Cách phát hiện người theo dõi Instagram giả mạo [Free Instagram Audit Tool]

Tiếp thị người ảnh hưởng có thể tạo ra kết quả đáng kinh ngạc cho các thương hiệu sử dụng tốt nó. Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng đã thực hiện một cuộc khảo sát vào năm 2017 và phát hiện ra rằng những người được hỏi đã nhận được lợi nhuận 7,65 đô la cho mỗi đô la họ chi cho tiếp thị người có ảnh hưởng. Tuy nhiên, kết quả rất khác nhau. 15% hàng đầu nhận được hơn 20 đô la cho mỗi đô la của người có ảnh hưởng đã chi tiêu, nhưng 25% bị mất tiền hoặc chỉ hòa vốn. Một lý do khiến các công ty thua lỗ là vì họ chọn những người có ảnh hưởng kém. Họ không kiểm tra tính xác thực của những người có ảnh hưởng của họ hoặc liệu họ có được khán giả tín nhiệm hay không.

Khi tiếp thị người ảnh hưởng trở nên phổ biến hơn, gần như là chủ đạo, thì việc lựa chọn người ảnh hưởng càng trở nên quan trọng hơn đối với sự thành công của chiến dịch. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết chính để một chiến dịch hoạt động là nó sử dụng những người có ảnh hưởng thực sự để truyền bá thông điệp của thương hiệu. Có những người vô đạo đức trên mạng thích danh tiếng và đặc quyền được coi là người có ảnh hưởng, mà không làm công việc cần thiết để đạt được vị thế đó. Hơn nữa, một số công ty đã có chiến dịch của họ không thành công vì những người có ảnh hưởng giả này.

Nói tóm lại, một người có ảnh hưởng phải ảnh hưởng đến mọi người, có được sự tôn trọng của họ và khuyến khích họ hành động. Nếu một “người có ảnh hưởng” không thể làm được điều đó, thì họ không xứng đáng với danh hiệu. Công cụ kiểm tra người theo dõi giả mạo của Trung tâm tiếp thị Influencer [Instagram Audit Tool]có thể giúp bạn phát hiện các tài khoản giả mạo hoặc khai báo sai trên Instagram.


Tóm lược:


Công cụ kiểm tra Instagram MIỄN PHÍ [Fake Follower & Audience Credibility Checker]

Loại bỏ nhiều lo lắng của bạn về độ tin cậy của những người có ảnh hưởng tiềm năng. Bạn có thể nhập tay cầm Instagram của bất kỳ người có ảnh hưởng nào vào Công cụ phân tích Instagram Bot [Instagram Audit  – Fake Follower & Audience Credibility Checker] và nó sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn tuyệt vời về tính xác thực của tài khoản.

Hãy lưu ý rằng điều này công cụ được cung cấp bởi Hypeauditor, nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến điểm chất lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với họ. Hypeauditor cung cấp dữ liệu này cho các nhà xuất bản, đại lý và thương hiệu. Không có cách nào đảm bảo tính chính xác của kết quả bởi Influencer Marketing Hub.

Phân tích bất kỳ tài khoản Instagram nào để tìm những người theo dõi và thích giả mạo

Bạn là người máy? Đánh dấu vào hộp kiểm nếu không.

Được cung cấp bởi

Ghi chú:

Công cụ này được cung cấp bởi Hypeauditor. Influencer Marketing Hub không có cách nào đảm bảo tính chính xác của những kết quả này. Kết quả được tạo ra bởi các thuật toán riêng của Hypeauditors. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hypeauditor. Sử dụng Công cụ kiểm tra người theo dõi giả ở trên để thực hiện Kiểm tra tài khoản Instagram của bạn. Công cụ tính đến các yếu tố như ảnh đại diện của tài khoản, số lượng tài khoản được theo dõi so với tỷ lệ theo dõi, theo dõi, người theo dõi giả, số lượng bài đăng, số lượt thích nhận được so với tỷ lệ lượt thích để cố gắng thiết lập điểm chất lượng khán giả của Instagram tài khoản.

Bạn nên thấy rằng bất kỳ người có ảnh hưởng thực sự nào làm việc để đảm bảo khán giả của họ là chân chính, sẽ đạt được điểm số 80 trở lên. Bất kỳ ai đạt điểm kém sẽ không có giá trị gì đối với doanh nghiệp của bạn và có thể gây lãng phí khoản đầu tư của bạn nếu bạn trả tiền cho họ để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.


Hầu hết mọi người đều phải hứng chịu những người theo dõi Instagram giả mạo

Đã qua lâu rồi bạn có thể nói, “Nó phải là sự thật – tôi đã đọc nó trên internet.” Bạn không thể chỉ giả định rằng nếu ai đó tuyên bố họ có số lượng lớn người theo dõi trên Instagram, rằng những người này có bất kỳ sự quan tâm nào đến tài khoản của người đó – hoặc thực sự rằng những người theo dõi này hoàn toàn là người thật.

Những người vô lương tâm tăng số lượng người theo dõi của họ bằng cách mua những người theo dõi. Đôi khi đây là những người thực tế, rất vui khi kiếm thêm tiền. Lần khác đây là những tài khoản giả do bot thiết lập. Bất kể chúng được tạo ra như thế nào, những người theo dõi giả sẽ không tham gia vào các bài đăng của “người có ảnh hưởng” theo bất kỳ cách nào và không có giá trị gì đối với một thương hiệu muốn làm việc với họ.

Instagram (hay thực tế là các mạng xã hội khác) không thể loại bỏ tất cả các tài khoản giả mạo. Những kẻ lừa đảo được xác định sẽ luôn tìm cách vượt qua bất kỳ cơ chế bảo mật nào mà Instagram có thể áp dụng. Vì vậy, việc săn lùng và tìm ra những người theo dõi giả là tùy thuộc vào các thương hiệu (và thực sự là những người có ảnh hưởng thực sự).

Điều quan trọng cần nhớ là không chỉ những người muốn thổi phồng danh sách người theo dõi của họ mà có những người theo dõi giả mạo. Hầu như mọi người trên Instagram đều có một số. Điều này bao gồm những người có ảnh hưởng thực sự (và có thể là tài khoản của chính bạn). Đó là lý do tại sao Công cụ kiểm tra tín nhiệm đối tượng của chúng tôi không chắc [Bot Checker] sẽ cho thấy tài khoản của bạn có 100% người theo dõi đáng tin cậy. Ngay cả tài khoản Instagram của Influencer Marketing Hub của chúng tôi cũng không thể đạt được Điểm tín nhiệm của khán giả là 100 (tỷ lệ này là 99,21% khi chúng tôi kiểm tra lần cuối) và chúng tôi thực hiện các bước kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chỉ những tài khoản chính chủ mới theo dõi chúng tôi.


Tại sao mọi người mua người theo dõi

Một số người lầm tưởng rằng yếu tố quan trọng nhất để thành công trên mạng xã hội là số lượng người theo dõi ai đó có. Vì vậy, họ cố gắng đi đường tắt dẫn đến thành công và trả tiền để mua những người theo dõi. Chúng tương đương số lượng người theo dõi bạn hiển thị với mức độ nổi tiếng của bạn.

Tuy nhiên, đó không phải là cách hoạt động của mạng xã hội. Bất kỳ ai cũng có thể mua người theo dõi. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải là một người có ảnh hưởng trừ khi bạn có thể ảnh hưởng đến mọi người. Bạn cần trở thành người dẫn đầu về tư tưởng trong thị trường ngách của mình và xây dựng một cách hữu cơ lượng người theo dõi của bạn.

Vấn đề với việc mua người theo dõi là nó mang lại cho bạn một tài khoản rất mất cân bằng. Bạn có hàng nghìn người theo dõi, nhưng ít tương tác. Người duy nhất ảnh hưởng đến bạn là chính bạn và không quá khó để bất kỳ ai phân tích tài khoản của bạn phát hiện ra những gì bạn đã làm.


Dấu hiệu của một người theo dõi giả mạo

Cách dễ nhất để phát hiện người theo dõi giả mạo là nhập tên tài khoản của họ vào Trình kiểm tra tín nhiệm đối tượng / Trình kiểm tra bot của chúng tôi. Mặc dù hầu hết mọi người sẽ không có điểm hoàn hảo ở đây, nhưng bạn sẽ nhận thấy những tài khoản có điểm tín nhiệm đặc biệt thấp.

Nhưng điều gì tạo nên một người theo dõi giả? Làm thế nào bạn có thể nói ai đó không phải là một người theo dõi chính hãng? Dưới đây là một số dấu hiệu nguy hiểm cần tìm trong tài khoản Instagram.

1. Một tài khoản có các số “bất thường”.

Các tài khoản chính chủ có xu hướng có các mô hình tương tự khi nói đến số lượng người theo dõi, những người đã theo dõi và mức độ tương tác. Mặc dù mọi người điều hành tài khoản của họ theo cách khác nhau và một số “người mới” không sử dụng tài khoản của họ như những người Instagram dày dạn kinh nghiệm, bạn vẫn có thể dễ dàng phát hiện ra những điểm khác biệt.

Ví dụ: họ có thể thích và theo dõi hàng nghìn người, nhưng đổi lại thì không có nhiều người theo dõi họ. Có lẽ họ không tạo ra nhiều nếu có, tự đăng. Điều này không nhất thiết có nghĩa là họ là một bot, nhưng nó cho thấy rằng sẽ không có giá trị gì với tư cách là một người theo dõi. Họ chắc chắn không ảnh hưởng đến bất kỳ ai.

Những người có ảnh hưởng thực sự sẽ có nhiều người theo dõi hơn những tài khoản mà họ theo dõi – thường là bởi một mức lợi nhuận đáng kể. Ví dụ: gần đây chúng tôi đã xem xét 10 người mẫu thể hình hàng đầu trên Instagram. Sommer Ray đứng đầu danh sách đó. Cô có 18,2 triệu người theo dõi, nhưng bù lại chỉ có 264 tài khoản theo dõi. Ngay cả 10thứ tự người trong danh sách của chúng tôi, Izabel Goulart, có tỷ lệ một chiều: 4,2 triệu người theo dõi trên 340 tài khoản được theo dõi. Một Instagrammer bình thường có thể có tỷ lệ gần hơn với 1: 1, nhưng không ai (ngoài có lẽ là một “người mới” hoàn chỉnh) về cơ bản có nhiều tài khoản hơn người theo dõi.

Tương tự, bạn nên xem xét tỷ lệ tương tác của người có ảnh hưởng tiềm năng. Một người có ảnh hưởng chất lượng sẽ có sự tham gia (thích và bình luận) của khoảng 1,5-3% người theo dõi của họ, ví dụ: nếu một người có ảnh hưởng có 100.000 người theo dõi, bạn sẽ thấy 1.500 – 3.000 lượt thích và bình luận (kết hợp) trên một bài đăng trung bình. Tỷ lệ tương tác 1 phần trăm là ổn đối với nhiều người có ảnh hưởng, tùy thuộc vào thị trường ngách của họ. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ tương tác của “người có ảnh hưởng” đối với các bài đăng của anh ấy / cô ấy thấp hơn mức này, thì bạn nên nghi ngờ.

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng cao hơn nhất thiết phải tốt hơn. Tỷ lệ tương tác cộng thêm 10 phần trăm có thể đáng ngờ. Nếu bạn thấy tỷ lệ tương tác cao, người có ảnh hưởng có thể đang sử dụng các kỹ thuật tương tác giả, chẳng hạn như là một phần của nhóm tương tác (những người có ảnh hưởng làm việc cùng nhau, bình luận và thích bài đăng của nhau để tăng số liệu thống kê của họ).


2. Rất nhiều hành động trong một vài ngày, nhưng sau đó ít hoạt động khác.

Thường thì ai đó sẽ tạo ra một bot theo dõi hàng trăm hoặc hàng nghìn người vào ngày tạo ra nó. Nó thậm chí có thể chia sẻ một số nội dung vào ngày đó để làm cho nó trông chân thực. Khi bot đã theo dõi đủ số người, nó sẽ dừng và dựa vào việc mọi người không kiểm tra tài khoản của họ và hủy theo dõi tài khoản giả mạo.

Những người có ảnh hưởng chân chính có xu hướng tăng trưởng tương đối ổn định về số lượng người theo dõi của họ. Tốc độ gia tăng có thể tăng lên khi họ được công nhận là người có ảnh hưởng, nhưng họ sẽ không có lượng người theo dõi ồ ạt trong một thời gian ngắn (như hầu hết các tài khoản giả mạo đều làm).


3. Phần hồ sơ trống, bị ẩn hoặc được sao chép

Những người tạo tài khoản giả thường không nỗ lực nhiều vào việc tạo tiểu sử nghe có vẻ thực tế. Đôi khi họ chỉ để trống phần tiểu sử hoặc chỉ điền vào những chi tiết tối thiểu. Họ thậm chí đôi khi điều chỉnh cài đặt để làm cho hồ sơ bị ẩn. Điều này làm cho việc điều tra của bạn trở nên khó khăn hơn, vì bạn không thể xem chi tiết của họ. Tuy nhiên, bạn nên tự hỏi bản thân rằng ai đó đã che giấu chi tiết tiểu sử của họ chính xác đến mức nào. Họ có khả năng tạo ra một người theo dõi chuyên dụng và hấp dẫn không?

Tương tự, bạn nên coi việc thiếu ảnh hồ sơ là một dấu hiệu đỏ, đặc biệt là trong một phương tiện trực quan như Instagram.

Trong một số trường hợp, những người dùng Instagram vô đạo đức “bắt cá” bạn bằng cách tạo ra các bios hoàn toàn giả mạo, thường sử dụng hình ảnh của người khác. Đây thường chỉ là những hình ảnh được chọn từ các trang web ảnh.


4. Nhận xét spam, không liên quan và không rõ ràng

Một số tài khoản bot thông minh hơn (và thậm chí một số tài khoản do con người điều hành không trung thực hơn) tạo nhận xét để làm cho chúng có vẻ chân thật. Vấn đề là những nhận xét này chung chung và thiếu thực chất. Ví dụ: bạn có thể phát hiện ra rằng một tài khoản liên tục nhận xét “bức tranh tốt” hoặc “công việc tốt”.

Mặc dù những nhận xét này mang tính tương tác về mặt kỹ thuật, nhưng chúng không có giá trị gì đối với một thương hiệu đang hy vọng người có ảnh hưởng thuyết phục những người theo dõi của họ rằng sản phẩm của thương hiệu đó sẽ phù hợp với họ.

Tương tự như vậy, một số tài khoản để lại bình luận spam không liên quan, rõ ràng là đang cố gắng bán thứ gì đó. Đôi khi đây là những chiến thuật bán hàng không được suy nghĩ thấu đáo và thực hiện. Trong những trường hợp khác, họ nham hiểm hơn, khuyến khích bạn để lại thông tin liên lạc, vì vậy họ đánh cắp danh tính của bạn.

Bạn cũng có thể dùng thử Công cụ tính tiền trên Instagram để xem bài đăng của mình có giá trị gì.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn phát hiện ra những người theo dõi giả trên Instagram?

Như chúng tôi đã viết trong bài viết này, Công cụ kiểm tra Instagram miễn phí của chúng tôi [Fake Follower & Audience Credibility Checker) can help you spot whether any Instagram account has fake followers and likes. It gives you an excellent guide to the genuineness of the account. Any genuine influencers will achieve scores of 80 or above. Anybody who scores poorly would be of little value to you. If your own account scores lowly, you need to spend time identifying and deleting your fake followers.

How can you tell if Instagram followers are fake?

If your account scores poorly in our Instagram Audit Tool, you probably have a high proportion of fake followers. You need to look at your followers and delete any that look suspicious. You should identify any followers with:
1) An account with “unusual” numbers
2) A lot of action for a few days, but then little other activity
3) Empty, Hidden or Copied Profile Sections
4) Spammy, Irrelevant and Clueless Comments

Why do fake Instagram accounts follow me?

There is, unfortunately, a large business of buying and selling fake Instagram followers. Why do people do it? They do it to boost their engagement numbers. Some people want to increase their own follower numbers to make their accounts look more important and active than they really are. They deliberately pay for fake people and bots to follow them. For this to work, however, the fake accounts need to look genuine. So they follow legitimate accounts in the hope that these people follow them back.

How do you spot a fake influencer?

By definition, an “influencer” should be able to influence the decisions of others. Therefore, they need to come across as genuine and knowledgeable in their posts. Unfortunately, some so-called influencers try to make themselves appear more popular than they actually are. They do this by buying fake followers to boost their follower numbers. If you suspect a potential influencer has done this, you can put their account through our free Instagram Audit Tool. Real influencers produce scores of 80 or higher.

Is Instagram cleaning fake followers?

Buying fake followers is very much against Instagram’s terms and conditions. Therefore, they are always on the look-out for such practices. Instagram regularly removes accounts it suspects of leaving spam comments and following / unfollowing thousands of unrelated accounts. Instagram has stated that people who use fake follower services may also be punished. Instagram says it may limit access to certain features for such accounts. Therefore, if you notice that your follower numbers have dropped, it may be because some were fake, and Instagram removed them.

Should you buy Instagram followers?

You should never buy Instagram followers. Most of these accounts will either be bots, fake accounts, or disinterested people who have let their accounts be used in return for payment. None of these accounts will look at your posts or participate in any genuine engagement. Over time most of these accounts will disappear from your Followers list, either because they have unfollowed you or because Instagram will have spotted them and removed them from the platform.

About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net