Cách rút tiền Tik Tok của bạn

Cũng giống như Instagram, TikTok cung cấp một nền tảng tuyệt vời để quảng cáo sản phẩm, âm nhạc, video và hơn thế nữa. Nhiều người sử dụng ứng dụng để quảng cáo sản phẩm và được các thương hiệu đứng sau các sản phẩm đó trả tiền cho dịch vụ của họ. Những người này được biết đến nhiều hơn với tư cách là những người có ảnh hưởng.

Cách rút tiền Tik Tok của bạn

Tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo và một lượng lớn người theo dõi để có thể kiếm tiền từ nội dung của bạn trên TikTok. Các công ty sẵn sàng trả bất cứ đâu từ 200 đến 20.000 đô la cho mỗi video có thương hiệu tùy thuộc vào số lượng người theo dõi bạn có.

Nếu bạn có lượng người theo dõi đủ lớn và đã tạo một vài video mà bạn được trả tiền, bạn có thể rút tiền từ ứng dụng ngay sau khi bạn đã tích lũy được hơn 100 đô la (khoảng 10.000 xu) trên hồ sơ của bạn. Tiền xu được chuyển đổi thành kim cương, sau đó chuyển đổi thành tiền mặt khi rút.

Bài viết này giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc rút tiền từ TikTok.

Quy tắc rút tiền mặt từ TikTok

TikTok chỉ có thể chuyển tiền vào tài khoản PayPal. Do đó, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản PayPal nếu bạn chưa có. Nếu bạn làm vậy, hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin bạn cung cấp là chính xác. Kiểm tra chi tiết thẻ tín dụng và địa chỉ của bạn. Bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm nếu một giao dịch xảy ra sai sót, vì vậy tốt hơn là bạn nên an toàn hơn là xin lỗi.

TikTok Cách rút tiền

Quy tắc rút tiền Tik Tok

 • Khoản thanh toán tối thiểu là $ 100.
  Bạn không thể rút bất kỳ thứ gì ít hơn $ 100, theo chu kỳ. TikTok chỉ chấp nhận yêu cầu rút tiền của bạn nếu bạn có hơn 100 đô la Mỹ trong tài khoản TikTok của mình. Nếu nội dung của bạn không tạo ra nhiều doanh thu, bạn có thể muốn đợi một vài ngày / tuần cho đến khi tiền tích lũy trước khi thực hiện rút tiền.
 • Giới hạn hàng ngày tối đa là 1.000 đô la.
  Bạn chỉ có thể rút tối đa 1.000 đô la từ tài khoản TikTok về tài khoản PayPal của mình mỗi ngày. Ví dụ: nếu bạn có 3400 đô la trong tài khoản TikTok của mình, bạn phải rút tiền trong bốn ngày bằng cách rút 1000 đô la mỗi ngày trong ba ngày đầu tiên, sau đó rút phần còn lại vào ngày thứ tư. Điều đó có thể hơi bất tiện, nhưng đó là các quy tắc.

Bạn cũng sẽ phải đồng ý với Điều khoản dịch vụ trước khi thực hiện rút tiền.

Cách rút tiền từ TikTok

Việc rút tiền từ TikTok rất dễ dàng và chỉ mất vài giây. Hãy chắc chắn hiểu các quy tắc và điều khoản Rút tiền TikTok trước khi tiếp tục. Đây là những gì bạn phải làm:

 1. Mở ứng dụng TikTok.
 2. Nhấn vào dấu ba chấm ngang (ba chấm) ở góc trên bên phải, thao tác này sẽ đưa bạn đến cài đặt.
 3. Lựa chọn “Ví tiền.”
 4. Gõ vào “Thu nhập của tôi.”
 5. Lựa chọn “Rút tiền.”
 6. Đăng nhập vào tài khoản PayPal đã đăng ký của bạn.
 7. Xác nhận việc rút tiền.

Sau khi làm theo các bước trên, tiền bây giờ sẽ có trong tài khoản PayPal của bạn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể rút tiền khi có hơn 10.000 xu trong tài khoản TikTok của mình.

Câu hỏi thường gặp về TikTok Coin rút tiền

Phí chuyển tiền là gì?

Ứng dụng TikTok không tính phí chuyển khoản cho bạn nhưng PayPal thì có. Tùy thuộc vào quốc gia nơi tài khoản của bạn được đăng ký và PayPal phân loại việc rút tiền của bạn là gì (đóng góp, chuyển khoản phi cá nhân, v.v.), PayPal có thể tính phí bạn từ 2% trở lên và các khoản phí cố định cho mỗi lần chuyển tiền.

Mất bao lâu để tiền được chuyển?

Đừng trông chờ vào số tiền bạn có trên TikTok nếu bạn cần gấp. Ứng dụng sẽ mất tới 15 ngày để xem xét đơn rút tiền của bạn. Họ nói rằng đó là vì lý do bảo mật, nhưng họ cũng nói rằng có thể mất nhiều thời gian hơn nữa để khoản thanh toán được chấp thuận.

Khi ứng dụng cuối cùng chấp thuận việc rút tiền, bạn có thể phải đợi nhiều hơn do PayPal.

Chính sách của họ cho phép họ giữ tiền của bạn cho đến khi họ hoàn thành việc kiểm tra bảo mật. Có thể mất đến 21 ngày cho đến khi tiền của bạn có sẵn trên tài khoản PayPal của bạn. Nếu bạn muốn rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ phải đợi ít nhất một ngày nữa, nhưng có thể mất đến 7 ngày làm việc.

Điểm mấu chốt là bạn sẽ phải chờ đợi rất nhiều trước khi có thể tiêu số tiền kiếm được trên TikTok.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Kiếm tiền trên TikTok không dễ dàng vì bạn phải sáng tạo. Quan trọng hơn, sẽ hữu ích nếu bạn có một lượng lớn khán giả để trở thành người có ảnh hưởng. Ngay cả khi bạn bắt đầu kiếm được một số tiền, việc duy trì nội dung phù hợp và tạo ra nội dung chất lượng với tốc độ ổn định là công việc toàn thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn làm cho nó lớn, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Theo báo cáo, 10 nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu đã kiếm được trung bình 46.000 đô la chỉ trong hai tuần trong năm 2016. Bart Baker đã kiếm được 30.000 đô la dựa trên một vài buổi biểu diễn của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được rất nhiều từ TikTok nếu bạn biết cách làm điều đó.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply