hoạt động giống như các ứng dụng đã đề cập trước đây. Đây là cách bạn có thể tải ứng dụng trên máy Mac của mình:

1. Cài đặt Andy trên máy Mac của bạn

Tải xuống tệp .dmg Andy và chạy cài đặt trên máy Mac của bạn. Sau đó, bạn cần làm theo tất cả các hướng dẫn cho đến khi cài đặt hoàn tất. Cần có sự kiên nhẫn vì quá trình cài đặt có thể mất một lúc.

2. Khởi chạy Andy

Sau khi cài đặt xong, hãy vào Launchpad và truy cập Andy. Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Sau một vài phút, ứng dụng sẽ thiết lập thiết bị Android ảo của bạn. Tại thời điểm đó, bạn cần mở khóa và sử dụng Cửa hàng Google Play.

3. Tìm kiếm InShot

Nhập InShot vào thanh tìm kiếm Cửa hàng Play và cài đặt ứng dụng do InShot Inc. phát triển Khi quá trình cài đặt InShot hoàn tất, hãy truy cập phần ứng dụng Andy để khởi chạy ứng dụng. Nếu InShot không xuất hiện trong phần ứng dụng, bạn có thể tìm thấy nó trong tab Chưa được phân loại.

4. Kết thúc

Mở ứng dụng bằng cách nhấp vào nó và làm theo hướng dẫn trước khi bạn bắt đầu sử dụng InShot.

Từ cuối cùng

Mặc dù thực tế là InShot không được thiết kế nguyên bản để chạy trên PC, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tải nó trên máy tính của mình. Cài đặt một trong những trình giả lập nêu trên khá đơn giản và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng InShot sau khi cài đặt. Hơn nữa, bạn có thể cân nhắc sử dụng phần mềm Android khác để nâng cao hơn nữa chất lượng video của mình.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply