Cách nhận được nhiều lượt thích trên Instagram hơn (và tại sao chúng vẫn quan trọng)

Mặc dù là một trong những chỉ số xã hội đầu tiên cho biết hiệu suất của bài đăng, Lượt thích trên Instagram vẫn là một chỉ số đáng quan tâm đối với nhiều thương hiệu. Đó là chi phí thấp cho người xem: một lần nhấn đúp là tất cả những gì cần thiết. Và một Lượt thích trên Instagram được bao bọc bởi những con số tương tác chung.

Ngay cả khi Instagram đang trong giai đoạn thử nghiệm loại bỏ số lượt Thích công khai khỏi các bài đăng, chỉ số này vẫn được giữ nguyên như một phép đo nội bộ. Tính năng xóa Like trên Instagram đã được thử nghiệm ở một số quốc gia, bao gồm Úc và Canada, và kể từ ngày xuất bản bài báo này, thử nghiệm cũng đã được mở rộng sang Hoa Kỳ. Hiện tại, chúng tôi chưa biết điều gì cuối cùng sẽ xảy ra với Lượt thích trên Instagram công khai nhưng quan trọng đối với các thương hiệu và người có ảnh hưởng, số liệu phân tích của bạn vẫn sẽ hiển thị số lượng.

Dưới đây là tổng hợp các mẹo mà chúng tôi đã tổng hợp để giúp tăng số lượt Thích trên Instagram của bạn trên mỗi bài đăng. Chúng tôi đã bỏ qua các nguyên tắc cơ bản như chụp những bức ảnh đẹp và nhất quán nhưng luôn luôn là một ý tưởng hay. Những điều cơ bản về Instagram dành cho doanh nghiệp này là nền tảng cho chiến lược của bạn trong khi những mẹo này là những công cụ nâng cao có thể giúp bạn khai thác tối đa nội dung của mình.

9 cách để nhận được nhiều lượt thích trên Instagram

1. Lấy cảm hứng từ các thương hiệu và ngành khác

Bạn lấy cảm hứng từ đâu? Nếu bạn chỉ theo dõi ngành hoặc vòng kết nối bạn bè của mình, bạn sẽ không tìm thấy những ý tưởng mới. Thay vào đó, hãy dành thời gian nghiên cứu và tìm những tài khoản truyền cảm hứng để làm theo. Biến điều này thành sự kết hợp giữa ngành của bạn, các ngành có liên quan và các ngành nằm ngoài vòng kết nối của bạn. Ngay cả khi cơ sở khách hàng không giống với cơ sở của bạn, rất có thể bạn sẽ có thể tìm thấy một số nguồn cảm hứng trong chiến lược bài đăng của họ để ngoại suy cho riêng bạn.

Williams Sonoma sử dụng hình ảnh minh họa để làm nổi bật một số mẹo mà nếu không có thể phức tạp với một bức ảnh. Nó rõ ràng, dễ đọc và phù hợp với các ngày lễ một cách kịp thời. Vì vậy, mặc dù chủ đề cụ thể này có thể không liên quan đến thương hiệu của bạn, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy kết quả của sử dụng hình ảnh minh họa để nói về một chủ đề khó.

2. Thực hiện cuộc thi dựa trên lượt Thích

Một số nội dung hấp dẫn nhất trên Instagram tập trung vào bán hàng và quà tặng. Mọi người thích tham gia các cuộc thi và họ càng dễ tham gia thì bạn càng nhận được nhiều sự tham gia.

Để tổ chức một cuộc thi ảnh dựa trên lượt Thích, bạn sẽ cần một trong những yêu cầu đầu vào là họ phải thích bài đăng. Thông thường, hai yêu cầu còn lại sẽ bao gồm theo dõi tài khoản và gắn thẻ một hoặc hai người bạn. Việc thích một bài đăng cho một mục nhập là một rào cản thấp đến mức bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự tham gia.

Trong ví dụ này, Soma đã nâng cao cuộc thi bằng cách hợp tác với một thương hiệu khác và nhiều người có ảnh hưởng trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Cuộc thi mang lại lợi ích cho tất cả họ với việc quảng bá thương hiệu và họ cũng nhận được lượt Like trên Instagram.

3. Làm việc với chiến lược thẻ bắt đầu bằng #

Một trong những cách dễ nhất để được chú ý một cách tự nhiên là sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để mang lại lợi ích cho thương hiệu của bạn. Điều đó không có nghĩa là spam gắn thẻ mọi bài đăng bằng #top, #amazing hoặc #hair. Nó có nghĩa là phải chọn lọc trong các thẻ bắt đầu bằng # của bạn, cả thương hiệu và ngành. Khi bạn có thẻ bắt đầu bằng # thương hiệu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nội dung liên quan và những người có ảnh hưởng hơn. Thẻ bắt đầu bằng # trong ngành có tác dụng giúp bạn xem những gì đang thịnh hành trong lĩnh vực của bạn và đảm bảo bạn không bỏ lỡ.
Báo cáo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram
Để tìm các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho bạn, hãy bắt đầu bằng cách đọc các chiến lược thẻ bắt đầu bằng #. Bạn cũng có thể sử dụng phân tích như báo cáo Instagram của Sprout để xem thẻ bắt đầu bằng # nào nhận được nhiều tương tác nhất. Để vượt xa các thẻ bắt đầu bằng # bạn đang sử dụng và khám phá thêm cơ hội trong ngành của mình, bạn có thể sử dụng một công cụ lắng nghe xã hội như Sprout’s để trau dồi các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn có thể còn thiếu trong các bài đăng hàng đầu trong thị trường ngách của mình.

Chiến lược hashtag của Madewell trên bài đăng này khá đơn giản. Nó sử dụng ba thẻ bắt đầu bằng # của thương hiệu: hai thẻ của riêng họ và một của nhãn hiệu nổi bật. Nó cũng được thêm vào thẻ bắt đầu bằng #collabs để đưa nó vào phần còn lại của các bài đăng cộng tác ngoài đó. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng thẻ bắt đầu bằng # trong chú thích được giữ ở mức tối thiểu: chỉ có một. Ba thẻ bắt đầu bằng # còn lại được thêm vào dưới dạng nhận xét để giúp họ không bị phân tâm vào chú thích.

4. Gắn thẻ các tài khoản phù hợp

Cung cấp tín dụng mà tín dụng là do. Khi có liên quan, hãy gắn thẻ vào bài đăng và trong chú thích những bài đăng mà bạn đang làm việc cùng. Ví dụ: nếu bạn có các sản phẩm hoặc những người nổi bật trong ảnh của mình, hãy gắn thẻ họ vào bài đăng. Nó mất ít thời gian và nó mang lại tín nhiệm cho các nhà sản xuất. Thông thường, những thẻ này dẫn đến việc các thương hiệu thích bài đăng của bạn và nhận xét về chúng.

CB2 thường đăng lại ảnh của khách hàng của họ hoặc nói về những người đã đóng góp vào phong cách của một không gian. Trong bài đăng cụ thể này, họ đã gắn thẻ các nhà thiết kế, sản phẩm và địa điểm. Đối với công ty, việc gắn thẻ các nhà thiết kế và không gian sử dụng sản phẩm của họ giúp nâng cao lòng trung thành của khách hàng và ghi nhận công việc của họ. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người tham gia.

5. Yêu cầu gắn thẻ một người bạn

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một bài đăng trên Instagram thú vị đến mức bạn ngay lập tức muốn kể cho một người bạn? Khi điều này xảy ra, bạn thường có một vài lựa chọn: sao chép liên kết và nhắn tin cho họ, gửi qua DM hoặc gắn thẻ họ trong một nhận xét. Nếu bạn có nội dung thú vị hoặc hài hước, yêu cầu người dùng gắn thẻ bạn bè là một bước dễ dàng. Dù sao thì họ cũng có khả năng sẽ gắn thẻ ai đó nên đây chỉ là bước tiếp theo.

Hai ví dụ này khác nhau nhưng chúng vẫn cho kết quả giống nhau. Một là thông tin trong khi kia là hoàn toàn ngớ ngẩn. Tuy nhiên, cả hai đều trực tiếp yêu cầu người theo dõi tag một người bạn. Kết quả là có rất nhiều lượt thích và mức độ tương tác cao.

6. Gắn thẻ vị trí bài đăng của bạn

Đặc biệt có liên quan đến các thương hiệu du lịch và bán lẻ, việc gắn thẻ một vị trí đảm bảo rằng ảnh của bạn xuất hiện khi mọi người đang xem một vị trí. Nó đủ dễ dàng để thực hiện và không làm mất thêm thời gian xuất bản của bạn.

Nhiều thực khách am hiểu về Instagram cũng sử dụng Instagram để nghiên cứu các lựa chọn đồ ăn và thức uống tốt nhất tại một nhà hàng. Bằng cách mở một vị trí được gắn thẻ, họ có thể dễ dàng tìm thấy ảnh về các bữa ăn mà họ muốn thử. Nếu nội dung của bạn tốt, Lượt thích trên Instagram sẽ xuất hiện một cách tự nhiên thông qua thẻ vị trí.

Vogue Địa điểm sống đã gắn thẻ thành phố trong bài đăng này. Đối với những người muốn tham quan hoặc tìm hiểu thêm về địa điểm, họ có thể khám phá tất cả các bài đăng tại địa điểm. Cũng có thể những người khác sẽ truy cập vào bài đăng này vì họ đã xem Puglia như một điểm nghỉ dưỡng tiềm năng. Những khách truy cập đó là những người sẽ thêm lượt thích.

7. Tạo chú thích của bạn tốt như ảnh của bạn

Tất cả chúng ta đều biết rằng phương tiện truyền thông xuất sắc là chìa khóa để tạo ra lượng khán giả bị thu hút. Nhưng còn chú thích đi kèm thì sao? Đừng đánh bóng phần đó vì không cần thiết hoặc tiếp tục lái xe tự động bằng lời nói của bạn. Với giai điệu và giọng nói phù hợp, chú thích của bạn có thể hấp dẫn như ảnh của bạn.

Ưu tiên phát triển phụ đề hay có nghĩa là tạo ra sự kỳ vọng với khán giả của bạn. Họ sẽ mong chờ chú thích của bài đăng tiếp theo và dành nhiều thời gian hơn cho bài viết của bạn. Viết chú thích hấp dẫn là một kỹ năng có thể phát triển theo thời gian.

Người New York được biết đến với lời nói và hình ảnh và tài khoản Instagram của họ không thất bại trong vấn đề này. Với đoạn trích phù hợp của một tác phẩm, người đọc bị cuốn vào câu chuyện và muốn tìm hiểu thêm về cậu bé trong bức ảnh.

8. Đi theo meme hoặc xu hướng

Khi được sử dụng một cách chiến lược, meme và xu hướng trong bài đăng vẫn mang lại kết quả hấp dẫn. Có toàn bộ tài khoản meme trên Instagram dành riêng cho các chủ đề và chủ đề. Để kết hợp điều này vào tài khoản của riêng bạn, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn có đúng đối tượng cho việc này. Điều này có nghĩa là họ hiểu biết về văn hóa đại chúng và thường xuyên truy cập internet, đủ để nhận ra meme khi họ nhìn thấy nó. Đối với một số thương hiệu không phù hợp với kiểu hài hước này, một meme có thể xa lạ hơn là hữu ích, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chú ý đến khán giả của mình trước khi sử dụng một thứ gì đó chỉ vì nó đang thịnh hành hoặc lan truyền.

Sân bay DFW đã đăng meme này giữa các bức ảnh chụp máy bay. Nó rất cụ thể cho tài khoản của họ và vui nhộn đối với những người hiểu meme. Nó cũng có một lượng thích hợp của người đam mê trong đó.

9. Kết hợp các loại nội dung Instagram

Với sự ra đời của Câu chuyện, các loại nội dung của Instagram được mở rộng. Có lẽ có liên quan, mức độ tương tác của bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu giảm cùng một lúc. Tuy nhiên, mức độ tương tác nói chung chỉ trải rộng hơn giữa các loại nội dung. Giờ đây, chỉ số này bao gồm lượt xem video, lượt thích bài đăng và thậm chí cả câu trả lời của Câu chuyện.

Điều này có ý nghĩa đối với bạn là bạn nên tận dụng các loại khác nhau và quảng bá chéo chúng khi bạn có thể.
thương nhân joe
Câu chuyện của Trader Joe đã thực hiện một bài đăng duy nhất trên bài đăng nguồn cấp dữ liệu mới nhất của họ. Đó là một chiến thuật phổ biến để thu hút những người xem Câu chuyện nhiều hơn để hướng họ đến nguồn cấp dữ liệu. Nếu người dùng quan tâm, họ sẽ nhấp qua và thích bài đăng của bạn.

Thúc đẩy tương tác nhiều hơn trên Instagram

Bạn cảm thấy tự tin vào chiến lược của mình để có được nhiều lượt thích? Tiếp tục xây dựng sự hiện diện của bạn với những hướng dẫn thiết yếu sau để tiếp thị trên Instagram:

Cách tăng lượt thích trên Instagram của bạn một cách tự nhiên

Có nhiều cách để tăng số lượt thích bài đăng trên Instagram của bạn, ngay cả khi chỉ số công khai có thể sớm bị ẩn. Từ việc thêm thẻ vị trí đến thử meme, có thêm lượt thích trên Instagram chỉ là một cách nhỏ để giúp thương hiệu của bạn được hiển thị nhiều hơn trên nền tảng.

thời gian hoạt động của người theo dõi trên instagram

Để đảm bảo rằng bạn đang tối đa hóa tiềm năng cho bài đăng của mình, hãy sử dụng phân tích gốc của Instagram để tìm thời gian phù hợp với bạn hoặc sử dụng thời gian được đề xuất như biểu đồ bên dưới làm điểm bắt đầu.

2021 Instagram tổng thể thời điểm tốt nhất để đăng

Được trang bị những mẹo tăng lượt thích trên Instagram này, bạn sẽ đi trên con đường đạt được thành công lớn hơn trong việc tương tác với Instagram của mình. Tweet chúng tôi @SproutSocial để chia sẻ những chiến lược nào đã hiệu quả với bạn.About admin

Check Also

Cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa video của TikTok: Văn bản trên màn hình, Phụ đề tự động, Thêm âm thanh và bộ lọc, v.v.

TikTok là một công cụ tuyệt vời để xây dựng đế chế truyền thông xã …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net