Cách nhận tiền mặt trăng trong rủi ro có mưa 2

Risk of Rain mang đến nhiều đổi mới so với tựa gốc, một trong số đó là chuyển từ nền tảng cuộn 2D sang một thế giới 3D hoàn toàn nhập vai cho người chơi trải nghiệm. Một tính năng mới khác trong phần tiếp theo này là giới thiệu tiền tệ bổ sung cho các vật phẩm độc đáo, được gọi là tiền mặt trăng. Những đồng tiền này có thể khó nắm bắt và hầu hết người chơi sẽ chỉ nhận được một số ít trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, tác dụng của chúng khá đáng chú ý vì chúng cho phép truy cập vào một số vật phẩm mạnh nhất.

Cách nhận tiền mặt trăng trong rủi ro có mưa 2

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích những cách tốt nhất để kiếm tiền mặt trăng trong Risk of Rain 2, ngay cả khi một số phương pháp sử dụng… vấn đề đạo đức.

Tiền mặt trăng là gì?

Đồng tiền mặt trăng là một loại tiền tệ khác (giống như tiền xu) bị hạn chế sử dụng hơn và nổi tiếng là khó kiếm. Không giống như vàng và các vật phẩm truyền thống, tiền mặt trăng không hết hạn khi người chơi chết. Việc thiếu tiền hết hạn cho phép người chơi tiến bộ qua trò chơi bằng cách nào đó, ngay cả khi họ cuối cùng chết trong một lần chạy. Một vài đồng tiền mặt trăng sau khi chạy thường được coi là một cách tuyệt vời để thúc đẩy tiến lên. Trên thực tế, chết là một trong những cách chính để kiếm được một số lượng coin khá lớn, nhưng sau này còn nhiều hơn thế nữa.

Bạn có thể làm gì với tiền mặt trăng?

Đồng tiền mặt trăng là loại tiền tệ linh hoạt, với một số trường hợp sử dụng đáng chú ý mà hầu hết người chơi sẽ dựa vào để kết thúc trò chơi. Một trong những tính năng chính của tiền mặt trăng là mở khóa quyền truy cập vào Bazaar Between Time. Cảnh giới ẩn này chỉ có thể truy cập được khi người chơi bước vào bàn thờ sa giông. Đưa một đồng tiền âm lịch duy nhất lên bàn thờ sa giông sẽ vận chuyển chúng đến Bazaar Between Time thông qua một cổng màu xanh lam, nơi chúng có thể chi tiêu nhiều đồng tiền âm lịch hơn cho các giao dịch mua có ý nghĩa. Cổng màu xanh này cũng có thể được tạo ở đầu màn chơi, mặc dù tỷ lệ cược khá mỏng và việc chờ đợi cho đến khi điều đó xảy ra là không đáng tin cậy.

Hãy cân nhắc dự trữ một số đồng tiền mặt trăng trước khi bạn quyết định tham gia vào Bazaar lần đầu tiên. Mỗi lần ghé thăm Bazaar có giá một xu âm lịch, vì vậy chi tiêu một xu chỉ để tiêu thêm hai đồng vì bạn quên mua thứ gì đó có thể không tiết kiệm.

Tuy nhiên, Bazaar có thể hữu ích ngay cả khi bạn không có thêm bất kỳ đồng xu âm lịch nào. Bạn có thể tìm thấy một cái vạc cho phép bạn rèn ba vật phẩm phổ biến thành một vật phẩm không phổ biến hoặc biến năm vật phẩm không phổ biến thành một vật phẩm huyền thoại. Tuy nhiên, bạn không thể nhận được các vật phẩm mà bạn hoặc ai đó trong nhóm của bạn chưa mở khóa theo cách này.

Nếu bạn có một số mặt hàng mặt trăng theo ý muốn của mình, thì món đồ đáng mua nhất mà bạn có thể thực hiện là một mặt hàng mặt trăng. Cửa hàng vật phẩm mặt trăng sẽ có năm vật phẩm để bạn lựa chọn, mỗi vật phẩm có giá hai đồng tiền âm lịch. Bạn có thể làm mới cửa hàng bằng cách trả một số tiền mặt trăng cho cửa hàng làm mới. Giá của việc làm mới bắt đầu bằng một đồng xu (giống như việc truy cập vào Bazaar ngay từ đầu) sau đó tăng gấp đôi mỗi lần sau đó.

Các mặt hàng Lunar cực kỳ mạnh so với các mặt hàng khác, nhưng mỗi mặt hàng đều có một nhược điểm hoặc tình trạng riêng biệt. Một số vật phẩm trao đổi kỹ năng của bạn với những vật phẩm độc nhất, trong khi những vật phẩm khác giúp bạn tăng chỉ số khổng lồ với giá của một vật phẩm khác. Tuy nhiên, tiện ích và lợi ích của những vật phẩm này có thể dễ dàng vượt qua những nhược điểm tiềm ẩn nếu người chơi lên chiến lược tốt và tận dụng triệt để tiền thưởng.

Một số vật phẩm mặt trăng cũng xếp chồng lên nhau và việc xếp chồng này có thể là tuyến tính hoặc hàm mũ. Ví dụ, chiếc kính có hình dạng, cho + 100% sát thương cơ bản, hiệu quả tăng gấp đôi sát thương cơ bản của bạn cho mọi vật phẩm. Ba trong số này sẽ cung cấp cho bạn 800% sát thương cơ bản, cho phép bạn hạ gục đối thủ ngay khi chúng xuất hiện. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy lấy một chiếc kính có hình dạng khác để gây sát thương cơ bản khổng lồ 1600%.

Người chơi cũng có thể mở khóa một nhân vật có thể chơi khác thông qua Bazaar. Artificer sẽ khiến bạn mất mười đồng tiền mặt trăng để mua.

Một cách sử dụng khác của Bazaar là nhận được một số phần thưởng mà không ảnh hưởng đến thời gian của họ. Vì tất cả thời gian đều bị đóng băng trong Bazaar, bạn có thể sử dụng Null Portal bên trong để dịch chuyển đến vương quốc ẩn của Void Fields. Ở đó, bạn có thể đánh bại chín đợt quái vật ngày càng khó khăn để gặt hái một số phần thưởng độc đáo.

Cách nhận tiền mặt trăng

Trước khi đến Bazaar lần đầu tiên, bạn sẽ cần mua một số đồng xu mặt trăng. Hiện tại có hai cách chính để lấy tiền mặt trăng trong trò chơi. Điều đầu tiên là thẳng thắn lừa dối. Mỗi kẻ thù bị giết có một cơ hội nhỏ để rơi một đồng xu mặt trăng làm chiến lợi phẩm. Tỷ lệ cược bắt đầu là 0,5%, nhưng mỗi đồng xu mặt trăng rơi từ kẻ thù sẽ giảm một nửa cơ hội này trong thời gian còn lại của cuộc chạy. Tháp súng giết người sẽ không bao giờ rơi tiền mặt trăng. Tuy nhiên, tiêu diệt kẻ thù ở khắp nơi là một phương pháp không đáng tin cậy để tích lũy tiền xu do tỷ lệ tìm thấy một kẻ thù làm chiến lợi phẩm giảm theo cấp số nhân. Có nhiều cách tốt hơn.

Một trong những cách chính mà người chơi có thể nhận được một số đồng xu là tự tiêu diệt mình tại đài tưởng niệm trong lĩnh vực “A Moment, Fractured”. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đánh bại ít nhất ba giai đoạn và lặp lại ít nhất một lần để có cơ hội tìm thấy Celestial Portal. Cổng này dẫn đến thế giới ẩn.
 2. Chạy xung quanh vương quốc ẩn cho đến khi bạn đến hòn đảo nổi cuối cùng. Hòn đảo này chứa đài tưởng niệm.
 3. Tương tác với tháp.
 4. Bạn sẽ được lựa chọn xóa ký tự và kết thúc quá trình chạy hiện tại.
 5. Nếu bạn chấp nhận, bạn sẽ nhận được năm đồng tiền mặt trăng.

Cách thứ ba để có thêm tiền mặt trăng dựa vào việc nhận được một số tiền xu ngay từ đầu và mua sắm một số mặt hàng âm lịch. Phương pháp này ngoại suy về sự xóa sổ ở obelisk:

 1. Tìm đài tưởng niệm tại vương quốc “A Moment, Fractured” và tự xóa sổ bản thân.
 2. Nếu bạn đang giữ một vật phẩm mặt trăng có tên là “Hạt của Fealty”, trò chơi sẽ dịch chuyển bạn đến một vương quốc ẩn khác. Tại đây, bạn phải đánh bại một trong những con quái vật trùm duy nhất được gọi chung là “The Twisted Scavengers.” Một trong những người nhặt rác xuất hiện vào thời điểm đó, được chọn ngẫu nhiên.
 3. Nếu bạn đánh bại Kẻ nhặt rác, bạn sẽ nhận được mười đồng tiền mặt trăng. Đây là cộng với năm xu nhận được khi kết thúc cuộc chạy, với tổng số 15 xu âm lịch cho mỗi lần chạy.

Nếu bạn thua trước Người nhặt rác, bạn sẽ không nhận được bất kỳ đồng xu nào, vì vậy hãy cân nhắc đầu tư vào “Hạt của Fealty” một cách cẩn thận. Các vật phẩm không làm bất cứ điều gì khác ngoài cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ông chủ. Nếu bạn không thể đánh bại con trùm ở trạng thái hiện tại, hãy đầu tư vào các vật phẩm khác, kiếm thêm vài đồng và xay cho đến khi bạn tự tin vào cơ hội của mình.

Gian lận để nhận được nhiều tiền mặt trăng một cách nhanh chóng là gì?

Sử dụng gian lận để làm cho trò chơi dễ dàng hơn hoặc tiến xa hơn vào trò chơi là tùy thuộc vào bạn. Bạn đã trả tiền cho trò chơi và không có dự phòng đạo đức thực sự nào để xem xét trong trò chơi một người chơi. Chỉ cần lưu ý rằng gian lận có thể ảnh hưởng đến hành lang nhiều người chơi của bạn và nếu bạn muốn duy trì một trò chơi nhiều người chơi lành mạnh, hãy tránh sử dụng gian lận để có được thiết bị hoặc tiền tệ tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có ý định nhận tiền mặt trăng bằng cách này hay cách khác, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở “File Explorer.”
 2. Tìm thư mục Steam trên ổ đĩa mà Steam được cài đặt (thường là “C:” hoặc “D:”).
 3. Chuyển đến thư mục có tên “userdata”.
 4. Khởi động lại trò chơi để làm mới các tệp trong thư mục, sau đó đóng lại. Bạn cần đóng trò chơi để điều này hoạt động.
 5. Sắp xếp các mục theo ngày sửa đổi, sau đó mở mục được chỉnh sửa gần đây nhất.
 6. Điều hướng đến thư mục có tên “632360” và mở nó.
 7. Mở “Thư mục từ xa”, sau đó mở “Hồ sơ người dùng”.

 8. Nhấp chuột phải vào tài liệu XML trong thư mục, sau đó chọn “Chỉnh sửa”. Chọn một trình xử lý văn bản cơ bản như Notepad hoặc Notepad ++.
 9. Tìm một chuỗi giống như “ number .
 10. Chỉnh sửa số trong chuỗi để đặt tiền mặt trăng của bạn thành số tiền đó. Giá trị lớn nhất là trên hai triệu một chút (chính xác là 2.147.483.647, giá trị cao nhất được hiển thị trong số nguyên có dấu 32 bit).

Nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp này, hãy nhớ rằng không cần phải tăng quá mức, hãy xem xét các vật phẩm có giá hai đồng một lần bật lên và Artificer thêm mười đồng.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tôi có thể mua gì bằng tiền mặt trăng?

Dưới đây là danh sách các mặt hàng bạn có thể mua bằng tiền mặt trăng:

• Sử dụng Shrine of Order để biến tất cả các vật phẩm cấp thành bản sao của một vật phẩm được chọn ngẫu nhiên từ kho đồ, để lại cho người chơi bốn chồng vật phẩm: một vật phẩm thông thường, một vật phẩm không phổ biến, một huyền thoại và một mặt trăng.

• Truy cập vào Bazaar Beyond Time để mua các đồng xu âm lịch khác. Nó có giá một đồng tiền mặt trăng.

• Mặt hàng âm lịch. Giá mỗi đồng tiền mặt trăng là hai.

• Làm mới các cửa hàng vật phẩm mặt trăng. Chi phí bắt đầu từ một xu, tăng gấp đôi sau mỗi lần sử dụng.

• Nhân vật có thể chơi được Artificer. Nó có giá mười xu.

• Sử dụng Lunar Seer để thiết lập môi trường tiếp theo. Nó cung cấp hai tùy chọn có thể để lựa chọn và chi phí ba xu. Sử dụng Trường Void sẽ phủ nhận sự lựa chọn này.

Vật phẩm mặt trăng là gì?

Vật phẩm mặt trăng là một danh mục vật phẩm mới được giới thiệu trong Risk of Rain 2. Chúng có nghĩa là những phần thay đổi trò chơi, cho phép người chơi tiến bộ trong trò chơi thậm chí không chết trong khi chạy. Cách chính để có được các vật phẩm mặt trăng là thông qua Bazaar Beyond Time, có thể truy cập bằng cách trả một đồng tiền mặt trăng. Mỗi mặt hàng âm lịch có giá hai xu. Có tổng cộng 14 mặt hàng để lựa chọn, năm trong số đó được hiển thị trong cửa hàng mỗi lần. Người chơi có thể làm mới cửa hàng để nhận được ngày càng nhiều tiền mặt trăng.

Dưới đây là danh sách ngắn gọn về các mặt hàng âm lịch:

• Hạt của Fealty: Cho phép truy cập vào con trùm duy nhất có tên là “Twisted Scavenger” ở đài tưởng niệm trong thế giới ẩn “A Moment, Fractured” — không có phần thưởng chỉ số về nhược điểm dưới bất kỳ hình thức nào.

• Brittle Crown: Mang lại cơ hội nhận được vàng khi đánh trúng, mở rộng theo thời gian. Mất vàng khi trúng đạn, tính theo phần trăm máu đã mất.

• Corpsebloom: Chữa lành nhiều hơn nhưng áp dụng tất cả các chữa lành theo thời gian.

• Defiant Gouge: Sử dụng Shrine triệu hồi những kẻ thù gần đó để bạn đánh bại. Ngược lại là nhiều chiến lợi phẩm hơn; nhược điểm là nhiều kẻ thù hơn.

• Hội tụ tập trung: Máy dịch chuyển sạc nhanh hơn nhưng có vùng hiệu quả nhỏ hơn.

• Cử chỉ của Vương miện: Giảm thời gian hồi chiêu của vật phẩm nhưng buộc chúng phải được sử dụng ngay khi có sẵn.

• Mercurial Rachis: Tạo ra một Phường Sức mạnh, tăng khả năng gây sát thương của TẤT CẢ các đơn vị lân cận.

• Độ tinh khiết: Giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng. Tuy nhiên, các hiệu ứng ngẫu nhiên cuộn cho các kết quả tiêu cực thường xuyên hơn.

• Kính Hình: Tăng sát thương cơ bản (nhân đôi) nhưng giảm một nửa máu tối đa.

• Transcendence: Chuyển đổi tất cả trừ một điểm máu thành một lá chắn phục hồi, loại bỏ hiệu quả khả năng hồi phục sức khỏe và hồi máu dưới dạng cơ học – mang lại một chút máu tối đa.

• Essence of Heresy: Thay thế kỹ năng đặc biệt của bạn bằng “Ruin”, một vụ nổ mạnh gây sát thương khi gây sát thương.

• Hooks of Heresy: Thay thế kỹ năng phụ của bạn bằng “Slicing Maelstrom”, một loại đạn gây sát thương rễ, có thời gian chết ngắn và độ trễ.

• Strides of Heresy: Thay thế kỹ năng tiện ích của bạn bằng “Shadowfade”, cho phép bạn né các đòn tấn công, tăng tốc độ di chuyển và hồi một lượng máu đã mất trong ba giây mỗi điểm cộng dồn.

• Visions of Heresy: Thay thế kỹ năng chính của bạn bằng “Hungering Gaze”, một kỹ năng dựa trên tích điện mạnh mẽ để theo dõi đối thủ và có thời gian tải lại nhanh.

Lấy bánh răng độc đáo với tiền mặt trăng

Đồng tiền mặt trăng có thể khó kiếm, nhưng thậm chí một số ít có thể tạo ra sự khác biệt rõ rệt trong cách người chơi lập chiến lược cho các lần chạy trong tương lai. Sử dụng sức mạnh của những đồng tiền này một cách khôn ngoan, và bạn sẽ tiến bộ qua các trò chơi một cách dễ dàng.

Cách yêu thích của bạn để kiếm tiền mặt trăng là gì? Bạn mua gì với họ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net