Cách sử dụng Creator Studio cho Instagram và Facebook

Bạn có biết rằng có một công cụ có thể quản lý tài khoản Facebook và Instagram của bạn từ một nơi không? Chào Creator Studio. Có điều gì mà mạng xã hội không thể làm được không?

Đối với các nhà quản lý truyền thông xã hội hoặc chủ doanh nghiệp bận rộn, năng suất tối ưu là chìa khóa thành công. Đó là những gì làm cho một công cụ xuất bản tất cả trong một trên máy tính để bàn trở nên có giá trị như vậy! Sử dụng Creator Studio, bạn có thể chia sẻ nội dung mới và phân tích hiệu suất hậu kỳ từ một nơi để nâng cấp trò chơi xã hội của mình.

Bạn tự hỏi làm cách nào Creator Studio có thể giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu tiếp thị trên mạng xã hội? Đây là mọi thứ bạn cần biết!

Creator Studio là gì?

Ngày xưa, Facebook Creator Studio chỉ tồn tại để giúp những người dùng Facebook cuồng nhiệt, nhưng thời thế đang thay đổi. Hôm nay, Creator Studio đã mở rộng phạm vi tiếp cận của mình để bao gồm cả Instagram!

Là một phần trong các công cụ kinh doanh của Facebook, Creator Studio là một trang tổng quan miễn phí cho phép bạn liên kết và quản lý trang Facebook cũng như tài khoản Instagram của mình.

Creator Studio

Sử dụng Creator Studio, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng, theo dõi cộng đồng mạng xã hội cũng như truy cập dữ liệu và số liệu phân tích về nội dung và khán giả của bạn. Bạn thậm chí có thể quản lý cộng tác và kiếm tiền!

Để truy cập Creator Studio, tất cả những gì bạn cần là tài khoản Facebook và trang Facebook được thiết lập và chạy. Nếu bạn đang làm việc trên máy tính để bàn, hãy chuyển đến phần Trang chủ Facebook của Creator Studio để bắt đầu. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động của mình, hãy tải xuống Ứng dụng Creator Studio!

FB Creator Studio

Facebook Creator Studio có rất nhiều tính năng tuyệt vời để giúp bạn quản lý trang Facebook của mình. Bộ ứng dụng tất cả trong một này cho phép bạn kiểm soát tất cả các công cụ Facebook yêu thích của mình.

Chia sẻ bài đăng và video

Với Facebook Creator Studio, thật dễ dàng để xuất bản nội dung mới! Studio cung cấp các công cụ để đăng và lên lịch cho hình ảnh, video và các bài đăng chỉ có văn bản.

Đăng FB

Các bài đăng trong Creator Studio hoàn toàn có thể tùy chỉnh với tất cả các tính năng của Facebook, như đăng ký, gắn thẻ sản phẩm, tải lên phương tiện và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng Creator Studio để đăng chéo nội dung trên nhiều trang Facebook. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu bạn quản lý các tài khoản Facebook có thương hiệu chị em.

Thử nghiệm các biến thể nội dung

Một tính năng tuyệt vời khác của FB Creator Studio là khả năng kiểm tra biến thể! Với công cụ này, bạn có thể tạo tối đa bốn biến thể của một bài đăng video không phải trả tiền.

Khi bạn thử nghiệm các biến thể nội dung, Facebook sẽ hiển thị các phiên bản nội dung khác nhau của bạn cho các phân khúc nhỏ khán giả trước khi video của bạn chính thức phát trực tuyến. Sau đó, nó sẽ chọn phiên bản thành công nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

bài kiểm tra

Sử dụng tính năng kiểm tra các biến thể, bạn có thể thử một loạt các biến thể sao chép và hình ảnh, cho phép bạn tìm hiểu thêm về những gì phù hợp nhất với khán giả của mình.

Đăng câu chuyện và phát trực tiếp

Bạn cũng có thể sử dụng Facebook Creator Studio để chia sẻ câu chuyện và bắt đầu các luồng trực tiếp! Các định dạng nội dung này rất tốt cho việc tăng cường tương tác.

Chỉ cần truy cập vào tính năng tải lên câu chuyện trong Creator Studio, bạn có thể chia sẻ câu chuyện bằng hình ảnh và văn bản, thậm chí thêm nút gọi hành động để khuyến khích chuyển đổi.

Trong khi đó, bạn có thể sử dụng Creator Studio để chuyển sang công cụ Live Producer, tiếp cận khán giả trong thời gian thực.

Truy cập hộp thư đến của bạn

Ngoài tính năng đăng bài, FB Creator Studio còn bao gồm một loạt công cụ hộp thư đến, cho phép bạn xem và trả lời tin nhắn từ những người theo dõi mình.

Creator Studio tích hợp tin nhắn từ FB và tài khoản Instagram được kết nối. Điều này có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất liên lạc!

Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng bổ sung của hộp thư đến để tạo hồ sơ người dùng, thêm nhãn thư, yêu cầu khách hàng thanh toán và chỉ định cuộc trò chuyện cho người quản lý trang cụ thể.

Theo dõi số liệu thống kê của bạn

Cuối cùng, Facebook Creator Studio được thiết kế để giúp bạn dễ dàng phân tích hiệu suất của mình! Bạn có thể sử dụng công cụ thông tin chi tiết để theo dõi thành công của mình.

Thông tin chi tiết về FB

Thông tin chi tiết cho phép bạn truy cập dữ liệu và thông tin về các trang, nội dung và đối tượng của bạn. Bạn có thể xem phân tích cho các bài đăng cụ thể để xem những gì đang hoạt động tốt nhất.

Theo dõi các số liệu thống kê cho phép bạn lập kế hoạch để đạt được hiệu suất tuyệt vời trong tương lai. Bạn càng học hỏi nhiều, bạn càng có thể phục vụ khán giả của mình tốt hơn.

Thêm công cụ

FB Creator Studio còn nhiều hơn thế nữa để cung cấp! Cho dù bạn đang truy cập thư viện nội dung, quản lý vai trò trang hay thiết lập tạo khách hàng tiềm năng, Creator Studio sẽ thực hiện tất cả.

IG Creator Studio

Sử dụng Creator Studio cho Instagram cũng tuyệt vời như sử dụng cho Facebook! Chỉ cần kết nối trang Instagram của bạn với tài khoản Facebook và nhấp vào biểu tượng Instagram ở đầu trang tổng quan để bắt đầu sử dụng các công cụ dành riêng cho Instagram.

Xuất bản bài viết mới

Hiện tại, bạn có thể sử dụng Instagram Creator Studio để quản lý hai loại bài đăng chính: bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu và video. Có hy vọng rằng Reels sẽ được thêm vào trong tương lai!

Trong Creator Studio, bạn có thể tạo tất cả nội dung bạn cần để xuất bản trên Instagram, tải lên phương tiện và viết chú thích hấp dẫn.

Creator Studio cũng cho phép bạn lên lịch nội dung trước, vì vậy bạn biết rằng bài đăng của mình sẽ luôn hiển thị trực tuyến khi bạn muốn.

Tìm kiếm nội dung

Một công cụ IG Creator Studio tuyệt vời khác là tính năng thư viện nội dung! Sử dụng công cụ này, bạn có thể xem lại tất cả nội dung Instagram trước đây của mình, thậm chí cả các bài đăng đã lưu trữ.

được phát hành

Để tìm kiếm thư viện nội dung Instagram của bạn, hãy lọc theo ngày hoặc trạng thái của bài đăng mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tra cứu các cụm từ chính và bạn có thể chuyển đổi các tab để truy cập nhiều loại nội dung.

Truy cập nội dung Instagram cũ là một cách tuyệt vời để theo dõi sự phát triển thương hiệu của bạn trong khi đăng cảm hứng từ quá khứ của bạn!

Kiểm tra lịch

Instagram Creator Studio cung cấp chế độ xem lịch chức năng như một tính năng độc đáo của Instagram.

lịch

Sử dụng lịch, bạn có thể xem đầy đủ một tuần hoặc một tháng, xem những bài đăng nào được lên lịch phát trực tiếp và những bài nào đã được xuất bản.

Bằng cách nhấp vào một bài đăng trong chế độ xem lịch, bạn có thể truy cập dữ liệu hiệu suất. Công cụ này là một cách nhanh chóng, dễ dàng để xem tài khoản của bạn đang hoạt động như thế nào ngay bây giờ!

Quản lý các cuộc trò chuyện

Tích hợp Facebook-Instagram của Creator Studio giúp bạn quản lý các cuộc trò chuyện với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể sử dụng Creator Studio để cập nhật tin nhắn của mình mà không bao giờ lo lắng rằng nội dung sẽ bị thất lạc hoặc không được trả lời.

Bằng cách kết hợp Facebook của bạn và Tin nhắn trên Instagram ở một vị trí thuận tiện, Creator Studio cho phép bạn sử dụng hộp thư đến trên mạng xã hội của mình như một hệ thống email, luôn được cập nhật.

Biết thông tin chi tiết của bạn

Giống như FB Creator Studio, bảng điều khiển IG studio cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào thông tin chi tiết và số liệu phân tích, giúp bạn phát triển tài khoản Instagram của mình.

Với IG Creator Studio, bạn có thể truy cập hai danh mục thông tin chi tiết chính: hoạt động và khán giả. Hoạt động giúp bạn theo dõi các tương tác và khám phá dữ liệu liên quan đến tài khoản của mình. Số liệu thống kê về đối tượng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân khẩu học của người theo dõi.

hiểu biết sâu sắc

Bằng cách thường xuyên xem xét thông tin chi tiết về Instagram, bạn có thể nâng cao hiểu biết về tài khoản của mình và hiệu suất của nó. Điều này sẽ giúp bạn giới thiệu các chiến lược mới để phát triển và cải thiện!

Còn Plann thì sao?

Cách dễ nhất để đạt được kết quả tốt nhất cho tài khoản Facebook và Instagram của bạn là sử dụng tất cả các công cụ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy để trợ giúp!

Hãy thử kết hợp Creator Studio với ứng dụng Plann, nơi bạn có thể truy cập các công cụ lập lịch, theo dõi, đăng, chia sẻ, phân tích và sắp xếp độc đáo. Đăng ký một 7 ngày dùng thử miễn phí Plannvà bắt đầu ngay hôm nay!

Hướng dẫn kể chuyện miễn phí: 30 câu hỏi giúp bạn kể câu chuyện thương hiệu của mìnhAbout admin

Check Also

Instagram Story Hacks 2022: Thay đổi màu nền, chia sẻ lại video và hơn thế nữa

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi Instagram của mình và biến những câu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net