Cách phát hiện người đăng ký YouTube giả mạo [+ Free YouTube Fake Sub Checker Tool]

Bạn đã xem một kênh YouTube thành công và ngạc nhiên với số lượng người đăng ký khổng lồ như thế nào? Và trong trường hợp của hầu hết các kênh lớn, nổi tiếng, điều này rất xứng đáng. Hầu hết các kênh này đã dành nhiều năm để xây dựng lượng người theo dõi và sản xuất nhiều video chất lượng cao. Nhưng trong một số trường hợp, những lời khen ngợi không xứng đáng. Một số kênh YouTube đã nổi tiếng nhờ những người đăng ký YouTube giả mạo.

Nếu bạn đang hy vọng làm việc với một kênh cho mục đích tiếp thị, bạn muốn có những người xem chân chính. Điều này cũng đúng đối với các kênh bạn ký hợp đồng trực tiếp để tiếp thị người có ảnh hưởng cũng như đối với các kênh mà trên đó quảng cáo trả phí của bạn xuất hiện. Trong trường hợp thứ hai, bạn trả tiền cho Google với kỳ vọng họ đặt quảng cáo của bạn trên các video được khán giả thực sự xem, chứ không phải trên các video chỉ tồn tại để đánh lừa hệ thống.

Và điều này cũng quan trọng đối với chủ sở hữu kênh YouTube cũng như đối với các thương hiệu đang tìm cách tiếp thị trên YouTube. Bạn không muốn làm hoen ố danh tiếng của mình vì bạn đã cho phép quá nhiều người giả mạo đăng ký vào tài khoản của mình. Chắc chắn, một số người theo dõi giả sẽ lọt lưới – bạn sẽ không điều tra tất cả những người theo dõi kênh của mình. Nhưng bạn không muốn một số lượng quá nhiều. Và bạn không muốn hành động của mình khuyến khích sự bùng nổ của những người đăng ký giả mạo. Tốt hơn hết là bạn nên xây dựng kênh của mình một cách tự nhiên, theo các phương pháp hay nhất mà chúng tôi sẽ đề cập ở phần sau của bài đăng này.


Cách phát hiện người đăng ký YouTube giả mạo:


Công cụ kiểm tra YouTube MIỄN PHÍ [Fake Subscriber & Audience Credibility Checker]

Giờ đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ có thể giúp bạn xác định độ tin cậy của bất kỳ kênh YouTube nào. Bạn có thể kiểm tra xem kênh YouTube có vẻ thành công là chính hãng hay kênh đã xây dựng cơ sở người đăng ký bằng cách sử dụng các nguyên tắc đạo đức kém hơn. Nhập tay cầm bất kỳ của kênh YouTube nào vào Công cụ phân tích Bot YouTube [YouTube Audit – Fake Subscriber & Audience Credibility Checker]. Nó sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn tuyệt vời về tính xác thực của tài khoản.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Công cụ kiểm tra người theo dõi giả ở trên để thực hiện Kiểm tra YouTube đối với kênh của bạn, nhằm thiết lập điểm chất lượng khán giả của kênh YouTube.


Hầu hết các kênh bị người đăng ký YouTube giả mạo

Như với hầu hết các mạng xã hội và mạng chia sẻ video, YouTube phải đối mặt với tình trạng chia sẻ các tài khoản giả mạo và người đăng ký giả mạo. Bất cứ nơi nào có cách kiếm tiền, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ai đó đang cố gắng chơi hệ thống.

Mọi người có nhiều khả năng xem video từ các tài khoản phổ biến được đề xuất khi họ mở YouTube hơn là các video được chia sẻ bởi những người mới đến và những người có ít người đăng ký. YouTube có một thuật toán chính xác để quảng cáo một số video và bỏ qua những video khác.

Ngoài ra còn có yếu tố tâm lý là có số lượng người đăng ký nhiều. Nó làm cho tài khoản của bạn xuất hiện cực kỳ phổ biến với những người khác và điều này có tác dụng khuyến khích nhiều người đăng ký.

Nhiều thương hiệu tìm kiếm những người có ảnh hưởng để cộng tác, xem xét kỹ lưỡng số lượng người đăng ký và sẵn sàng nói chuyện với các kênh có số lượng người đăng ký lớn hơn. Họ cũng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho những kênh này so với những kênh có ít người đăng ký hơn.

Điều này có nghĩa là có quá nhiều chủ sở hữu kênh bị dụ dỗ để ngụy tạo số liệu của họ và tăng số lượng của họ một cách giả tạo.


Tại sao bạn không nên mua người đăng ký

Một số người nghĩ rằng việc mua người đăng ký là một cách dễ dàng để thành công trên YouTube. Tại sao tất cả lại thành công khi bạn có thể tăng số lượng người đăng ký của mình với một vài đô la?

Nhưng những tài khoản YouTube thành công không lãng phí thời gian của họ vào những người đăng ký giả mạo và bạn cũng vậy.

Thường có hai cách mà mọi người chơi hệ thống:

 1. Bạn “kiếm được” người đăng ký bằng cách đăng ký danh sách các kênh được cung cấp bởi dịch vụ “người đăng ký miễn phí”. Bạn đăng ký rất nhiều kênh mỗi ngày và đổi lại, các thành viên khác của dịch vụ sẽ đăng ký kênh của bạn.
 2. Bạn không bận tâm với nỗ lực này để đăng ký các kênh khác. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả tiền cho dịch vụ để nhấp vào các trang web cho bạn, khiến bạn trở thành người đăng ký giả trên nhiều kênh khác, đổi lại sẽ có một số lượng người đã đồng ý nhấp vào nút đăng ký của bạn.

Mặc dù điều này không hoàn toàn tệ như các bot nhân tạo theo dõi mọi người trên các nền tảng khác như Instagram, nhưng nó cũng không tốt hơn là bao. “Người theo dõi giả” của bạn có thể là người thật, nhưng họ có khả năng xem video của bạn như một máy tính chạy hệ thống bot. Điều này có nghĩa là những người theo dõi giả mạo này sẽ không bao giờ nhận thấy bất kỳ hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng nào mà bạn có thể tham gia và sẽ không bao giờ nhấp vào bất kỳ quảng cáo nào trên video của bạn.


Làm thế nào để có được người đăng ký chất lượng

Tuy nhiên, hãy làm rõ một điều. Số lượng người đăng ký rất quan trọng, đặc biệt là trong những ngày đầu phát triển kênh của bạn, trong khi bạn phát triển. YouTube chỉ cung cấp một số tính năng nhất định cho những tài khoản vượt quá một số lượng người theo dõi nhất định. Tuy nhiên, những điều này cần phải thành thật những người theo dõi. Và không khó để thu hút những người theo dõi thực sự nếu bạn làm theo các phương pháp mà chúng tôi gợi ý ở đây.

1. Yêu cầu người xem của bạn đăng ký

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng thật ngạc nhiên là có nhiều kênh không yêu cầu người xem đăng ký kênh của họ. Như bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng có thể cho bạn biết, yếu tố thiết yếu của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào là bao gồm Kêu gọi hành động (CTA) – và Kêu gọi hành động rõ ràng cho kênh của bạn là yêu cầu người xem đăng ký.

Không mất nhiều thời gian để thêm một câu vào mỗi video, nơi bạn nhắc người xem đăng ký và bạn cũng có thể yêu cầu họ bật thông báo cho video mới của mình.

Đừng lạm dụng điều này, nó có thể khiến mọi người thất vọng, nhưng một lần mỗi video sau khi bạn đã cung cấp giá trị cho nội dung của mình, sẽ không làm hầu hết mọi người khó chịu và có thể khuyến khích một số người đăng ký để xem nhiều video của bạn hơn.


2. Đảm bảo Kênh của bạn có Chủ đề

Bất kỳ người có ảnh hưởng nào có lẽ đều đã biết tầm quan trọng của việc có một chủ đề cho kênh YouTube của họ. Đặc điểm chung của tất cả các kênh YouTube hàng đầu là chúng tập trung vào một số chủ đề cụ thể; chúng không phải là hỗn hợp các video không liên quan.

Điều này cũng rất quan trọng đối với các nhà tiếp thị. Họ muốn làm việc với những kênh thu hút thị trường mục tiêu của họ. Điều này rất quan trọng nếu không có chủ đề tổng thể cho kênh.

Nếu bạn mới thành lập một kênh, có ý định trở thành một kênh thành công, có tầm ảnh hưởng, bạn cần quyết định chủ đề của mình và tập trung tất cả video của mình vào chủ đề đó. Bạn có thể trở thành kênh “truy cập” cho chủ đề đó.


3. Chỉ đăng video chất lượng cao

Một lần nữa, điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng nó rất cần thiết. Để thành công trên YouTube, bạn cần sản xuất video chất lượng cao.

Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải có bằng Truyền thông và kỹ năng làm phim của một đạo diễn Hollywood. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn tạo video rõ ràng, tốt nhất là độ phân giải cao, với âm thanh dễ nghe và dễ nghe và không bị giật cục đến mức khiến người xem bị say xe. Bạn cần đảm bảo video của mình dễ xem và mọi người không bị phân tâm khỏi nội dung bởi các giá trị sản xuất kém của bạn. Tuy nhiên, trên tất cả, video cần cung cấp giá trị cho người xem của bạn.

Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn. Chất lượng kỹ thuật của quá trình sản xuất của bạn sẽ ít quan trọng hơn đối với kênh video chơi khăm so với kênh thiết kế đồ họa. Một số kênh nhằm mục đích giáo dục người đăng ký của họ, trong khi những kênh khác nhằm mục đích giải trí cho họ. Bạn muốn video của mình hướng tới bất kỳ mục tiêu nào mà bạn đã đặt ra cho kênh của mình.

Nếu bạn tạo video chất lượng cao, mọi người có nhiều khả năng đăng ký kênh của bạn hơn – họ biết rằng họ có khả năng nhận được giá trị từ video mới của bạn.


4. Đăng thường xuyên lên một lịch trình đã định

Bạn có thể nhận thấy rằng các kênh thành công nhất đăng thường xuyên và vào những thời điểm đã định. Mọi người đến để mong đợi video mới từ họ và mong đợi chúng.

Việc tạo nhiều video có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn không có một nhóm lớn để trợ giúp bạn và một kho tài nguyên vô tận. Tuy nhiên, bạn có nhiều khả năng đạt được người đăng ký mới hơn nếu bạn thường xuyên phát hành nội dung mới.

Một số nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội chúng tôi đã xem xét cung cấp cách lên lịch cho video mới của bạn, đảm bảo rằng bạn không cần phải trực tuyến khi muốn video của mình phát trực tuyến.

Hãy xem xét kỹ những kênh mà bạn coi là đối thủ cạnh tranh chính của mình. Đảm bảo rằng bạn đăng ít nhất thường xuyên như họ làm. Tuy nhiên, tính nhất quán quan trọng hơn số lượng. Bạn có thể muốn bắt đầu với số lượng video tải lên mỗi tháng ít hơn và đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng lịch trình đó một cách nhất quán trước khi tăng cường sản xuất theo thời gian biểu ưa thích của mình.


5. Tạo một số video sẽ kéo dài thời gian thử thách

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên phát hành video mới thường xuyên, nhưng bạn cũng muốn mọi người quay lại xem một số video cũ của bạn. Nếu bạn có thể xây dựng một ngân hàng video mới, mọi người sẽ Đăng ký kênh của bạn như một hình thức đánh dấu để họ có thể quay lại xem thêm một số danh mục sau của bạn.

Mặc dù nhiều video của bạn sẽ được thiết kế để phản ánh thời gian đã định, nhưng bạn nên tạo một số video bao gồm các chủ đề không quá phụ thuộc vào thời gian. Lý tưởng nhất là bạn muốn một số video có thể cung cấp nhiều giá trị cho khách truy cập trong 5 năm như hiện nay.

Rõ ràng, điều này phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn. Bạn sẽ không có nhiều thứ này nếu bạn đang ở trong lĩnh vực thích hợp như tin tức và các vấn đề thời sự, hoặc một lĩnh vực thay đổi nhanh chóng như công nghệ. Tuy nhiên, nhiều video “Cách thực hiện” có xu hướng thường xanh. Và một video chơi khăm được thực hiện ngày hôm nay có thể sẽ gây cười cho khán giả thế hệ tiếp theo xem video của bạn sau 5 đến 10 năm nữa, miễn là phong cách hài hước không thay đổi quá nhiều.


6. Trêu ghẹo các video trong tương lai của bạn

Như đã đề cập ở trên, bạn nên đưa một yêu cầu vào mỗi video, kêu gọi mọi người đăng ký kênh của bạn. Điều đó rất tốt, nhưng bạn cần cho họ lý do để họ muốn quay lại.

Nếu bạn lên kế hoạch cho lịch trình video của mình, bạn có thể kết thúc mỗi video bằng một đoạn giới thiệu cho video tiếp theo mà bạn định tải lên. Bằng cách đó, bạn có thể cung cấp cho người xem dự đoán cho phần tiếp theo của bạn.

Trong một số trường hợp, khi bạn quay video trước và có thể có nhiều video đang được sản xuất, bạn có thể đưa vào một đoạn ngắn từ video tiếp theo.


7. Tương tác với người xem của bạn

Mặc dù nó có vẻ không rõ ràng như một ứng dụng như Facebook, Twitter hoặc Instagram, nhưng YouTube là một ví dụ về phương tiện truyền thông xã hội. Do đó, bạn cần phải xã giao. Bạn phải tương tác với khán giả của mình. Đó là một trong những điểm khác biệt chính giữa YouTube và truyền hình truyền thống. Thật vậy, đó là sự khác biệt rõ ràng giữa YouTube và các phương tiện phát trực tuyến như Netflix hoặc Disney +.

Đọc bất kỳ nhận xét nào mà mọi người để lại trên kênh của bạn và trả lời bằng một câu trả lời chu đáo. Khán giả của bạn có thể sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng nội dung trong phản hồi của họ.

Tất nhiên, tương tác trên YouTube không chỉ đơn thuần là bình luận. Nó cũng bao gồm Thumbs Up (và Thumbs Down), chia sẻ và yêu thích. Mọi người cũng có thể trả phí để tham gia các kênh mà họ thích nhất. Bạn càng tương tác với những người và kênh khác trên YouTube, thì họ càng có nhiều khả năng tương tác với bạn.

About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net