Cách nhận Mỹ phẩm trong Team Fortress 2

Tất cả các lớp trong Team Fortress 2 đều có trang phục mặc định, nhưng nếu bạn muốn phân biệt mình với những người chơi khác thì sao? May mắn thay, Valve đã phát hành mỹ phẩm từ ngày 1 tháng 4 năm 2009, và mỹ phẩm chỉ ngày càng trở nên cao cấp và đa dạng hơn. Ngày nay, mỹ phẩm do cộng đồng thiết kế thậm chí đã được thêm vào trò chơi.

Cách nhận Mỹ phẩm trong Team Fortress 2

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để có được những mỹ phẩm này, bạn đã đến đúng nơi. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về mỹ phẩm Team Fortress 2 và cách lấy chúng. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến chủ đề này.

Team Fortress 2: Làm thế nào để có được mỹ phẩm?

Trước khi đi vào các phương pháp lấy mỹ phẩm, chúng tôi có một số thông tin để bạn xem qua.

Một mặt hàng mỹ phẩm là gì?

Ban đầu, mỹ phẩm trong Team Fortress 2 được dán nhãn là “Mũ” và “Đồ linh tinh”, nhưng vì các loại mỹ phẩm đã được mở rộng, Valve đã phân loại lại thuật ngữ này. Mỹ phẩm là những vật phẩm có thể được trang bị trên bất kỳ ô nào trong số ba ô mỹ phẩm trên màn hình tải. Có rất nhiều loại mỹ phẩm và bạn không được phép trang bị những loại xung đột.

Tổng cộng hiện có 1.608 mặt hàng mỹ phẩm trong trò chơi. Trong số tất cả chúng, 109 là chất lượng Vintage, 189 là lạ, 290 là chính hãng và 78 là chất lượng của sưu tập. Ngoài những phẩm chất này, 1.056 trong số chúng có thể được sơn với 29 màu bằng cách sử dụng Thùng sơn.

Những mặt hàng mỹ phẩm này có thể được lấy bằng nhiều phương tiện khác nhau. Một số trong số chúng không thể được giao dịch, trong khi một số khác có thể được mua tự do trên thị trường. Các cách để có được các loại mỹ phẩm khác nhau là:

Những món đồ mỹ phẩm này thường không mang lại lợi thế cho người chơi trong khi chơi. Tuy nhiên, một vài trong số chúng có thể khiến vị trí của bạn bị loại bỏ vì chúng phát ra âm thanh. Chúng bao gồm Thời gian Bootie và Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc gia tinh.

Một cách khác mà mỹ phẩm mang lại lợi thế cho bạn là trang bị Đầu không đuôi không đầu không đuôi và Mặt nạ Saxton Hale. Cả hai đều khiến bạn miễn nhiễm với sự chế nhạo của Boo từ Người kỵ sĩ không đầu không đuôi.

Bên cạnh những hiệu ứng thích hợp và không thực tế này, mỹ phẩm nói chung chỉ cho phép bạn phân biệt mình với những người chơi khác. Họ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi thế thiết thực nào.

Có một số mặt hàng mỹ phẩm chỉ có tác dụng trong kỳ nghỉ hoặc sự kiện. Do đó, chúng vô dụng bên ngoài những ngày này và không thể được trang bị.

Danh sách các mặt hàng mỹ phẩm

Liệt kê tất cả các mặt hàng mỹ phẩm nằm ngoài phạm vi của bài viết này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại mỹ phẩm được chia thành. Để có danh sách đầy đủ, vui lòng bấm vào đây.

Các loại mỹ phẩm khác nhau bao gồm:

Còn nhiều thứ khác để lấy, bạn có thể xem tại đây. Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn có vô số lựa chọn để tùy chỉnh giao diện của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một số phương pháp bạn có thể lấy mỹ phẩm trong Team Fortress 2.

Chế tạo các mặt hàng mỹ phẩm

Một trong những cách dễ nhất để có được mỹ phẩm mà không cần tốn tiền trong đời thực là sử dụng hệ thống chế tạo. 428 mặt hàng mỹ phẩm thuộc danh mục các mặt hàng có thể chế tạo. Để tạo một vật phẩm, bạn cần có tài khoản Premium, tài khoản này cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các Bản thiết kế.

Đây là cách bạn tạo ra mỹ phẩm trong Team Fortress 2:

 1. Khởi chạy Team Fortress 2.
 2. Chọn “Các mục” từ menu chính.
 3. Trong tab Loadout, chọn tùy chọn “Crafting”, được biểu thị bằng một cái đe.
 4. Tìm bản thiết kế mỹ phẩm mà bạn muốn chế tạo.
 5. Chế tạo tất cả các thành phần tiên quyết cần thiết cho mặt hàng mỹ phẩm của bạn.
 6. Khi hoàn thành, hãy tự chế tạo món đồ mỹ phẩm.
 7. Trang bị vật phẩm mỹ phẩm mới của bạn trong màn hình Nạp.

Vì có nhiều loại mặt hàng mỹ phẩm, chúng tôi chỉ đưa ra cho bạn một hướng dẫn chung. Trò chơi sẽ thông báo cho bạn những gì bạn cần thực hiện, vì vậy hãy ngồi thật chặt và làm theo hướng dẫn.

Kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm

Cũng giống như chế tạo, bạn cần phải là người chơi Premium Team Fortress 2 để giao dịch. Nếu không, bạn có thể mua thành viên hoặc đổi lấy nó.

Để trao đổi vật phẩm mỹ phẩm với những người chơi khác, hãy làm theo các bước sau:

 1. Thêm người bạn muốn giao dịch trên Steam làm bạn.
 2. Nhấp chuột phải vào tên người dùng của họ trong danh sách Bạn bè hoặc cửa sổ trò chuyện của bạn.
 3. Chọn “Mời giao dịch” hoặc chấp nhận yêu cầu giao dịch từ người đó.
 4. Thêm các mặt hàng bạn muốn giao dịch vào hộp “Sản phẩm của bạn”.
 5. Xem xét các mặt hàng thương mại của cả hai bên.
 6. Chọn “Thực hiện Giao dịch” khi bạn đồng ý với các điều kiện giao dịch.
 7. Các mặt hàng sẽ có trong kho của bạn ngay lập tức.

Không phải tất cả các mặt hàng đều có thể giao dịch và bạn có thể phải kiểm tra xem một mặt hàng nhất định có thuộc danh mục này hay không. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đang thực hiện một giao dịch công bằng trừ khi đó chỉ là một người bạn đang tặng bạn những món đồ với giá rẻ.

Mua các mặt hàng mỹ phẩm

Có một số nơi bạn có thể mua các mặt hàng mỹ phẩm. Mann Co. Store là tùy chọn trong trò chơi, nhưng nó không phải là nơi tốt nhất để giao dịch. Thay vào đó, nhiều người chơi đề xuất các trang web của bên thứ ba để mua các mặt hàng có tỷ giá hợp lý.

Điều đó nói lên rằng, có một vài loại mỹ phẩm chỉ có thể mua được ở Mann Co. Store. Chúng chủ yếu là khuyến mãi cho các trò chơi Steam khác cũng có thể được giao dịch với những người chơi khác. Bạn có thể mua những vật phẩm đặc biệt này từ Cửa hàng Mann Co.

 • Total War: SHOGUN 2
 • Deus Ex. Cuộc cách mạng nhân loại
 • Gói QUAKECON

Các mặt hàng mỹ phẩm khác có thể được mua từ các trang web sau:

Có rất nhiều trang web khác mà bạn có thể mua các mặt hàng. Chúng tôi đã liệt kê những cái đáng tin cậy và phổ biến nhất. Một số trang web này cho phép bạn liên kết tài khoản Steam của mình trong quá trình đăng ký, giúp việc mua hàng trở nên thuận tiện và an toàn.

Các trang web này thường có hệ thống hỗ trợ nếu bạn cần trợ giúp hoặc gặp sự cố. Hầu hết các trang web đều tự động và sẽ gửi cho bạn các mặt hàng mỹ phẩm bạn mua sau khi nhận được thanh toán.

Đặc biệt, ScrapTF cho phép bạn tham gia đấu giá, xổ số, v.v. Điều này có thể thú vị nếu bạn muốn có một loại mỹ phẩm đặc biệt quý hiếm và có một số tiền dư dả.

Bạn sẽ cần một hình thức thanh toán hợp lệ như PayPal hoặc thẻ tín dụng để mua mỹ phẩm của mình. Kiểm tra xem các trang web có hỗ trợ phương thức thanh toán ưa thích của bạn hay không trước khi mua.

Cũng cần thận trọng khi kiểm tra xem trang web không được liệt kê ở trên có hợp pháp hay không. Kiểm tra giá cả các mặt hàng trên các trang web khác nhau cũng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Không có cam kết nếu bạn chỉ đang duyệt.

Mở thùng cung cấp

Mann Co Supply Crates là một trong số nhiều phần thưởng ngẫu nhiên mà hệ thống rơi vật phẩm có thể cung cấp cho bạn. Cứ khoảng 30 đến 70 phút bạn chơi, trung bình khoảng 50 phút, bạn có thể nhận được phần thưởng dưới dạng vật phẩm. Vật phẩm đó có thể là một mặt hàng mỹ phẩm hoặc một Thùng cung cấp với cơ hội mang lại các mặt hàng mỹ phẩm khác.

Để đủ điều kiện nhận hàng rơi, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Chơi trong một máy chủ được bảo mật VAC.
 • Trả lời các thông báo trong trò chơi mà không cần sử dụng phần mềm khác.
 • Chỉ có một phiên bản của Team Fortress 2 đang chạy.
 • Không ở chế độ văn bản.

Khi bạn đạt đến giới hạn hàng tuần, bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào nữa để ngăn chặn việc giảm quá nhiều vật phẩm. Bất kể bạn làm gì, bạn chỉ có thể nhận được số tiền mà Valve đã đặt.

Nếu bạn nhận được Thùng cung cấp của Mann Co., bạn cần phải mua Chìa khóa để mở nó. Bạn có thể mua chúng từ Mann Co. Store hoặc các trang web của bên thứ ba. Mỗi khóa chỉ có thể được sử dụng một lần.

Thành tựu

Một số vật phẩm mỹ phẩm chỉ có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các thành tích trong trò chơi. Những thứ này không thể giao dịch được và bạn sẽ phải làm theo hướng dẫn trong bức thư. Sau khi hoàn thành thành tích, bạn có thể xác định vị trí ngay lập tức món mỹ phẩm trong kho của mình.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Mũ có thể được sử dụng miễn phí để chơi không?

Nếu bạn quản lý để có được một vật phẩm mỹ phẩm thông qua thành tích mở khóa, chẳng hạn như một chiếc mũ, thì bạn có thể trang bị nó. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể đổi hoặc lấy thêm các mặt hàng mỹ phẩm từ hệ thống thả vật phẩm nếu không có tài khoản trả phí. Do hạn chế này, bạn nên cân nhắc việc trở thành thành viên cao cấp.

Mặt hàng mỹ phẩm đắt tiền nhất là gì?

Tính đến năm 2018, món mỹ phẩm đắt giá nhất chính là Đội trưởng Đội Thiêu Đốt Bất Thường. Nó được định giá 6.695 đô la và trong những năm qua, nó có thể đã tăng giá.

Đó là một phụ kiện tuyệt vời!

Có nhiều cách khác nhau để nhận các mặt hàng mỹ phẩm trong Team Fortress 2 và chúng tôi khuyên bạn nên tạo cho mình một tài khoản trả phí. Bằng cách đó, bạn có thể giao dịch và nhận những giọt mỹ phẩm ngẫu nhiên phù hợp với trái tim của bạn.

Bạn buôn bán mỹ phẩm tốt nhất là gì? Bạn đã chi bao nhiêu cho những món đồ mỹ phẩm? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply